03/10/2019 14:32

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3): Dần đa nghi khiến tình cảm rạn nứt, Tuất được lòng cấp trên

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3) của 12 con giáp cho thấy tuần này tuổi Dần vừa nhạy cảm vừa đa nghi khiến nửa kia thấy ngột ngạt, khó chịu. Nếu không giải quyết thì chẳng mấy chốc vết rạn nứt sẽ rộng ra và dẫn đến nguy cơ tan vỡ.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3): Dần đa nghi khiến tình cảm rạn nứt
(Ảnh: Pinterest)

Trong công việc, con giáp này luôn thể hiện tư tưởng cởi mở, sáng tạo, phong phú nên ngày càng được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao. Song song với đó vẫn còn những người ganh ghét đố kỵ, áp lực cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn nên phải thận trọng.

Tuần này, tài lộc vẫn đang "án binh bất động" do bạn cũng chưa triển khai kế hoạch gì mới. Để tránh hao tài bởi tiêu pha quá nhiều, bạn có thể lập một bảng chi trước để kiểm soát rõ ngân sách của mình.

Phương diện tình cảm, bạn và người ấy sẽ trải qua những phút giây thăng hoa. Tình cảm vợ chồng khá hòa thuận. Những cặp đôi đang yêu tình cảm cũng ngày càng gắn bó hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3): Dần đa nghi khiến tình cảm rạn nứt
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi tuần mới báo hiệu 7 ngày sắp tới sẽ không mấy suôn sẻ đối với người tuổi Sửu. Bạn thiếu tập trung trong công việc dẫn đến hiệu quả làm việc kém. Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói, xã giao của mình với cấp trên, đồng nghiệp. Bạn không thể nói chuyện hồn nhiên với tất cả mọi người được. Cộng kèm với thói cẩu thả của bạn, những người vốn đã ghét bạn từ lâu sẽ tìm thấy cơ hội để dèm pha hãm hại bạn đó.

Hãy hết sức tỉ mỉ khi làm việc liên quan đến hợp đồng, văn bản, giấy tờ… bạn nhé bởi chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng khiến bạn phải chịu tổn thất lớn về tài chính hay uy tín bản thân. Không những thế còn có thể liên đới tới pháp luật nên cần hết sức tỉnh táo.

Về tình duyên, các cặp vợ chồng hay xảy ra xích mích, cãi vã khiến không khí gia đình căng thẳng, ngột ngạt. Người đang yêu cũng có mâu thuẫn với nửa kia vì không chịu nhường nhịn, quan hệ xã giao không được tốt.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3): Dần đa nghi khiến tình cảm rạn nứt
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi tuần mới cho thấy, tuổi Dần sẽ dễ gặp các vấn đề khi làm theo nhóm. Bạn là người có năng lực, tuy nhiên cái tôi quá cao, không hòa đồng với mọi người thì rất dễ bị xa lánh, làm việc khó trôi chảy được. 

Tài chính vẫn duy trì ở mức ổn định, bên cạnh đó, tuổi Dần còn có nguồn thu thêm từ những công việc phụ nên cũng khá hơn.

Chuyện tình cảm lại không như ý muốn khi tuổi Dần vừa nhạy cảm vừa đa nghi khiến nửa kia thấy ngột ngạt, khó chịu. Nếu bạn không xem xét lại tình cảm thực sự của mình rồi cùng chia sẻ với nhau thì chẳng mấy chốc vết rạn nứt sẽ rộng ra và mối quan hệ có nguy cơ tan vỡ.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3): Dần đa nghi khiến tình cảm rạn nứt
(Ảnh: Pinterest)

Tuần này, những trở ngại và áp lực trong công việc dễ khiến tuổi Mão nản chí, muốn chuyển qua một môi trường mới để tìm kiếm những cơ hội mới. Tuy nhiên với tình hình trước mắt thì bạn vẫn cần một công việc ổn định để duy trì cuộc sống nên hãy cân nhắc kỹ càng trước.

Tài lộc không có biến chuyển gì tích cực do bản chất công việc của bạn là làm công ăn lương đơn thuần, hoặc do bạn chưa biết đầu tư khôn khéo.

Phương diện tình cảm khá ảm đạm, không có dấu hiệu nào cho thấy có cơ hội thăng hoa. Thậm chí người có đôi liên tiếp xích mích, mâu thuẫn và cảm thấy thất vọng về nhau, sự bất mãn này đã có từ lâu dồn đến dịp này mới bùng phát dữ dội.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3): Dần đa nghi khiến tình cảm rạn nứt
(Ảnh: Pinterest)

Chuyện làm ăn không gặp may, có dấu hiệu bị thua lỗ, mất mát tài sản. Song đây cũng là hệ quả của cách làm việc kém hiệu quả nên không có gì than trách. Thâm hụt tiền bạc chắc chắn rất buồn chán nhưng nếu bạn không vực dậy thì khả năng còn mất nhiều hơn thế nên phải cân nhắc.

Trong tình cảm, bạn không nên hoài niệm về chuyện quá khứ quá nhiều. Quá khứ là thứ đã không còn tồn tại nữa rồi, nuối tiếc hư vô là một điều quá ư dớ dẩn. Bạn hãy xốc lại tinh thần cho mình. Đừng để nó ảnh hưởng đến những dự định tương lại bạn nhé..

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3): Dần đa nghi khiến tình cảm rạn nứt
(Ảnh: Pinterest)

Vận trình tuần này có dấu hiệu khả quan hơn trước, mặc dù vẫn còn có một vài việc nằm ngoài tầm kiểm soát nhưng tuổi Tỵ vẫn tự tin và hoàn thành tốt công việc cũng như vai trò của mình, hướng tới mục tiêu tạo dựng tương lai cho bản thân.

Áp lực tài chính cũng khiến bạn khá chao đảo trong tuần này, nhưng cũng không phải là không có cách khắc phục. Một cách tích cực, bạn phải chọn cho mình kênh đầu tư an toàn. Tạm đừng dính vào những thứ đen đỏ như chứng khoán, cổ phiếu.

Chuyện tình cảm không thuận do tuổi Tỵ có chuyện mà cứ giữ trong lòng, tìm cách né tránh thay vì thẳng thắn đối mặt. Cứ thế thì sẽ khiến cả hai cùng chán nản và muốn buông bỏ.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3): Dần đa nghi khiến tình cảm rạn nứt
(Ảnh: Pinterest)

Tuần này, tuổi Ngọ nên tự mình cáng đáng công việc, không nên quá tin tưởng vào ai đề phòng những sai sót có thể có hại đến bạn. Bởi trong môi trường làm việc có không ít kẻ đang ganh ghét đố kị với bạn.

Tình hình tài chính rất khả quan với nhiều khoản thu nhập bất ngờ. Điều quan trọng là con giáp này có nắm bắt được thời cơ và hành động hay không. Khi có cơ hội tốt thì đừng nên chần chừ vì món tiền này sẽ giúp bạn trang trải khá nhiều việc quan trọng.

Chuyện tình cảm giậm chân tại chỗ, người độc thân khó gặp được đối tượng phù hợp, ngay cả có được mai mối, giới thiệu. Tình cảm vợ chồng có phần lạnh nhạt, tuy sống chung một nhà nhưng chưa thực sự chia sẻ với nhau, cần phải có một cú hích để cả hai cùng nhiệt tình và cởi mở hơn.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3): Dần đa nghi khiến tình cảm rạn nứt
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo hiệu công việc của tuổi Mùi có thử thách và phải thận trọng để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bản mệnh có chính kiến nhưng còn thiếu hòa đồng với mọi người nên dễ bị cô lập, cần học hỏi về phương diện xã giao, hạn chế bớt cái tôi.

Người buôn bán kinh doanh trải qua một tuần đau đầu về vấn đề tiền vốn, nguồn hàng hay thông tin sản phẩm bị rò rỉ. Điều này cũng có thể gây ra thiệt hại không nhỏ về tài chính, bạn nên thận trọng khi đầu tư, tìm hiểu kỹ càng mà không phải vội chạy theo số đông.

Chuyện tình cảm không thuận vào đầu tuần do các cặp đôi mâu thuẫn, bất đồng về quan điểm sống, thói quen sinh hoạt hoặc những lời thị phi bên ngoài khiến tình cảm ngày càng rạn nứt. Bản mệnh cũng thấy căng thẳng, cô đơn nên nảy sinh nhiều suy nghĩ tiêu cực.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3): Dần đa nghi khiến tình cảm rạn nứt
(Ảnh: Pinterest)

Theo tử vi 12 con giáp, công việc của tuổi Thân trong tuần mới được nâng cao hiệu quả rõ rệt. Chính khả năng phán đoán nhanh nhẹn cộng thêm tập trung cao độ đã mang lại thành công cho bạn. Có nhiều cơ hội tốt, được cấp trên nâng đỡ, phát huy được thế mạnh của bản thân.

Nhìn chung tuần này sẽ khá bận rộn nhưng bù lại sẽ thu được không ít thành quả, nếu làm việc chăm chỉ thì thu nhập rất khả quan. Tuy nhiên với các khoản đầu tư bên ngoài, các dự án thì có chút trục trặc, lợi nhuận chưa được như kỳ vọng. Tạm thời bản mệnh đừng quá tập trung vào phương diện này mà nên nghỉ ngơi để tìm ra hướng đi mới.

Chuyện tình cảm thuận lợi, dù các cặp đôi khó tránh được mâu thuẫn nhưng tuổi Thân điều chỉnh bản thân khá tốt nên chuyện không đi quá xa. Thái độ tích cực của đối phương cũng giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn. Người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, làm chủ tình cảm của mình.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3): Dần đa nghi khiến tình cảm rạn nứt
(Ảnh: Pinterest)

Trong công việc con giáp này cũng thể hiện được sự nhạy bén, tinh tế và khéo léo của mình, đặc biệt có lợi cho người công tác trong các lĩnh vực như quảng cáo, tiếp thị, đối ngoại, nhân sự… Mối quan hệ xã giao được mở rộng giúp bạn có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, phục vụ công việc hiệu quả.

Người buôn bán kinh doanh cũng ký kết được nhiều hợp đồng lớn, gặp gỡ được những khách hàng tiềm năng. Song việc tìm được người hợp tác chung thì vẫn có nhiều e ngại, thậm chí còn vướng phải rắc rối, nếu lơ là một chút cũng dễ bị lừa.

Sức khỏe của tuổi Dậu không được tốt nên hãy quan tâm hơn tới bản thân. Bạn có thể gặp một số vấn đề về mắt, cảm thấy đau đầu, choáng váng khi phải làm việc một thời gian dài, vì thế nên đứng dậy thư giãn sau mỗi giờ làm để nghỉ ngơi, thư giãn, tránh áp lực quá lớn.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3): Dần đa nghi khiến tình cảm rạn nứt
(Ảnh: Pinterest)

Với năng lực sáng tạo, cộng thêm sự nhạy bén trong nghề nghiệp đã giúp cho con giáp này đưa ra được những phán đoán chính xác, mang lại lợi ích cho tập thể. Cấp trên cũng ghi nhận và đánh giá cao về sự cố gắng này của bạn, nhưng cũng phải bớt cố chấp để giữ mối quan hệ hài hòa với mọi người.

Tình hình tài chính trong tuần không có chút nào khả quan, không hẳn là do không kiếm được tiền mà là vì có nhiều việc dồn dập nên không đủ chi, lúc nào cũng trong tình trạng túng thiếu. Một số dự án bản mệnh tưởng đã có kết quả nhưng cuối cùng lại bị ngưng trệ, thu nhập cũng không có.

Chuyện tình cảm diễn biến phức tạp, nhiều cặp vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì những bất đồng trong cuộc sống thường nhật. Người độc thân buồn phiền vì tình cảm không được hồi báo, người đang yêu thì thấy nhàm chán trong chính mối quan hệ của mình.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới (11/3 - 17/3): Dần đa nghi khiến tình cảm rạn nứt
(Ảnh: Pinterest)

Theo tử vi tuổi Hợi tuần này, công việc có nhiều áp lực lớn khiến bạn bối rối, luống cuống chân tay. Hãy giữ bình tĩnh và nhờ sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm. Tuy trước mắt hiệu quả chưa như ý nhưng càng nỗ lực thì càng may mắn, tương lai sẽ khá hơn.

Phương diện tài chính cũng không được tốt, nên hạn chế chi tiêu hoang phí tránh tới lúc đã hết tiền còn mang một đống nợ. Khi thu nhập chính không ổn định thì rất khó đáp ứng được thói quen dùng đồ xa xỉ, chỉ chi tiêu hàng ngày cũng đã vất vả, chật vật.

Chuyện tình cảm có bước tiến mới, mối quan hệ hiện tại của bạn dần ổn định hơn, nếu yêu lâu có thể tính tới chuyện kết hôn. Nếu còn độc thân bạn cũng có thể tìm được người ưng ý nhờ vận đào hoa khởi sắc, nhìn chung đây chính là điều đáng mong đợi nhất trong tuần này.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh

Tuần mới này có vẻ như vận trình của các con giáp không được tốt cho lắm. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng quá nhé vì những thông tin trên cũng chỉ mang tính tham khảo mà thôi. Quan trọng là bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng để đón tuần mới một cách tốt nhất.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top