04/01/2019 10:45

Trong tháng 4 này, 3 chòm sao dễ bị tiểu nhân hãm hại, được thì ít mà mất thì nhiều

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Theo tử vi phong thủy, trong tháng 4 năm nay, những chòm sao dưới đây cần chú ý trong từng lời ăn tiếng nói, bất cứ hành động nào cũng phải thận trọng, kiên nhẫn tiến từng bước nhỏ nếu không muốn bị tiểu nhân hãm hại.

Theo dự báo tử vi 12 chòm sao, tháng 4 này, ba cung hoàng đạo dưới đây có khả năng thu về được thì ít mà mất mát thì nhiều, hao tài tốn của, bên cạnh đó lại còn dễ bị tiểu nhân hãm hại. Mời các bạn cùng tham khảo xem mình có nằm trong tpp những chòm sao xui xẻo dưới đây không nhé:

Thiên Bình

3 chòm sao dễ bị tiểu nhân hãm hại trong tháng 4

Ảnh minh họa: Pinterest

Theo dự báo tử vi phong thủy thì Thiên Bình có vận trình không được tốt lắm trong tháng 4 này. Nhất là về công việc, bị tiểu nhân ngáng trở nên những công sức mà Thiên Bình bỏ ra tuy nhiều nhưng cuối cùng thành quả thu về lại chẳng được bao nhiêu.

Chòm sao này có tài, có khả năng, tuy nhiên điểm yếu của Thiên Bình lại là sự nóng vội, nóng nảy, dễ bị người khác tác động dẫn đến những quyết định sai lầm. Với tính cách như vậy, Thiên Bình rất dễ bị kẻ xấu dắt mũi, làm theo ý của chúng gây hại cho mình, hại cho người mà không hề hay biết.

Thiên Bình không nên tin tưởng người khác thái quá, càng không được cả nể, dễ mắc phải bẫy mà kẻ xấu giăng sẵn. Tuy làm việc không thể không đặt lòng tin vào đối phương nhưng cần phải giữ sự tỉnh táo cho mình kẻo công lao của bạn sẽ bị kẻ khác nẫng tay trên, cuối cùng phần thiệt mình nhận, phần lợi kẻ khác hưởng.

Bọ Cạp

3 chòm sao dễ bị tiểu nhân hãm hại trong tháng 4

Ảnh minh họa: Pinterest

Tuy tử vi dự báo Bọ Cạp dễ gặp may mắn trong tháng 4 này, song bên cạnh những điềm may thì vẫn có cả những điềm gở. Vận tiểu nhân đeo bám nhưng không quá gay gắt, có điều nếu Bọ Cạp không để tâm chú ý thì vẫn có thể sẽ gặp phải chuyện không may. Cẩn thận là hơn, nhất là trong lời nói và cử chỉ chớ nên suồng sã mà không chút nể vì bạn không thể biết được điều gì có thể xảy ra đâu.

Ngoài ra, trong tháng 4 này có thể sẽ xảy ra chuyện không lành với sức khỏe Bọ Cạp, ra đường đi lại nhớ cẩn trọng, giữ an toàn cho mình là điều tối quan trọng. Phải đi công tác thì nên hạn chế đi một mình đến nơi hoang vắng giữa đêm khuya, dễ tạo điều kiện cho kẻ xấu hành động.

Nhân Mã

3 chòm sao dễ bị tiểu nhân hãm hại trong tháng 4

Ảnh minh họa: Pinterest

Tử vi 12 chòm sao dự báo trong tháng 4 này công việc của Nhân Mã có phần trì trệ, không đạt được đúng tiến độ như đã đề ra. Tuy Nhân Mã đã cố gắng rất nhiều để có thể theo kịp được tiến độ ban đầu, song dường như trời chẳng thuận theo ý người nên hết lần này đến lần khác đều có chuyện xảy ra. Một phần nguyên nhân gây nên tình trạng này có lẽ là do Nhân Mã bị tiểu nhân quấy phá, nhiều việc vốn dĩ suôn sẻ thì lại bị thế lực vô hình cản trở.

Thế nên trong tháng này, Nhân Mã cần phải thận trọng trước những lời đề nghị giúp đỡ của người khác. Nhân Mã cần phân biệt rõ bạn và thù kẻo bị lừa gạt lúc nào không hay, khiến cho công việc càng ngày càng sa sút, không lối thoát.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Tất nhiên những thông tin về tử vi phong thủy và vận mệnh tương lai các cung hoàng đạo như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi, thế nên những ai thuộc các chòm sao xui xẻo như trên cũng đừng vì thế mà lo lắng nhé! Mỗi người khi sinh ra đều sở hữu số mệnh khác nhau, cứ làm việc hết mình, nỗ lực hết mình thì tiền bạc và hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ đến mình thôi bạn ơi!

Có rất nhiều điều thú vị xoay quanh 12 cung hoàng đạo. Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá thêm bạn nhé! 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top