04/04/2019 14:52

Không chỉ Lý Hải - Minh Hà, nhiều cặp đôi Vbiz có cùng quan điểm "càng đông con càng vui"

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Ngoài tổ ấm với 4 nhóc tỳ xinh xắn của Lý Hải - Minh Hà thì trong showbiz Việt có không ít những cặp vợ chồng có nhiều hơn 2 con cùng chung quan điểm gia đình càng đông đúc thì càng vui.

Không chỉ Lý Hải - Minh Hà mà còn nhiều nghệ sĩ Vbiz cũng có cùng quan điểm thích gia đình đông đúc, càng nhiều trẻ con thì càng thêm vui nhà vui cửa.

Lý Hải - Minh Hà

Những lời đồn thổi về việc bà xã Lý Hải - Minh Hà mang bầu lần thứ 5 râm ran thời gian qua khi người đẹp thường xuyên diện trang phục rộng rãi, thoải mái. Mới đây, vợ chồng Lý Hải - Minh Hải đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên nhưng đều khẳng định cả hai vẫn sẵn sàng chào đón nếu chẳng may "dính bầu". Tổ ấm của hai vợ chồng Lý Hải - Minh Hà với 4 nhóc tỳ kháu khỉnh được ví von là "gia đình đông con nhất showbiz Việt" hiện nay. Cả Lý Hải lẫn bà xã đều có cùng quan điểm thích gia đình đông đúc, càng nhiều trẻ con thì càng tràn ngập tiếng cười.

Lý Hải - Minh Hà nên duyên sau khi hợp tác chung trong Trọn Đời Bên Em, cặp đôi tổ chức hôn lễ vào năm 2010. 9 năm về chung nhà, Minh Hà lần lượt hạ sinh cho chồng 4 người con xinh xắn. Tổ ấm đông con của cặp vợ chồng nổi tiếng được công chúng ngưỡng mộ.

Những gia đình càng đông con càng vui của showbiz Việt
Tổ ấm hạnh phúc với 4 nhóc tỳ xinh xắn của Lý Hải - Minh Hà. (Ảnh: FBNV)

Lý Hải lẫn Minh Hà đều gặp nhau ở quan điểm thích gia đình có nhiều trẻ con. Chính vì thế mà cả hai không ngần ngại sẽ sinh tiếp đứa con thứ 5. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì cả hai vẫn chưa có ý định vì lí do rất khó giáo dục các con.

Lý Hải cho biết: "Tôi không có ý định sinh thêm vì nuôi dạy con rất khó. Nhiều lúc hai vợ chồng bị stress rất nhiều. Tôi phải tìm hiểu cách dạy con trên sách vở, học lại và đọc lại các cách nói cho trẻ nghe, nhưng nói cỡ nào cũng vậy, tôi nghĩ dạy con là cả một quá trình cần đầu tư thật sự. Nếu có, tôi nhận thôi, nhưng tôi cảm thấy phải có trách nhiệm với con. Nếu tôi và Minh Hà tham sẽ làm rất nhiều việc như là thời trang, mỹ phẩm và rất rất nhiều việc khác nhưng không có thời gian". Trong khi đó, Minh Hà cũng thẳng thắn cho hay hiện tại cô chỉ muốn tập trung cho công việc và chăm sóc gia đình hơn. Dẫu vậy cả hai vợ chồng vẫn sẵn sàng chào đón nhóc tỳ thứ 5 nếu "lỡ" có vì con cái vốn là duyên trời cho.

Những gia đình càng đông con càng vui của showbiz Việt

Không có ý định sinh thêm nhưng nếu "lỡ" vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vẫn sẵn sàng chào đón thiên thần nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Ngoài gia đình Lý Hải - Minh Hà, Ốc Thanh Vân - Trí Rùa, Hải Băng - Thành Đạt,... là những gia đình sao Việt có nhiều hơn 2 nhóc tỳ. Đây cũng là những cặp vợ chồng có quan điểm gia đình càng đông con càng vui của showbiz Việt.

Những gia đình càng đông con càng vui của showbiz Việt

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Hoa hậu Hà Kiều Anh kết hôn cùng đại gia Huỳnh Trung Nam. Người đẹp sinh lần lượt 3 nhóc tỳ xinh xắn cho chồng là Vương Khang, Vương Khôi và tiểu công chúa út Viann. (Ảnh: FBNV)

Những gia đình càng đông con càng vui của showbiz Việt
Tổ ấm nhiều tiếng cười đùa trẻ thơ của Hoa hậu Hà Kiều Anh. (Ảnh: FBNV)
Những gia đình càng đông con càng vui của showbiz Việt

Hải Băng cũng là sao nữ sắp lên chức mẹ 3 con. Dù lần mang thai này là nằm ngoài dự tính nhưng nữ ca sĩ cùng chồng là nam diễn viên Thành Đạt vẫn vô cùng háo hức chờ đợi đến ngày hạ sinh nhóc tỳ thứ 3. (Ảnh: FBNV)

Những gia đình càng đông con càng vui của showbiz Việt

Trước đó, nữ ca sĩ hạ sinh 2 nhóc tỳ một gái một trai cho chồng Thành Đạt. Dù được bác sĩ cảnh báo là rất nguy hiểm khi cô đã sinh mổ 2 lần trước đó nhưng với bản năng người mẹ, cô quyết định sẽ giữ lại đứa con. (Ảnh: FBNV)

Những gia đình càng đông con càng vui của showbiz Việt

Phan Anh là một trong số những ông bố đông con của showbiz Việt hiện tại. Tổ ấm nhà Phan Anh có 3 nhóc tỳ Bảo Anh, Bảo Minh, Nhật Minh được nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Những gia đình càng đông con càng vui của showbiz Việt

Nam MC điển trai thường xuyên khoe những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình mình như thế này trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Những gia đình càng đông con càng vui của showbiz Việt

Tổ ấm nhà Ốc Thanh Vân - Trí Rùa cũng là gia đình đông con của showbiz Việt với 3 nhóc tỳ đáng yêu, kháu khỉnh. (Ảnh: FBNV)

Những gia đình càng đông con càng vui của showbiz Việt

 Coca, bé Cola và bé Cacao thường xuyên được bố mẹ đưa đi du lịch nhiều nơi. Cách giáo dục con cái của Ốc Thanh VânTrí Rùa nhận được nhiều sự tán dương của người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)

Chuyện “rich moms” nuôi con: Vợ Lý Hải lên tiếng “không tính toán nuôi con hết nửa tỷ hay mấy tỷ”

Khác với nhiều cặp vợ chồng nghệ sĩ trong showbiz Việt chỉ có từ 1 đến 2 người con, tổ ấm của Lý Hải - Minh Hà, Hải Băng - Thành Đạt, Hà Kiều Anh - Huỳnh Trung Nam, ... đều có từ 3 người con trở lên. Các cặp đôi sao Vbiz này gặp nhau ở quan điểm gia đình càng đông con càng vui. Những khoảnh khắc gia đình sao Việt đông con quây quần, sum họp khiến công chúng thích thú ngưỡng mộ.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top