03/24/2019 23:38

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3): Tuổi Hợi "giận cá chém thớt", tuổi Thân tình yêu phai nhạt

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tuần mới cho biết chuyện tình cảm của tuổi Thân có dấu hiệu phai nhạt do cả hai chưa thực sự hiểu nhau. Trong khi đó Hợi gặp áp lực lớn từ cấp trên khiến bạn giận cá chém thớt dẫn đến xích mích với các cộng sự của mình.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3): Hợi giận cá chém thớt
(Ảnh: Pinterest)

Đường công danh tuần này ở mức khá, bạn sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực của mình, chứng tỏ bản thân hoàn toàn có đủ tư cách để ở vị trí hiện tại, không ai có thể lấy được thứ nằm trong tay bạn. Tuy nhiên, không ít trở ngại lại có thể xuất hiện nếu bạn chủ quan. Do đó bạn cần cẩn thận và kỹ tính hơn trong từng công việc để có một tuần lễ suôn sẻ.

Về tài lộc thì đây lại chính là điều mà con giáp này cần lo lắng. Thời gian đầu tuần bạn phải tuyệt đối tập trung, tránh ra những quyết định vội vàng liên quan đến đầu tư hay vay mượn.

Trong chuyện tình cảm của bạn lại có bước tiến triển. Bạn sẽ cảm thấy có nhiều áp lực đến từ gia đình nhưng nhờ biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình nên bạn duy trì được tâm trạng cũng những cảm xúc tích cực.Hãy mở lòng mình đi tìm những người bạn thân thiết và chia sẻ chân tình với họ cũng là một cách giải tỏa áp lực cho bạn.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3): Hợi giận cá chém thớt
(Ảnh: Pinterest)

Tuần này sẽ là một tuần tương đối bận rộn đối với người tuổi Sửu, bạn sẽ cảm thấy thấy công việc hoàn thành chưa thực sự vừa ý khiến bạn trở nên lưỡng lự khi ra những quyết định. Hãy đánh giá tiến độ công việc theo góc nhìn chuyên môn đừng quá chú trọng sự hoàn mỹ, nếu không bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội vì tính cầu toàn của bản thân.

Về tài chính trong tuần này không mấy thuận lợi. Do đó bạn cần hạn chế những khoản chi tiêu không cần thiết, hãy suy nghĩ kĩ trước khi ra quyết định chi tiêu hay đầu tư vào một lĩnh vực nào đó.

Về tình duyên, những bạn còn độc thân nên trân trọng tình cảm đang nảy nở với người khác giới. Hãy mạnh mẽ để mọi mặc cảm và ngại ngùng trôi đi. Bạn hãy vì hạnh phúc của mình mà sống vui vẻ và cởi mở hơn.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3): Hợi giận cá chém thớt
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi tuần mới của tuổi Dần tương đối ổn định, công việc của bạn cũng thuận lợi hơn trước, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân.

Tuy nhiên về tài lộc có chút bất ổn, nguyên nhân chính là do bản thân chi tiêu không hợp lý khiến cho bạn gặp rất nhiều khó khăn trong chuyện tiền bạc vào thời điểm cuối tuần. Do đó tuổi Dần cũng cần cân nhắc thật kĩ chuyện chi tiêu, đừng quá ham vui mà quên đi tài chính của bản thân.

Chuyện tình cảm dừng lại ở mức bình thường và bạn có một chút cảm giác nhàm chán. Bạn có thể chủ động mời người ấy đi du lịch ngắn ngày hoặc tạo sự bất ngờ thú vị để hâm nóng lại tình yêu.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3): Hợi giận cá chém thớt
(Ảnh: Pinterest)

Công việc của tuổi Mão sẽ có những dấu hiệu khởi sắc rõ rệt, các khó khăn trong tuần sẽ được bạn giải quyết gọn gàng nhờ sự sáng tạo và thông minh của bản thân.

Tài  lộc của tuổi Mão trong tuần này khá lý tưởng, nhất là vào thời điểm từ đầu tuần đến giữa tuần người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có cơ hội chứng minh sức mình, song bạn cũng cần lưu ý vì thời điểm cuối tuần dễ gặp phải trục trặc về tài chính.

Về tình cảm, bạn đã biết yêu bản thân mình hơn, điều này giúp một nửa của bạn an tâm hơn rất nhiều. Những năng lượng tích cực trong bạn đang lan tỏa dần đến mọi người và làm cho mọi người cũng vui vẻ lên theo.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3): Hợi giận cá chém thớt
(Ảnh: Pinterest)

Trong công việc, hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề mà bạn gặp phải, đừng quá nôn nóng mà hỏng việc cũng như bị kẻ xấu lấy đó làm điểm yếu mà bày mưu hãm hại.

Tài chính tuần này có thể sẽ có biến động. Bạn nên cẩn thận với đối tác của mình. Đương nhiên làm ăn cần sự cộng hưởng để vững bền, nhưng cũng không nên tin tưởng quá mà giao phó cho họ rồi không kiểm tra lại. Như vậy, tới khi xảy ra sai sót, không những có thiệt hại về tiền bạc mà còn mất cả mối thân tình.

Về tình cảm, sẽ có chút bất đồng khiến bạn và đối phương có thể sẽ nóng giận mà buông lời dỗi hờn, trách móc, gây tổn thương mối quan hệ.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3): Hợi giận cá chém thớt
(Ảnh: Pinterest)

Công việc tuần này của tuổi Tỵ diễn ra suôn sẻ nhờ sư linh hoạt và nhạy bén của bản thân mà mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa. Bạn sẽ đạt được một số thành công nhất định trong tuần này.

Tài chính ổn định từ đầu tuần cho đến cuối tuần, tất cả mọi thứ đều nằm trong khả năng chi tiêu của bản thân. Tuần này bạn có thể đầu tư vào một số lĩnh vực để kiếm thêm nguồn thu cho bản thân.

Tình duyên của bạn trong tuần cũng vô cùng phát triển. Bạn và người ấy sẽ có thêm một bước tiến mới trong mối quan hệ, quấn quýt nhau không rời. Hai bạn không còn vướng mắc hay bất cứ mâu thuẫn nào. Sư hòa hợp trong suy nghĩ giúp gắn kết hai bạn với nhau không chỉ trong tình yêu, mà tới đây có thể là còn trong công việc nữa.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3): Hợi giận cá chém thớt
(Ảnh: Pinterest)

Trong công việc bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện những năng lực tiềm ẩn của mình. Hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm. Thái độ khiêm tốn và cầu thị của bạn sẽ giúp bạn được các đồng nghiệp quý mến và cấp trên coi trọng.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này cũng được cải thiện. Chuyên môn trong công việc chính của bạn sẽ giúp bạn có được thêm nhiều cơ hội mới để có thêm thu nhập.

Tình yêu của bạn cũng đang thăng hoa, người tuổi Ngọ không phải lo lắng gì về những xung đột. Đây là lúc bạn có thể bồi bổ cho tình yêu bằng một chuyến du lịch lãng mạn. Các bạn tuổi Ngọ còn độc thân cũng không phải lo lắng về tình trạng ế ẩm của mình, bởi vì duyên vận của bạn tuần này đang vượng phát, bạn có khả năng cao sẽ gặp được một nửa của mình.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3): Hợi giận cá chém thớt
(Ảnh: Pinterest)

Tuần này tuổi mùi cần giữ vững tâm lý, sắp xếp công việc một cách cẩn thận vị dự báo tuần mới sẽ rất bận rộn đối với bạn. Đừng sao nhãng công việc mà đánh mất cơ hội thăng tiến của bản thân.

Tài lộc khởi sắc có thể sẽ đem lại niềm vui cho con giáp này trong tuần. Tuy nhiên, đừng quá thất vọng nếu đầu tuần chưa tìm thấy cơ hội tài lộc, bởi tiền bạc đến với tuổi Mùi chủ yếu từ giữa tuần trở đi, nhất là kinh doanh buôn bán thì phải cuối tuần mới thực sự vượng.

Trong chuyện tình cảm, bạn cần rạch ròi những chuyện tiền bạc và quan điểm sống khỏi cảm xúc. Nếu không, bạn sẽ chẳng thể tỉnh táo để tìm ra được phương cách nào mới giải quyết những vấn đề mà mình đang gặp phải đâu. Nếu bạn thấy khó mở lời và chưa bình tĩnh được thì hãy cho bản thân mình một chút thời gian.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3): Hợi giận cá chém thớt
(Ảnh: Pinterest)

Tuần này tuổi Thân sẽ có trọn ven một tuần thảnh thơi. Con giáp này không ần phải lo lắng quá nhiều, để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn đơn giản chỉ cần làm theo những kế hoạch đã được vạch ra thôi.

Tài lộc là điều nổi bật nhất của tuổi Thân trong tuần này. Công việc thuận lợi, những dự án đầu tư bắt đầu sinh lời, người kinh doanh buôn may bán đắt chi tiêu cũng thoải mái hơn.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt do cả hai chưa thực sự hiểu nhau. Thay vì ngồi đó chờ đợi rồi trách móc người ấy không quan tâm, không hiểu mình thì bạn nên chủ động hơn. Đôi khi chỉ là một tin nhắn yêu thương, hay một món quà nhỏ cũng khiến người ấy vui vẻ và làm cho mối quan hệ của bạn phát triển hơn

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3): Hợi giận cá chém thớt
(Ảnh: Pinterest)

Trong công việc, dự báo bạn sẽ gặp một số rắc rối liên quan đến bản thân và đồng nghiệp. Do đó bạn cần tránh bàn tán hay nói chuyện về người khác mà mang rắc rối cho bản thân và ảnh hưởng đến công việc.

Tài chính trong tuần có dấu hiệu khởi sắc. Sự cầu tiến của bạn sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp thu hút được rất nhiều khách hàng, bạn chỉ cần khéo léo trong lời nói một chút xíu nữa là hoàn toàn có thể nắm trong tay những khoản tiền hoặc hợp đồng vô cùng giá trị.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có chút trục trặc do bất đồng quan điểm giữa hai bạn. Dù tình hình có rất ngột ngạt khiến bạn phải tìm đến những người người bạn để tâm sự thì bạn cũng nên cẩn thận, chỉ đề cập đến những gì mình mà mình muốn được chia sẻ thôi, đừng kể xấu về người ấy quá nhiều, hãy giữ thể hiện cho một nửa của mình một chút bạn nhé.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3): Hợi giận cá chém thớt
(Ảnh: Pinterest)

Tuần này là một tuần thuận lợi với bạn. Chính vì bạn đang giải quyết rất tốt những phần việc của mình nên cấp trên mới tin tưởng giao phó thêm cho những phần việc mới. Bạn nên lấy mục tiêu tiếp theo là một vị trí mới làm động lực để hoàn thành những trọng trách của mình.

Tài lộc trong tuần này không cần bận tâm nhiều mà vẫn ở mức đủ xài, bạn cũng nên tính đến chuyện đầu tư vào kiếm lời từ bây giờ.

Chuyện tình cảm tuần này sẽ hơi biến động một chút. Bạn cần phải nhìn nhận lại thực tế xem hai bạn chưa hòa hợp ở chỗ nào. Việc tháo gỡ và hóa giải những khác biệt trong thời điểm này là rất cần thiết để mối quan hệ của bạn được phát triển tốt đẹp hơn nữa.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới (25/3 - 31/3): Hợi giận cá chém thớt
(Ảnh: Pinterest)

Tuổi Hợi có một tuần mới khá từ tốn bởi có vẻ như bạn còn đang bị xao nhãng và chưa thể tỉnh táo tập trung vào công việc. Áp lực quá lớn từ phía cấp trên khiến bạn bị dồn nén và điều này không tốt chút nào. Nó có thể thổi bùng lên ngọn lửa giận dữ trong bạn, khiến bạn giận cá chém thớt mà có xích mích với các cộng sự của mình.

Tài lộc ở mức trung bình, tuần này không thích hợp để bạn mạo hiểm đầu tư ở những lĩnh vực mới. Cẩn trọng trong các quyết định và việc chi tiêu tiền bạc.

Về chuyện tình cảm thì không có gì quá đặc biệt. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không có nhiều tiến triển, có lẽ một phần cũng do tâm trạng con giáp này không được tốt nên chỉ duy trì liên lạc gặp gỡ chứ chưa thực sự đầu tư thời gian, tâm sức vào đối phương.

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên

Trên đây là tử vi tuần mới từ 25/3 - 31/3 của 12 con giáp. Tuy rằng những thông tin này chỉ mang tính tham khảo nhưng mong rằng chúng sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới một cách tốt đẹp và suôn sẻ nhất nhé! 

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top