04/27/2019 10:38

Cuộc hôn nhân của Hồ Hạnh Nhi khiến phụ nữ thêm tin "ông trời không bao giờ lấy đi tất cả"

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Hai mối tình của hoa đán TVB Hồ Hạnh Nhi chứng minh hùng hồn cho câu nói: "Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa".

Hồ Hạnh Nhi "cả đời chẳng cần phải trưởng thành" vì sau khi kết thúc mối tình 8 năm với Huỳnh Tông Trạch trong đau khổ, cô đã tìm thấy được người đàn ông của đời mình. Đó là người đã khiến cô được làm một đứa trẻ xứng đáng được yêu thương và chăm sóc.

Danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hong Kong 1999 là bệ phóng đưa Hồ Hạnh Nhi đặt viên gạch nền móng khi bước vào showbiz. Bằng sự cố gắng phi thường, Hồ Hạnh Nhi được xưng tụng là Hoa đán TVB sau một loạt bộ phim truyền hình gây được tiếng vang.

2 mối tình khắc cốt ghi tâm của Hồ Hạnh Nhi
Hồ Hạnh Nhi vào showbiz sau khi đạt Á hậu 2 Hoa hậu Hong Kong năm 1999. (Ảnh: weibo)

Trong suốt sự nghiệp trải dài 20 năm, Hoa đán TVB có 2 mối tình khắc cốt ghi tâm. Một là với Huỳnh Tông Trạch, hai là với doanh nhân Philip Lee cũng là người chồng hiện tại của cô. Trong đó, mối tình hao tốn giấy mực báo giới nhiều nhất chính là mối tình 8 năm đầy đau khổ với bạn diễn ăn ý Huỳnh Tông Trạch.

Mối tình 8 năm với Huỳnh Tông Trạch: Hồ Hạnh Nhi buộc phải trưởng thành!

2 mối tình khắc cốt ghi tâm của Hồ Hạnh Nhi
Năm 2005, Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch quen biết nhau sau khi hợp tác chung trong Mẹ Chồng Khó Tính. Không ai biết hai diễn viên hẹn hò từ bao giờ, chỉ biết rằng 7 năm sau đó, Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch luôn gọi nhau là "bạn thân" trước truyền thông và công chúng. (Ảnh: weibo)

Chỉ biết là trên sân khấu nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất của TVB năm 2011, Hồ Hạnh Nhi đã nhân cơ hội này để gửi lời yêu thương đến người mình yêu sâu đậm là Huỳnh Tông Trạch đang ngồi bên dưới chăm chú theo dõi cô. "Em biết mình có nhiều khuyết điểm, rất khó chiều, nhưng anh cũng khiến người khác khó chịu nên chúng ta hãy cùng chịu đựng nhau đi".

Không ít người đã rớt nước mắt khi nghe những lời gan ruột của Hồ Hạnh Nhi và chúc phúc thật tâm cho chuyện tình của Hoa đán TVB cùng người cô yêu trong suốt nhiều năm qua - Huỳnh Tông Trạch.

2 mối tình khắc cốt ghi tâm của Hồ Hạnh Nhi
"Em biết mình có nhiều khuyết điểm, rất khó chiều, nhưng anh cũng khiến người khác khó chịu nên chúng ta hãy cùng chịu đựng nhau đi". (Ảnh: weibo)

Đã có rất nhiều người lo lắng cho Hồ Hạnh Nhi, nhất là khi biết Huỳnh Tông Trạch dù yêu cô nhưng vẫn lén lút qua lại, nhắn tin với người con gái khác. Từng có những lời đồn thổi Huỳnh Tông Trạch có đến 3 chiếc điện thoại, một để liên lạc với gia đình, một để trò chuyện với Hồ Hạnh Nhi và cái còn lại là để tán tỉnh những cô gái khác.

2 mối tình khắc cốt ghi tâm của Hồ Hạnh Nhi
Hồ Hạnh Nhi bị cho quá bất hạnh khi yêu phải nam thần đa tình của showbiz Hong Kong. (Ảnh: weibo)

Năm 2012, chỉ một năm sau khi Hồ Hạnh Nhi lên tiếng về mối tình bí mật của cô và Huỳnh Tông Trạch thì cũng chính Hoa đán này đã phải thừa nhận chuyện tình cảm đổ vỡ sau 8 năm. Không trách, khán giả chỉ trích Huỳnh Tông Trạch rất nhiều vì để vuột mất người con gái yêu anh thật sự. Nhiều người trách móc, rằng nếu trong suốt 8 năm Huỳnh Tông Trạch từng một lần cầu hôn thì Hồ Hạnh Nhi chắc chắn đã gả cho anh rồi. Nhưng, cũng không ít người mừng thay cho Hồ Hạnh Nhi vì từ nay sẽ không còn phải đau khổ vì bản tính trăng hoa, bay bướm của bạn trai nữa.

Mối tình với người chồng hiện tại: Hồ Hạnh Nhi hóa đứa trẻ được nâng niu và chăm sóc

Sau mối tình nhiều vỡ vụn, Hồ Hạnh Nhi mất 3 năm để bắt đầu một cuộc sống mới không còn lưu luyến bóng dáng của người cũ. Năm 2015, Hoa đán TVB công khai hẹn hò doanh nhân Philip Lee. Ít lâu sau cả hai tiến tới hôn nhân như một sự sắp đặt chắc chắn của số phận.

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi Hồ Hạnh Nhi quyết định gả cho doanh nhân chỉ hẹn hò thời gian ngắn. Nhưng, khi nghe Hoa đán kể với ánh mắt lấp lánh hạnh phúc về người bạn đời, ai cũng gật gù đây chính là người đàn ông mà Hồ Hạnh Nhi có thể trao gửi cả cuộc đời mình.

2 mối tình khắc cốt ghi tâm của Hồ Hạnh Nhi
"Vừa nhìn thấy anh ấy, tim tôi bắt đầu loạn nhịp. Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên và chúng tôi đã đến với nhau như thế. Đến nỗi, tôi luôn tự hỏi tại sao bây giờ mình mới gặp được anh". (Ảnh: weibo)

Hồ Hạnh Nhi và người chồng hiện tại yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Hoa đán kể, Philip Lee dành cho cô tình cảm chân thành đến mức ngay khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm, anh đã hỏi ý kiến cô về chuyện sẽ kết hôn và có con hay chưa. Anh cho thấy sự tôn trọng tuyệt đối dành cho Hồ Hạnh Nhi.

2 mối tình khắc cốt ghi tâm của Hồ Hạnh Nhi
Tháng 12/2015, Hồ Hạnh Nhi hạnh phúc khi được gả cho người đàn ông xem cô là báu vật lớn nhất đời. (Ảnh: weibo)

Chồng cô cũng nhiều lần bị báo chí tung tin ngoại tình sau lưng. Đáp lại, Hoa đán thẳng thừa tuyên bố: "Hãy tin vào tình yêu. Ngừng thuyết âm mưu đi" hay "Tôi tin chồng tôi 100%". Từ khi về chung nhà đến nay đã 4 năm, Hồ Hạnh Nhi liên tục khiến công chúng phải xuýt xoa ghen tỵ vì cô được chồng cưng chiều đến thế nào.

2 mối tình khắc cốt ghi tâm của Hồ Hạnh Nhi
Tổ ấm hạnh phúc của người đẹp chuẩn bị chào đón thành viên mới. (Ảnh: weibo)
Quay lưng với TVB: kẻ lên đời, người lận đận

Chia sẻ với Sohu, Hoa đán TVB một thời Hồ Hạnh Nhi thoải mái nói về bạn trai cũ Huỳnh Tông Trạch và người chồng hiện tại: "Bạn trai trước của tôi rất tốt, nhưng tôi thích người đàn ông hiện tại của mình hơn. Bởi vì người trước biến tôi thành người phụ nữ trưởng thành nhưng người hiện tại lại khiến tôi trở thành một đứa trẻ xứng đáng được nâng niu và chăm sóc".

Điều đó cho thấy sau mối tình 8 năm dành nhiều hy sinh, cuối cùng cũng có người đàn ông tốt bù đắp mọi mất mát, tổn thương mà bao năm qua, Hồ Hạnh Nhi đã phải gánh chịu. Đúng như câu: "Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa", giờ đây trong vòng tay của Philip Lee, Hồ Hạnh Nhi chỉ việc làm một đứa trẻ, mãi chẳng cần phải trưởng thành!

Video có thể bạn quan tâm
Những người đẹp Hoa ngữ từng trở thành “nạn nhân” của scandal ảnh nóng
Scroll to top