03/27/2019 15:04

Yaya Trương Nhi vạch trần lí do chia tay, Lương Bằng Quang đáp trả: "Tôi buồn lắm..."

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Dù không nhắc trực tiếp Lương Bằng Quang nhưng Yaya Trương Nhi ám chỉ tình cũ có mối quan hệ yêu đương khác ngoài cô khi còn đang yêu nhau trên sóng truyền hình gần đây khiến Lương Bằng Quang vô cùng buồn lòng.

Mới đây khi tham gia chương trình Giác quan thứ 6 trên VTV3, nữ diễn viên Yaya Trương Nhi bất ngờ tiết lộ lý do chia tay tình cũ khi chia sẻ độ nhạy của trực giác phụ nữ trong chuyện tình cảm của mình. Dù không nhắc trực tiếp tên nhưng nhiều khán giả cho rằng cô đang nhắc đến tình cũ Lương Bằng Quang vì cả hai đã có mối tình kéo dài đến 6 năm.

Yaya Trương Nhi tố lí do chia tay, Lương Bằng Quang đáp: Tôi buồn lắm
Lương Bằng Quang và Yaya Trương Nhi từng có mối tình 6 năm bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" cho hay: “Hôm đó Nhi được anh ấy đưa đi ghi hình, không biết tại sao anh ấy lại đưa hình cho Nhi xem. Nhi cũng xem, rồi quẹt xem đến tin nhắn, trong rất nhiều tin nhắn Nhi lại bấm vào xem đúng một tin. Tin đó được gửi vào tối hôm qua cho một số điện thoại không được lưu tên, nội dung là: ‘Anh nhớ em!’. Cho nên em đã chia tay ngay sau đó”.

Yaya Trương Nhi tố lí do chia tay, Lương Bằng Quang đáp: Tôi buồn lắm
Chương trình Giác quan thứ 6 trên VTV3, nữ diễn viên Yaya Trương Nhi bất ngờ tiết lộ lý do chia tay tình cũ khi chia sẻ độ nhạy của trực giác phụ nữ trong chuyện tình cảm của mình. (Ảnh: FBNV)

Trước bình luận của nhiều khán giả đoán rằng nhân vật này chính là ca sĩ Lương Bằng Quang thì Yaya Trương Nhi chỉ lấp lửng không muốn nhắc đến tên cụ thể một ai, cô cho biết mình có nhiều bạn trai, không chỉ riêng một người đó. Nữ diễn viên cho biết đó là câu chuyện quá khứ và không muốn đề cập tới nhiều.

Yaya Trương Nhi tố lí do chia tay, Lương Bằng Quang đáp: Tôi buồn lắm
Cả hai nói lời chia tay vào năm 2016. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm Trương Nhi Lương Bằng Quang chia tay vào năm 2016, cô chỉ nói rằng hai người chia tay do quá bận rộn, ít quan tâm, hỏi han nhau, dẫn đến rạn nứt và nảy sinh những hiểu lầm không đáng có. Cô cũng xin lỗi Lương Bằng Quang vì không thể tiếp tục ở bên cạnh chăm sóc anh. Trong khi Lương Bằng Quang nói rằng chia tay Trương Nhi vì nghĩ cô xứng đáng nhận được những điều tốt hơn. Khi yêu, nữ diễn viên khá nóng tính, còn anh là một người đàn ông chưa hoàn hảo. Anh còn cho rằng thời điểm yêu anh, Trương Nhi đã tự kiềm chế nhiều cơ hội trong công việc, bản thân anh cũng vậy, cho nên chia tay là cách tốt nhất để cả hai phát triển sự nghiệp.

Yaya Trương Nhi tố lí do chia tay, Lương Bằng Quang đáp: Tôi buồn lắm
Nam nhạc sĩ phiền lòng về chuyện Trương Nhi kể tội mình trên sóng truyền hình. (Ảnh: FBNV)

Liên lạc với Lương Bằng Quang xoay quanh màn “vạch tội” trên sóng truyền hình này của tình cũ, nam ca sĩ chia sẻ với chúng tôi: “Tôi buồn lắm khi nghe cô ấy nói vậy, nhưng rồi cũng hết nhanh, giờ thì hiểu cho cô ấy hơn. Trong khoảnh khắc tham gia game show trên truyền hình, hẳn cô ấy cũng khá vội khi không kịp phản ứng với câu hỏi tình huống nên đã trả lời mà không kịp cân nhắc. Không tiên liệu rằng khi nhặt những mảnh vụn tiêu cực trong quá khứ, khiến người ngoài nhìn vấn đề một cách lệch lạc và cười chê, liệu rằng có nghĩ đến việc tôi sẽ phiền lòng về điều này. Nhưng chuyện đã rồi”.

Thật bất ngờ, chẳng hề có một câu nặng lời với Yaya Trương Nhi khi người cũ tự “vạch áo cho người xem lưng” kể về mối tình 6 ngay trên sóng truyền hình. Lương Bằng Quang cho rằng việc đang trên sóng truyền hình và với những câu hỏi cá nhân như vậy khiến Trương Nhi không kịp cân nhắc mà nói ra điều không nên nói. Nam ca sĩ tỏ ra rất buồn lòng bởi quá khứ có vẻ không mấy tốt này của anh bị khơi lại. Anh chỉ ít nhiều hờn trách tình cũ của mình đã tạo điều kiện cho người ngoài nhìn vào sự việc và chê cười. Nhưng anh chấp nhận vì chuyện cũng đã xong.

Yaya Trương Nhi tố lí do chia tay, Lương Bằng Quang đáp: Tôi buồn lắm
Thế nhưng anh cũng không trách móc tình cũ mà ngược lại còn tỏ ra cảm thông.(Ảnh: FBNV)

Đôi khi người ta hết yêu không hẳn là vì tình cảm đã không còn. Chuyện tình yêu không ai nói được đúng sai. Vì thế nếu yêu nhau mà sau này lại lỡ hết yêu, thì hãy nhớ rằng đó không phải là lỗi lầm của ai cả. Ngay chính cả người trong cuộc như Yaya Trương Nhi đã từng chia sẻ như thế. Có phải vì vậy mà Lương Bằng Quang hiểu rõ người cũ của mình chẳng phải cố tình nói ra. Mà đó chỉ là nhất thời bồng bột chưa kịp suy nghĩ. Bởi không ai trong chúng ta có thể điều khiển được cảm xúc của mình mà chỉ có thể bị chi phối bởi nó. Cảm xúc thì chẳng bao giờ đúng hay sai, nó chỉ xảy ra vào đúng thời điểm mà nó cần xảy ra, và đừng vội trách họ vì đã vô tình đến thế.

Yaya Trương Nhi tố lí do chia tay, Lương Bằng Quang đáp: Tôi buồn lắm
Bởi anh biết rõ con người của Yaya tốt đến nhường nào! (Ảnh: FBNV)

Có thể hiểu chuyện đã từng yêu, từng nhớ từng thương. Những lúc như vậy thì thực sự hai người đã là tất cả của nhau. Nhưng những kỷ niệm đẹp đó bỗng chốc biến mất và còn lại là những lời chê trách người ấy thế này người ấy thế kia sau khi chia tay... Nghĩ cũng lạ người ta thường nói rất lớn rằng con người phải biết suy nghĩ, phải sống cho thật người lớn, phải biết nghĩ cho người khác và nhiều nhiều cái phải hơn nữa mà thành ra quên mất là mình cũng phải làm như lời mình nói.

Yaya Trương Nhi tố lí do chia tay, Lương Bằng Quang đáp: Tôi buồn lắm
 Sau 3 năm chia tay Lương Bằng Quang đang có mối tình với hot girl nóng bỏng Ngân 98. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại Lương Bằng Quang đang có mối tình với hot girl nóng bỏng Ngân 98. Mặc kệ dư luận cả hai đang ngày càng cho thấy sự lựa chọn của mình là đúng. Còn Yaya Trương Nhi chưa công bố một mối quan hệ yêu đương nào sau mối tình 6 năm đó. Cho đến đầu tháng 10/2018, Yaya Trương Nhi bất ngờ đăng ảnh hai bàn tay đan vào nhau cùng lời nhắn nhủ: "Đừng buông tay nhau". Tuy nhiên hiện tại cô vẫn chưa hé lộ chân dung bạn trai.

Yaya Trương Nhi tố lí do chia tay, Lương Bằng Quang đáp: Tôi buồn lắm
Yaya Trương Nhi cũng có hạnh phúc mới khi bất ngờ đăng ảnh hai bàn tay đan vào nhau cùng lời nhắn nhủ: "Đừng buông tay nhau" vào cuối năm 2018. (Ảnh: FBNV)
Lương Bằng Quang nói về chuyện cưới với Ngân 98.

Tình yêu luôn có lý do để bắt đầu và kết thúc, bắt đầu thì vui còn kết thúc thì buồn. Nếu duyên số đã không còn đủ lớn để níu kéo lẫn nhau, hãy buông tay chào nhau và cầu chúc cho nhau một cuộc sống mới hạnh phúc. Oán trách hay thù hận sẽ chỉ khiến chúng ta càng ngày càng mỏi mệt mà thôi. Cách lựa chọn của Lương Bằng Quang cũng thế, ngậm ngùi để chuyện cũ qua đi chẳng hề trách móc thêm chi nặng lời mà ngược lại anh còn thể hiện được mình là một người thấu hiểu người mình yêu trước đây như tốt thế nào!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top