04/25/2019 15:20

Cách nắm tay của người ấy cho bạn thấy tình yêu của chàng là thật hay dối lừa

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Nếu bạn đang yêu, chắc chắn bạn đã từng có những cái nắm tay với người ấy của mình. Và có thể bạn không nhận ra, nhưng những cử chỉ nhỏ này cũng nói lên rất nhiều điều về mối quan hệ của hai người đấy nhé!

 

Nắm tay có lẽ là một điều rất bình thường khi hai người yêu nhau. Thế nhưng theo các nhà tâm lý học, cách nắm tay cũng cho thấy khá rõ mối quan hệ của một cặp đôi ra sao. Chẳng hạn, khi hai bàn tay đan hờ vào nhau, hai người đang trong một mối quan hệ nhưng chưa có sự ràng buộc. Dưới đây là những gì được tiết lộ về tình yêu của hai người thông qua cách mà hai bạn nắm tay nhau đấy! Mời các bạn cùng làm bài trắc nghiệm vui này nhé!

Lòng bàn tay hướng xuống

Cách nắm tay của chàng cho bạn thấy tình yêu là thật hay dối lừa

Nếu đây là cách mà hai bạn thường nắm tay nhau thì xin chúc mừng, vì nó đúng là tình yêu đích thực. Người ấy đến với bạn vì tình yêu chân thành chứ không phải những đam mê nhất thời. Hai người đều có những mong muốn về một tương lai dài lâu, gắn bó. Ngoài ra, với cách nắm tay này, nếu ai đặt bàn tay hướng xuống phía dưới thường là người mạnh mẽ, có sáng tạo và quyết đoán hơn.

Các ngón tay đan xen vào nhau

Cách nắm tay của chàng cho bạn thấy tình yêu là thật hay dối lừa

Đây là kiểu nắm tay thể hiện đam mê và sự gắn kết chặt chẽ giữa hai người. Cả hai thấu hiểu, gắn bó và muốn chia sẻ mọi thứ cùng nhau. Nhưng sẽ thật tệ nếu như hai bàn tay đan vào nhau mà chỉ có một phía nắm chặt còn một bên buông lỏng. Nó cho thấy cả hai bạn đang rất hờ hững với mối quan hệ này và chỉ có một bên cố gắng mà thôi.

Giữ lấy một ngón tay

Cách nắm tay của chàng cho bạn thấy tình yêu là thật hay dối lừa

Đừng vội nghĩ cách nắm tay này không thể hiện tình cảm gì nhé! Thực chất thì nó là kiểu thể hiện sự tôn trọng đời sống riêng, độc lập của nhau. Những cặp đôi nắm tay nhau theo cách này thường có thói quen tôn trọng không gian, sự riêng tư của đối phương. Họ yêu nhưng không muốn ràng buộc, kiểm soát. Chính cách này làm cho cả hai thấy thoải mái hơn trong tình cảm.

Một tay nắm, một tay giữ chặt

Cách nắm tay của chàng cho bạn thấy tình yêu là thật hay dối lừa

Thật buồn khi phải nói với bạn rằng, cách nắm tay này cho thấy mối quan hệ của bạn và người ấy khó lòng bền vững được. Dường như người nắm tay đang cảm thấy bất an và phải tìm cách giữ chặt người kia lại bên mình. Điều này còn cho thấy một người muốn sở hữu, khống chế, kiểm soát tới mức điên cuồng trong khi đó người còn lại dường như khá dửng dưng. 

Khoác tay

Cách nắm tay của chàng cho bạn thấy tình yêu là thật hay dối lừa

Đây là cách mà đa phần các cặp đôi thường hay áp dụng khi đi cùng nhau tới một số sự kiện. Nhưng nếu đây là cách mà họ nắm tay nhau mỗi ngày thì mối quan hệ lại có chút vướng mắc rồi. Những người nắm tay như thế này dường như đang cảm thấy bất an, không an toàn, cần sự che chở trong mối quan hệ này.

Giữ các ngón tay và kéo nhẹ nhàng

Cách nắm tay của chàng cho bạn thấy tình yêu là thật hay dối lừa

Cách nắm tay này cũng là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa hai người không mấy tốt đẹp. Nó có thể là dấu hiệu cho thấy một trong hai người đã chán ngán mối quan hệ này rồi. Tất cả những gì còn lại chỉ là một sự hi vọng níu kéo từ người kia mà thôi.

Không nắm tay nhau

 

Cách nắm tay của chàng cho bạn thấy tình yêu là thật hay dối lừa

Rõ ràng hành động này đủ để nói lên rằng mối quan hệ của hai bạn đang rất xấu. Người kia không muốn nắm tay bạn cho thấy họ cảm thấy không thoải mái, không muốn tạo sự gần gũi. Tất nhiên, không thể tránh khỏi có trường hợp họ không nắm tay là vì quá ngại, nhút nhát hoặc sợ làm phiền bạn… nhất là với những mối quan hệ vừa mới bắt đầu. Vì thế, đừng vội vàng đưa ra quyết định, lúc này bạn nên cân nhắc thêm nhiều yếu tố khác nữa để đánh giá về quan hệ tình cảm hiện tại của hai người nha.

Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?

Những thông tin trên đây chỉ là một bài trắc nghiệm vui thôi, thế nên các bạn đừng vì thế mà thay đổi thói quen nắm tay nhau khi "tung tăng" của hai người nhé. Hãy cứ siết chặt tay nhau một cách thoải mái nhất, dù sao thì tình cảm của hai bạn mới là quan trọng, và cách hai người yêu thương và đối xử với nhau mới mang lại hạnh phúc lâu bền nhé! 

Bạn muốn biết mình là ai, cá tính thế nào, sở thích ra sao…? Hãy truy cập Bestie thường xuyên để khám phá điều thú vị bạn nhé! 

Mời bạn xem thêm các bài "Trắc nghiệm vui" tại đây!

Nguồn: Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top