04/06/2019 14:45

Đàn ông có 5 chỗ này to, phụ nữ lấy làm chồng như ôm kho vàng không lúc nào thiếu tiền

Gia Linh - Theo thethaovanhoa.vn Gia Linh

Nếu nàng nào lấy được một ông chồng sở hữu 5 nét tướng này thì sẽ chả bao giờ phải lo thiếu thốn, tiền bạc luôn đầy nhà. Không chỉ vậy, còn được chồng chiều chuộng, yêu thương khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nét tướng bên ngoài một con người luôn là một trong những đặc điểm mà nhiều người tin rằng “nói lên” rất nhiều điều về người đó. Chính vì vậy nhiều người cho rằng, khi lựa chọn bạn đời, nên chú ý nhìn vào nhiều đặc điểm trên cơ thể hay gương mặt để có thể có những dự đoán sơ bộ về người sẽ sống trọn đời cùng mình. Các chị em phụ nữ thì cũng hay “rỉ tai” nhau về những đặc điểm mà nên có ở người chồng sẽ dự đoán một tương lai ấm êm, rạng ngời, được yêu thương, chiều chuộng.

Theo nhân tướng học, nếu đàn ông có những đặc điểm dưới đây thì chính là một trong những người hoàn hảo cho gia đình, phụ nữ có được nên giữ chặt không để vuột mất.

1. Đàn ông có mũi to vừa tài giỏi, khôn ngoan lại còn chung thuỷ một mực

Chọn chồng nếu là người có 5 chỗ này to thì như ôm kho vàng
Đàn ông mũi to là người phóng khoáng. (Ảnh: Pinterest)

Những người đàn ông có mũi to sẽ là kiểu người khá hoạt bát trong giao tiếp, luôn biết cách để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người, là một người phóng khoáng và dễ kết bạn. Họ cũng thông minh một cách đáng ngưỡng mộ, luôn lanh lẹ, khôn ngoan và không bao giờ để vuột cơ hội kiếm tiền hay bất kỳ thứ gì họ theo đuổi. Họ là kiểu người thích mưu cầu quyền lực, kiếm tiền và cả một hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Đặc biệt, kiếm nhiều tiền nhưng họ vẫn chung thuỷ một cách đáng khen, một mực hướng về gia đình, về vợ, về con, chị em sẽ cảm thấy hạnh phúc và an ổn khi bên cạnh người như vậy.

2. Đàn ông có cằm đầy đặn, dái tai to thông minh cơ trí số 1

Chọn chồng nếu là người có 5 chỗ này to thì như ôm kho vàng
Đàn ông có dái tai to phù hợp cho phụ nữ dựa dẫm cả đời. (Ảnh: Pinterest)

Theo nhân tướng học, nếu người đàn ông có cằm đầy đặn thì người này rất có phúc, hậu vận sau này rất tốt, những người nhìn thoáng qua như có 2 cằm thường có một tấm long bao dung và lương thiện, rộng lượng, thấu hiểu cho người khác. Sự cảm thông chính là thứ mà nhiều người cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh họ, kiểu đàn ông này mang đến sự tin cậy và tạo cảm giác cho phụ nữ có thể dựa dẫm cả đời.

Bên cạnh đó thì người có dái tai to và rũ xuống sẽ có sự thông minh, lanh lẹ số 1, tuy vậy họ lại rất “lành” và còn luôn sống biết trước sau, biết quan tâm người khác, đặc biệt là bạn đời. Ở họ luôn toát lên một sự hiền lành, biết nặng, nhẹ, nhường nhịn đúng lúc.

3. Đàn ông có bàn tay to là người luôn được hưởng lộc trời

Chọn chồng nếu là người có 5 chỗ này to thì như ôm kho vàng
Đàn ông có bàn tay to và dày sẽ luôn được quý nhân phù trợ. (Ảnh: Pinterest)

Những người đàn ông có bàn tay to và dày là những người được “định sẵn” là sẽ được nhiều người, quý nhân giúp đỡ trong mọi trường hợp. Sẽ không ngoa khi nói rằng mọi rắc rối, khó khăn trong cuộc sống chẳng là gì với họ vì chắc chắn vào mọi thời điểm gặp bất trắc, sẽ có một vận may từ đâu đó đến giúp họ hoá giải, xoay chuyển tình thế.

Tuy là vậy nhưng họ lại không phải là người biếng nhác, không biết nỗ lực, phấn đấu, họ bằng một cách rất tự nhiên, luôn đặt cho mình những lập trường sống nhất định, luôn học cách mạnh mẽ và đầy bản lĩnh để trở thành trụ cột gia đình và thành điểm tựa của vợ con.

4. Đàn ông ngực to có hậu vận giàu có

Chọn chồng nếu là người có 5 chỗ này to thì như ôm kho vàng
Đàn bà ngực nhỏ thì sang nhưng đàn ông ngực to mới giàu có, phú quý nhé. (Ảnh: Pinterest)

Nếu như chị em phụ nữ “ngực nhỏ thì sang”, thì đàn ông được cho là ngực to mới giàu, cơ ngực săn chắc và cân đối là người có mệnh phú quý giàu có. Vừa có sức khoẻ tốt, bản lĩnh trong cuộc sống, họ sẵn sàng xông pha đảm nhận những việc khó khăn, giúp đỡ nhiều người nên sẽ có được hậu vận sang giàu.

5. Đàn ông chân to có sự nghiệp vững vàng biết yêu thương chăm sóc gia đình

Chọn chồng nếu là người có 5 chỗ này to thì như ôm kho vàng
Đàn ông có đôi chân to sẽ có sự nghiệp vững vàng. (Ảnh: Pinterest)

Theo nhân tướng học, nếu người đàn ông sở hữu đôi chân to sẽ có sự nghiệp vững vàng và quyền lực. Tuy vậy, họ lại không mải mê kiếm tiền mà lại biết cách dành thời gian chăm sóc gia đình, biết chăm sóc vợ con, sẵn sang xắn tay áo vào bếp hoặc làm việc nhà phụ vợ.

Họ là kiểu người mưu cầu hạnh phúc từ công việc và chính những điều giản đơn, bình dị nhất từ người thương yêu bên cạnh.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

Tuy theo nhân tướng học có nhiều điểm lưu ý là vậy nhưng tất cả cũng chỉ là thông tin tham khảo, bạn không cần phải suy nghĩ nhiều lắm về những điều này, hãy lựa chọn và lấy người mà mình thương yêu, biết quan tâm chăm sóc bạn và gia đình, biết cố gắng và phấn đấu cho tương lai là đủ.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top