04/03/2019 09:33

Khỏi đoán mò, cứ xem dấu hiệu "tố cáo" chàng thầm thương trộm nhớ bạn, đúng đến 90% nhé

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Để biết một chàng trai có thích bạn hay không không phải là một chuyện dễ dàng. Chẳng cần mặt dày hỏi trực tiếp hay tự mình đoán mò, chỉ cần quan sát các dấu hiệu này là bạn có thể biết ý đồ thật của chàng.

Con trai cũng phức tạp không kém gì các cô gái. Đôi khi họ thực sự thích một người nhưng ngại ngùng không dám thể hiện. Có thể bởi vì họ phân vân liệu cô gái có thích họ hay không, hoặc chưa sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo. Nhưng đối với các cô gái, cố gắng đọc cảm xúc của một người đàn ông đôi khi giống như đang cố gắng giải mã một ẩn số. 

Cách tốt nhất để biết một chàng trai thích bạn hay không, đơn giản hãy hỏi họ. Nhưng nếu không phải là mẫu người thích hỏi thẳng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những dấu hiệu sau để kiểm tra xem liệu anh ấy có thực sự quan tâm đến bạn hay không.

1. Vuốt tóc, gãi đầu

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn, muốn tạo ấn tượng với bạn

Đứng trước cô gái mình yêu, các chàng thường cảm thấy bối rối, tay chân "thừa thãi". Vì vậy, họ sẽ thường xuyên đưa tay lên vuốt tóc, bằng cách này sẽ khiến họ tự tin hơn. Không những vậy, có chàng còn hay có thói quen "gãi đầu gãi tai" nữa đó.

2. Đặt tay gần hông

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn, muốn tạo ấn tượng với bạn

Phong cách của con trai rất khác các chị em, họ không vắt chân khi ngồi hay vuốt tóc thẹn thùng, bản chất nam giới thể hiện rất rõ khi hướng chân rộng rãi lúc ngồi, hai tay đút túi quần hoặc vuốt cằm (râu). Khi đối diện người mình "thầm thương trộm nhớ", các chàng thường sẽ đặt tay lên hông mình khi ngồi. Đặt tay lên hông giúp sống lưng thẳng, ngực ưỡn về phía trước, vai rộng hơn. Trong tư thế này nghĩa là họ đang muốn "phô trương" sức mạnh của mình với đối phương.

3. Chàng cố tình xuất hiện nhiều nhất có thể trước mặt bạn

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn, muốn tạo ấn tượng với bạn

Trong thế giới động vật, khi con đực muốn tranh giành hay chứng tỏ sức mạnh với con cái, chúng sẽ phô trương bằng cách xù lông, xòe đuôi... nhằm khiến chúng trông to lớn, áp đảo hơn. Còn đối với các chàng trai, khi muốn thu hút sự chú ý, họ thường cố tình xuất hiện trước mặt người mà mình thích để tạo ấn tượng với người ấy.

4. Đứng hướng về phía bạn

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn, muốn tạo ấn tượng với bạn

Trong khi giao tiếp, con người ta thường vô thức đứng hướng về phía người mình thích. Hãy để ý đôi chân của chàng, mọi người thường có thói quen hướng về phía người mà họ muốn nói chuyện. Nếu để ý một chút, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra ngay thôi.

5. Nói nhiều hơn

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn, muốn tạo ấn tượng với bạn

Con trai thường ít chia sẻ nhưng một khi anh ta bỗng trở nên nói nhiều hơn, đặc biệt là những lĩnh vực "tủ" của mình thì đó là dấu hiệu cho thấy anh ta muốn gây ấn tượng với bạn rồi đấy. Nếu bạn cũng cảm thấy thích anh ấy thì hãy thể hiện thái độ để "bật đèn xanh" với chàng nhé.

6. Bắt chước dáng đứng của bạn

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn, muốn tạo ấn tượng với bạn

Quan sát xem chàng có bắt chước dáng đứng của bạn hay không. Điều đó sẽ cho thấy chàng muốn hiểu bạn và muốn tìm thấy điểm chung với bạn, và điều này được phản chiếu một cách vô thức qua ngôn ngữ hình thể.

7. Hào hứng, cởi mở hơn

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn, muốn tạo ấn tượng với bạn

Nếu một chàng trai thích bạn, biểu cảm trên khuôn mặt chàng sẽ thân thiện và cởi mở hơn. Chàng có thể nhìn bạn dịu dàng hơn, hoặc là đỏ mặt lo lắng khi đối diện với bạn. Đặc biệt, nếu bị bạn giận, chàng sẽ cuống cuồng lo lắng và tìm cách làm hòa. 

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CHÀNG THÍCH BẠN THÔNG QUA CÁCH NHẮN TIN

Nhiều lúc bạn tự hỏi rằng người ấy có thật lòng thích mình không? Đừng quá lo lắng, cứ bình tĩnh mà xâu chuỗi lại những biểu hiện trên đây, nếu anh chàng của bạn có những dấu hiệu trên thì xin chúc mừng, anh ấy đang "mê mệt" bạn rồi đấy. Giờ đây, bạn chỉ cần "bật đèn xanh" và chờ chàng "tỉnh tỏ" thôi nhé!

Nguồn Bright Side

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top