04/13/2019 22:21

"Lật tẩy" biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Thông qua đặc điểm tính cách của 12 chòm sao thì chúng ta cũng có thể xác định điểm mạnh, điểm yếu của họ trong tình yêu. Mời các bạn cùng khám phá những biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó nhé!

Tình yêu là những cung bậc cảm xúc của chúng luôn là điều khiến nhiều trái tim thổn thức khi trúng phải tiếng sét ái tình. Mời các bạn cùng khám phá những biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó sẽ ra sao nhé!

Bạch Dương: Thể hiện tình cảm qua những điều nhỏ nhặt nhất

Khi trúng phải tiếng sét ái tìnhô nàng Bạch Dương vốn nóng tính, hấp tấp và bất cẩn ngày nào bỗng trở nên tinh tế hơn, biết để ý đến những sở thích cá nhân của người ấy và nhớ từng chi tiết, câu nói về người ấy. Bên cạnh đó, cô gái Bạch Dương cũng sẽ trở nên nhiệt tình hơn với người mình thích, sẵn sàng giúp đỡ họ không màng thời gian hay các yếu tố khác. Nàng Bạch Dương cũng sẽ biết trau chuốt, ăn diện hơn. Có thể nói rằng, nếu thích ai đó mà chưa dám nói ra, Bạch Dương sẽ thể hiện tình cảm của mình qua những điều nhỏ nhặt nhất như vậy.

Biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó
Ảnh minh họa: @anthonytran

Kim Ngưu: Luôn có mặt bất cứ khi nào đối phương cần

Kim Ngưu vốn là những cô nàng hay e ngại nên khi thích ai đó họ thường không dám nói ra vì quá nhút nhát và sợ bị từ chối. Kim Ngưu thể hiện tình yêu của mình bằng cách luôn ở bên chàng trai mình thầm yêu mến, chăm sóc họ từng li từng tí, thậm chí nàng Kim Ngưu sẽ luôn có mặt bất cứ khi nào chàng cần và có thể có những hành động thân mật, gần gũi với chàng hơn những đối tượng khác giới khác.

Song Tử: Dành thời gian nói chuyện, đi chơi với đối phương

Các cô gái Song Tử vốn khó hiểu, không dễ để người ngoài nắm bắt được tâm ý của mình. Nhưng một khi thích ai đó, cô ấy sẽ bộc lộ những khía cạnh yếu đuối, nhạy cảm nhất cho người ấy biết. Song Tử khi thích thầm ai đó sẽ không ngại thể hiện toàn bộ bản chất ra với người ấy biết. Một dấu hiệu nữa là cô nàng Song Tử rất thích dành thời gian nói chuyện, đi chơi với đối phương, sẵn sàng chủ động rủ người ấy đi đây đi đó, đối phương đến những địa điểm ăn chơi mới mẻ.

Cự Giải: Chia sẻ mọi thứ riêng tư với đối phương

Vốn là những cô gái đa cảm, hướng nội, cho nên không phải ai cũng có thể bắt chuyện và khiến Cự Giải nói ra chuyện riêng của mình. Thế nên cô nàng Cự Giải khi thích ai đó sẽ chia sẻ mọi thứ riêng tư với người ấy. Thế nên nếu cô nàng Cự Giải thoải mái trút hết tâm can với ai đó, không giấu điều gì, nói cho họ biết về sở thích của mình, những nỗi sợ hãi tiềm ẩn và những bí mật tâm tư thầm kín... thì chứng tỏ nàng ta đã thầm thương trôm nhớ họ rồi đó.

Biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó
Ảnh minh họa: @anthonytran

Sư Tử: Sẵn sàng xem đối phương là cả thế giới

Cô gái Sư Tử sẽ không bao giờ dành thời gian để tâm đến ai trừ bản thân mình. Thế nhưng khi thích một người nào đó, cô gái được mệnh danh là chúa tể sơn lâm này sẵn sàng coi người ấy là cả thế giới. Cô nàng Sư Tử sẽ gác hết mọi việc, ở bên động viên, làm chàng vui bất cứ khi nào họ cảm thấy buồn, bất kể ngày đêm. Thậm chí cô ấy sẽ tìm cách thể hiện tình cảm qua việc tặng quà, và không bao giờ để người ấy cảm thấy cô đơn.

Xử Nữ: Luôn theo dõi, quan sát đối phương từng li từng tí

Con gái Xử Nữ khi thích thầm ai đó sẽ luôn theo dõi, quan sát người ấy từng li từng tí. Cô nàng Xử Nữ ngoài mặt luôn tỏ ra phũ phàng, vô tâm, nhưng thực ra trong lòng không hề rời mắt khỏi người mình thương một phút nào. Bên cạnh đó, Xử Nữ còn thể hiện tình cảm bằng cách hay chỉnh đốn, bới móc lỗi của đối phương và nhắc nhở họ sửa chữa lỗi lầm một cách nghiêm khắc. Mục đích của việc này là để đối phương ngày càng hoàn thiện và tiến bộ, trở nên tốt hơn mà thôi. 

Thiên Bình: Đồng ý đi chơi, ra ngoài với đối phương nhiều hơn người khác

Thiên Bình vốn là các cô gái hòa đồng và ưa xã giao, nên thường tụ tập hội nhóm. Thế nhưng nếu cô ấy sẵn sàng bỏ qua các cuộc vui bên bạn bè và đi với người ấy, điều đó cho thấy cô ấy thực sự coi trọng mối quan hệ và thời gian dành cho chàng rồi đó. Biểu hiện cho biết một cô nàng Thiên Bình "say nắng" ai đó chính là khi cô ấy đồng ý đi chơi, ra ngoài với người ấy nhiều hơn những người khác. 

Biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó
Ảnh minh họa: @thuwbeoo

Bò Cạp: Hay ghen

Các nàng Bò Cạp khi yêu thầm hay yêu công khai ai đó đều sở hữu một đặc điểm vô cùng rõ rệt và riêng biệt, đó chính là hay ghen. Bởi bản tính thích chiếm hữu và độc đoán, cho nên dù chỉ đang "crush" ai đó trong thầm lặng thì cô nàng Bọ Cạp vẫn không thể kiểm soát được dòng máu ghen tuông chảy trong người mình. Nếu thấy bên cạnh mình có một cô nàng Bò Cạp hay ghen ra mặt, hay quan tâm và tra hỏi các mối quan hệ của mình với người khác giới, đồng thời thường xuyên thích trêu đùa, chọc tức thì hãy cẩn thận nhé, có thể nàng đã "kết" anh ta rồi đấy.

Nhân Mã: Dành thời gian ở bên đối phương nhiều hơn

Nhân Mã vốn là các cô nàng thích rong chơi, hay dành thời gian đi du lịch, tham gia các hội nhóm... dường như trong lịch trình của cô nàng Nhân Mã gần như không có chỗ trống. Vậy nên nếu một cô gái Nhân Mã quyết dành thời gian ở bên bạn, kể cả chỉ là ngồi không tâm sự hay gọi điện tâm tình thay vì ra ngoài bay nhảy thì chứng tỏ người ấy đã có một vị trí thực sự quan trọng trong trái tim nàng ta rồi đó. 

Ma Kết: Quan tâm, săn sóc đối phương

Ma Kết là mẫu cô gái truyền thống và nghiêm túc, hơi cứng nhắc nhưng lại rất có trách nhiệm và chu đáo, tận tâm. Khi yêu ai đó, cô nàng Ma Kết sẽ không nói thẳng ra nhưng biết cách quan tâm săn sóc người ấy. Ngoài ra, cô nàng Ma kết sẽ hay kể về gia đình mình và hỏi han người ấy về đời sống riêng tư cũng như người thân của họ. Thậm chí, cô gái này còn có thể giới thiệu chàng với người nhà của cô ấy nữa đấy.

Bảo Bình: Tự động giúp đỡ ngay lập tức dù đối phương chẳng hề nhờ vả 

Bảo Bình vốn là những cô nàng dị biệt, độc lập và hay tỏ vẻ dửng dưng với cả thiên hạ. Chính vì vậy, hành vi của nàng Bảo Bình khi thích thầm ai đó rất khó nhận biết và khó nắm bắt. Nhưng một trong những biểu hiện rõ nhất của nàng Bảo Bình khi thầm thương trộm nhớ ai đó chính là khi nàng ta hay tỏ ra lúc nóng lúc lạnh, lúc xa lúc gần với người ấy dù đối phương chẳng hề gây hấn hay làm gì mình. Ngoài ra, dù cho nàng Bảo Bình có cố cư xử lạnh lùng, nhưng một khi người ấy gặp khó khăn hay nguy hiểm thì nàng ta cũng sẽ tự động đến giúp đỡ đối phương ngay lập tức dù người ấy chẳng hề nhờ vả.

Biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó
Ảnh minh họa: @anthonytran

Song Ngư: Hay đỏ mặt, ngại ngùng, lúng túng trước đối phương

Song Ngư vốn là những cô nàng nhạy cảm và mơ mộng, e dè và nhút nhát. Thế nhưng, đây cũng là cô gái khi yêu thầm ai đó dễ bị lộ ra nhất. Cô gái Song Ngư khi thầm thương trộm nhớ sẽ có những hành động và biểu hiện hết sức rõ rệt khi ở trước mặt người ấy như hay đỏ mặt, ngại ngùng, lúng túng, thiếu tự tin, thỉnh thoảng có thể nhìn lén đối phương. Ngoài ra, khi chỉ ở bên một mình người ấy, cô nàng Song Ngư sẽ luôn cư xử vô cùng dịu dàng, nhẹ nhàng và sẵn sàng chia sẻ mọi điều trong thế giới nội tâm của mình với đối phương.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Tất nhiên những thông tin về tình duyên 12 cung hoàng đạo như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha! Chỉ có tình yêu chân thành và vẹn nguyên nhất mới có thể hóa thành sự can đảm, giúp chúng ta vượt qua những nỗi sợ, bất an để mang lại hạnh phúc cho người mình yêu. Thế còn bạn: Tình yêu với bạn là gì?

Có rất nhiều điều thú vị xoay quanh cung hoàng đạo. Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá bạn nhé! 

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top