04/28/2019 14:44

Jennifer Aniston cay đắng mất Brad Pitt vào tay Angelina Jolie là do mù quáng tin chồng?

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Câu chuyện Angelina Jolie mang thai con đầu lòng với Brad Pitt dù tài tử chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ là nữ minh tinh Jennifer Aniston lần nữa lại được đem ra mổ xẻ.

Câu chuyện tình yêu từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc của Brad Pitt - Angelina Jolie từng làm hao tốn bao giấy mực của báo giới. Khi công khai hẹn hò, chuyện tình Brad Pitt - Angelina Jolie luôn được ngợi ca là thiên tình sử tuyệt đẹp của Hollywood. Nhưng vụ ly hôn của hai siêu sao hàng đầu thế giới khiến công chúng ngao ngán thay vì cứ mỗi ngày lại một tình tiết mới.

Mới đây, câu chuyện Brad Pitt lừa dối Jennifer Aniston khi ly hôn không lâu đã chào đón con đầu lòng với Angelina Jolie khiến vợ cũ suy sụp lại được đào xới lại khiến nhiều người không khỏi xót xa cho nữ minh tinh. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, chính vì nam tài tử phản bội vợ cũ để chạy theo tình nhân nên sau cùng cũng không thể đi đến hạnh phúc trọn vẹn.

Brad Pitt phản bội Jennifer Aniston

Brad Pitt và Jennifer Aniston từng là cặp đôi giàu có, quyền lực tại Hollywood. Cặp đôi kết hôn vào tháng 7/2000 bằng hôn lễ xa hoa ở bãi biển Malibu. (Ảnh: Hollywood Life)

Brad Pitt phản bội Jennifer Aniston

Pitt-Aniston tưởng chừng gắn bó bên nhau đến mãi mãi nhưng không, cuộc hôn nhân sụp đổ khi Brad Pitt tham gia đóng cặp cùng Angelina Jolie trong phim Ông Bà Smith. (Ảnh: Hollywood Life)

Brad Pitt phản bội Jennifer Aniston

Không ai hiểu vì sao Pitt-Aniston ly hôn cho đến khi người ta thấy Brad Pitt công khai yêu đương với Angelina Jolie. Thậm chí, khi có ai đó nghi ngờ Brad qua lại với Angelina trước khi hai người ly hôn, Jennifer Aniston chỉ một mực tin tưởng chồng. (Ảnh: People)

Brad Pitt phản bội Jennifer Aniston

Điều tồi tệ hơn là sau khi ly hôn Jennifer Aniston không lâu, Brad Pitt - Angelina Jolie đã chào đón con đầu lòng. (Ảnh: Hollywood Life)

Brad Pitt phản bội Jennifer Aniston

Tin tức về cặp đôi Brad Pitt - Angelina Jolie và đứa con đầu lòng như vết dao cứa vào lòng nữ minh tinh Jennifer Aniston. Cô cảm thấy bị tổn thương sâu sắc vì bị chính người chồng mà cô hết mực tin tưởng phản bội. (Ảnh: People)

Brad Pitt phản bội Jennifer Aniston

Jennifer Aniston từng khóc lóc, suy sụp đến mức không thể nói thành lời, nước mắt không ngừng rơi vì hay tin chồng cũ có con đầu lòng với người khác chỉ một thời gian ngắn ngủi sau khi ly hôn mình. (Ảnh: Insider)

Brad Pitt phản bội Jennifer Aniston

"Tôi từng chọn cách tin tưởng chồng mình. Thời điểm này, tôi thực sự sửng sốt vì đã từng tin tưởng anh ấy" - nữ minh tinh trả lời báo chí. (Ảnh: Global News)

Brad Pitt phản bội Jennifer Aniston

Khi được hỏi về tin tức Brad Pitt có con với Angelina, Jennifer chỉ trả lời: "Tôi có thể là một con rô bốt nếu nói mình không cảm thấy giận dữ, tổn thương và xấu hổ. Tôi chỉ không biết điều gì đã xảy ra". Chuyện xảy ra đã nhiều năm, giờ đây có tin đồn Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston đã liên lạc lại như những người bạn, thậm chí không còn oán trách về những gì trong quá khứ. (Ảnh: Yahoo)

Brad Pitt và danh sách bóng hồng vây quanh: khi thì luật sư, lúc thì ca sĩ

Bỏ rơi người vợ tào khang chạy theo người mới, có con với tình nhân trong khi chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ, tài tử Brad Pitt khiến nhiều người ngán ngẩm trước câu chuyện không mấy trách nhiệm này.

Đến cuối cùng thì cuộc hôn nhân với Angelina Jolie cũng đổ vỡ vì những mâu thuẫn khó hàn gắn. Một số ý kiến còn cho rằng đó là kết cục sớm muộn khi cả hai ngôi sao hàng đầu thế giới từng khiến Jennifer Aniston tổn thương sâu sắc nhưng lại được xưng tụng là gia đình kiểu mẫu của Hollywood.

Video có thể bạn quan tâm
Chỉ cần nhờ 1 bom tấn, đây là người đã “thổi bay” Emma Stone khỏi vị trí bà hoàng về thu nhập
Scroll to top