03/26/2019 14:52

Tử vi thứ Tư (27/03): Song Tử có người thương thầm, Bảo Bình cần biết "giữ mồm giữ miệng"

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Mời các bạn cùng khám phá xem tử vi 12 chòm sao dự báo chuyện tình cảm, công việc, tiền bạc... của mình suôn sẻ hay gặp vận xui rủi, không may mắn trong ngày thứ 4 (27.03) này bạn nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương đã có những thành tích khá tốt nhờ bạn chăm chỉ làm việc suốt khoảng thời gian vừa qua. Đấy là điều bạn hướng đến và nỗ lực để có được. Bạch Dương cũng có thể nhận được lời mời hấp dẫn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này nhưng cũng đừng vội vàng tin tưởng một cách mù quáng nhé. Hãy luôn tỉnh táo như bạn vẫn từng làm và đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn. Những ước mơ táo bạo của bạn sẽ có cơ hội thực hiện bằng kết quả của công việc ngày hôm nay. 

Bên cạnh đó, có thể tình yêu cũng sẽ đến với chòm sao này trong ngày hôm nay thôi. Người ấy đem lòng thầm thương Bạch Dương đã lâu, chỉ là giờ mới có đủ can đảm để tỏ tình thôi. Hãy thử cho người ấy một cơ hội xem nhé, đừng vội từ chối phũ phàng nha.

Tử vi thứ Tư (27/03): Song Tử có người thầm thương trộm nhớ

Ảnh minh họa: Instagram NV

Kim Ngưu

Tử vi dự báo những rắc rối trong cuộc sống của Kim Ngưu có khả năng sẽ được giải quyết trong hôm nay. Bên cạnh đó, các mối quan hệ thân thiết cũng đang tiến triển thuận lợi, bằng chứng là bạn và họ đang quan tâm tới nhau nhiều hơn trước. Kim Ngưu không thể nào dừng công việc của mình lại được. Bạn đã bỏ ra quá nhiều công sức vào đó nên quyết tâm phải làm được đến cùng mới thôi.

Tuy nhiên, đừng chỉ vùi đầu vào công việc mà cần phải biết quan tâm đến người ấy hơn nữa đi nhé. Bạn sẽ thấy mối quan hệ của mình sẽ tươi đẹp hơn nhiều khi bạn có bên cạnh để san sẻ yêu thương, chia sớt nỗi buồn. Với những Kim Ngưu độc thân thì nên đi ra ngoài nhiều hơn để tăng thêm cơ hội tiếp cận người mới, nhân duyên mới được cải thiện.

Song Tử

Song Tử mong muốn đạt được tham vọng của mình nên nỗ lực không ngừng nghỉ. Bạn chỉ muốn nhanh chóng thực hiện được mục tiêu mà thôi. Có điều, nếu cứ làm việc điên cuồng như thế thì có lẽ sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Có vẻ như bạn đang quá liều lĩnh đối với một vấn đề có liên quan đến bản thân. Tuy bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn cần có thời gian mới có thể kết thúc được. 

Điểm quan trọng nhất trong ngày hôm nay có thể chính là chuyện tình cảm, một người bấy lâu nay vẫn thầm để ý và dõi theo bạn, bỗng dưng sẽ có những hành động phá vỡ sự im lặng giữa hai người và khiến cho Song Tử rất bất ngờ. Nếu cũng có cảm tình với đối phương và mong chờ điều này bấy lâu thì hãy tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc này đi bạn. 

Tử vi thứ Tư (27/03): Song Tử có người thầm thương trộm nhớ

Ảnh minh họa: Instagram NV

Cự Giải

Thứ 4 này Cự Giải hãy cố gắng giữ một cái đầu lạnh và thể chất thật tốt. Có thể người khác nghĩ rằng bạn thích bon chen nhưng đừng bận tâm, hãy cứ nỗ lực và mọi thứ sẽ ổn. Sức khỏe của Cự Giải có vẻ đi xuống rồi, điều này không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà còn với mối quan hệ với những người xung quanh nữa. Chòm sao này cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa, luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực nha. 

Công việc chưa thật thuận lợi nhưng chuyện tình cảm của Cự Giải thì lại đang vô cùng lãng mạn. Chòm sao này có thể sẽ tạo ra những sự bất ngờ với đối phương hoặc ngược lại, tóm lại là tình yêu của bạn và người ấy sẽ tiến triển với tốc độ nhanh như vũ bão, chính Cự Giải cũng chẳng thể ngờ. 

Sư Tử

Tử vi dự báo thứ 4 này là một ngày làm việc khá sôi động của Sư Tử, mọi việc hoàn thành nhanh hơn bạn dự định, nhưng đừng vội vàng hấp tấp mà hỏng chuyện, hãy ưu tiên sự chắc chắn lên hàng đầu nhé. Phương diện tài chính sẽ ổn định tới cuối ngày, có thể là được nhận lương thưởng sớm hoặc một khoản doanh thu bất chợt nào đó. 

Nếu có cơ hội hẹn hò cùng đối phương hôm nay thì đó quả là một dịp tốt để Sư Tử bày tỏ suy nghĩ của mình với người ấy. Có thể người ấy chưa hiểu bạn nhưng hãy cứ dũng cảm nói ra điều khiến bạn cảm thấy mâu thuẫn để cả hai hiểu nhau hơn và tính cảm cũng sẽ tiến triển hơn. 

Tử vi thứ Tư (27/03): Song Tử có người thầm thương trộm nhớ

Ảnh minh họa: Instagram NV

Xử Nữ

Xử Nữ hôm nay nên bình tâm lại để lắng nghe những suy nghĩ và tiếng lòng của mình. Có thể bạn không thích điều này, nhưng nó sẽ giúp cho bạn xác định lại được chính bản thân mình và đó cũng là một trải nghiệm khá thú vị. Tuy nhiệt tình và hăng say với công việc là điều tốt, nhưng vẫn nên ưu tiên giải quyết những công việc của mình trước tiên nhé. Trong cuộc sống, chúng ta không thể làm hài lòng được tất cả mọi người, vì vậy đừng ngại khi phải nói lời từ chối hay đề nghị giúp đỡ vào thời gian khác nhé. 

Với Xử Nữ, tình yêu có vai trò rất quan trọng, vì vậy bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống trong tâm hồn mình. Nhưng có thể do tiêu chuẩn của Xử Nữ khá cao nên bạn cảm thấy rất khó tìm được một nửa ưng ý cho mình.

Thiên Bình

Có thể hôm nay là thời gian thích hợp để Thiên Bình sắp xếp lại mọi thứ trong cuộc sống của mình. Thiên Bình có những mục tiêu của riêng mình và bạn chẳng ngại gian khổ khó khăn để đạt được mục tiêu đó. Thiên Bình vẫn đang kiên trì với con đường mình đã chọn, dù xung quanh có biết bao người khuyên bạn từ bỏ vì thấy nó quá khó khăn. Nhưng thành quả cuối cùng sẽ chứng minh là bạn đúng.

Ngoài ra, Thiên Bình được người ấy ủng hộ hoàn toàn trong quyết định của mình. Bạn bù đầu với công việc thì người ấy vẫn luôn kiên nhẫn chời đợi với những chia sẻ đầy yêu thương. Nói về tình yêu, thời gian này này thực sự khiến cho Thiên Bình thấy mình hạnh phúc hơn tất cả mọi người.

Tử vi thứ Tư (27/03): Song Tử có người thầm thương trộm nhớ

Ảnh minh họa: Instagram NV

Bọ Cạp

Hôm nay chòm sao này nên học cách để bỏ qua những ý kiến của người khác đi thôi. Chẳng ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người, thế nên bạn không thể nào muốn tất cả mọi người đều yêu quý mình được đâu. thay vì dành thời gian để suy nghĩ, ưu tư thì tốt nhất là tập trung mà làm việc đi thôi. Bạn sẽ thấy rằng thời gian làm việc chẳng hề uổng phí chút nào, nó mang lại lợi ích nhìn thấy rõ ràng cho mình luôn đó.

Trong chuyện tình cảm, có thể Bò Cạp đang cảm thấy khá lo lắng về sự thay đổi đột ngột của người ấy từ cởi mở sang trầm tính. Tuy nhiên, đừng vội phán xét mà hãy để cho đối phương giãi bày, có thể người ấy đang cần một khoảng thời gian tĩnh lặng để suy nghĩ lại bản thân mình thôi bạn. 

Nhân Mã

Nhờ sự rộng lượng và lòng vị tha đã giúp Nhân Mã vững vàng hơn khi bị đẩy vào một tình huống phải đối mặt với những người xa lạ, chưa từng quen biết. Hãy cởi mở và dùng sự ấm áp của mình để hiểu về họ, đừng đánh giá bất cứ ai nếu bạn chưa giao tiếp với họ nhé. Những khó khăn trước mắt của Nhân Mã sẽ nhanh chóng được hóa giải mà thôi. Chòm sao này có quý nhân dẫn đường chỉ lối nên sẽ biết mình cần phải làm gì ở thời gian tới.

Hôm nay Nhân Mã cũng dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc tới nửa kia của mình hơn cả bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng nên để cho người ấy có cơ hội để làm điều đó với mình nữa nhé. Hãy tâm sự và chia sẻ nhiều hơn về suy nghĩ, đam mê, ước mơ của mình, chắc chắn người ấy cũng sẽ cho bạn những lời khuyên đúng đắn đó. 

Tử vi thứ Tư (27/03): Song Tử có người thầm thương trộm nhớ

Ảnh minh họa: Instagram NV

Ma Kết

Tử vi dự báo hôm nay có thể là một ngày biến động của Ma Kết với những kế hoạch lớn như đầu tư vào một dự án mới chẳng hạn. Có thể bạn không nhận được sự ủng hộ của mọi người ở một số quyết định, nhưng bạn độc lập, và chỉ cần thế là đủ. Ma Kết hãy dành thời gian để xử lý hết những vấn đề phát sinh trong ngày một cách thật triệt để. Tình hình tài chính cũng khá nhạy cảm, bạn nên ngồi lại và rà soát tất cả những khoản thu chi của mình, trước hết hãy lập một kế hoạch tiết kiệm tối đa nhé. 

Chuyện tình yêu nói dễ là dễ mà nói khó là khó, hôm nay Ma Kết có thể sẽ đụng phải ngay định mệnh của đời mình mà chẳng cần mất công tìm kiếm ngoài thế giới bao la kia đâu. Hãy lắng nghe nhịp đập của trái tim mình nhé.

Bảo Bình

Ngày hôm nay, Bảo Bình cần phải biết "giữ mồm giữ miệng", đừng hồ đồ mà tiết lộ bí mật của mình cho người khác nha. Không phải ai cũng đáng tin như bạn nghĩ đâu, nếu không muốn cả thiên hạ biết chuyện của mình thì nên kín tiếng nhé. Nếu có những bất hòa nào đó với đồng nghiệp thì hôm nay cũng là cơ hội tốt để Bảo Bình cải thiện mối quan hệ với những người này.

Có lẽ Bảo Bình đang quá thu mình mà không chịu mở lòng ra với người ấy, tuy chuyện tình yêu của bạn hôm nay vẫn đang tạm ổn. Dù đôi lúc Bảo Bình vẫn còn bướng bỉnh nhưng bạn cũng  đã biết cách làm cho người ấy hiểu rằng mình luôn trân trọng tình cảm mà hai người đang dành cho nhau. 

Tử vi thứ Tư (27/03): Song Tử có người thầm thương trộm nhớ

Ảnh minh họa: Instagram NV

Song Ngư

Song Ngư không thể không động lòng trước những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình và cố gắng hết sức để giúp đỡ họ trong khả năng có thể. Nhiều người cho rằng Song Ngư làm chuyện bao đồng nhưng bạn hạnh phúc vì điều đó. Có thể sẽ có lúc bạn bị người khác lợi dụng vì lòng tốt của mình nhưng Song Ngư sẵn sàng chấp nhận điều đó mà không hề có chút gì oán thán, bởi lòng tốt là để trao đi, bạn trao nhầm người thì phải lấy đó làm bài học thôi.

Song Ngư không hề ngại ngùng gì trong việc thể hiện tình cảm của mình, yêu thì nói là yêu, ghét thì nói là ghét. Nhìn chung chuyện tình yêu của Song Ngư sẽ gặp nhiều điều bất ngờ và thú vị. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều sắp xảy ra nhé, là tốt hay xấu đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận của bạn đấy. 

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Thế còn vận tình duyên, công việc, tài chính... trong ngày giữa tuần này của bạn diễn ra thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, người hơi buồn một tí vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ... Tuy cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, nhưng điều quan trọng là bạn luôn biết mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày, điểm tin định kì vào 7h00 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top