03/12/2019 15:28

Tử vi thứ Tư (13/03): Xử Nữ đang mất phương hướng, Bảo Bình bướng bỉnh và lạnh lùng

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi 12 chòm sao hôm nay dự báo Xử Nữ đang thiếu phương hướng và động lực làm việc, Bảo Bình bướng bỉnh và với "crush" của mình... Còn các cung hoàng đạo khác thì sao? Cùng xem họ chào đón ngày mới trong tâm thái ra sao bạn nhé!

Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương "tỏa ra" một nguồn năng lượng rất tích cực khiến ai cũng muốn lại gần. Thậm chí có những lúc bạn còn trở thành nguồn cảm hứng cho những người khác vì sự vô tư, thoải mái của mình. Bạch Dương nên tận dụng khả năng này để phát triển sự nghiệp chứ đừng lãng phí nó. Tuy nhiên, nếu Bạch Dương vẫn không nhận thức được những giới hạn bản thân thì bạn sẽ chỉ có những bước đi chậm chạp đấy!

Thứ 4 này vận trình tình duyên của bạn cũng không được ổn cho lắm khi cả hai mỗi lúc một thêm bận rộn. Vậy sao bạn không tranh thủ giờ nghỉ trưa để hẹn hò nhỉ? Hai người có thể ăn trưa, bàn chuyện phiếm trước khi quay lại công việc của mình.

Tử vi thứ Năm (28.02): Bảo Bình đang dần mất niềm tin với crush

Ảnh minh họa: Instagram NV

Kim Ngưu

Hôm nay bỗng dưng các Kim Ngưu lại có vẻ quan tâm tới việc làm từ thiện, giúp đỡ mọi người. Bên cạnh đó, cá tính của chòm sao này cũng giúp cho việc truyền đạt ý tưởng mang tính cộng đồng đến mọi người dễ dàng hơn. Kim Ngưu cũng cởi mở hơn thường ngày, biết đón nhận ý kiến người khác một cách vô tư, thoải mái. Tuy nhiên, về chuyện tiền bạc thì hãy tin vào linh tính của mình, chớ nghe lời khuyên của bất cứ ai mà có những quyết định vội vàng kẻo hỏng việc.

Thứ 4 này cũng là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu "gương vỡ lại lành" với người ấy. Do Kim Ngưu thường có khuynh hướng mơ mộng và lý tưởng hóa thực tế nên bạn không mấy tin tưởng vào người ấy của mình. Thực tế cho thấy cần phải biết kiên nhẫn chờ đợi, bạn nhé!   

Song Tử

Song Tử bỗng tỏ ra lạnh lùng một cách đáng sợ, nhưng không hẳn vấn đề là ở việc bạn không biết thể hiện cảm xúc, điều bạn nên thay đổi chính là thái độ và cách cư xử của mình. Bạn đừng so bì bản thân với bất cứ ai. Có thể bạn chăm chỉ, nỗ lực hơn nhiều người nhưng kết quả không như ý, tuy nhiên, nhiều khi kết quả không đến ngay được nên bạn chớ nên vội vàng kẻo hỏng việc.

Về chuyện tình cảm thì Song Tử và người ấy vẫn đang tồn tại một nốt trầm mà không ai biết cách phá vỡ nó như thế nào cả. Nguyên nhân có thể do bạn đặt hy vọng ở đối phương quá cao, đến khi người ấy không hiểu được tâm ý của mình thì lại không giải thích rõ ràng, cứ một mình một góc và chẳng buồn quan tâm tới chuyện tiếp theo của hai người sẽ ra sao. 

Tử vi thứ Tư (13/03): Xử Nữ đang mất phương hướng

Ảnh minh họa: Instagram NV

Cự Giải 

Cự Giải đang có xu hướng né tránh các vấn đề của chính mình. Song nếu cứ trốn tránh mãi như vậy thì nó sẽ trở thành một món nợ thực sự, và cách tốt nhất chính là đối đầu và giải quyết một cách triệt để. Nếu Cự Giải muốn có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc thì hãy cứ lạc quan, đừng đánh mất niềm tin vào chính khả năng của mình.

Về vận tình duyên, tử vi dự báo hôm nay có thể Cự Giải vướng phải nỗi buồn liên quan tới chuyện tình cảm của mình. Đừng nóng giận khi người ấy không hiểu ý mình, vì mỗi lần như vậy tình cảm của ca hai sẽ rạn nứt dần. Nếu không có thời gian ở bên nhau thì hãy tranh thủ gặp gỡ một nửa của mình vào buổi trưa, cùng nhau ăn trưa và uống một ly cà phê cũng đủ để hai người “nạp năng lượng” cho mối quan hệ của mình rồi.

Sư Tử

Sư Tử bỗng dưng lại trở nên bướng bỉnh, cứng đầu và đây chính là nguyên nhân khiến bạn gặp phải khó khăn trong ngày hôm nay. Hãy tỏ ra thoải mái hơn khi tiếp cận vấn đề, cuộc sống hiện đại luôn cần sự hợp tác và kết nối. Khi hiểu được mấu chốt vấn đề này, bạn sẽ biết cách tận dụng sức mạnh của tập thể thay vì đơn thương độc mã một mình.

Hôm nay dù tâm lý có không được thoải mái thì Sư Tử cũng nên dành thời gian để quan tâm tới người ấy nhé. Chỉ cần sự quan tâm đúng lúc của bạn cũng lớn hơn bất cứ món quà hay lời nói hoa mỹ nào đấy!

Tử vi thứ Tư (13/03): Xử Nữ đang mất phương hướng

Ảnh minh họa: Instagram NV

Xử Nữ

Xử Nữ đang thiếu phương hướng và động lực làm việc chỉ vì bạn đang so sánh bản thân mình với người khác. Chỉ khi Xử Nữ tự nhận thức được giá trị bản thân và ngừng so sánh thì bạn mới trở nên vui vẻ, thoải mái được. Xử Tữ nên nhớ rằng, mối quan hệ trong công việc giữa các cá nhân hiệu quả sẽ tạo nên nền tảng cho sự thành công của bạn. Vì thế, ngoài việc giữ mối quan hệ tốt với cấp trên, hãy giữ mối hòa khí với đồng nghiệp của mình nữa nhé.

Xử Nữ hôm nay cũng khá mơ mộng, bạn thích tìm hiểu về những điều khó nắm bắt hay không thể nhìn thấy được. Đối với tình yêu, có thể Xử Nữ đang lo sợ những rủi ro sẽ xảy ra mà không dám tiến tới, vẫn khư khư ôm lấy trái tim của mình. Dũng cảm lên bạn nhé, phải cho phép bản thân được sai và sửa sai, nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội gặp được người mình thích đâu. 

Thiên Bình 

Hôm nay có thể Thiên Bình sẽ không được thoải mái cho lắm khi thể hiện cảm xúc với đồng nghiệp, bạn đang cố trốn tránh trong vỏ bọc an toàn của mình. Thiên Bình đừng tỏ ra bi quan với cuộc sống như thế, hãy tin vào khả năng của mình, rằng mình sẽ làm được. Tài năng của bản thân cũng là sự cố gắng, mà sự cố gắng thì bất kỳ ai cũng có thể làm được. 

Ngày mới này cũng có thể mang đến cho Thiên Bình rất nhiều lạc quan và yêu đời. Tuy nhiên, đừng gây cho người ấy những hiểu lầm đáng tiếc, kiểu như bạn đến với mối quan hệ này với mục đích lợi dụng nhé!

Tử vi thứ Tư (13/03): Xử Nữ đang mất phương hướng

Ảnh minh họa: Instagram NV

Bọ Cạp

Thứ 4 này Bọ Cạp bỗng trở nên bao dung, biết cảm thông với người khác, tính cách hào phóng của bạn cũng đưa bạn đến thành công nhanh hơn so với người khác. Song cũng vì vậy nên đừng vội cho mình là nhất, trong công việc, ngoài việc phối hợp ăn ý với người khác thì bạn còn cần có thêm kỹ năng dẫn dắt bằng sức ảnh hưởng thay vì áp đặt quyền lực. Đừng cố gò ép người khác làm theo ý mình mà nên gợi ý xem họ có ý tưởng gì hay ho không nhé!

Xét về vận tình duyên, hôm nay có vẻ như mọi thứ vẫn diễn ra bình thường và không có biến chuyển nào quá lớn đới với Bọ Cạp, nhưng hãy cố gắng hơn nữa để khiến người ấy ngày càng cảm thấy âm áp hơn nha!

Nhân Mã

Buổi sáng Nhân Mã nên giữ tinh thần sảng khoái, tránh căng thẳng, lo lắng bằng cách tập trung vào những điều mới mẻ cần làm trong ngày, viết ra những điều quan trọng cần làm. Việc này sẽ giúp bạn bắt đầu ngày mới bằng sự bùng nổ, phấn khích. Giờ cũng chính là lúc Nhân Mã cần bắt tay giải quyết công việc còn tồn đọng vì bạn đang ở trong trạng thái tâm lý tốt và cảm thấy đủ năng lượng để không khiến mình bị kiệt sức.

Nhân Mã là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng đừng để bất cứ chuyện gì liên quan đến tình cảm cũng khiến mình bi lụy, buồn rầu và không đủ tinh thần để làm bất cứ việc gì bạn nhé. 

Tử vi thứ Năm (28.02): Bảo Bình đang dần mất niềm tin với crush

Ảnh minh họa: Instagram NV

Ma Kết

Hôm nay Ma Kết bỗng trở nên vội vàng, hấp tấp hơn bao giờ hết. Chưa làm xong việc này đã vội vàng chuyển sang việc khác, muốn làm được nhiều nhưng cuối cùng lại khiến mọi việc đều dở dang. Hãy bình tĩnh lại nhé, khi mệt mỏi hay căng thẳng thì tìm đến những người bạn tâm đầu ý hợp để được sẻ chia nha. 

Có thể Ma Kết đang suy nghĩ về quá khứ nhiều nên luôn cảm thấy tù bức, không nghĩ thoáng được với những vấn đề trong chuyện tình cảm hiện tại. Ngay lúc này bạn nên biết buông bỏ những thứ không cần thiết mới mong thu nạp thêm những điều tốt đẹp đang tới. Tình yêu cũng như những gia vị khác của cuộc sống, nếu hôm nay có chút trầm thì bạn cũng đừng buồn vì chỉ qua hôm nay thôi mọi thứ sẽ lại vui vẻ trở lại ngay thôi.

Bảo Bình

Tử vi dự báo hôm nay Bảo Bình cảm thấy rất bình yên trong tâm hồn, bạn hài lòng với những việc mình đang làm, những gì mình đang có, không tham lam ước vọng như người khác. Tiền bạc luôn khiến Bảo Bình phải lo lắng, nhưng đó cũng có thể là do bạn đặt nặng vấn đề này quá nên không thể nghĩ ra cách kiếm thêm tiền cho bản thân. Hãy bỏ nỗi lo này sang một bên và bắt đầu bằng những cách tăng thêm doanh thu từ chính khả năng của mình.

Bảo Bình cần nhớ, trong tình yêu, để duy trì tình cảm lâu bền thì bạn hãy bỏ bớt cái tôi của mình đi nhé. Sự bướng bỉnh và hay thể hiện tính cách của Bảo Bình hôm nay tuy không hẳn xấu nhưng nếu làm quá thì rất dễ khiến người khác ấy thấy khó gần vì cảm giác bạn lạnh lùng và rất thiếu cảm xúc với người ta đấy!

Tử vi thứ Tư (13/03): Xử Nữ đang mất phương hướng

Ảnh minh họa: Instagram NV

Song Ngư

Hôm nay Song Ngư cần kiểm soát tốt tâm trạng của mình và hãy ưu tiên cho những việc khiến bạn thực sự vui vẻ, lạc quan hơn. Tử vi hàng ngày tiết lộ rằng hôm nay bạn khá cực đoan, nóng nảy và rất dễ gây gổ với người khác đấy! Nếu không kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì chắc chắn sẽ chẳng có ai muốn đến gần mà chỉ ngày càng xa lánh bạn hơn thôi. 

Tinh thần của Song Ngư hôm nay cũng không được tốt cho lắm. Bạn chợt nhận ra sự cả tin của mình trong tình cảm đang là nguyên nhân xảy ra một số vấn đề bất lợi. Ngay lúc này, bạn cần tĩnh tâm lại một chút trước khi tìm hiểu thêm mối quan hệ mới. Song Ngư nên dừng lại và xem bản thân thực sự rung động với ai chứ đừng đứng núi này trông núi nọ, không biết nên hướng con tim về phía nào. Chuyện tình cảm là phức tạp hay đơn giản đôi khi chỉ là do cách mình nhìn nhận thôi. 

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em

Còn bạn, ngày mới của bạn đã diễn ra như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn vì công việc, tài chính hay tình duyên không được suôn sẻ... Tuy vậy, cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn và đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top