04/06/2019 16:49

Những con giáp nữ thường khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được kim cương

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo tử vi phong thủy, đa số là những phụ nữ thuộc các con giáp này đều có ý chí vô cùng mạnh mẽ. Một khi đã theo đuổi điều gì, họ sẽ theo đuổi đến cùng và họ không bao giờ thực sự thất bại, vì sau mỗi cú ngã, họ sẽ đứng lên ngay.

Tuy những con giáp nữ này thường khiếng chồng rất kiêng nể, nhưng với bản tính lương thiện, giỏi giang nên họ có khả năng gánh vác mọi thứ hơn cả đàn ông. Nếu chàng trai nào may mắn có được những "viên kim cương" này thì chắc chắn sẽ sung túc và bình an cả một đời.

Tuổi Mùi

Các con giáp nữ khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được vàng

Đa số phụ nữ tuổi Mùi là những người mềm mỏng, dịu dàng, vị tha, luôn biết nghĩ và biết sống cho người khác, mặc dù điều đó có thể đi ngược lại với lợi ích của họ. Họ cũng là những người rất yêu trẻ con, yêu thiên nhiên, cây cỏ, động vật. Phụ nữ tuổi Mùi cũng rất sạch sẽ, ngăn nắp và thích lau dọn cửa nhà. Ngoài ra, họ cũng rất hào phóng cả về thời gian lẫn tiền bạc cho người khác. Nói chung, nếu lấy được một người vợ tuổi Mùi là đàn ông như vớ được vàng ròng trong nhà.

Tuy dịu dàng dễ thương là thế nhưng phụ nữ tuổi Mùi lại có một khả năng vô cùng đáng nể, đó là sự nhạy cảm và chú tâm tới từng tiểu tiết. Có thể nói, không một chuyện gì xảy ra mà có thể qua được mắt của họ. Họ có thể nói cười giả lả trước mặt chồng không có nghĩa là họ không biết những gì bạn làm sau lưng. Vì khi bị chọc giận, người tuổi Mùi có thể nhanh chóng chuyển sang một thái cực hết sức đáng sợ. Vì thế, tốt nhất là hãy sống một cách thật thà với các bà vợ tuổi Mùi, kẻo có ngày hối không kịp.

Tuổi Tỵ

Các con giáp nữ khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được vàng

Trời sinh những phụ nữ tuổi Tỵ đa phần đều là những người có đầu óc phức tạp, nhạy cảm, dễ tổn thương. Nếu yêu, họ sẽ yêu bằng cả trái tim và sẵn sàng làm mọi chuyện vì người mình yêu. Tuy vậy, phụ nữ tuổi Tỵ lại có một điểm yếu khá lớn, đó là bản tính hay ghen tuông. Họ có thể rất yêu chồng, tin chồng, nhưng vì bản tính ghen tuông, thường đưa chồng vào những tình huống khó xử, khiến tình cảm hai người dễ bị sứt mẻ.

Bên cạnh đó thì phụ nữ tuổi Tỵ lại rất hài hước, tinh tế, biết cách chăm sóc vẻ bề ngoài, có con mắt thẩm mỹ rất cao nên nếu biết nắm giữ trái tim họ, cuộc sống hôn nhân sẽ vì thế mà vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Nếu lấy được một người chồng đứng đắn, lại thấu hiểu và biết cách gây dựng lòng tin, thì sớm muộn, bản tính hay ghen này của tuổi Tỵ sẽ được tiết chế, hạnh phúc gia đình cũng từ đó mà thăng hoa hơn.

Tuổi Dần

Các con giáp nữ khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được vàng

Xưa nay, nhiều người hay có quan niệm con gái tuổi Dần là những người cá tính, mạnh mẽ, bất cần như những chú hổ, không phải ai cũng có thể làm chồng của họ. Điều này xem ra cũng đúng phần nào. Nói chung, các cô gái tuổi Dần đa số là những người có ý chí vô cùng mạnh mẽ. Một khi đã theo đuổi điều gì, họ sẽ theo đuổi đến cùng. 

Ngoài ra, phụ nữ tuổi Dần cũng là những người có các sắc thái cảm xúc cực đoan, có thể đang vui vẻ, nhưng đột nhiên sẽ lại buồn bất chợt. Nếu không hiểu được ý nhau mà gây gổ, hôn nhân của người tuổi Dần sẽ gặp nhiều sóng gió. Tuy nhiên, nếu lấy được người tâm đầu ý hợp, thì một bà vợ tuổi Dần lại là một tài sản vô cùng quý giá. Không chỉ hết mình với chồng, họ còn là những bà mẹ thông minh, kiên nhẫn và sẽ tôn trọng cũng như rất biết cách nuôi dạy con cái, cho con cái những khoảng tự do nhất định để phát triển.

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em

Tuy những thông tin tử vi phong thủy như trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng ông bà ta vẫn thường bảo rằng, phụ nữ là linh hồn của gia đình, là "tay hòm chìa khóa". Nếu thiếu đi hình bóng người phụ nữ thì căn nhà sẽ trở nên vắng vẻ, không còn sự ấm áp của một gia đình. Vì vậy, nếu bạn may mắn tìm được người vợ hoàn hảo như những con giáp trên đây thì nhất định không được bỏ lỡ nhé. Biết đâu, vì cô ấy mà gia đình sẽ làm ăn phát đạt, có của ăn của để, hạnh phúc ngập tràn đúng không nào?!

Vận mệnh, tai ương của mỗi người hoàn toàn có thể thay đổi nếu như tâm thái bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực và luôn đặt lợi ích người khác lên trước. Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá bạn nhé! 

Ảnh minh họa: Pinterest, Instagram NV

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top