03/14/2019 16:37

Tử vi thứ Sáu (15/03): Song Tử gặt hái thành công, Song Ngư được người ấy tin tưởng

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Tử vi 12 chòm sao thứ 6 dự báo Song Tử sẽ gặt hái thành công nhờ sự thông minh, trong khi Song Ngư nhận được sự tin tưởng từ người mình đang để ý. Cùng khám phá tử vi hàng ngày để biết vận trình của mình hôm nay thế nào bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi dự báo ngày thứ 6 này công việc của Bạch Dương vẫn trên đà phát triển. Có thể Bạch Dương sẽ nhận thêm nhiệm vụ mới, có cơ hội mới nhưng thành công hay không còn phụ thuộc vào quyết định ở bạn. Khả năng tài chính hôm nay của Bạch Dương cũng không tệ nhưng vẫn chưa đủ thỏa mãn những khoản chi tiêu của bạn. Bạn có thể làm thêm, nhận thêm việc để tăng thu nhập nhưng như thế bạn sẽ phải vất vả hơn nhiều mà thôi.

Có lẽ chuyện tình cảm là điều khiến Bạch Dương cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn cả sau khi phải đối mặt với nhiều áp lực từ công việc. Cũng may là người ấy luôn ở bên an ủi, động viên và làm bạn cười dù mọi chuyện còn rất bề bộn. 

Tử vi thứ Sáu (15/03): Song Tử gặt hái rất nhiều thành công

Ảnh minh họa: Pinterest

Kim Ngưu

Kim Ngưu nên nhớ rằng, trong công việc có một số sự cố chớ nên đổ lỗi cho người khác. Dù là việc công hay tư thì hành động này cũng khiến cho đồng nghiệp dần xa lánh bạn. Cuối cùng, họ sẽ khiến bạn thất bại. Vì vậy, bạn cần những người đồng đội ngay cả ở nơi làm việc. Hãy nhớ lấy điều này nếu bạn muốn hoàn thành mục tiêu và ước mơ của mình. 

Nói về chuyện tình cảm, dường như hôm nay Kim Ngưu đang có cảm giác khó kết nối với một nửa của mình, hai người dễ xảy ra mâu thuẫn nếu bạn không khéo léo xử lý tình huống. Thế nên, thay vì nhìn vào mặt tiêu cực của đối phương, hãy nhìn vào mặt tích cực bạn sẽ thôi cáu kỉnh với ấy ơi ngay.

Song Tử

Tử vi dự báo có thể thứ 6 này Song Tử sẽ gặt hái kha khá thành công nhờ vào sự thông minh, nhanh trí cùng tài ngoại giao của mình. Có thể từ những thành công này mà vận tài chính sắp tới của Song Tử cũng sẽ khả quan và tiến triển theo chiều hướng tốt hơn. Tuy nhiên, Song Tử cũng nên nhìn nhận thực tế là những gì bạn có được cũng nhờ góp sức của cả một tập thể, vì thế, đừng tỏ ra quá kiêu ngạo không đúng chỗ nha.

Tuy nhiên, có thể đằng sau những nụ cười rạng rỡ trong công việc lại là một trái tim buồn bã vì tình yêu. Song Tử không gặp may mắn trong chuyện tình cảm của mình. Có lẽ Song Tử nên chủ động chia sẻ với người ấy về cảm giác hiện tại của mình hoặc tự cho mình không gian và thời gian riêng nhằm lấy lại cân bằng chứ đừng cố gặp nhau rồi mệt mỏi, gây thêm phiền phức.

Tử vi thứ Sáu (15/03): Song Tử gặt hái rất nhiều thành công

Ảnh minh họa: Pinterest

Cự Giải

Có thể hôm nay công việc của Cự Giải không thuận lợi cho lắm với nhiều rắc rối xảy ra. Công việc bất ổn đã kéo theo tình hình tài chính của Cự Giải cũng không mấy khả quan. Bạn khá túng thiếu vì một số khoản thu nhập bị giảm xuống, bận rộn với công việc chính nên phụ thu cũng không còn. Tuy nhiên, đây là tình thế tạm thời thôi nên bạn đừng quá lo lắng, làm tốt mọi việc thì sẽ đâu vào đó.

Cự Giải đang dồn hết tâm trí cho công việc mà lại quên đi niềm vui trong tình cảm của chính mình. Tình yêu của Cự Giải mờ nhạt, rạn nứt chỉ vì bạn dành quá ít thời gian cho người ấy, có lẽ chính bản thân bạn cũng không ngờ được là sự việc lại diễn biến theo chiều hướng này. Hãy mau mau thay đổi, quan tâm đến người ấy nhiều hơn nữa nhé!

Sư Tử

Có vẻ như Sư Tử đang hài lòng với những gì đang có và không muốn học hỏi thêm nên khiến bạn mãi giậm chân tại chỗ và mất hết cơ hội phát triển. Công việc đều đều quá lại chính là dấu hiệu của sự thụt lùi, thiếu đi những tham vọng và cầu tiến vốn có. Tuy nhiên, rất may là Sư Tử đã nhận thức được rõ điều đó và bắt đầu hành động đúng đắn hơn.

Chuyện tình cảm của Sư Tử khá yên bình. Vốn là người trầm tĩnh và thận trọng trong những chuyện riêng tư, nếu không chắc chắn thì sẽ không tiết lộ cho người khác biết. Hôm nay bạn muốn công khai và khẳng định mối quan hệ hai người vì thấy tình cảm đã thực sự chín chắn. 

Tử vi thứ Sáu (15/03): Song Tử gặt hái rất nhiều thành công

Ảnh minh họa: Pinterest

Xử Nữ

Hôm nay bỗng dưng Xử Nữ lại rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, thậm chí một lời nói đùa cũng khiến bạn tưởng là nói thật rồi sinh ra cáu kỉnh vì nghĩ rằng người khác đang chê bai mình. Đừng để ý kiến của người khác tác động vào bạn quá lớn. Khi bạn cố gắng theo đuổi theo hạnh phúc trong cuộc sống, bạn chỉ cần lắng nghe trái tim mình và làm theo những gì bạn cho là tốt, là đúng thôi. 

Có vẻ như chuyện tình cảm cứ "lệch nhịp" so với dự tính của bạn. Chung quy lại, ngoài may mắn thì Xử Nữ còn thiếu chân thành, lúc nào cũng tính toán khiến cho mọi chuyện không còn chân thực. Thực tế không sai nhưng biến thành thực dụng thì không còn là tình yêu nữa đâu bạn nha.

Thiên Bình

Thiên Bình đang khá quyết đoán nhưng lại không đủ quyết tâm để đi đến cùng, đó chính là lý do khiến bạn thất bại trong công việc của mình. Có thể Thiên Bình nắm chắc về chuyên môn nhưng chưa đủ tự tin để đứng lên chứng minh cho mọi người thấy ý kiến của mình là đúng đắn. 

Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tâm trạng của bạn. Thiên Bình đang bị thôi thúc bởi cảm xúc nhưng lý trí lại "gào thét" lên không cho phép, bạn e sợ việc thể hiện tình cảm của mình sẽ khiến cho giá trị của bản thân trở nên thấp kém hơn chăng?!

Tử vi Chủ nhật (10/03): Tình yêu Cự Giải thăng hoa

Ảnh minh họa: Pinterest

Bọ Cạp

Hôm nay tử vi 12 chòm sao khuyên Bọ Cạp cần phải biết kiên nhẫn hơn trong công việc của mình vì đôi khi bạn sao nhãng, không thể tập trung. Để có được sự bình yên trong lòng, có một việc rất dễ mà bạn có thể thực hiện ngay đó là cố gắng mỗi ngày giúp đỡ một ai đó. Mỗi lần như thế bạn sẽ vui hơn và cảm thấy tự tin hơn, cuộc sống vì thế mà ý nghĩa hơn.

Có thể Bọ Cạp vẫn còn trăn trở rất nhiều đối với chuyện tình cảm của mình, chưa thể hoàn toàn dứt khoát với lựa chọn của bản thân. Chuyện dẫu đã qua nhưng cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn nên dùng dằng là điều khó tránh. Dù sai thì bạn cũng cần tích cực hơn đối với cuộc sống, dù buồn song vẫn nên xốc lại chính mình, lạc quan và chủ động cho những niềm hi vọng mới.

Nhân Mã

Thứ 6 này có thể Nhân Mã sẽ đạt được kế hoạch của mình. Đồng thời, bạn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ những người xung quanh. Có điều, bạn cần biết cách tiết chế tài chính và sử dụng hiệu quả hơn nữa. Thời gian tới, mặc dù có nguồn thu nhưng nếu bạn quá hứng thú trong việc tiêu tiền thì cũng nhanh chóng bay biến hết thôi.

Tình yêu của Nhân Mã trong ngày mới hôm nay có thể không có tiến triển gì mới mẻ nhưng cơ bản nó đủ sự ổn định giúp bạn an tâm tập trung vào công việc. Nhân Mã chỉ cần thể hiện thái độ gần gũi một chút với người ấy thì cần không lo lắng gì nữa đâu.

Tử vi thứ Sáu (15/03): Song Tử gặt hái rất nhiều thành công

Ảnh minh họa: Pinterest

Ma Kết

Ma Kết đang có được sự điềm tĩnh, vững vàng, không dễ dao động nên dù có lúc bản thân thúc ép muốn thể hiện khả năng nhưng vẫn kìm lại được, kiên nhẫn nhìn nhận vấn đề và đưa ra phương án hợp lý. Quản lý thời gian không chỉ là vấn đề khiến Ma Kết đau đầu mà đó còn là vấn đề của hầu hết mọi người. Vì thế, nếu bạn đang lên kế hoạch thay đổi thì hãy học cách thích nghi dần dần, không cần phải thay đổi quá đột ngột đâu nhé. 

Trong chuyện tình cảm, kiên định là tốt nhưng đúng người thì là chung tình còn sai người thì là khờ dại nha Ma kết. Bạn nên xác định rõ người ấy có chút tình cảm nào với mình hay không, có thì tiếp tục còn không thì chi bằng dừng lại, đừng cố chấp làm gì bạn nhé. 

Bảo Bình

Hôm nay, tử vi 12 chòm sao dự báo vận trình tài chính và công việc của Bảo Bình tương đối ổn định. Bảo Bình có thể có được một kế hoạch xây dựng công việc tốt và đương nhiên những gì bạn tính toán sẽ giúp cho công việc trôi chảy theo dự định của bạn. Nếu như thời gian trước bạn gần như ngày nào cũng bù đầu với công việc, đặc biệt là xử lý các công việc phát sinh thì hôm nay Bảo Bình bắt đầu cảm thấy dễ thở hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, trong tình yêu, Bảo Bình đang hình tượng hóa mọi chuyện lên do trí tưởng tượng của bạn quá phong phú. Trong chuyện tình cảm thì đừng nghe ai đó nói rồi lại mộng mơ quá nhiều, hãy nhìn vào hành động của đối phương để quyết định có nên tiến xa hơn không bạn nhé. 

Tử vi thứ Sáu (15/03): Song Tử gặt hái rất nhiều thành công

Ảnh minh họa: Pinterest

Song Ngư

Hôm nay, sự chắc chắn, kiên định của Song Ngư được dịp phát huy cao độ. Song Ngư có xu hướng muốn gắn bó với những môi trường an toàn, dễ chịu và quen thuộc hơn là thay đổi hay đổi mới. Khả năng hôm nay tài lộc đổ về với Song Ngư làm cho bạn vui mừng ra mặt, nhưng nhớ đừng vì vui quá mà mất khôn trong cách ứng xử và sử dụng tiền bạc đấy!

Với tình yêu, thái độ của Song Ngư hôm nay đã thay đổi rõ rệt, bạn không còn chạy theo những mối tình chớp nhoáng, phù phiếm như trước đây mà muốn có một mối quan hệ lâu dài và sâu sắc hơn. Đây chính là tiền đề để bạn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ đối tượng mà mình đang để ý. Song Ngư nên dành nhiều thời gian hơn người ấy nhé, đó sẽ là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời nhất của bạn trong tương lai đấy.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ sáu này, có người thuận lợi đủ đường nhưng cũng có người gặp rất nhiều phiền toái trong công việc và cuộc sống. Thế còn với bạn, vận tài lộc, tình cảm, công việc... ngày hôm nay của bạn diễn ra thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, đôi lúc cũng có những chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top