04/10/2019 10:41

3 con giáp sau mà về chung nhà với tuổi Mão thì rất hạnh phúc, tương lai viên mãn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo quan niệm tử vi phong thủy, nhờ có tính cách vừa tương đồng vừa bổ trợ cho nhau nên 3 con giáp này mà về chung một nhà với tuổi Mão thì vô cùng tương hợp cả trong công việc lẫn cuộc sống, tương lai vô cùng viên mãn.

Theo tử vi, hầu hết tuổi Mão là những người rất tốt bụng, nghiêm túc, đứng đắn và khá trầm tính. Sự mềm mỏng và tử tế của tuổi Mão dễ khiến người khác nghĩ họ là người yếu đuối, song thực ra, bên trong họ lại là những con người rất tự tin và có nội lực mạnh mẽ. Tuy nhiên, người tuổi Mão cũng có những điểm yếu như hơi bảo thủ trong hành động và đôi khi không dễ mở lòng với người khác. Vậy nên, nếu tuổi Mão kết hợp với 3 con giáp dưới đây sẽ giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho nhau, khi về chung một nhà thì gia đạo ấm êm, tương lai vô cùng viên mãn.

Tuổi Mùi

3 con giáp sau mà về chung nhà với tuổi Mão thì gia đạo rất ấm êm

Tuổi Mùi vốn là những người hơi yếu đuối và cần ai đó để dựa dẫm, còn tuổi Mão thì thích lấy việc chăm sóc người khác làm niềm hạnh phúc cho mình, nên tuổi Mùi nếu kết hợp với tuổi Mão thì vô cùng tương hợp, nếu là vợ chồng thì sẽ là một đôi uyên ương ngọt ngào, nếu là bạn bè sẽ là một cặp bài trùng chơi với nhau cả đời không biết chán. Về mặt tính cách, tuổi Mão và tuổi Mùi hầu hết là những người hay nghĩ cho người khác trước khi nghĩ cho mình nên rất thích hợp ở để bên nhau, vì họ sẽ khiến đối phương hài lòng, ít thất vọng, cuộc sống cũng từ đó mà vui vẻ, ít xung khắc, cãi vã. 

Ngoài ra, phụ nữ tuổi Mùi đa phần đều là những người đáng tin cậy. Họ yêu trẻ con, thiên nhiên, cây cối và các loài vật. Họ còn ưa sự sạch sẽ và sắp xếp, dọn dẹp nhà cửa. Trong khi đó, đàn ông tuổi Mão cũng lại hay thích sắp xếp và trang hoàng nhà cửa, giúp vợ làm việc vặt trong nhà. Chính vì thế, khi lấy được nhau, Mão và Mùi sẽ là một cặp vợ chồng không bao giờ phải tranh cãi xem ai là người phải làm việc nhà, mà giữa họ chỉ có sự sẻ chia, cảm thông và một mái ấm hạnh phúc. Gia đình êm ấm thì tất yếu sẽ phát triển đi lên, khó khăn về kinh tế, nếu có cũng chỉ là tạm thời, chăm chỉ làm ăn, nhất định sẽ giàu có, sung túc. 

Tuổi Hợi

3 con giáp sau mà về chung nhà với tuổi Mão thì gia đạo rất ấm êm

Cùng mang những nét tương đồng trong tính cách, như sự hiền lành, tốt bụng, biết chăm lo cho người khác, người tuổi Mão và tuổi Hợi nếu ở bên nhau thì đều không khiến cho đối phương thất vọng. Tuổi Hợi vốn là những người hồn nhiên, tốt bụng, chính vì thế, khi tuổi Mão kết hợp với tuổi Hợi như đã kết hợp với một "ông thần tài" ở trong nhà . 

Bên cạnh đó, nếu tuổi Mão là những người nhiều khi hay cẩn thận thái quá, ít có những quyết định dứt khoát thì tuổi Hợi, vốn là những con người tràn đầy năng lượng, lại khá quyết đoán, thế nên khi ở bên nhau, Hợi có thể giúp Mão không bỏ lỡ những thời cơ tốt trong cuộc sống. 

Tuổi Tuất

3 con giáp sau mà về chung nhà với tuổi Mão thì gia đạo rất ấm êm

Lâu nay người ta hay dùng hình ảnh của chó và mèo để ví von về sự không hợp nhau, xung khắc nhau trong cuộc sống. Nhưng xét về mặt tử vi phong thủy mà nói, Tuất và Mão lại là hai con giáp vô cùng tương hợp. 

Tuổi Tuất và tuổi Mão đều là những con người yêu thích sự bình yên, không hợp với cuộc sống sôi động, màu mè và phù phiếm. Vì thế, khi về với nhau dưới một mái nhà, họ như tìm thấy chính mình, luôn có được cảm giác yên bình và thoải mái nhất. Có thể nói, Tuất và Mão mà lấy nhau thì gia đình ít tiếng cãi vã, vợ chồng hòa hợp, con cái chăm ngoan, có thể dùng hết tâm sức để làm giàu, tích lũy của cải, gia đạo sẽ hưng thịnh, viên mãn. 

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh

Tất nhiên những thông tin về tử vi phong thủy như trên chỉ mang tính tham khảo thôi bạn nha! Vốn dĩ trời sinh ra mỗi người đều sở hữu tính cách khác nhau, vì vậy chuyện hòa hợp với nhau không phải là điều dễ dàng. Thực tế thì vẫn có nhiều cặp đôi tuy không hợp nhau về tuổi nhưng họ vẫn có cuộc sống rất hạnh phúc. Ấy thế nên, trong hôn nhân gia đình, nếu cặp đôi nào có thể nhường nhịn, thông cảm cho nhau, hiểu nhau và biết cùng nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách thì sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ đến với gia đình họ thôi!

Vận mệnh, tai ương của mỗi người hoàn toàn có thể thay đổi nếu như tâm thái bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực và luôn đặt lợi ích người khác lên trước. Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá bạn nhé! 

Ảnh minh họa: Pinterest, Instagram NV

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top