03/18/2019 00:10

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3): Mão loay hoay giữa "mớ bòng bong", Dậu tài lộc sa sút

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tuần này, mọi việc đối với tuổi Mão giống như “mớ bòng bong” và không có cách nào thoát khỏi. Công việc gặp rắc rối do có người cố tình đơm đặt chuyện thị phi, tài chính thăng trầm bất định, tình duyên lại đầy sóng gió.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3): Mão loay hoay giữa mớ bòng bong
Tuổi Tý trong tuần này nên chú ý trong mọi việc do điềm xui khá lớn, có thể gặp phải một số chuyện không vui trong thời gian này. (Ảnh: Pinterest)

Đường công danh sự nghiệp nhìn chung có tiến bộ, được cấp trên tin tưởng, ủng hộ nên khả năng thăng tiến cao.Tuy nhiên đổi lại thì bạn sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều lần. Có thể là do yêu cầu công việc mà phải đi lại nhiều, bôn ba khắp chốn, thậm chí còn chẳng có thời gian dành riêng cho bản thân hay gia đình nữa vì đã dồn hết tâm trí cho công việc.

Tiền bạc sẽ tìm tới với bản mệnh trong tuần này, cả nguồn thu chính hay phụ đều có dấu hiệu tăng tiến. Có khi ngồi nhà cũng được tiền, thoải mái chi tiêu mà không phải đắn đo suy nghĩ gì, song nếu không cẩn thận thì điềm phá tài cũng rất lớn do chi tiêu quá đà.

Chuyện tình cảm có chút trầm lắng vì bạn không dành đủ thời gian cho đối phương. Nếu nội tại hai người đang có hiểu nhầm gì thì nên thẳng thắn trò chuyện để tìm cách tháo gỡ.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3): Mão loay hoay giữa mớ bòng bong
Tuần mới sẽ có nhiều thách thức cho tuổi Sửu nhưng cho dù khó khăn như thế nào, bạn cũng không được chùn bước. Hãy nhớ đừng vội ra quyết định quan trọng trong thời gian này khi mà tinh thần của bạn không đủ tỉnh táo. (Ảnh: Pinterest)

Trong tuần này công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi chuyện tình cảm. Thời điểm đầu tuần của bạn khá khó khăn nhưng nếu bạn chịu khó tập trung xử lý từng vấn đề một thì cuối tuần đã chẳng phải lo nghĩ gì nhiều nữa. Vì thế, ngay khi có vấn đề phát sinh thì ngay lập tức tìm cách giải quyết vấn đề, đừng để mọi việc đi quá xa.

Trong tuần tài lộc về không ít, bạn dễ dàng khi tìm kiếm cơ hội kiếm tiền cho mình. Tuy nhiên, dường như tài lộc đến quá dễ dàng khiến cho tuổi Sửu thiếu trân trọng đồng tiền mình kiếm được, phung phí tiêu xài.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu không suôn sẻ như trước, có thể là lý do công việc ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Thậm chí khi có sai sót ở công ty bạn chỉ muốn trốn vào một góc và không muốn gặp gỡ ai cả.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3): Mão loay hoay giữa mớ bòng bong
Tuần này công việc của tuổi Dần sẽ gặp khó khăn nhất định, nguyên nhân chủ yếu là do bạn chưa tập trung vào nhiệm vụ của mình. (Ảnh: Pinterest)

Công việc của tuổi Dần không có tiến triển, thậm chí các kế hoạch của bạn còn có xu hướng bị trì hoãn. Bạn có phần xao nhãng việc chính, hay lo lắng đến những việc ngoài luồng nên mắc phải sai lầm, nếu không chấn chỉnh lại thái độ thì hậu quả rất khó lường.

Do tuần này may mắn cực ít nên tuổi Dần phải thận trọng trong những việc liên quan tới tiền bạc.  Những ngày sắp tới không thích hợp để hợp tác hoặc đầu tư, đặc biệt là người làm ăn lớn thì phải đề phòng có kẻ muốn phá chuyện làm ăn của bạn, tốt nhất nên giữ đầu óc tỉnh táo và có phương án đề phòng.

Về chuyện tình cảm cũng chưa thực sự hài lòng cho lắm, người bạn có tình cảm thì lại vô tình, còn người có tình cảm với bạn thì bạn lại chẳng mặn mà. Tình yêu đến không đúng lúc, không đúng người như vậy thì cũng coi như là duyên phận, đừng sầu bi làm gì.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3): Mão loay hoay giữa mớ bòng bong
Tuần này, mọi việc đối với tuổi Mão giống như “mớ bòng bong” và không có cách nào thoát khỏi. (Ảnh: Pinterest)

Đường công danh có thể gặp chút rắc rối do có người cố tình đơm đặt chuyện thị phi, sai lệch hoàn toàn với sự thật để phá hoại uy tín của con giáp này. Bạn cần giữ tinh thần vững vàng để ứng phó với những thủ đoạn xấu của những đối phương tránh ảnh hưởng đến công việc.

Tình hình tài chính thăng trầm bất định, tài lộc khá vượng vào thời điểm đầu tuần cho đến giữa tuần, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, cũng như nhanh chóng nắm bắt thời cơ và nắm trọn may mắn trong tay nên tiền ào ào đổ về nhà. Tuy nhiên đến thời điểm cuối tuần tốt nhất nên thận trọng khi chi tiêu hoặc đầu tư để tránh hao hụt.

Đường tình duyên vẫn còn đó bao sóng gió, người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau, còn bao ngăn trở phía trước. Những người độc thân tuy có đào hoa nhưng lại rơi vào cảnh ngày lắm mối tối nằm không, vẫn chăn đơn gối chiếc chưa biết đến bao giờ.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3): Mão loay hoay giữa mớ bòng bong
Tử vi tuần mới dự đoán con giáp này cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, tốt nhất là bạn nên đi khám tổng quan để biết được chính xác tình trạng của mình. (Ảnh: Pinterest)

Đường công danh tương đối ổn định, trong công việc gặp phải trở ngại cũng may mắn có người giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn cũng nên tinh ý một chút vì cũng có thể những việc hiện tại đang tiềm tàng những vấn đề không tốt ảnh hưởng tương lai.

Về tài lộc trong tuần mới của bạn vẫn ở mức đủ xài không phải lo lắng nhiều về việc chi tiêu.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn đang ở trong giai đoạn căng thẳng. Đừng để sự giận dữ che mờ tâm trí của bạn lúc này. Chuyện gì cùng phải từ tốn vì bạn chưa hiểu hết ngọn ngành vấn đề đâu.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3): Mão loay hoay giữa mớ bòng bong
Trong tuần này dự báo tuổi Tỵ sẽ gặp chút vận may về công danh, tài lộc, nếu biết nắm bắt cơ hội thì bạn có thể tiến được rất xa. ​​​​​​​(Ảnh: Pinterest)

Công việc gặp phải không ít khó khăn nhưng vẫn có thể hóa giải được và hoàn thành được mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra con giáp này cũng phát huy được những tiềm năng còn chưa khai phá của mình, xác định được hướng đi mới trong tương lai.

Tài lộc tăng tiến chóng mặt, mang lại các nguồn thu bùng nổ khiến chính bạn cũng phải ngỡ ngàng giúp tạm thời đã vượt qua được khó khăn tiền bạc trong thời gian này. Tuy nhiên không nên chủ quan, ỷ lại vào vận may mà không chịu cố gắng vì chẳng có cái may nào kéo dài mãi đâu.

Nhân duyên trong tuần có phần khởi sắc nhưng chưa rõ rệt, không phải là không có đối tượng nào mà là do bạn chưa gặp được người hợp duyên vừa ý với mình. Thế nhưng khi gặp được rồi thì đừng cân đo đong đếm quá nhiều, vì không dễ dàng gì mà gặp được người có duyên nợ với mình đâu.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3): Mão loay hoay giữa mớ bòng bong
Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ dự báo rằng vận may sẽ không nhiều nên khó lòng đạt được vận trình như ý muốn. ​​​​​​​(Ảnh: Pinterest)

Đầu tuần công việc có trở ngại, tuy khó khăn không lớn nhưng bản mệnh sẽ phải tự dựa vào sức mình mới đạt được thành công như bước đầu tiên. Cũng may là con giáp này rất quyết đoán và không hề sợ hãi điều gì nên sau khi trải qua khá nhiều thất bại thì bạn cũng giành được chút thành công. Tử vi dự báo có thể những nỗ lực của bạn sẽ được nhìn nhận và đánh giá đúng.

Tài lộc dồi dào, đặc biệt là về thời điểm cuối tuần đạt được nhiều mong ước. Thời gian này, bạn hoàn toàn đầu tư hay mở rộng việc kinh doanh của mình.

Chuyện tình cảm khá bình ổn, không có nhiều dấu hiệu thăng hoa mà vẫn tiếp tục giữ ở mức hài hòa. Hai người không mâu thuẫn gì lớn nhưng cũng không mấy mặn mà với nhau như xưa. Có lẽ cả hai cần thêm thời gian để hiểu nhau hơn.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3): Mão loay hoay giữa mớ bòng bong
​​​​​​​Đầu tuần, bạn sẽ nhận được nhiều tin vui và tâm trạng hạnh phúc này sẽ kéo dài đến hết tuần. ​​​​​​​(Ảnh: Pinterest)

Tuổi Mùi sẽ có một tuần với nhiều biến động trong công việc. Thời điểm đầu tuần mọi sự đều suôn sẻ, mang tới những cơ hội phát triển và tìm ra hướng đi mới trên con đường sự nghiệp của con giáp này. Tuy nhiên, vào thời điểm cuối tuần, bạn có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại khi muốn tiến hành những kế hoạch đã đề ra, mà nguyên nhân chính là do có kẻ ganh ghét với những thành quả mà bạn đạt được.

Tài lộc trong tuần mới sẽ rất nhiều, lộc lá nhiều không đếm xuể, thu nhập chính tăng, thu nhập phụ cũng có những tín hiệu đáng mừng. Nhìn chung dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán cũng không lo thiếu tiền tiêu vào tuần này.

Đường tình duyên của tuổi Mùi có dấu hiệu đi xuống. Thời gian này chuyện yêu đương có vẻ chững lại, không còn mặn nồng như trước. Bạn hãy hiểu rằng ai cũng có nhiều mối quan tâm trong cuộc sống và người ấy cũng vậy. Vì thế, đây là lúc cả hai cân bằng cuộc sống của mình mà thôi. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3): Mão loay hoay giữa mớ bòng bong
Tử vi tuần mới của tuổi Thân dự báo cơ hội nghề nghiệp bắt đầu có những dấu hiệu tốt. (Ảnh: Pinterest)

Đường công danh sự nghiệp khá thăng trầm, sẽ có những trở ngại nhất định mà bạn sẽ phải vượt qua trong tuần mới. Con đường thăng tiến đang rộng mở thì bỗng lại bị kẻ gian hãm hại, nên không đạt được ước nguyện như ban đầu.. Hãy cố gắng giữ vững tâm thế của mình để phát huy những thế mạnh vốn có, ngoài ra cũng phải tìm hiểu nghiên cứu sâu thêm về kiến thức chuyên môn để ứng phó với tình huống bất ngờ.

Tài lộc trong tuần này khá phát triển, tiền tài tấn tới. Bạn sẽ “thu hoạch” được không nhỏ từ những dự án mình đang làm. Nếu bạn có ý định kinh doanh hoặc đầu tư, hãy mạnh dạn bởi đây chính là thời điểm tốt.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân không được thuận lợi. Thậm chí là dù đang yêu bạn vẫn cảm thấy cô đơn trong cuộc tình này. Nếu có thể hãy xem xét lại cảm xúc của mình. Có thể những dự cảm của bạn đang đúng đấy.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3): Mão loay hoay giữa mớ bòng bong
Tuần mới của tuổi Dậu khá thuận lợi, chẳng có vấn đề gì có thể làm khó bạn được cả khi bạn khá tháo vát, thông minh trong cách giải quyết vấn đề. (Ảnh: Pinterest)

Trong công việc bạn cần nỗ lực hơn nữa. Nếu bạn muốn trở nên giàu có và đạt được nhiều thành tích xuất sắc, bạn phải quyết đoán và tập trung vào mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm. Kỹ năng giao tiếp của bạn cũng là một yếu tố tạo nên thành công.

Đường tài lộc sa sút, tiền bạc chẳng thấy sinh thêm mà biết bao nhiêu việc phải chi tiêu, khiến cho con giáp này không khỏi chật vật mới có thể xoay sở được khoản tiền đắp đổi qua ngày.

Chuyện tình cảm sẽ có những hiểu nhầm trong tình cảm khiến hai người gây gổ, mâu thuẫn. Nhưng hãy xem đây là cơ hội để hiểu nhau, đừng suy nghĩ tiêu cực và có quyết định sai lầm trong lúc này. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3): Mão loay hoay giữa mớ bòng bong
Hãy để tinh thần thoải mái khi làm việc để hiệu quả công việc cao hơn. (Ảnh: Pinterest)

Công việc trong những ngày đầu tuần thuận lợi, cấp trên đánh giá cao về những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bạn. Rất có thể sau thời gian này bạn sẽ được giao phó thêm một số trọng trách khác để gánh vác công việc.

Chuyện tiền bạc cũng cần phải lưu ý. Bạn kiếm được kha khá nhưng lại chưa thực sự cân đối các khoản chi tiêu của mình. Đừng tiêu pha quá nhiều nếu không đến lúc có khó khăn lại chẳng biết nhờ cậy vào ai.

Chuyện tình cảm lúc này có chút thất vọng. Tuổi Tuất hãy nhắc nhở mình rằng đừng quá tin người. Những ai độc thân cũng nên tỉnh táo với những lời ong bướm đấy nhé. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3): Mão loay hoay giữa mớ bòng bong
Tuổi Hợi tuần này cần chú ý đến tinh thần làm việc nhóm, bạn nên biết cách khuyến khích đoàn kết và kéo mọi người lại gần nhau hơn. (Ảnh: Pinterest)

Trong công việc sẽ có những kẻ cố tình làm hại và gây cản trở cho công việc của bạn. Đừng chê trách hay kêu ca nữa mà nhìn vào thực tế rằng sẽ luôn tồn tại những vấn đề như vậy để bạn tìm cách phòng tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Tài lộc khởi sắc giúp bạn có thêm nhiều nguồn thu nhập, thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết tiết chế ham muốn mua sắm, chớ vung tay quá trán. 

Hãy dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm. Nếu đối phương buồn vì bạn thiếu quan tâm thì đây là thời gian bạn nên dành thời gian cho một nửa của mình. Nếu có hiểu nhầm thì cũng nên hóa giải trong thời gian này.

4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

Trên đây là tử vi tuần mới từ 18/3 - 24/3 của 12 con giáp. Tuy rằng những thông tin này chỉ mang tính tham khảo nhưng mong rằng chúng sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới một cách tốt đẹp và suôn sẻ nhất nhé! 

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top