03/21/2019 15:29

Tử vi thứ Sáu (22/02): Bạch Dương có tin vui tài chính, Thiên Bình căng thẳng với "crush"

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 chòm sao hôm nay dự báo Bạch Dương sẽ đón tin vui tiền bạc trong khi Thiên Bình suy diễn linh tinh rồi tự gây căng thẳng cho "ấy ơi" của mình... Cùng xem tử vi dự báo thêm điều gì về vận trình của mình hôm nay bạn nhé!

Bạch Dương

Hôm nay có thể Bạch Dương sẽ được đón nhận tin vui về chuyện tiền bạc, có thể là nguồn tiền mới, doanh thu từ việc kinh doanh hay dự án mới của bạn mang lại. Đây là những đồng tiền vất vả mới có được vì thế hãy trân quý nó, đừng nên vung tay quá trán nha. 

Không chỉ công việc mà cả chuyện tình cảm của chòm sao này hôm nay cũng đều tốt. Hai người đã có được những tiếng nói chung sau những bất đồng quan điểm. Có thể nói, sau rất nhiều sóng gió, hợp rồi tan, tan rồi hợp, hai bạn vẫn một lòng hướng về nhau, dù yêu gần hay yêu xa.

Tử vi thứ Sáu (22/02): Bạch Dương đón tin vui tài chính

Ảnh minh họa: Pinterest

Kim Ngưu

Bỗng dưng Kim Ngưu lại dễ cáu giận, bức xúc bất chợt trong ngày thứ 6 này. Sự bốc đồng của bạn có thể khiến người khác cảm thấy hoảng sợ, lo lắng. Trong bất kỳ vẫn đề gì, kể cả tiền bạc, bạn vẫn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình. Khi có tiền trong tay, chớ để cảm xúc dẫn lối vì chúng sẽ dễ đưa bạn tới những quyết định sai lầm, thiếu chín chắn.

Hôm nay chuyện tình cảm của chòm sao này diễn ra khá bình thường. Những bất đồng quan điểm tạm thời được gạt bỏ, các cặp đôi dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc nhau hơn. Người độc thân sẽ có cơ hội tìm được ý trung nhân nếu năng động hơn trong các mối quan hệ.

Song Tử

Song Tử không nên ghen tị với thành công của người khác và lãng phí thời giờ để so sánh mình với những người xung quanh. Vượt qua chính mình của ngày hôm qua là điều quan trọng nhất bạn cần đặt mục tiêu mỗi ngày. Mỗi người có một con đường riêng, một sứ mệnh riêng, giống như mặt trăng và mặt trời vậy, chúng sẽ tỏa sáng đúng thời điểm.

Hôm nay các Song Tử độc thân sẽ có cơ hội tiếp cận với người trong mộng của mình, vậy nên hãy tận dụng cơ hội này để gây ấn tượng với người ấy nha. Chắc hẳn bạn đã chuẩn bị khá lâu rồi để có thể thổ lộ với đối phương những suy nghĩ trong lòng, vậy thì hãy thẳng thắn bày tỏ, dù kết quả có như thế nào bạn cũng không cần phải hối tiếc vì mình đã cố gắng hết sức.

Tử vi thứ Sáu (22/02): Bạch Dương đón tin vui tài chính

Ảnh minh họa: Pinterest

Cự Giải

Cự Giải nên thực hiện lối sống tiết kiệm, quản lý chặt chẽ tài chính ngay từ ngày hôm nay đi nha. Đó là con đường cơ bản để bạn có thể bước tới thành công. Bạn cũng cần phải nỗ lực hơn nữa trong công việc. Công việc nào cũng có những khó khăn riêng, nếu như với mỗi công việc bạn đều thấy khó mà nản, mà bỏ thì sẽ mãi mãi chỉ là kẻ đẽo cày giữa đường mà thôi.

Đôi khi Cự Giải quá mơ mộng trong thế giới tình cảm của mình mà quên mất nhìn vào thực tế đang diễn ra như thế nào. Bạn nên hiểu rằng, người ấy nhất định sẽ dành trọn sự quan tâm, lo lắng đến bạn nếu nàng thực sự yêu thương và tôn trọng bạn.

Sư Tử

Hôm nay Sư Tử nên tôn trọng sự khác biệt giữa mọi người, đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Trong những cuộc tranh luận, đúng sai không phải lúc nào cũng là điều quan trọng nhất, quan trọng là mọi người đều thật sự suy nghĩ và có trách nhiệm với công việc chung. Sư Tử đang chăm chỉ làm giàu cho gia đình. Điều đó vô cùng đúng đắn và nên được phát huy, tuy nhiên, cách thức bạn làm giàu cũng như những người giúp đỡ và hỗ trợ bạn trên con đường thành công mới là vấn đề quan trọng nhất.

Thời gian này Sư Tử đang đắm chìm trong tình yêu nhưng điều đó không có nghĩa là bạn tự cho phép bản thân lơ là những mối quan hệ khác trong cuộc sống. Hãy phân bổ thời gian hợp lí để có thời gian cho gia đình và bạn bè nữa nhé.

Tử vi thứ Sáu (22/02): Bạch Dương đón tin vui tài chính

Ảnh minh họa: Weibo

Xử Nữ

Thứ 6 này Xử Nữ trở nên lạc quan, vui vẻ, hòa nhã hơn thay vì những ngày trước đó liên tục bốc đồng, nóng nảy, khó chịu vô cớ. Có thể là nhờ bạn tiếp xúc với những người có năng lượng tích cực. Những người này đã truyền cho bạn những điều tích cực về cuộc sống, khiến bạn lạc quan và yêu thương mọi người nhiều hơn. Nếu bất kỳ điều gì bạn làm cũng tạo ra ý nghĩa tích cực cho cuộc sống của người khác, có thể nó sẽ trở thành nguồn thu nhập của bạn và giúp bạn trở nên giàu có hơn cả về vật chất và tinh thần.

Về chuyện tình cảm, có thể Xử Nữ đang cảm thấy cô độc và không có người thấu hiểu được mình. Dù người ấy có cố gắng vỗ về thì dường như cảm giác cô đơn đã khiến bạn đắm chìm trong thế giới của riêng mình, những dòng cảm xúc mãnh liệt không thể được giãi bày càng khiến bạn thêm bí bách.

Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình hãy quản lí chi tiêu thật tốt. Nếu chưa có kế hoạch chi tiêu thì bạn cần phải lên kế hoạch ngay lập tức còn nếu đã có kế hoạch thì hãy tuân thủ nghiêm ngặt. Đừng nuông chiều bản thân mà lãng phí tiền bạc vào những việc không cần thiết. Thêm vào đó, Thiên Bình trở nên khó tính và đòi hỏi hơn so với thực tế có thể đáp ứng. Thế nên bạn có thể sẽ gây mâu thuẫn, bất hòa với mọi người trong ngày hôm nay bởi sự thiếu tinh tế của mình.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình đặc biệt không nên suy diễn linh tinh. Nếu muốn biết thì phải hỏi, nếu chưa hiểu thì phải làm rõ, đừng tự mình đoán già đoán non mà vô tình gây căng thẳng cho người ấy và cả bản thân mình nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng hứa hươu hứa vượn nếu không thực sự yêu thương. Mỗi lời hứa nói ra là một lần gieo hi vọng cho người khác, vì thế thà rằng bạn không cho họ hi vọng hão huyền ấy còn hơn để họ ôm hi vọng rồi thất vọng ê chề.

Tử vi thứ Sáu (22/02): Bạch Dương đón tin vui tài chính

Ảnh minh họa: Weibo

Bọ Cạp

Bọ Cạp không cần phải cố gắng quá nhiều để thể hiện bản thân. Bởi điều ấy có thể sẽ khiến bạn bị tổn thương nhiều hơn. Việc mình mình cứ làm, tới khi có kết quả sẽ chứng minh cho tất cả thôi, nói nhiều làm gì kẻo lời nói không còn trọng lượng nữa. Hãy cứ mạnh dạn sống thật với chính mình. Dù người khác có nói gì đi nữa thì bạn chỉ hạnh phúc được khi có thể thoải mái sống đúng với con người thật của mình và không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Tất nhiên, một ngày mà tâm trạng ổn định thì chuyện tình cảm cũng sẽ rất yên bình, Bọ Cạp sẽ bỏ qua những chuyện không vui trước đây và tích cực cải thiện mối quan hệ với người ấy. Với những Bọ Cạp vẫn còn lẻ bóng thì hãy chăm chút cho vẻ ngoài của mình một chút để thu hút người khác phái nha!

Nhân Mã

Nhân Mã đừng chấp nhặt những chuyện vặt vãnh nữa vì điều đó chẳng mang lại ích lợi gì cho bất kì ai cả. Nếu có thể bỏ qua chuyện gì thì hãy bỏ qua, nếu bao dung được thì hãy bao dung. Trong công việc, bạn nên thể hiện sự tôn trọng và nghiêm túc lắng nghe những lời khuyên của những người có kinh nghiệm hơn mình. Những gì họ nói cũng chỉ là vì muốn tốt cho bạn thôi, nếu không nhập tâm thì cũng đừng khiến họ cảm thấy phí công vô ích.

Sẽ thật tuyệt vời nếu cuối ngày hôm nay các Nhân Mã tạm gác lại mọi công việc của mình và trải qua một bữa tối trong bầu không khí đầy yêu thương và vui vẻ với người ấy. Các Nhân Mã còn đang cô đơn thì hãy thường xuyên ra ngoài và tiếp xúc với mọi người nhiều hơn nhé, biết đâu một cuộc gặp gỡ nào đó sẽ giúp bạn nên duyên bất ngờ đấy!

Tử vi thứ Sáu (22/02): Bạch Dương đón tin vui tài chính

Ảnh minh họa: Pinterest

Ma Kết

Tuy có vẻ như Ma Kết đã trang bị mọi thứ kỹ càng nhưng mọi rắc rối vẫn cứ như từ trên trời rơi xuống bất ngờ. Ma Kết nhớ nè, trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội bạn tuyệt đối không nên gió chiều nào che chiều ấy. Bạn hãy suy nghĩ về vấn đề đó và mạnh dạn nêu lên suy nghĩ của mình đồng thời ủng hộ cái đúng đến cùng. Đừng vì dĩ hòa vi quý mà trở thành người ba phải, không kiên định, không có chính kiến.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết đừng quá chú trọng đến vật chất. Dĩ nhiên không ai có thể sống chỉ bằng tình yêu và tiền cũng là một yếu tố quan trọng cấu thành nên hạnh phúc, nhưng chẳng ai có thể hạnh phúc được nếu chỉ có tiền. Đừng để những suy nghĩ thực dụng đó khiến bạn không nhìn ra được ai mới là người thật sự yêu thương mình.

Bảo Bình

Hôm nay các Bảo Bình hãy mạnh dạn bảo vệ ý kiến của mình. Đừng vì những ý kiến trái chiều của mọi người xung quanh mà cảm thấy hoang mang hay thiếu tự tin vào bản thân. Quá trình lập luyện và phản biện cũng chính là quá trình học hỏi một cách chủ động, rất tốt cho sự phát triển của bạn trong tương lai đấy. Thêm nữa, sức khỏe Bảo Bình đang đưa ra lời cảnh báo bởi lâu rồi bạn chưa quan tâm đến điều này. Bạn nên để ý hơn tới chế độ ăn uống và cũng đừng quên tập thể dục nha.

Hôm nay có thể Bảo Bình và người ấy sẽ phát sinh vài chuyện khúc mắc, mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, nhưng cũng may là bạn đã sớm nhận ra được điều này và tự nhắc nhở bản thân tập trung hơn nên không ra bất đồng, hỏng việc.

Tử vi thứ Sáu (22/02): Bạch Dương đón tin vui tài chính

Ảnh minh họa: Pinterest

Song Ngư

Song Ngư đang khao khát làm giàu mãnh liệt, tuy nhiên, bạn bị vấn đề tài chính gây cản trở quá nhiều. Nếu vậy thì ngay lúc này bạn phải tập trung trả hết nợ nần sau đó lên kế hoạch tiết kiệm mới mong thoát được tình trạng hiện tại và tăng số tiền tích lũy trong những năm tới. Có thể đó chưa phải là những điều tốt đẹp nhất nhưng đó là những điều tốt đẹp nhất với bạn ở thời điểm hiện tại. Hãy học cách trân trọng những gì mình đang có trong khi nỗ lực vì những thứ tuyệt vời hơn trong tương lai.

Song Ngư bỗng dưng lại thích "cưa cẩm", thả thính trong ngày thứ 6 này. Nếu độc thân thì không sao nhưng nếu bạn đã có đôi có cặp sẽ dễ dẫn đến hờn ghen, mâu thuẫn, cãi cọ, tình cảm rạn nứt đấy. Bạn nên duy trì chuẩn mực nếu như muốn bản thân luôn có một cuộc sống yên bình và hạnh phúc.

Còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... trong ngày thứ 6 này của bạn đã diễn ra thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, người hơi buồn một tí vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ... Tuy nhiên, không phải lúc nào cuộc sống cũng toàn màu hồng, đôi lúc cũng có bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã biết mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top