03/04/2019 00:17

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3): Dậu nóng nảy dẫn đến sai lầm, Dần tình duyên trục trặc

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy đường tình duyên tuần này của tuổi Dần kém sắc, các cặp đôi hay xảy ra mâu thuẫn, dù là chuyện nhỏ nhặt. Người độc thân mãi vẫn chưa tìm được nửa kia.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3): Dậu nóng nảy dẫn đến sai lầm
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy vận trình tuần này của tuổi Tý không được ổn định, gặp nhiều rắc rối trong công việc, tình cảm và cả đời sống thực tại.

Bù lại vận trình tài lộc khá tốt, đặc biệt là những người buôn bán kinh doanh. Tuy nhiên không nên lơ là mất cảnh giác, cả nể tin người quá đáng mà khiến bản thân chịu thiệt.

Vận tình duyên kém sắc. Có vẻ như tuổi Tý độc thân đang cảm thấy cô đơn, trống trải giữa cuộc đời xuôi ngược đầy hối hả này. Càng ngày bạn càng cảm thấy thất vọng, buồn tủi. Trong khi đó người có đôi phần nào thấy xa cách nhau hơn khi công việc nhiều dẫn đến không còn thời gian dành cho nhau.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3): Dậu nóng nảy dẫn đến sai lầm
(Ảnh: Pinterest)

Vận trình tuổi Sửu tuần này không được tốt cho lắm. Đôi khi lại gặp phải khó khăn, trở ngại khiến công việc ngày một đi vào bế tắc. Tuy sự nghiệp có cơ hội phát triển nhưng lại bị tiểu nhân ngáng trở nên bạn khó có thể phát huy được hết năng lực bản thân, cuối cùng lại phải ôm ngậm ngùi vì hi vọng càng nhiều thì thất vọng lại càng lớn. 

Vận trình tình cảm cũng gặp một vài trở ngại lớn. Có vẻ như mối quan hệ của hai người không nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của gia đình hai bên. Có thể trong mắt mọi người hai bạn chưa đủ tốt để sánh đôi bên nửa kia, tuy nhiên cơ hội vẫn đến với con giáp này khi bạn có thể thể hiện bản thân để thay đổi suy nghĩ của người khác về mình.

Người độc thân cũng có người để ý tới nhưng lại chưa biết cách nắm bắt. Tuổi Sửu hãy chủ động hơn nữa, đừng sợ thất bại, hãy mạnh dạn cho đối phương biết tình cảm của mình. Không nên gò ép mình theo khuôn mẫu mà bỏ lỡ hạnh phúc của chính mình.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3): Dậu nóng nảy dẫn đến sai lầm
(Ảnh: Pinterest)

Công việc vào đầu tuần của tuổi Dần khá thuận, tuy nhiên cũng cần phải cẩn trọng vì bạn có thể sẽ bị kẻ xấu ủ mưu lừa lọc. Họ ganh ghét, đố kỵ nên cố bày mưu hãm hại.

Vận tài lộc rất khá, nguồn thu đến từ cả công việc chính lẫn phụ nên báo hiệu sẽ có nhiều tiền bạc về tay. Tuy nhiên trước khi có ý định đầu tư, bạn cũng nên xem xét cẩn thận, đề phòng bị lừa gạt hoặc tiếp nhận thông tin sai lệch dẫn đến những quyết định không đúng đắn.

Đường tình duyên tuần này của tuổi Dần kém sắc, các cặp đôi hay xảy ra mâu thuẫn, dù là chuyện nhỏ nhặt. Người độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia, song bạn vẫn sống lạc quan, vui vẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân tự do của mình

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3): Dậu nóng nảy dẫn đến sai lầm
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi tuần mới cho thấy vận trình công việc tuổi Mão gặp nhiều vấn đề do nhiều yếu tố gây ra. Đáng nói nhất là bạn có thể bị kẻ xấu lợi dụng những sai lầm bạn mắc phải trong thời gian qua để công kích, tranh đoạt lợi danh. Con giáp này nên tỉnh táo, cân nhắc lại mọi chuyện xem vấn đề nằm ở đâu để có phương hướng giải quyết đúng đắn, triệt để nhất.

Vận trình tài lộc trong tuần khá ổn định. Bạn phát hiện ra cơ hội kiếm tiền, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và đáp ứng mọi tiêu chí cần thiết nhất. Tuy nhiên, con giáp không nên ôm đồm quá nhiều việc ngoài khả năng có thể giải quyết.

Tuổi Mão độc thân tuần này có vận đào hoa, có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác phái. Song nhìn chung vận trình tình duyên vẫn chưa thực sự khởi sắc, chỉ dừng lại ở mức độ có chút duyên ngầm chứ chưa đủ để thoát khỏi tình trạng độc thân. Những người đã cặp có đôi thì lại gặp phải những rắc rối không đâu do có quá nhiều người để ý. Tuổi Mão cần vạch rõ ranh giới với người khác phái để tránh ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3): Dậu nóng nảy dẫn đến sai lầm
(Ảnh: Pinterest)

Công việc của tuổi Thìn trong tuần mới khá ổn định, bạn hãy cứ cố gắng hết mình, phát huy mọi năng lực và sở trường sẵn có, chắc chắn những đóng góp này sẽ được ghi nhận. Tuy nhiên bạn cũng không nên đặt nặng quá về chuyện thưởng phạt hoặc sợ bị người khác dèm pha bởi cấp trên đủ sáng suốt để phân biệt ai là người có thực lực.

Về phương diện tài lộc có chút tổn thất, nên chú ý đồ đạc tư trang, không nên ham vui mà để đồ linh tinh tới lúc mất rồi thì cũng không tìm lại được. Cuối tuần tài lộc có chút khởi sắc cũng là lúc bạn có thể kiếm lại được tiền bạc đã mất, cố gắng bằng sức mình thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Tình duyên trong tuần này của tuổi Thìn không có gì mới mẻ, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường như mọi khi tuy nhiên bạn cũng không nên tập trung nhiều quá vào công việc mà hãy dành chút thời gian cho chuyện tình cảm của bản thân.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3): Dậu nóng nảy dẫn đến sai lầm
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi tuần mới cho thấy đường công danh của tuổi Tỵ có chút khởi sắc, mọi thứ diễn ra khá thuận lợi, mọi cố gắng của bạn đã dành lại chút thành quả tốt đẹp.

Tài lộc dồi dào, tài vận của tuổi Tỵ đang trong tiến trình gia tăng, buôn bán kinh doanh phát tài phát lộc, cơ hội làm ăn vô cùng lớn. Bạn cũng tìm được những đối tác hợp ý, luôn đồng nhất trong quan hệ làm ăn, cùng nhau phát triển và mang về lợi nhuận cao.

Tuổi Tỵ đang có đôi tìm được thêm nhiều cảm xúc thăng hoa, giúp tình yêu ngày càng trở nên thú vị. Hai bạn hài lòng, thỏa mãn với những gì mình đang nhận được. Những chuyến đi chơi đầu năm càng khiến cho tình cảm đôi lứa thắm thiết, không ít người đã bàn tính tới chuyện trăm năm, kết hôn ngay trong tháng này.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3): Dậu nóng nảy dẫn đến sai lầm
(Ảnh: Pinterest)

Tuần mới của tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi hơn tuần trước, không còn những chuyện xui xẻo đeo bám, công việc của bạn diễn ra khá tốt đẹp và không có gì phải bận tâm.

Tài lộc trong tuần cũng rất khá, cơ hội kiếm tiền đang bày ra trước mắt, dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh thì lộc lá cũng không ít, thoải mái chi tiêu.

Con giáp có nhiều cơ hội để thăng hoa cảm xúc tình cảm lứa đôi. Tuổi Ngọ nên tranh thủ thời cơ này để phát triển, nâng cấp mối quan hệ của bản thân. Hơn nữa sự ủng hộ của người thân và bạn bè cũng giúp bạn có thêm quyết tâm để đưa ra quyết định hệ trọng, nếu tình cảm đủ chín muồi rồi thì đừng ngần ngại mà lỡ mất duyên tốt.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3): Dậu nóng nảy dẫn đến sai lầm
(Ảnh: Pinterest)

Tuần này tuổi Mùi có chút bất ổn trong công việc. Bạn cần tập trung vào công việc, tránh tình trạng lỡ đãng, chểnh mảng mà gặp phải sai sót và bị cấp trên trách mắng. Chỉ cần mất tập trung thậm chí bạn có thể mắc phải lỗi nghiêm trọng.

Tài lộc khá tốt, nhất là về thời điểm cuối tuần, tiền bạc dư dả thoải mái chi tiêu. Nguồn thu chính và phụ đều tăng, nhưng có thể sức khỏe của tuổi Mùi sẽ bị ảnh hưởng vì cường độ làm việc khá lớn, bạn cần chăm sóc bản thân tốt hơn.

Về tình duyên có thể tuổi Mùi sẽ vô tình bị đẩy vào những tình huống tiến thoái lưỡng nan, không dễ gì đưa ra phương án giải quyết vấn đề. Nhân duyên tới nhưng chưa chắc đã đón nhận được vì giữa hai người còn tồn tại nhiều vấn đề khó bề giải quyết trong một sớm một chiều.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3): Dậu nóng nảy dẫn đến sai lầm
(Ảnh: Pinterest)

Công danh sự nghiệp của tuổi Thân đang trong giai đoạn thăng trầm bất ổn, có thể bạn sẽ bị những kẻ xấu bày trò hãm hại. Con giáp tưởng chừng như có thể nắm chắc trong lòng bàn tay rồi, thế như vẫn để trượt mất cơ hội tốt.

Đường tài lộc có tín hiệu xấu, nhắc nhở tuổi Thân nên thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc, đặc biệt trong chuyện đầu tư hay cho người khác mượn tiền.

Tuổi Thân luôn nhận được sự tương trợ của những người xung quanh. Nhờ vậy mà chuyện tình cảm cũng dần trở nên tích cực, thoải mái hơn.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3): Dậu nóng nảy dẫn đến sai lầm
(Ảnh: Pinterest)

Trong công việc phải hết sức thận trọng, sự nóng nảy có thể dẫn đến những sai lầm khó cứu vãn, ảnh hưởng tới mối quan hệ đồng nghiệp và đối tác. Nếu bạn biết điều tiết và kiềm chế thành công trong công việc cũng theo đó ngày một nhiều hơn, khả năng thăng tiến trong thời gian này rất lớn nên hãy duy trì phong độ để gây ấn tượng với cấp trên. 

Tài lộc trong tuần không ít nhưng lại khó giữ được tiền bạc trong tay. Có thể bạn sẽ đánh mất toàn bộ tiền bạc chỉ vì sự thiếu cảnh giác hoặc đặt lòng tin nhầm chỗ, thiếu suy xét khi đầu tư kinh doanh, một khi đã tổn hao rồi thì khó lòng tìm lại.

Vận trình tình cảm tuổi Dậu phải đi qua nhiều khúc mắc. Mối quan hệ giữa hai  bạn vẫn xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn, phiền lòng do hai bạn chưa thực sự hiểu nhau. Nếu bạn luôn đặt mình vào thế cao hơn thì rất khó tìm được người phù hợp với mình.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3): Dậu nóng nảy dẫn đến sai lầm
(Ảnh: Pinterest)

Công việc tuần mới của tuổi Tuất có chút khó khăn, bạn phải cố gắng thật nhiều, hết sức tập trung và cần chú ý đến sức khỏe tránh làm ảnh hưởng đến công việc.

Về phương diện tài lộc, tuổi Tuất phải thực sự tỉnh táo và suy xét kỹ càng trước khi đưa ra những quyết định về tiền bạc. Đôi khi bạn không nhìn rõ những cạm bẫy phía trước nên dễ đánh mất vận may, cuối tuần là lúc bạn có cơ hội lật ngược tình thế, thu tiền bạc về tay.

Tình duyên không mấy khả quan khi Tuổi Tuất đang muốn trao gửi yêu thương để xây đắp mối quan hệ này. Tuy nhiên, đối phương có thể sẽ hiểu lầm những hành động bạn đang nỗ lực thực hiện. Bạn đừng lo lắng quá mà hãy giải thích với người ấy, dùng sự chân thành của mình để hóa giải mọi hiểu lầm.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới (4/3 - 10/3): Dậu nóng nảy dẫn đến sai lầm
(Ảnh: Pinterest)

Đường công danh trong tuần thu được nhiều thành tựu mới. Tuổi Hợi nhận được lời khen và sự cất nhắc của cấp trên bởi tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình. Hãy cố gắng duy trì phong độ này nhé và phát triển thêm khả năng tiềm ẩn của bản thân, thành công đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Tài chính của tuổi Hợi tuần này được thông báo là vô cùng dồi dào nhưng cũng có nhiều việc phải tiêu đến tiền. Hãy biết tiết chế chi tiêu, việc gì cần làm thì nên làm, việc gì chưa cần thiết thì hạn chế nhé.

Đường tình duyên tuy không đến mức thăng hoa rực rỡ nhưng bạn và người ấy đã hóa giải được những bất đồng, cuối cùng gương vỡ lại lành, người yêu nhau lại trở về với nhau.

4 con giáp có nhiều cơ hội công thành danh toại, giàu sang phú quý từ hai bàn tay trắng

Trên đây là tử vi tuần mới từ 4/3 - 10/3 của 12 con giáp. Tuy rằng những thông tin này chỉ mang tính tham khảo nhưng mong rằng chúng sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới một cách tốt đẹp và suôn sẻ nhất nhé! 

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Ngô thiên ngữ + lâm phong
Scroll to top