04/11/2019 10:52

Cha của Phúc XO tâm tình: "Không có gì đâu, tôi tin con nó đàng hoàng"

HẠNH HẠNH - Theo thethaovanhoa.vn HẠNH HẠNH

Liên quan đến việc Trần Ngọc Phúc (tên thường gọi là Phúc XO) bị tạm giữ vì nghi ngờ dính líu tới chất cấm. Ba của Phúc vẫn một mực tin tưởng con trai.

Hôm qua, ngày 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã tạm giữ Trần Ngọc Phúc (SN 1983, ngụ Q.12) để điều tra hình sự vì có liên quan đến hoạt động chất cấm tại tụ điểm kinh doanh của ông này. Tại karaoke với 6 tầng lầu và khoảng 15 phòng, Phúc XO trang bị dàn nội thất, âm thanh hiện đại. 

Cha của Phúc XO vẫn tin tưởng con trai vô tội
Một phòng hát trong quán Karaoke của đại gia Phúc XO.

Khi được hỏi về việc có lo lắng cho con khi đang vướng vào những rắc rối liên quan đến chất cấm tại quán Karaoke con mình làm chủ hay không, ông Trần Văn Tri - cha của Phúc XO chia sẻ với Zing.vn: "Không có gì đâu, tại mình nghĩ con mình nó đàng hoàng mà sợ cái gì!". "Dù có chuyện nhỏ chuyện lớn gì cũng được luật phát làm cho ra lẽ, khi mà làm xong việc rồi, người ta thả ra, thì mới biết người đó là người chân chính. Khi chưa biết chuyện, bề ngoài người ta không hiểu, thế nhưng biết được rồi, người ta sẽ hiểu và giúp đỡ mình thôi, ông nói thêm.

Cha của Phúc XO vẫn tin tưởng con trai vô tội
Phúc XO, tức Trần Ngọc Phúc, nổi tiếng trên mạng xã hội là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam.
Cha của Phúc XO vẫn tin tưởng con trai vô tội
Cha của Phúc XO

Đứng trên lập trường một người cha, khi nghe tin con thất bại, gục ngã hoặc vướng vào vòng lao lý. Những nỗi lo toan và đau đớn cũng sẽ ùa về khiến cha trở nên yếu mềm. Thế nhưng, với cha của Phúc XO thì khác, ông tin tưởng và có niềm tin mãnh liệt với con trai, ông không tin con mình phạm pháp. 

Bên cạnh đó, ông Tri vẫn giữ thái độ lạc quan và tin con làm ăn chân chính. Khi chưa có kết luận chính thức từ công an, ông vui và không lo lắng điều gì. Ông chia sẻ thêm: "Từ khi thằng Phúc mở quán karaoke kinh doanh, ít khi nó về nhà. Cơ quan chức năng điều tra xong và thả người, đến lúc đó sẽ biết con tôi chân chính. Việc con đeo vàng tôi nghĩ không phải khoe khoang gì mà giống như quảng cáo trong công việc làm ăn. Từ ngày Phúc xây dựng quán karaoke tôi không biết đã đưa con trai bao nhiêu tỷ. Tôi thậm chí còn đem căn nhà đang ở mang ra ngân hàng cầm cố được hơn 3 tỷ đồng đưa cho con".

Cha của Phúc XO vẫn tin tưởng con trai vô tội
Trần Ngọc Phúc - Phúc XO

Người đàn ông này cũng tâm sự: "Tôi vét tiền đưa nó hết để lập sự nghiệp như ngày hôm nay nhưng đến giờ nó cũng chưa cho lại tôi được một đồng nào cả. Giấy tờ vay ngân hàng tôi chất một xấp trong nhà, chưa trả hết".

Cho bạn vay tiền và cái kết không thể "phũ phàng" hơn

Không lâu trước đây, Khá Bảnh bị bắt về việc liên quan đến chuyện đánh bạc. Nhiều người lo ngại những hành động ngông cuồng, thách thức của Khá Bảnh nếu vẫn xuất hiện lan tràn trên mạng xã hội sẽ gây ảnh hưởng xấu đến một bộ phận lớn người trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ còn đang ở độ tuổi đến trường. Có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quang chuyện của youtuber này, thế nhưng, đứng trước dư luận, bà Nguyễn Thị Khanh (56 tuổi) mẹ ruột Khá Bảnh vẫn bên vực con trai: "Từ ngày bố mất, Khá là trụ cột nuôi mẹ và bà cố, một mình Khá đi làm. Gần đây nổi tiếng, con tôi không làm gì, ở nhà livestream với fan, ai mời đi đóng phim hát hò gì thì nó đi. Trước kia con tôi cũng thích hát hò nhảy múa. Khi nó nổi tiếng nhiều người tìm đến nhà hỏi thăm, có lẽ vì nổi tiếng nên có người ghen ăn tức ở, hãm hại con tôi".

Cha của Phúc XO vẫn tin tưởng con trai vô tội
Mẹ Khá Bảnh chia sẻ về con trai.

Khi được phóng viên hỏi về tính tình của con trai, người phụ nữ vào tuổi ngũ tuần cho hay, ngoài xã hội thấy người ta nói Khá ăn chơi lêu lổng, đàn đúm, nhưng khi về địa phương Khá vẫn bình thường không phá phách, chưa thấy mâu thuẫn với ai. Bà vẫn tin tưởng và yêu con: "Trước đây tôi có bảo Khá lấy vợ nhưng nó nói nhà còn xấu chưa lấy, mới đây các chị em chung nhau xây nhà, dự định xây xong sẽ cho Khá lấy vợ", mong một ngày con sẽ lập gia đình, yên bề gia thất như bao thanh niên cùng làng.

Cha của Phúc XO vẫn tin tưởng con trai vô tội
Hình ảnh trên MXH của Khá Bảnh.
XÚC ĐỘNG TRƯỚC KHOẢNH KHẮC CÔ DÂU ÒA KHÓC NỨC NỞ BÊN CẠNH CHÚ RUỘT KHI KHÔNG CÓ CHA MẸ KỀ BÊN

Có thể thấy rằng tâm lý của những người làm cha làm mẹ là lúc nào cũng tin tưởng con mình. Thế nên trước khi hành động điều gì đó, hãy suy nghĩ thật cẩn thận để tránh gây rắc rối khiến cha mẹ buồn lòng. Bạn suy nghĩ gì về chia sẻ của bố Phúc XO và mẹ Khá Bảnh? Hãy chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top