04/27/2019 08:37

Bên lề "End Game": Thiếu nữ khóc đến mức nhập viện, rạp dừng 5 phút để khán giả đi vệ sinh

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Bom tấn tháng 4 "Avengers: End Game" đã chính thức ra mắt khán giả yêu mến vũ trụ điện ảnh Marvel toàn thế giới. Bên cạnh kịch bản, kỹ xảo trên phim thì những chuyện bên lề "Endgame" cũng khiến nhiều người "cười ra nước mắt".

Không ngoa khi nói Avengers: End Game chính là bộ phim siêu anh hùng hot nhất hiện nay. Bên cạnh những tình tiết cảm động, đau thương của Avengers: Hồi kết được khán giả quan tâm thì những chuyện bên lề xoay quanh bom tấn này cũng trở thành gia vị không thể thiếu.

Rạp nước ngoài dừng chiếu phim 5 phút để khán giả đi vệ sinh

Avengers đã thực sự đi đến hồi kết với Avengers: Endgame. Không chỉ có nhiều tình tiết cảm động mà bom tấn này còn có thời lượng rất dài lên đến 3 tiếng 58 giây và trở thành bộ phim siêu anh hùng có thời lượng dài nhất trong lịch sử vũ trụ điện ảnh Marvel. Đó là lí do vì sao mà khán giả yêu mến series này cảm thấy đau đầu trong việc nên hay không nên đi vệ sinh trong lúc phim đang chiếu dở.

Chuyện bên lề của Avengers: End Game
Avengers: Endgame hấp dẫn đến mức nhiều khán giả quyết định "nhịn" đi vệ sinh để không bỏ lỡ bất kỳ giây phút nào của bộ phim này dù thời lượng của nó lên đến 3 tiếng 58 giây.
Chuyện bên lề của Avengers: End Game
Thế là, hiểu được nhu cầu cấp thiết của nhiều khán giả, một số rạp phim ở nước ngoài đã quyết định cho tạm dừng 5 phút giữa hiệp để tạo điều kiện cho người xem có thể ra ngoài giải quyết nhu cầu cá nhân.

Thiếu nữ Trung Quốc khóc đến mức khó thở, phải nhập viện

Avengers: Endgame từng được cảnh báo là có nhiều tình tiết đau thương, cảm động. Thế nên, khán giả khi đến rạp còn được nhiều người nhắc khéo nên mang theo khăn giấy để lau nước mắt. Nhưng, câu chuyện bi hài của thiếu nữ 21 tuổi đến từ Ninh Ba, Trung Quốc lại nghiêm trọng hơn thế nhiều.

Chuyện bên lề của Avengers: End Game
Vì là phần kết nên Avengers: Endgame được cảnh báo là sẽ khiến khán giả phải khóc sướt mướt suốt 3 tiếng của bộ phim.

Tiểu Lệ - 21 tuổi ở Ninh Ba, Trung Quốc sau khi xem xong Avengers: Endgame bắt đầu có các triệu chứng: đau thắt ngực, co giật ngón tay. Ngay lập tức, cô gái được đưa đi cấp cứu. Bác sĩ chẩn đoán do Tiểu Lệ đã khóc quá nhiều trong lúc xem Avengers: Endgame, việc thở bằng miệng thường xuyên đã dẫn đến không khí khó lưu thông gây ra tình trạng khó thở và các triệu chứng đáng sợ trên.

Chuyện bên lề của Avengers: End Game
Tiểu Lệ vì khóc quá nhiều sau khi xem Avengers: Endgame đã phải nhập viện ngay. Câu chuyện của thiếu nữ 21 tuổi này lần nữa cảnh báo khán giả khi xem Avengers: Endgame phải cố gắng giữ nhịp thở ổn định, tránh rơi vào tình trạng nguy hiểm như Tiểu Lệ. (Ảnh: weibo)

Chiếu thông tin của các con nợ lên màn hình rạp chiếu phim

Một chuyện dở khóc dở cười khác xoay quanh Avengers: Endgame cũng xảy ra ở Trung Quốc. Nhà chức trách mà cụ thể là Tòa án Nhân dân quận Liên Đô đã "tranh thủ" đòi nợ bằng cách chiếu thông tin của các con nợ bao gồm tên tuổi cùng số tiền nợ lên màn hình lớn trong rạp chiếu Avengers: Endgame. Đây được xem là cách thức đòi nợ quen thuộc của Tòa án Nhân dân quận Liên Đô khi tạo áp lực, buộc các con nợ phải nhanh chóng trả tiền để không bị bẽ mặt.

Chuyện bên lề của Avengers: End Game
Thông tin con nợ được chiếu lên màn hình lớn trong các rạp chiếu phim ở Lệ Thủy, Chiết Giang, Trung Quốc.

Ngày 24/04 vừa qua, suất chiếu Avengers: Endgame ở rạp chiếu thuộc Lệ Thủy, Chiết Giang, Trung Quốc các khán giả đã phải xem một video của Tòa án Nhân dân quận Liên Đô công bố thông tin cua 60 con nợ. Ngay sau đó, một người đàn ông đã nhanh chóng trả khoản vay 50.000 tệ (khoảng 173 triệu đồng) sau khi nghe tin sẽ bị bêu rếu trong rạp chiếu Avengers: Endgame.

Nhiều tiền để làm gì? Cũng có mua được vé Avengers: Endgame đâu

Avengers: Endgame hiện gây nên cơn sốt toàn cầu thu về doanh thu hàng tỷ đô la cùng với đó là sự phủ sóng trên thế giới, người người nhà nhà cùng nói về Avengers với hồi kết nhiều xúc động. Ngoài kịch bản, kỹ xảo hấp dẫn thì bom tấn của vũ trụ điện ảnh Marvel này còn mang đến những chuyện bên lề có một không hai.

Từ việc công khai thông tin các con nợ trên màn hình rạp chiếu của Tòa án Nhân dân quận Liên Đô, Trung Quốc, thiếu nữ 21 tuổi phải nhập viện vì khóc quá nhiều sau khi xem phim hay một số rạp chiếu nước ngoài có chế độ tạm dừng 5 phút giữa hiệp cho khán giả đi vệ sinh... Chính những chuyện bên lề này đã giúp cơn sốt Avengers: Endgame phủ sóng rộng khắp hơn nữa.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top