04/25/2019 13:25

Cứ ngỡ đời này kiếp này chỉ là bạn, ai dè mấy cặp đôi nức tiếng sau bỗng dưng "dính thính"

Giang Trần - Theo thethaovanhoa.vn Giang Trần

Xuất phát điểm là những người bạn, nhưng Lương Thế Thành – Thúy Diễm và các cặp đôi này lại đủ duyên để nên vợ nên chồng. Những cặp đôi này tưởng là bạn bè thân tình, đùng một cái lại “dính thính” để gắn bó bên nhau.

Tình yêu và hôn nhân của các sao nữ, sao nam Vbiz luôn là vấn đề mà nhiều người hâm mộ quan tâm. Bên cạnh sự nghiệp của họ, fan hâm mộ cũng không ngừng chúc phúc cho những cặp thành đôi. Công chúng đã từng có những khoảng thời gian xôn xao bởi các cặp đôi Vbiz từ bạn bè lại “dính thính” trở thành vợ chồng.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Lương Thúy Thành Thúy Diễm là 2 diễn viên nổi tiếng giản dị, thân thiện lại chẳng bao giờ vướng phải scandal gì. Chính bởi vậy mà cặp đôi này ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ phía công chúng hơn. Cặp đôi này là một ví dụ điển hình cho những người nổi tiếng làm bạn với nhau rồi nảy sinh tình cảm. Thế ThànhThúy Diễm đã từng góp mặt vào nhiều bộ phim cùng với nhau. Cặp đôi này đã dính định mệnh từ nụ hôn đầu tiên khi cùng diễn xuất trong bộ phim Trái tim hoa hồng. Đây chính là dấu ấn sâu sắc nhất của câu chuyện tình cảm này, được người hâm mộ khen không ngớt.

Ai bảo tình bạn chẳng thể thành yêu, cứ nhìn các cặp đôi này sẽ rõ
Do chưa sẵn sàng để mọi người biết về mối quan hệ của mình nên cả hai vờ như là những đồng nghiệp đơn thuần, tránh những cử chỉ thân mật. (Ảnh: FBNV)
Ai bảo tình bạn chẳng thể thành yêu, cứ nhìn các cặp đôi này sẽ rõ
Cuối cùng thì cặp đôi trai tài gái sắc này cũng đã về chung một nhà, trở thành cặp đôi mà bao người ngưỡng mộ và yêu mến. (Ảnh: FBNV)
Ai bảo tình bạn chẳng thể thành yêu, cứ nhìn các cặp đôi này sẽ rõ
Cặp đôi cũng đã sinh con trai đầu lòng vào tháng 6 năm 2018 và tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn viên. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Lan – Thanh Bình

Đây là đôi tri kỉ gần 10 năm, bởi vậy Ngọc Lan Thanh Bình đã chứng kiến nhiều những thăng trầm trong cuộc sống của nhau. Có lẽ vì thân nhau quá lâu nên cặp đôi thấu hiểu nhau, dễ cảm thông cho nhau hơn bất kì người nào khác. Nói về hành trình dài từ bạn đến yêu, nam diễn viên Thanh Bình từng chia sẻ: “Như đã chia sẻ rất nhiều lần với báo chí, tôi yêu Ngọc Lan sau những lần vấp ngã của cô ấy. Lan là một người mạnh mẽ, nhưng cũng có những giọt nước mắt đằng sau những biến cố đó mấy ai biết được. Tôi nghĩ mình có thể đồng cảm và chia sẻ cùng cô ấy nhiều điều hơn trong cuộc sống”. Thanh Bình đã chứng kiến những lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm của Ngọc Lan và luôn vực dậy mỗi khi cô gục ngã. 

Ai bảo tình bạn chẳng thể thành yêu, cứ nhìn các cặp đôi này sẽ rõ
Trước đó, “kiều nữ” Ngọc Lan từng 3 lần hủy hôn khi tưởng chừng như đã với tới được hạnh phúc thực sự. (Ảnh: FBNV)
Ai bảo tình bạn chẳng thể thành yêu, cứ nhìn các cặp đôi này sẽ rõ
Nhưng dường như sau tất cả, Ngọc Lan nhận ra người đàn ông luôn bên cạnh mình những năm tháng truân chuyên mới chính là người mang lại cho cô hạnh phúc thực sự. (Ảnh: FBNV)

Thanh Duy – Kha Ly

Sẽ thật thiếu sót nếu như không nhắc tới cặp đôi Thanh Duy - Kha Ly trong những mối tình từ bạn thành yêu. Mặc dù có thiện cảm với nhau ngay từ vở kịch diễn chung đầu tiên nhưng cặp đôi vẫn chỉ giữ những cảm xúc đó cho riêng mình. Họ vẫn giữ khoảng cách với nhau bởi khi đó cả 2 người đều đang trong mối quan hệ của riêng mình. Nhưng duyên đến thì sẽ đến, khi Kha LyThanh Duy được mời đi hát cùng nhau, chuyện tình của họ bắt đầu chớm nở. Đó cũng là lúc cặp đôi đã kết thúc mối quan hệ trước kia và cả 2 đều độc thân.

Ai bảo tình bạn chẳng thể thành yêu, cứ nhìn các cặp đôi này sẽ rõ
Hiện tại cả 2 đều là những diễn viên chuyên nghiệp, không chỉ vậy họ còn dám lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)
Ai bảo tình bạn chẳng thể thành yêu, cứ nhìn các cặp đôi này sẽ rõ
Năm 2016 cũng là một năm đầy dấu ấn của cặp đôi khi chuyện tình cảm lứa đôi đã được minh chứng bằng đám cưới người người mơ ước. (Ảnh: FBNV)

Huỳnh Đông – Ái Châu

Qua một bộ phim được đóng chung vào năm 2011 thì Huỳnh ĐôngÁi Châu đã nảy sinh tình cảm với nhau. Mặc dù ấn tượng ban đầu của nữ diễn viên Ái Châu về chồng mình khá xấu xí nhưng tình cảm của họ lại đẹp đẽ biết bao nhiêu. Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi đã quyết định làm đám cưới vào năm 2015 và tiếp tục phát triển sự nghiệp. Huỳnh Đông và cả Ái Châu là những diễn viên truyền hình được khán giả yêu thích. Kể từ khi về chung một nhà, dường như cặp đôi này còn nhận được nhiều tình cảm hơn nữa từ phía khán giả.

Ai bảo tình bạn chẳng thể thành yêu, cứ nhìn các cặp đôi này sẽ rõ

Người đẹp Ái Châu từng chia sẻ: “Lúc đó, tôi không có ấn tượng với anh ấy. Người gì mà vừa xấu, vừa quê mùa”. Nhưng dường như tình yêu thì không cần lí do nào cả, chỉ cần trái tim rung động thôi, và nữ diễn viên đã rung động trước người đàn ông mang tên Huỳnh Đông rồi. (Ảnh: FBNV)

Tú Vi – Văn Anh

Đúng là tình yêu thì chẳng thể nói trước điều gì, từ những người bạn bình thường, Tú Vi Văn Anh cũng đã về chung một mái nhà vào tháng 11/2015. Văn Anh đã từng có những lời chia sẻ: “Tôi và Vi đều không ấn tượng với đối phương khi gặp nhau, chỉ khi làm việc chung mọi thứ mới phát sinh. Lúc đó chúng tôi bị hút vào nhau theo cảm xúc mà không vì điều gì cụ thể cả”. Thậm chí Tú Vi cũng từng nghĩ rằng Văn Anh người đồng tính nên không hề thích anh. 

Ai bảo tình bạn chẳng thể thành yêu, cứ nhìn các cặp đôi này sẽ rõ
Tuy nhiên, sau thời gian làm việc cùng nhau và có cơ hội tìm hiểu kĩ hơn, Tú Vi nhận ra Văn Anh là một người đàn ông mạnh mẽ, chu đáo và giàu tình cảm. (Ảnh: FBNV)
Ai bảo tình bạn chẳng thể thành yêu, cứ nhìn các cặp đôi này sẽ rõ
Năm 2018, Tú Vi cũng đã hạ sinh một cô công chúa khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. (Ảnh: FBNV)
Lương Thế Thành Không Bước Chân Ra Khỏi Cửa Để Chăm Sóc.

Ai bảo cứ là bạn thì không thể là yêu, chỉ cần trái tim rung động, thực sự thấu hiểu nhau thì ranh giới giữa 2 người không còn nghĩa lí gì cả. Mặc dù có những cặp đôi phải trải qua nhiều thăng trầm mới có thể đến với nhau nhưng đó vẫn là những tình cảm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất. Bạn có cảm nhận ra sao về chuyện tình của các cặp đôi này?

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top