03/25/2019 14:55

Yaya Trương Nhi phát hiện tin nhắn trong máy Lương Bằng Quang: Trực giác phụ nữ mạnh lắm

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Lần đầu chia sẻ lí do đường ai nấy đi với bạn trai cũ Lương Bằng Quang sau gần 6 năm gắn kết. Yaya Trương Nhi cho biết cô có độ nhạy của trực giác phụ nữ trong chuyện tình cảm của mình.

Nếu có điều gì đáng để nhân loại phải ngưỡng mộ nhất ở một người phụ nữ, thì đó chính là trực giác nhạy cảm trời sinh. Họ có khả năng suy đoán tình cảm của người khác và cảm nhận được nhiều thứ mà không phải ai cũng nhận ra. Khả năng trực quan đặc biệt của người phụ nữ còn giúp họ đi sâu vào bên trong để thấu suốt vấn đề cần tìm hiểu. Đề cập đến vấn đề này, mới đây, nữ diễn viên Yaya Trương Nhi cho biết cô là người có độ nhạy của trực giác phụ nữ trong chuyện tình cảm, đồng thời đây cũng chính là nguyên nhân khiến cô chia tay tình cũ Lương Bằng Quang

Yaya Trương Nhi chia sẻ: "Hôm đó Nhi được anh ấy đưa đi ghi hình, không biết tại sao anh ấy lại đưa hình cho Nhi xem. Nhi cũng xem, rồi quẹt xem đến tin nhắn, trong rất nhiều tin nhắn Nhi lại bấm vào xem đúng một tin. Tin đó được gửi vào tối hôm qua cho một số điện thoại không được lưu tên, nội dung là: "Anh nhớ em!". Cho nên em đã chia tay ngay sau đó".

Yaya Trương Nhi tâm sự lí do chia tay Lương Bằng Quang
Yaya Trương Nhi cho biết cô trực giác của cô rất nhạy và đó cũng là lý do mà phát hiện được tin nhắn dẫn đến việc chia tay tình cũ. (Ảnh: FB)

Nói đến câu chuyện trực giác nhạy cảm của phụ nữ, có lẽ không chỉ riêng Yaya Trương Nhi mà phần đông rất nhiều người phụ nữ khi nghe tâm sự của Yaya đều nhận thấy điều này ở bản thân họ. Trong tình yêu một người đàn ông thực sự yêu hay thích một người phụ nữ, đó là tình cảm nhất thời hay là tình yêu sâu đậm, phần lớn những người phụ nữ lý trí đều có thể cảm nhận được.

Vì sao mọi người đều nói đàn ông không thích phụ nữ hay phỏng đoán, đó là bởi vì ở một góc độ nào đó, sự phỏng đoán của phụ nữ vô cùng chính xác. Vậy mới nói, phụ nữ không chỉ có giác quan thứ sáu vô cùng khủng khiếp mà còn có khả năng quan sát phi thường. Đôi khi chỉ cần dựa vào những góc giấy bị xé vụn từ thùng rác, phụ nữ sẽ phát hiện ra người đàn ông của mình ngoại tình.

Thật ra, giác quan thứ sáu của người phụ nữ chính xác hơn rất nhiều so với những gì đàn ông nghĩ. Họ quá hiểu người đàn ông mà họ yêu, nhất cử nhất động của anh ta họ đều nắm được. Chính vì thế, khi phụ nữ thấy bất an, cảm giác không được như những gì họ thấy và nghe, bản năng của họ sẽ tự động đề phòng. Khi phụ nữ đã chú tâm vào thứ linh cảm đó, họ sẽ chạy dài theo cảm xúc, và tự tìm câu trả lời cho bản thân. Đó chính là trực giác của phụ nữ

Yaya Trương Nhi tâm sự lí do chia tay Lương Bằng Quang
Giác quan thứ sáu của phụ nữ rất mạnh hay nói một cách khác người phụ nữ được trời phú cho khả năng quan sát, họ quá để ý đến người đàn ông của mình nên mới có thể đoán biết được mọi hành động cũng như suy nghĩ của người đó. (Ảnh: FB)

Đàn ông khi nói dối để vui chơi bên ngoài thường không nghĩ đến hậu quả. Khi ấy họ chỉ nghĩ được trong đầu hai điều: Cô ấy không biết đâu, và nếu biết thì mình sẽ có cách ngụy biện. Nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy. Phụ nữ rất nhạy cảm, giác quan thứ 6 của họ mạnh hơn bất kì nhà trinh thám nào. Đó là lí do phụ nữ có thể nhận ra những thay đổi dù là nhỏ nhặt nhất của đối phương. Đàn ông lại không đủ tinh tế để qua mắt phụ nữ. Thậm chí nếu đàn ông chiêu trò để qua mắt, phụ nữ cũng nhận thấy được. Tất cả những dấu hiệu, hành vi, lời nói, thậm chí là ánh mắt, chỉ cần đàn ông khác với thường ngày, phụ nữ đều nhận ra.

Một người đàn ông ngoại tình, nguội lạnh tình cảm dần, hay đang có một mối quan tâm nào khác, hoặc đang nói dối, thì người phụ nữ nhận ra ngay. Không cần đợi đến những bằng chứng cụ thể, không cần bắt tận tay day tận mặt, người phụ nữ sử dụng giác quan thứ 6 như một bản năng và thường chẳng bao giờ lầm.

Yaya Trương Nhi tâm sự lí do chia tay Lương Bằng Quang
 Phụ nữ rất tinh tế, chỉ cần đàn ông có thay đổi nhỏ thôi là họ đã có dự cảm về chuyện không lành. (Ảnh: FB)

Rất nhiều người phụ nữ đã chia sẻ rằng: “Anh ta nói có việc đi về quê, nhưng tôi linh cảm không phải, cuối cùng lén đi kiểm tra và phát hiện anh ta đang lừa dối tôi”. Những việc tương tự như thế diễn ra rất nhiều, chính người phụ nữ cũng không giải thích được tại sao. Đừng nghĩ phụ nữ chỉ biết soi mói, canh chừng và điều tra về đàn ông. Chẳng người phụ nữ nào muốn làm chuyện đó cả. Trong tình yêu, ai cũng bắt đầu một mối quan hệ bằng niềm tin đơn thuần nhất, nhưng ông trời tặng cho phụ nữ giác quan thứ 6 nhạy bén là để bù đắp cho phẩm chất chân thành, nặng tình, chịu nhiều hi sinh của mình.

Yaya Trương Nhi tâm sự lí do chia tay Lương Bằng Quang
Ông trời ban cho phụ nữ giác quan thứ 6 để bù cho những hi sinh và tình cảm chân thành của mình. (Ảnh: FB)

Tuy nhiên, không phải ai cũng mạnh mẽ và cứng rắn để quyết định theo trực giác như Yaya Trương Nhi. Bởi đa phần phụ nữ sẽ tin tưởng đến khi sự thật được phơi bày thấy tận mắt, nghe tận tai thì mới chấp nhận. Tiếc rằng, trong lúc người phụ nữ ấy nhắm mắt chọn cách tin tưởng, đàn ông lại cho rằng vì cô ấy không hay không biết, nên lại tiếp tục sai càng thêm sai. Thực ra, cô ấy chỉ đang ngầm cho đối phương thêm một cơ hội để bảo vệ hạnh phúc. Chính vì thế, đàn ông, hãy tôn trọng người phụ nữ của mình. Cô ấy biết tất cả, chỉ là chưa nói, hoặc không muốn nói. Đó là cách cô ấy tôn trọng người đàn ông của mình, chứ không phải họ không biết.

Video xem thêm: Lương Bằng Quang nói về chuyện cưới với Ngân 98

Khi tìm kiếm một chỗ dựa của cuộc đời và quyết định gửi gắm trái tim, người phụ nữ không chỉ yêu bằng tai mà còn yêu bằng trực giác; bằng tiếng nói của trái tim và sự nhạy cảm riêng có của mình. Tin tưởng, an toàn, hạnh phúc… là điều khiến phụ nữ vững vàng sống và yêu. Phụ nữ hãy nên tin vào trực giác của chính mình, bởi đó là giác quan đặc biệt mà ông trời ưu ái dành tặng. Trực giác của người phụ nữ đôi khi giá trị gấp triệu lần một phép phân tích logic. Và chính vì thế, hãy hoan hỉ đón nhận nó như một món quà đặc biệt của Thượng, còn sử dụng giác quan đặc biệt đó ra sao, đó là việc của bạn. Bởi bất hạnh hay hoan hỉ trên đời này không phải do ai mang đến, mà tự chúng ta mang đến cho bản thân mình, dù có sử dụng trực giác hay không...

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top