04/25/2019 14:14

Cát Phượng: "Nghệ sĩ Lê Bình không ăn uống được nữa, nói mê sảng, máu mủ ọc ra từ miệng"

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Cát Phượng thay mặt con gái nghệ sĩ Lê Bình xin phép từ chối nhận tiền hỗ trợ từ anh chị em nghệ sĩ và khán giả sau khi bệnh tình của nam nghệ sĩ chuyển biến không mấy khả quan.

Nhiều ngày qua, bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình liên tục được cập nhật thông qua những lần vào viện thăm nom của các anh chị em nghệ sĩ. Ngoài việc hỗ trợ về tinh thần, các đồng nghiệp và khán giả gần xa yêu mến nghệ sĩ Lê Bình còn quyên góp về mặt vật chất để giúp đỡ gia đình ông phần nào trong trả chi phí điều trị.

Nhưng, mới đây qua những dòng chia sẻ của Cát Phượng, khán giả không khỏi xót xa khi hay tin con gái nghệ sĩ Lê Bình xin phép không nhận thêm bất kỳ khoản tiền hỗ trợ nào nữa vì bệnh tình ngày một chuyển biến xấu của bố.

Bệnh tình nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu
Vào thăm nghệ sĩ Lê Bình vào chiều ngày 24/4, Cát Phượng trao tận tay số tiền 33,7 triệu đồng cho con gái nghệ sĩ. Cũng trong buổi gặp mặt này, cô con gái nam diễn viên gạo cội cũng nhờ Cát Phượng thông tin đến đồng nghiệp, các khán giả gần xa về việc gia đình từ chối nhận thêm tiền hỗ trợ. (Ảnh: FBNV)

Nguyên văn chia sẻ của Cát Phượng trên trang cá nhân:

Tình trạng anh Lê Bình hiện tại: sốt cao, nói mê sảng, không còn ăn uống gì được. Máu mủ ọc từ trong người ra đường hậu môn và cả đường miệng. Thương lắm kiếp người của chúng ta 1 đời cày bừa, và hơn hết là thương kiếp nghệ sĩ một đời cống hiến đến khi đổ bệnh nằm xuống chỉ có anh em nghệ sĩ và khán giả gần xa yêu thương chung tay lo giúp.

Cát cảm ơn anh em nghệ sĩ rất nhiều đã đến thăm và giúp anh Lê Bình. Không quên cảm ơn những khán giả gần xa yêu thương anh Lê Bình đã gửi vào tài khoản của Cát và Kiều Minh Tuấn. Hôm nay, 25/04/2019 Cát không còn kêu gọi cho anh Lê Bình nữa vì con gái anh Bình có nói với Cát: Con cảm ơn rất nhiều tình cảm khán giả cũng như các cô chú nghệ sĩ đã thương quý ba con. Nhưng cho con được phép không nhận tiền gửi ba con nữa ạ. Nước mắt con gái chảy, cô hiểu được hết nỗi lòng của con.

Thay mặt anh Lê Bình và con gái của anh, Cát cảm ơn nhiều lắm những tấm lòng của anh chị  em nghệ sĩ luôn hướng về nhau, giúp đỡ nhau khi một nghệ sĩ nào đó đổ bệnh, hoặc nằm xuống đột ngột. Và hơn hết là cảm ơn khán giả. Cảm ơn khán giả thật nhiều luôn yêu thương những nghệ sĩ.

Khán giả không thể cầm được nước mắt trước những chia sẻ của Cát Phượng về tình hình hiện tại của nam diễn viên Đam Mê Nghiệt Ngã. Theo đó, vì bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu nên con gái ông đã khóc và nhờ Cát Phượng: "Con cảm ơn rất nhiều tình cảm khán giả cũng như các cô chú nghệ sĩ đã thương quý ba con. Nhưng cho con được phép không nhận tiền gửi ba con nữa ạ". 

Bệnh tình nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu
Sau thời gian dài lạc quan chống chọi với căn bệnh ung thư, nam nghệ sĩ giờ đang ở vào tình trạng sốt cao mê man, có dấu hiệu nói sảng, không thể ăn uống được. (Ảnh: FBNV)

Một tuần trở lại đây, các nghệ sĩ khi vào thăm động viên nghệ sĩ Lê Bình đều cho biết bệnh tình của ông chuyển biến xấu.

Bệnh tình nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu
Diễn viên Ngọc Trinh, Hữu Tiến và Cát Phượng đến thăm nghệ sĩ Lê Bình vào ngày 19/4. Khi đó, Cát Phượng chia sẻ nghệ sĩ Lê Bình nước mắt chực trào khi trò chuyện với cô. "Lần vô thuốc này đau quá em ạ, nhưng anh cắn răng chịu đựng để vượt qua. Anh sẽ chiến đấu tới cùng". (Ảnh: FBNV)
Bệnh tình nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu
Ngày 18/4, MC Đại Nghĩa và Á hậu Trịnh Kim Chi có vào viện thăm nom nghệ sĩ đàn anh. Đại Nghĩa cũng trao luôn số tiền hỗ trợ nghệ sĩ Lê Bình đợt 2 do khán giả gần xa đóng góp là 171 triệu đồng và 100 USD. Nam MC cho biết, dù đã tỉnh táo hơn nhưng nghệ sĩ Lê Bình rất dễ xúc động khi thấy có người vào thăm. (Ảnh: FBNV)
Bệnh tình nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu
Ngày 17/4, NSƯT Ngọc Huyền vào thăm và chuyển tận tay số tiền 10 triệu đồng giúp đỡ phần nào việc điều trị bệnh của nghệ sĩ Lê Bình. Theo lời NSƯT Ngọc Huyền thì dù nhận thức được đồng nghiệp, bạn bè vào thăm mình nhưng ông không thể mở mắt hay ngồi dậy để tiếp chuyện được. (Ảnh: FBNV)
Bệnh tình nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu
Ngày 15/4, một đồng nghiệp đến thăm và cho biết tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu. (Ảnh: FBNV)
NS Lê Bình tại Ký Ức Vui Vẻ

Những tin tức về bệnh tình chuyển biến ngày một tệ hơn như nhát dao cứa vào lòng những người yêu mến nghệ sĩ gạo cội Lê Bình. Trong suốt thời gian điều trị, ông luôn tỏ ra lạc quan thậm chí dù chi phí nằm viện không nhỏ nhưng khi nhận được số tiền hỗ trợ, ông quyết định chia nửa để giúp đỡ diễn viên Hoàng Lan đồng cảnh ngộ với mình khiến khán giả thêm cảm phục tấm lòng của nghệ sĩ.

Việc gia đình nam nghệ sĩ quyết định từ chối nhận tiền hỗ trợ của mọi người từ bây giờ càng khiến khán giả thêm xót xa, lo lắng cho sức khỏe của ông. Dẫu biết, tia hy vọng là rất nhỏ bé nhưng đồng nghiệp, khán giả đều cầu nguyện cho nghệ sĩ Lê Bình sớm vượt qua căn bệnh quái ác để trở về với công việc diễn xuất mà ông đã dành hơn nửa đời người cống hiến.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top