03/19/2019 15:59

Tử vi thứ Tư (20/03): Xử Nữ phạm sai lầm, Song Tử cãi nhau với người ấy

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Cùng bắt đầu ngày mới thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao và khám phá thêm những bí ẩn về cuộc sống, tài chính cũng như vận tình duyên của bản thân mình sẽ diễn biến ra sao trong ngày thứ Tư này bạn nhé!

Bạch Dương 

Họm nay Bạch Dương cảm thấy vô cùng tự tin, vì thế thành công trong công việc hay bất kì khía cạnh nào trong cuộc sống cũng đến với bạn một cách dễ dàng hơn. Vận tài chính tương đối tốt, bạn sẽ có nguồn thu từ nhiều khoản dù không nhiều. Đây là một ngày may mắn với những Bạch Dương làm việc trong lĩnh vực tài chính - chứng khoán, rất thích hợp cho các khoản đầu tư ngắn hạn.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay cũng tiến triển khá tốt, vừa lãng mạn vừa hài hước chính là từ để miêu tả mối quan hệ của hai bạn. Người ấy có thể sẽ chuẩn bị cho bạn một món quà nhỏ những đầy tình yêu thương và đó chắc chắn là con đường ngắn nhất để đến gần hơn với trái tim bạn. 

Tử vi thứ Tư (20/03): Song Ngư có thể xung đột với ấy ơi

Ảnh minh họa: Pinterest

Kim Ngưu

Thời gian này Kim Ngưu đang rất tham vọng, có cảm xúc mãnh liệt nên rất phù hợp cho các hoạt động sáng tạo. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn. Ngoài ra, muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ. Hãy thôi mơ mộng và vạch ra kế hoạch nâng cao tri thức cho mình càng sớm càng tốt bạn nhé.

Có thể ban đầu Kim Ngưu cảm thấy mối quan hệ của mình và người ấy đã trở nên vô phương cứu chữa nhưng không, ngày hôm nay sẽ chứng minh cho bạn điều hoàn toàn ngược lại. Thậm chí khi giải quyết được vấn đề rồi thì càng có nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa. Chuyện tình cảm đang diễn biến tốt đẹp, thế nên hôm nay Kim Ngưu nên hẹn người ấy đi ăn tối, xem phim hoặc đơn giản là cùng nhau uống cà phê và trò chuyện về những vấn đề trong cuộc sống. Chắc chắn không khí sẽ vô cùng lãng mạn.

Song Tử

Tử vi dự báo sự nghiệp của Song Tử đang trên đà phát triển khá tốt. Vận tài lộc cũng tương đối sáng sủa. Tuy vậy, trong công việc, hôm nay Song Tử cũng nên chú ý tới từng chi tiết trong các tài liệu dù là nhỏ nhất. Đừng để những đối thủ cạnh tranh trục lợi từ sự bất cẩn của mình bạn nha.

Hôm nay có vẻ người ấy sẽ giận hờn Song Tử một chút vì một chuyện hiểu lầm nào đó. Bạn cũng đừng vì thế nổi nóng với người ấy vì điều này sẽ khiến bất hòa càng căng thẳng hơn. Hãy tìm một thời điểm thích hợp để làm hòa với người ấy. Hôm nay, những Song Tử còn độc thân cũng nên tích cực và chủ động thể hiện tình cảm của mình nhé.

Tử vi thứ Tư (20/03): Song Ngư có thể xung đột với ấy ơi

Ảnh minh họa: Pinterest

Cự Giải 

Có vẻ hôm nay Cự Giải không có tinh thần làm việc cho lắm. Mặc dù trong đầu bạn có khá nhiều ý tưởng hay ho nhưng dường như Cự Giải chẳng buồn động chân động tay để thực hiện những điều đó. Cự Giải ơi, bạn nên tự điều chỉnh tâm trạng của mình càng sớm càng tốt nha, đừng để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc.

Trong công việc Cự Giải hơi mất tập trung nhưng chuyện tình cảm thì có diễn tiến tốt hơn đấy! Hôm nay bạn và người ấy có xu hướng tương tác nhiều hơn và chủ động trò chuyện với nhau về nhiều vấn đề quan trọng trong cuộc sống hơn là chỉ nói những chuyện vô thưởng vô phạt. Điều đó khiến hai trái tim gần nhau hơn và cũng khích lệ hai người có trách nhiệm với nhau hơn.

Sư Tử 

Tử vi khuyên thứ 4 này Sư Tử nên "nhìn trước ngó sau" một chút vì các mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh có thể sẽ gặp trục trặc đôi chút. Tuy nhiên, hãy cứ mạnh dạn làm những gì bạn muốn và nếu người khác không ủng hộ điều đó thì cũng không cần quan tâm cho lắm. Chỉ cần trong công việc, Sư Tử nên hết sức cẩn thận để không mắc phải bất kì sai lầm nào.

Hôm nay, nếu Sư Tử có bất đồng gì với người ấy thì hãy ngồi lại và cùng nhau chia sẻ ngay nhé! Tình yêu cũng giống như cái cây, phải giữ gìn và chăm sóc thì mới tươi tốt được. Dù công việc bên ngoài có bận rộn đến mấy thì cùng đừng lơ là, hãy dành thời gian quan tâm tới một nửa của mình bạn nhé. 

Tử vi thứ Tư (20/03): Song Ngư có thể xung đột với ấy ơi

Ảnh minh họa: Pinterest

Xử Nữ

Hôm nay công việc của Xử Nữ sẽ khá bận rộn, vì có quá nhiều việc phải giải quyết trong cùng một lúc nên bạn rất dễ phạm sai lầm. Hãy cẩn thận hết sức có thể để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công việc. Bên cạnh đó, vận tài lộc của Xử Nữ không tốt lắm vì rất có thể bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi quyết định của người khác trong những khoản hùn vốn đầu tư vào một dự án nào đó hoặc trong cách quản lí tài chính.

Nói về chuyện tình yêu, Xữ Nữ và nửa kia của mình vẫn đang ở giai đoạn phát triển ổn định. Hai người khá cởi mở với nhau và nếu thật sự hiểu nhau thì trong tương lai mối quan hệ này có thể tiến xa hơn nữa đấy.

Thiên Bình

Thiên Bình bỗng dưng trở thành một người khá hời hợt trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ gì làm nấy và chẳng mấy quan tâm đến ý kiến của mọi người. Bạn cho rằng mình hiểu rõ vấn đề nên chắc chắn cũng sẽ đưa ra các giải quyết tốt nhất. Bình tĩnh Thiên Bình nhé, để công việc thuận buồm xuôi gió thì bạn nên hợp tác với đồng nghiệp nhiều hơn nha!
 
Hôm nay, cơ hội để tìm kiếm nửa kia đích thực của Thiên bình cũng không mấy sáng sủa. Nhưng có thể nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ bạn bè mà cơ hội để bạn kết giao với những người khác giới cũng khá nhiều. Tuy rằng cơ hội tìm được người như ý là không cao nhưng cũng không phải là không có, cứ thử vận may xem sao bạn nhé.

Tử vi thứ Tư (20/03): Song Ngư có thể xung đột với ấy ơi

Ảnh minh họa: Pinterest

Bọ Cạp

Hôm nay có thể các Bọ Cạp phải chịu tác động không nhỏ từ sự bướng bỉnh, cứng đầu của mình. Bọ Cạp hãy thoải mái hơn trong việc tiếp cận vấn đề để hiểu rằng ai đó không đồng quan điểm với bạn cũng là điều dễ hiểu thôi mà. Hôm nay, nếu cảm thấy mất tập trung trên bàn làm việc, hãy thử loanh quanh đâu đó trong cơ quan một chút, có như vậy mới có thể giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn thôi.

Bọ Cạp nên hiểu rằng, để tình yêu của cả hai thêm đẹp và ngọt ngào, bạn cần bỏ bớt cái tôi của mình một chút đi. Tính cách bướng bỉnh và thích thể hiện của bạn không hẳn là không tốt, nhưng nếu làm quá thì người ấy chỉ thấy bạn khó gần, lạnh lùng và thiếu cảm xúc thôi. Nếu bạn chỉ tập trung vào việc bắt lỗi thì chẳng ai là người hoàn hảo cả, và điều đó chỉ khiến cả hai càng ngày càng xa cách thêm thôi.

Nhân Mã

Tử vi dự báo hôm nay vận tài lộc của Nhân Mã khá là thịnh vượng. Nếu cần gọi vốn gấp thì bạn bè của bạn cũng có thể sẵn sàng giúp bạn một tay đấy. Tuy trong công việc, Nhân Mã sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng miễn là bạn giữ được tinh thần lạc quan và sức chiến đấu bền bỉ như thời gian qua thì chắc chắn bạn vẫn sẽ có lợi thế so với họ. Vấn đề duy nhất Nhân Mã nên lưu tâm trong ngày hôm nay có lẽ là chuyện sức khỏe, hãy cố gắng điều chỉnh tâm trạng, đừng để bản thân bị căng thẳng quá độ.

Nếu cảm thấy mệt mỏi trong công việc, hãy tìm đến vòng tay của tình yêu, người ấy sẽ giúp cho bạn nhẹ lòng hơn đó. Hay đơn giản như việc chăm sóc những người thân yêu của mình cũng sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn. Cuối ngày, các Nhân Mã độc thân nên dành thời gian gặp gỡ bạn bè, rất có thể trong các bữa tiệc cùng bạn bè, bạn sẽ gặp được ý trung nhân mà mình đang tìm kiếm.

Tử vi thứ Tư (20/03): Song Ngư có thể xung đột với ấy ơi

Ảnh minh họa: Pinterest

Ma Kết

Thời gian này, có thể Ma Kết thực sự không biết phải làm thế nào để có thể đạt được mục tiêu phía trước. Vốn không muốn tranh đấu với ai nên bạn thường nhún nhường để mọi người không cảm thấy phật ý. Nhưng có lẽ bạn đã chọn sai cách cho mình rồi. Nếu không thể hiện được cá tính, năng lực của bản thân thì sao bạn có thể được cấp trên chú ý. Cứ nhường nhịn mãi thì ngay cả cơ hội thăng tiến cũng nhường lại cho người ta thôi.

Hôm nay cũng không phải là ngày may mắn của Ma Kết trong chuyện tình cảm, vậy nên bạn đừng hi vọng quá nhiều kẻo thất vọng tràn trề đấy. Tình cảm giữa bạn và người ấy không vì những cơn sóng gió này mà gặp chuyện không hay, tuy nhiên Ma Kết cũng cần phải gỡ bỏ bớt vòng kiểm soát với đối phương đi nhé, đừng biến tình yêu trở thành nhà tù. 

Bảo Bình

Mặc dù những nỗ lực của Bảo Bình trong công việc chưa mang lại hiệu quả kinh tế như mong muốn nhưng qua đó bạn sẽ thể hiện được năng lực của mình với mọi người xung quanh. Tuy nhiên bạn cũng không thể tránh khỏi trở thành tâm điểm chỉ trích, nói xấu của những kẻ ghen ăn tức ở. Hãy tin ở chính mình và mạnh mẽ đối diện với dư luận nha.

Trong chuyện tình yêu, nếu như Bảo Bình và người ấy đang giận dỗi thì bạn hãy chủ động xuống nước làm hòa bằng cách tặng cho người ấy một món quà nho nhỏ nha. Đôi khi điều quan trọng không phải ai là người có lỗi mà là làm thế nào để giữ hòa khí trong mối quan hệ phải không Bảo Bình?

Tử vi thứ Tư (20/03): Song Ngư có thể xung đột với ấy ơi

Ảnh minh họa: Pinterest

Song Ngư

Song Ngư có vẻ đang gặp khá nhiều vấn đề trong công việc. Bạn chán nản khi những cố gắng của mình không được người khác công nhận, thậm chí còn bị hiểu lầm là lười biếng. Những thất bại ấy có thể khiến cho cung hoàng đạo này trở nên nản lòng, thậm chí bạn sẽ dần buông xuôi và không chịu cố gắng nữa, khiến cho những thất bại càng ngày càng nhiều hơn. Khi mà công việc kém suôn sẻ như thế mà bạn không có ý định cải thiện nó thì e rằng đến cả tiền thưởng rồi cũng chẳng có đâu. 

Công việc đã thế nhưng chuyện tình cảm của Song Ngư trong ngày hôm nay cũng không tốt đẹp cho lắm. Bạn và nửa kia của mình rất dễ xảy ra xung đột, thậm chí tranh cãi rất gay gắt trong ngày hôm nay, nếu bạn vẫn cứ giữ thái độ cáu kỉnh như hiện tại. Nếu người ấy trách bạn chẳng biết đặt mình vào vị trí của nàng thì có lẽ bạn thực sự nên xem lại cách ứng xử của mình càng sớm càng tốt nha.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi như trên chỉ mang tính chất tham khảo và không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày bạn nha! Nhưng hi vọng qua đó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào một ngày cưới tuần thật hứng khởi và thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top