04/23/2019 09:58

Thắc mắc crush có tình ý với mình hay không, chỉ cần xem 10 dấu hiệu dưới đây là biết

HẠNH HẠNH - Theo thethaovanhoa.vn HẠNH HẠNH

Anh ấy thích đến nhà và đá bóng cùng cậu em trai, hay giúp đỡ cha mẹ bạn làm những việc cỏn con trong nhà… tất cả để chứng minh rằng anh ấy yêu bạn thật lòng và muốn có bạn trong đời mà thôi.

Trong tình yêu, không cần những câu “anh yêu em” mỗi ngày mới là thể hiện tình cảm, các bạn gái cũng có thể cảm nhận được tình yêu của chàng trai thông qua các hành động thường ngày hay những nụ hôn nhẹ nhàng, chỉ cần bạn khéo léo và tinh ý quan sát một tí là có thể nhận ra ngay…

Để giúp các chị em có thể biết được người ấy có yêu mình thật lòng hay không, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những hành động cho thấy chàng sự yêu bạn, quan tâm và trông tim chỉ duy nhất mình bạn mà thôi.

1. Anh ấy trả lời điện thoại và gửi tin nhắn cho bạn

Giao tiếp là chìa khóa của mọi vấn đề và là một điều không thể thiếu trong các mối quan hệ. Khi đã cưới, đang yêu hay sắp sửa yêu, bạn và người yêu cần nói chuyện với nhau hàng ngày. Với những người đang yêu, gọi điện hay gửi tin nhắn hỏi thăm là việc làm thường xuyên, thậm chí, ta mong tin chàng còn hơn cả giờ cơm trưa. Thời buổi công nghệ thông tin, nếu một anh chàng yêu và theo đuổi bạn, anh ta sẽ nhắn tin và gọi điện hàng ngày cho bạn.

10 cách để biết crush có tình ý với mình hay không

2. Bạn thật sự đẹp trong lòng anh ấy

Một chàng trai nếu đã dành sự quan tâm cho một cô gái, chắc hẳn anh ta sẽ không để ý đến những bóng hồng khác. Bạn đẹp trong lòng anh ấy và anh ấy sẽ quan tâm bạn như một quý cô, những cử chỉ nho nhỏ của bạn cũng làm chàng thấy có cảm tình và trở nên đáng yêu. Còn nữa, thực tế thì không mấy đàn ông thích người phụ nữ của mình suốt ngày son phấn. Họ có xu hướng yêu vẻ đẹp tự nhiên và tính cách tự nhiên vốn có của bạn. Nếu yêu bạn, anh ấy sẽ xem cả cách trang điểm, ăn mặc, và cả cách ứng xử của bạn nữa. Anh ấy yêu bạn và không tìm cách thay đổi ngoại hình cũng như tính cách của bạn.

10 cách để biết crush có tình ý với mình hay không

3. Dành nhiều thời gian cho bạn

Khi yêu người ta thường muốn bên người mình yêu, muốn chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ trong cuộc sống hằng ngày. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn rất nhiều, anh ta sẽ dành nhiều thời gian để gặp gỡ, tâm sự cùng bạn. Anh ấy muốn chứng tỏ rằng bạn là mối quan tâm duy nhất, anh ấy thực sự luôn muốn dành cho bạn sự quan tâm trọn vẹn.

10 cách để biết crush có tình ý với mình hay không

4. Sẵn sàng từ bỏ thói quen xấu vì bạn

Nếu anh ấy dám từ bỏ tất cả những thói quen của mình (không bàn để việc đó là thói quen tốt hay xấu) chỉ để trở thành một người đàn ông hoàn hảo trong mắt bạn thì đó là một người đàn ông thực lòng yêu mình. 

10 cách để biết crush có tình ý với mình hay không

5. Biết bạn cần gì, muốn gì

Nếu anh ấy không bao giờ kể lể tất cả những gì tốt đẹp mà anh ấy làm cho bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy đã làm điều đó một cách vô tư. Người bạn yêu phải là người tinh tế trong cách chọn quà gửi đến bạn. Khi anh ấy tặng quà cho bạn, anh ấy đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về sở thích cũng như mong muốn của bạn, sau đó anh ấy mới lựa chọn món quà mà bạn yêu thích và có ý nghĩa đối với bạn. Điều đó có nghĩa anh ấy luôn muốn mang lại cho bạn những điều tốt đẹp.

10 cách để biết crush có tình ý với mình hay không

6. Luôn cố gắng làm cho bạn cười

Có một điều chắc chắn rằng, khi đang yêu, anh ấy sẽ không muốn bạn đau khổ, khóc lóc trong buồn bã. Anh ấy chỉ muốn mang nụ cười cho bạn. Thậm chí anh ấy không ngại làm xấu hình ảnh của mình cốt chỉ muốn làm cho bạn vui. Và anh ấy bất chấp những hành động được đánh giá là “ngốc nghếch” và đôi khi là “điên rồ” chỉ vì muốn làm cho bạn cười… Tất cả những điều đó chứng tỏ anh ấy rất mong muốn bạn luôn vui vẻ. Hãy trân trọng một chàng trai luôn luôn muốn bạn cười nói vui vẻ và luôn hài hước, giúp bạn giải tỏa căng thẳng mỗi khi có chuyện gì đó. 

10 cách để biết crush có tình ý với mình hay không

7. Dám nói lời xin lỗi

Nếu anh ấy làm một điều gì đó không đúng, làm tổn thương bạn, anh ấy không ngần ngại thừa nhận cái sai của mình và nói lời xin lỗi với bạn thì anh ấy xứng đáng là người đàn ông hoàn hảo.

10 cách để biết crush có tình ý với mình hay không

8. Nói ít, làm nhiều

Chàng trai yêu bạn sẽ không thường xuyên “buông lời bay bướm” nói yêu bạn, chàng chỉ đột nhiên ôm bạn thật chặt, hôn lên trán thật nhẹ mỗi khi đưa bạn về trước của nhà. Khi chàng cảm thấy bản thân mình yêu bạn thật nhiều, mọi lời nói trở nên sáo rỗng. Chàng chỉ muốn bạn cảm nhận trái tim chàng đang loạn nhịp vì bạn, muốn bạn cảm nhận sự mãnh liệt của chàng. Đồng thời, chàng là người  im lặng khi bạn nổi cáu. Chàng biết nếu tiếp tục cãi nhau sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người và chàng ghét điều đó. Sau khi bạn bình tĩnh lại, chàng sẽ vờ như không có gì mà đưa bạn đi đâu đó hay ăn món gì đó và khéo léo giải thích cho bạn hiểu mâu thuẫn giữa hai người.

10 cách để biết crush có tình ý với mình hay không

9. Tôn trọng thời gian riêng tư của bạn

Chàng không muốn bạn cứ mãi làm một con búp bê luôn quấn quýt bên chàng, trói buộc sự tự do riêng tư của bạn. Chàng yêu bạn nên luôn nghĩ đến bạn sẽ thế nào trong tương lai, bạn cần gì. Bạn cần bạn bè chia sẻ những lúc chàng không thể làm điều đó hay những lúc bạn giận chàng. Một người yêu bạn thật lòng sẽ làm những điều mà bạn thích. Nếu bạn không thích đi ăn trưa, tụ tập chỗ đông người, anh ấy sẽ làm theo ý bạn. Tình yêu, hay hôn nhân cũng thật là muôn màu muôn vẻ. Có những người lấy rồi, thế mà vẫn hỏi anh ấy có yêu mình thật lòng không? Vậy hãy xem, anh ấy có giúp bạn làm việc nhà không, có giúp bạn trông con không nhé. Nếu có, thì anh ấy yêu bạn thật rồi.

10 cách để biết crush có tình ý với mình hay không

10. Thường xuyên đề cập đến chuyện đưa bạn đến gặp gia đình

Chàng cũng ngỏ ý muốn đến “ra mắt” người nhà bạn. Điều này chứng tỏ chàng rất trân trọng và kiên quyết trong mối quan hệ của hai người và muốn cùng bạn tính đến chuyện tương lai. Điều ấy chỉ có thể chứng tỏ rằng chắc chắn anh ấy yêu thương bạn rất nhiều và đang có ý định nghiêm túc với bạn.

10 cách để biết crush có tình ý với mình hay không
Dấu hiệu chứng tỏ tình yêu của bạn đang không ổn một chút nào

Cuối cùng, chỉ muốn nhắn nhủ với các chị em đang còn lăng tăng trong chuyện tình cảm đôi dòng: Khi bạn yêu một người nào đó, nỗi sợ hãi nhất đối với bạn đó là để tuột tình yêu đó khỏi vòng tay mình. Và đối với các chàng trai cũng vậy, nếu họ thật lòng yêu bạn họ sẽ làm mọi cách để bạn không rời bỏ họ mà đi. Do đó khi có một anh chàng sợ làm điều gì đó khiến bạn tổn thương hoặc có ảnh hưởng xấu cho mối quan hệ giữa hai người thì chắc chắn anh ấy yêu thương bạn thật lòng.

Ảnh: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top