03/17/2019 14:44

Tử vi tuần (18/3 - 24/3): Song Tử tình cảm đi vào ngõ cụt, Nhân Mã tiền bạc rủng rỉnh

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 18/3 - 24/3 nhé! Thử xem, trong 7 ngày tới đây, vận mệnh của bạn có gì thay đổi không nhé!

Bạch Dương

Tử vi tuần (18/3 - 24/3): Song Tử tình cảm đi vào ngõ cụt

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này Bạch Dương không vướng phải rắc rối nào lớn cả, tuy nhiên, nhớ cẩn trọng trong suy nghĩ, chớ đưa ra quyết định một cách mù quáng, vội vàng chỉ khiến bạn thiệt thòi mà thôi. 

Những Bạch Dương độc thân có một số suy tưởng thiếu thực tế trong chuyện tình cảm, bạn không nên nuôi hi vọng quá vào những gì chưa thực sự xảy ra.

Công việc của Bạch Dương chỉ suôn sẻ khi có sự trợ giúp tích cực của đồng nghiệp, đừng cố làm mọi thứ một mình. Bên cạnh đó tình hình tài chính của Bạch Dương khá tốt, bạn sẽ nhận được những lời khuyên để tham gia một số dự án đầu tư, và lợi nhuận khá khả quan.

Kim Ngưu

Tuần này của Kim Ngưu khá thuận lợi, bạn nên lưu ý các vấn đề nhỏ trong giao tiếp, đừng ngại thể hiện bản thân mình một chút, như thế người khác mới dám trao cho bạn cơ hội. 

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu lúc này khá tốt, đào hoa nở rộ với những người độc thân, có người còn tìm được đối tượng phù hợp. Đối với những Kim Ngưu đã có đôi có cặp, hai người khá hiểu nhau, dù chưa nói ra nhưng người kia đã hiểu ý, hy vọng trong tuần này những khúc mắc cũ giữa hai người được hóa giải. 

Tình hình tài chính chỉ tạm ổn, tuy nhiên, những ai đang đầu tư không được thuận lợi, việc này có thể ảnh hưởng tới lợi nhuận trong tháng này. 

Song Tử

Những vấn đề đòi hỏi bạn phải giải quyết ngày càng nhiều lên. Bạn dễ bị “rối” và không biết phải bắt đầu từ đâu. Lời khuyên cho Song Tử là nên tập trung tinh thần và xử lý từng vấn đề một. Điều này sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn so với việc dàn trải, giải quyết không triệt để. Đừng cố gắng tốn năng lượng để “ôm đồm”, bạn sẽ chỉ phí thời gian mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử luôn có xu hướng muốn kiểm soát đối phương và “khẳng định chủ quyền”. Tuần tới, bạn mong chờ nửa kia sẽ có nhiều hành động chứng tỏ tình yêu hơn nữa. Tuy nhiên, lại phải chứng kiến đối phương tiếp xúc thân mật với người khác giới nên sẽ ghen tuông, chuyện tình cảm đi vào ngõ cụt

Cự Giải 

Tử vi tuần (18/3 - 24/3): Song Tử tình cảm đi vào ngõ cụt

Tử vi tuần này của Cự Giải báo hiệu có thể gặp chuyện buồn về tình cảm. Cho dù bạn đã rất cố gắng để tránh nhưng rồi mọi chuyện cứ tự nhiên xảy ra, chẳng gì có thể ngăn cản nổi. Những tranh cãi, mâu thuẫn bùng nổ ngày càng nhiều thêm, tình cảm theo đó mà rạn nứt.

Chòm sao này vốn không mạnh về khoản ăn nói. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng không biết nói những lời ngọt ngào, dễ khiến đối phương buồn chán. Vậy nên một khi có người thứ ba xuất hiện, tình cảm của chòm sao này dễ đứng trước khó khăn.

Sự nghiệp cũng có chút trục trặc vì bị phân tâm bởi chuyện tình cảm. Chính sự sơ hở này tạo điều kiện cho tiểu nhân quấy phá, cản trở con đường công danh của bạn trong tuần này.

Sư Tử

Trong chuyện tình cảm, bạn dành nhiều cảm xúc tích cực với đối phương và cố gắng làm hết mình để phát triển hài hòa mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra rằng mình không thể “đốt cháy giai đoạn” hay áp đặt suy nghĩ, gây áp lực lên đối phương để thúc giục họ đưa ra quyết định ngay cả khi chưa sẵn sàng.

Sư Tử dễ dàng vượt qua một số khó khăn và thách thức trong thời gian vừa qua. Thậm chí, bạn sẽ đạt được một số thành công nhất định trong công việc. Trong những ngày tới, tình hình tài chính có nhiều tiến triển tốt, chủ yếu liên quan đến các hợp đồng và giao dịch. Một số quý nhân sẽ mang đến nguồn thu nhập bất ngờ cho bạn.

Xử Nữ 

Tin vui cho Xử Nữ là tuần này tình yêu của bạn vô cùng tốt. Các bạn đã tìm đúng người và đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc yêu đương ngập tràn. Hãy cố gắng chăm sóc người ấy thật tốt nhé.

Trong công việc bạn cũng được cấp trên đánh giá rất cao nhưng đừng vì thế mà ngủ quên trong chiến thắng. Bạn phải thực sự nỗ lực hết mình để có được vị trí quan trọng hơn nhé.

Thiên Bình

Tử vi tuần (18/3 - 24/3): Song Tử tình cảm đi vào ngõ cụt

Thiên Bình trong tuần qua vẫn còn khá nhiều vướng mắc trong công việc chưa được giải quyết, vậy nên bước sang tuần mới, hãy cố gắng xử lý toàn bộ công việc đang còn dang dở.

Tập trung làm việc, tránh xa các lời mời tụ tập gây tổn hao tài chính. Tài chính của Thiên Bình tuần này báo hiệu cải thiện hơn tuần trước rất nhiều, cố gắng tiết kiệm để làm đại sự nhé.

Thần Nông

Tuần này của Thần Nông có nhiều đổi mới đòi hỏi bạn phải học cách thích nghi, cảm xúc của bạn lúc này cũng thay đổi theo, thế nhưng đừng băn khoăn quá nhiều, hãy tự tin lên nhé.

Theo tử vi tuần mới của 12 chòm sao, Thần Nông độc thân đang cố gắng mở rộng mối quan hệ của mình, thoải mái trong việc tham gia các hoạt động nhóm, phát triển cảm xúc của mình. Những cặp đang yêu có sự xa cách, hai bạn dường như đang bị cuốn vào sự nghiệp và những mối quan hệ riêng khiến tình cảm ngày càng nhạt nhòa.

Công việc của Thần Nông có chút trở ngại khi có biến động, nhưng bạn xử lý được hết, không có vấn đề gì đáng phải lo ngại quá cả. Tình tình tài chính tuyệt vời, ngoài thu nhập đang có bạn còn có thêm khoản thu thêm từ các khoản đầu tư. 

Nhân Mã 

Công việc trong tuần khá thuận lợi. Tính tình vui vẻ, lạc quan, yêu đời, hết lòng vì người khác giúp Nhân Mã luôn lấy được lòng của người đối diện. Vì thế những khó khăn vất vả trong công việc cũng không là gì vì luôn có người đồng hành, sẵn sàng chia sẻ. 

Trong tình yêu bạn cũng là người sôi nổi nhiệt huyết nên người ấy vô cùng vui vẻ khi ở cạnh bạn. Tuần này, Nhân Mã chăm chỉ kiếm tiền, có công việc gì làm thêm bạn cũng sẵn sàng nên tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

Ma Kết 

Tử vi tuần (18/3 - 24/3): Song Tử tình cảm đi vào ngõ cụt

Tin vui 12 cung hoàng đạo muốn thông báo với Ma Kết là tuần này bạn có thể có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cần nắm bắt ngay nhé. Nhưng nhớ là trước những quyết định quan trọng bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên nóng vội.

Chuyện tình cảm đang có nhiều tiến triển. Bạn phải lưu ý trong tình yêu không nên quá bảo thủ, trì trệ, cũng đừng ghen tuông hay kiểm soát quá. Tôn trọng đối phương cũng chính là tôn trọng chính bản thân mình thì tình yêu mới bền lâu.

Bảo Bình 

Một tuần có nhiều biến động với buồn vui đan xen. Bạn bị thất vọng bởi sự phản bội của bạn bè hoặc đồng nghiệp ở nơi làm việc, nhưng lại đón nhận những chuyển biến tích cực về tình cảm trong tuần này.

Hãy thận trọng khi đưa ra lời hứa với bất kỳ ai, đặc biệt là với người khác giới. Lời hứa này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cá nhân hoặc công việc sau này của bạn. 

Song Ngư 

Song Ngư có một tuần suôn sẻ với nhiều dự định thành công. Chỉ là bạn hơi khép mình khi không chịu mở rộng các mối quan hệ xã hội. Có ai đó hẹn bạn thì mạnh dạn mà nhận lời nhé, có nhiều mối quan hệ càng tốt cho bạn mà.

Tiền bạc không nhiều nhưng Song ngư luôn đón nhận mọi chuyện với tinh thần lạc quan, vui vẻ, bạn sẽ không để gia đình lo lắng cho bạn dù là chuyện lớn cỡ nào. 

Tình yêu có chút biến động làm bạn hơi phân vân và nghi ngờ người ấy. Nếu thực sự chưa tin tưởng thì nên cho nhau cơ hội ngồi lại nói chuyện nghiêm túc nhé.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Ảnh Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top