04/03/2019 10:35

Cặp đôi dính chặt khi "lâm trận" không thể tách rời, hóa ra là do căn bệnh khó nói của vợ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mới đây một cặp vợ chồng người Ba Lan đã rơi vào cảnh "dở khóc dở cười" và phải kêu cứu sau khi bị dính chặt vào nhau trong lúc làm chuyện ấy. Họ đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng không một mảnh vải che thân.

"Làm chuyện yêu" là trải nghiệm thú vị của các cặp đôi nhưng đôi khi dẫn đến những sự cố không thể lường trước. Trong khi "yêu", cảm xúc thăng hoa sẽ dễ dẫn đến những tai nạn nguy hiểm. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn làm cho chất lượng đời sống chăn gối suy giảm.

Theo Mirror đưa tin, mới đây, một cặp vợ chồng người Ba Lan đang làm “chuyện ấy” thì đột nhiên “cậu nhỏ” bị mắc kẹt lại trong “cô bé” của người vợ. Tuy đã cố gắng nhưng họ không làm cách nào để rời ra được nên đành phải hét lên cầu cứu. Những người hàng xóm nghe thấy bèn chạy tới khiêng cặp đôi ra ngoài khi trên người họ chỉ có một tấm chăn che thân. Cặp vợ chồng sau đó được chuyển tới bệnh viện khi cả hai vẫn đang trong tư thế dính chặt lấy nhau và được che bằng một chiếc chăn. 

Cặp đôi dính chặt nhau khi lâm trận
Ảnh Mirror 

Theo thông tin, cả hai vợ chồng lần điều tiên làm “chuyện ấy” nên người vợ rất lo lắng, chính điều này đã vô tình khiến cho âm đạo thắt chặt lại khiến “cậu nhỏ” mắc kẹt lại. Cuối cùng các bác sĩ phải giúp người vợ thư giãn thì cả hai mới có thể thoát ra khỏi.

Không chỉ nguyên nhân này, các bác sĩ cũng nhắc nhở rằng nhiều người thích sử dụng tư thế "yêu" đặc biệt, hoặc muốn tìm cảm giác mạnh nên sử dụng những vật trợ giúp nhằm làm tăng hưng phấn. Những điều này rất dễ dẫn đến tình trạng kẹt cậu nhỏ, một chút bất cẩn sẽ dẫn đến chảy máu các cơ quan như tử cung và buồng trứng.

Mắc kẹt “cậu nhỏ” khi "yêu" khi nào xảy ra?

Tai nạn này rất hiếm khi xảy ra khi các cặp đôi làm "chuyện ấy" nhưng nếu trong lúc "yêu", người nữ đạt được thăng hoa, âm đạo co thắt mạnh và kẹp cứng "cậu nhỏ" của nam giới ở trong và gây đau cho cả hai. Tình trạng kẹt cứng có thể duy trì co thắt như thế trong vài phút không thể "rút" ra được.

Cũng theo các bác sĩ, co thắt âm đạo là triệu chứng xảy ra ở phụ nữ khi âm đạo xảy ra hiện tượng co thắt trong quá trình làm "chuyện ấy". Đây là trạng thái co thắt mạch và không chủ ý của các cơ gần âm hộ. Người phụ nữ bị chứng bệnh này sẽ không thể làm "chuyện ấy" được hoặc rất đau khi cố gắng thực hiện. Chứng co thắt âm đạo có thể dẫn đến cậu nhỏ của người đàn ông bị mắc kẹt dẫn đến việc hai người rơi vào tình trạng "dính nhau như sam". Tuy nhiên về góc độ sinh lý, việc này khó có thể xảy ra do người phụ nữ tuy bị co thắt âm đạo bộc phát, không giãn ra nhưng cậu nhỏ của nam giới thì hoàn toàn có thể thu nhỏ và thoát ra.

Tuy nhiên, chứng bệnh kỳ lạ này hiện không phổ biến và có ảnh hưởng từ 0,5-1% phụ nữ trên thế giới. 

Sau đây là những kiến thức căn bản nhất về chứng co thắt âm đạo mà mọi người đều nên biết:

Ai có thể mắc chứng co thắt âm đạo?

Co thắt âm đạo có thể xảy ra đối với bất kỳ độ tuổi nào. Những phụ nữ mắc chứng này thường khỏe mạnh hoàn toàn, họ cũng không từng bị các bệnh lây qua đường t.ình d.ục trước đó.

Chứng co thắt âm đạo là một vấn đề t.ình d.ục do một số nguyên nhân phổ biến sau:

- Đã từng bị chấn thương vùng kín hay bị ngược đãi, lạm dụng từ trước.

- Các vấn đề tâm lý.

- Trong quá khứ đã từng bị khó chịu, thất bại khi "yêu".

Tuy nhiên, nhiều trường hợp bệnh cũng không có một nguyên nhân rõ ràng nào.

Biểu hiện khi mắc bệnh này

Cặp đôi dính chặt nhau khi lâm trận
Ảnh Mirror 

Những triệu chứng chính là gặp khó khăn khi "yêu", thậm chí không thể "làm chuyện ấy". Một số khác thì bị đau vùng âm hộ, lan ra cả vùng chậu khi "yêu".

Những phụ nữ mắc chứng bệnh này thường rất căng thẳng khi "làm chuyện ấy" và chuyện phòng the đối với họ có khi là một cực hình. Khi có những biểu hiện như trên, tốt nhất hãy đến khám tại các trung tâm y tế để được tư vấn và chữa trị kịp thời. 

Khi gặp phải trường hợp bị kẹt "cậu nhỏ" như thế này cần sự trợ giúp của bác sĩ chứ không tự ý xử lý để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy đến.

8 thời điểm con gái thèm làm chuyện ấy nhất

Không chỉ có những đôi mới làm quen với chuyện ấy mà cả những đôi đã từng "yêu" lâu năm vẫn có thể gặp phải sự cố nếu bất cẩn. Khi bạn "yêu" quá mạnh có thể dẫn tới những tai nạn chốn phòng the bất ngờ. Nếu không biết xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng lâu dài, thậm chí trong suốt quãng đời còn lại hay nặng hơn có thể dẫn tới tử vong. Do đó, cần phải trang bị kiến thức và chuẩn bị tinh thần ứng phó trong những trường hợp không may xảy ra trong chuyện tế nhị này.

Video có thể bạn quan tâm
Những thói quen khiến sức khỏe của bạn ngày càng xuống cấp
Scroll to top