03/06/2019 20:40

Tử vi thứ Năm (7/03): Bọ cạp rắc rối trong công việc, Nhân Mã chìm đắm trong tình yêu

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Những thuận lợi và khó khăn gì sẽ chờ đón bạn vào ngày thứ 5 (7/03)? Cùng khám phá xem tử vi 12 chòm sao tiết lộ chuyện tình cảm, tài chính và công việc của mình sẽ biến chuyển ra sao trong ngày hôm nay bạn nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương có một trái tim bao dung, sẵn sàng che chở cho những người bên cạnh, vì lý do đó mà bạn có nhiều bạn bè. Nhưng không phải bạn nào cũng tốt, bởi có khi họ chỉ tốt với bạn vì bạn tốt với họ. Tuy nhiên, bạn cũng nên tiếp thu những đánh giá từ bạn bè một cách nghiêm túc, sau đó rút ra bài học kinh nghiệm quý giá cho bản thân. Dù vậy, trong chuyện tiền bạc thì hãy luôn sòng phẳng, bởi vì có thể những mâu thuẫn trong ngày sẽ bắt nguồn từ việc này đó. 

Tử vi hôm nay dự báo Bạch Dương có khả năng đạt được những ước muốn trong tình yêu của mình. Bạn không phải tranh cướp với ai mà bằng chính sự chu đáo, dịu dàng đã khiến cho người ấy không thể xa rời. Song, đôi lúc chòm sao này cũng để cho trí tưởng tượng bay bổng quá, suốt ngày mơ mộng. Tuy rằng sự lãng mạn sẽ khiến cho tình yêu luôn đẹp nhưng cũng phải tiết chế sao cho phù hợp với cuộc sống thực tại nhé.

Tử vi thứ Năm (7/03): Cự Giải thành công ngoài mong đợi

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ đạt được những bước tiến rõ rệt trong công việc vào ngày thứ 5 này, và điều này ảnh hưởng tích cực đến uy tín và vai trò trong nhóm của bạn. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng cần hết sức cẩn thận vì một vài người đang ghen tỵ với bạn đó. Hãy cố gắng thể hiện vai trò tích cực, kết quả thành công sẽ giúp bạn khẳng định được vị trí hiện tại.

Tuy vậy, chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay không được tốt cho lắm khi mà người ấy tỏ ra không hài lòng với những gì bạn đang làm. Có thể người ấy muốn gò ép bạn vào khuôn mẫu mà mình đặt ra. Kim Ngưu rất khó chịu về suy nghĩ này, dù bạn không bảo thủ nhưng cũng không muốn người khác điều khiển cuộc sống của mình. Hãy cố gắng cân bằng giữa tình cảm và lý trí, giữ hài hòa trong các mối quan hệ để không mất lòng nhau bạn nhé. 

Song Tử

Thứ 5 này Song Tử có nhiều ý tưởng muốn thực hiện trong công việc. Bạn đặt ra những kế hoạch và muốn thực hiện nó một cách tốt nhất, tuy không phải ý tưởng nào cũng được chấp nhận nhưng cấp trên đánh giá cao vì tinh thần làm việc tích cực đó. Nhìn chung Song Tử rất có niềm tin vào ý chí và năng lực của mình.

Ngoài công việc thì chuyện tình cảm của Song Tử cũng đang "nở hoa". Tình yêu của Song Tử khiến cho nửa kia cảm thấy cảm động và ngày càng yêu say đắm hơn. Thực ra, hiếm khi bạn thể hiện tình cảm nhiều như thế nhưng với người ấy thì đó là điều thực sự lãng mạn và ngọt ngào.

Cự Giải

Tử vi dự báo Cự Giải sẽ khởi đầu ngày mới này thật sung sức và đầy nhiệt huyết. Đó cũng sẽ là điềm báo cho một ngày thành công ngoài mong đợi với Cự Giải. Tuy nhiên, mọi thứ khởi đầu thuận lợi không có nghĩa là bạn từ bỏ những nỗ lực của cá nhân để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất. Hôm nay sẽ là một ngày quan trọng, Cự Giải cần phải chứng minh năng lực của mình với nỗ lực cao nhất.

Dường như Cự Giải không hề muốn gặp phải bất kì sự phiền muộn nào trong chuyện tình cảm. Để có thể đón một ngày Quốc tế phụ nữ thật trọn vẹn và hạnh phúc bên người ấy, Cự Giải hãy cố gắng giải quyết tất cả những vấn đề còn đang dang dở ngay trong ngày hôm nay nhé. Vào buổi tối, bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình thân yêu của mình.

Tử vi thứ Năm (7/03): Cự Giải thành công ngoài mong đợi

Sư Tử

Sư Tử cần suy nghĩ linh hoạt hơn trong công việc của mình. Cẩn thận là đúng nhưng nếu bạn thận trọng đến mức bỏ lỡ mất cơ hội tốt trong tay thì thật đáng tiếc. Dù là bảo vệ quan điểm cá nhân cũng đừng bảo thủ và cố chấp quá, bạn nên làm điều đó một cách khéo léo và cầu thị hơn. Riêng về đường tài lộc thì Sư Tử đang đi rất đúng hướng, bạn biết cách quản lý tài chính và không để tiền bạc bị tiêu xài hoang phí. Luôn chi tiêu theo kế hoạch và tuân thủ theo kế hoạch nên rất hiếm khi bị rơi vào cảnh túng thiếu.

Nhìn chung, chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay không có tiến triển gì nổi bật. Thậm chí, mối quan hệ giữa hai người có đôi lúc còn xấu đi trông thấy vì bạn luôn có thái độ khó chịu vô cớ với người ấy. Có thể chính sự nghi ngờ, không tin tưởng làm cho tình cảm hai người ngày càng rạn nứt và xa cách dần! Nên tin tưởng vào người ấy hơn bạn nhé! 

Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ có thể phải hoãn lại nhiều dự định cá nhân vì một số lý do khách quan. Sang buổi chiều, tình hình tài chính sẽ được cải thiện đáng kể, Xử Nữ sẽ thoải mái và tự tin hơn khi đảm nhận những công việc mang tính quan trọng. Xử Nữ đặt hết tâm huyết vào trong công việc. Khó khăn rất nhiều nhưng bạn tin mình có thể làm được, suy nghĩ sáng tạo và đưa ra những cách giải quyết hiệu quả khiến ai cũng đều khâm phục.

Xử Nữ hôm nay bỗng dưng rất dễ bốc đồng, vì vậy nên có khả năng sẽ xảy ra mâu thuẫn với người ấy hoặc người thân trong gia đình. Thế nên lời khuyên dành cho Xử Nữ ngày hôm nay là đừng thắc mắc quá nhiều về những điều không cần thiết với người ấy.

Thiên Bình

Có lẽ Thiên Bình đang rất hào hứng với những ý tưởng sáng tạo của mình, nhưng đôi khi bạn lại không bày tỏ được một số điều mình muốn diễn đạt. Ngoài ra, khả năng tài chính có thể được củng cố khi bạn nắm bắt tốt cơ hội trong ngày. Thiên Bình vẫn đang nỗ lực, chăm chỉ từng ngày, vượt qua mọi khó khăn và trở ngại để đạt được những gì mình thích. 

Hôm nay Thiên Bình nên bao dung và nhường nhịn người ấy một chút để mối quan hệ giữa hai người thêm vững bền. Với những Thiên Bình độc thân, khi tiếp xúc với người khác giới đừng để ngoại hình của họ làm mình mờ mắt. Không nên đánh giá ai đó chỉ qua vẻ bề ngoài vì như thế bạn sẽ bỏ lỡ những người thật sự có tâm hồn đẹp.

Tử vi thứ Năm (7/03): Cự Giải thành công ngoài mong đợi

Bọ Cạp

Tử vi dự báo công việc trong ngày hôm nay của Bọ Cạp không được tốt cho lắm. Tuy chòm sao này thông minh nhưng lại chưa biết cách sử dụng trí thông minh đúng cách nên có thể bị phản tác dụng, tự mình gây họa cho mình. Bò Cạp cần cố gắng học cách xử lý tốt các mối quan hệ xung quanh mình, hạn chế mâu thuẫn xảy ra giữa đồng nghiệp và đối tác. Nếu không làm được thì bạn sẽ tự chặn con đường thăng tiến của bản thân cũng như gặp khó khăn hơn trong công việc sau này. 

Ngày mới cũng mang đến cho Bò Cạp nhiều cảm xúc hơn mức bình thường. Bạn nhạy cảm và dễ xúc động trước tình cảm mà người ấy dành cho mình, đối phương cũng thấy vui khi khiến cho người mình yêu cảm kích và hạnh phúc.

Nhân Mã

Nhân Mã cần cố gắng tạo ra cho mình những suy nghĩ tích cực và lạc quan. Đó sẽ là chất xúc tác giúp Nhân Mã không chỉ yêu đời hơn mà cũng sẽ là động lực lớn giúp bạn hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình trong công việc nữa. Nhân Mã đang làm việc rất tốt, biết cách sắp xếp mọi việc hợp tình hợp lý. Bạn luôn thận trọng và hạn chế mọi sai sót có thể xảy ra, nếu cố gắng hơn nữa thì chẳng mấy chốc sẽ thăng tiến lên vị trí cao hơn. 

Hôm nay có thể Nhân Mã sẽ chìm đắm trong mật ngọt của tình yêu. Nhân Mã hoàn toàn nghiêm túc với lựa chọn của mình và luôn tâm niệm rằng tình yêu không phải là trò chơi cũng không phải là niềm vui qua đường nên bạn luôn trân trọng nó bằng cả trái tim mình. Cũng chính vì lý do đó mà Nhân Mã thể hiện tình cảm rất đỗi ngọt ngào, tâm lý và chu đáo với nửa kia của mình. 

Ma Kết

Có thể Ma Kết sẽ dễ dàng hoàn thành được những mục tiêu đề ra trong ngày mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào. Nhờ tinh thần làm việc hăng say và khoa học giúp bạn khởi đầu công việc trong ngày giữa tuần rất ấn tượng. Chòm sao này biết cách biến hóa mọi thứ rất linh hoạt, nghĩa là có khả năng sáng tạo ra một vật với nhiều màu sắc, nhiều góc nhìn khác nhau chứ không chỉ một màu đơn thuần.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm thì lại không được tốt như thế đâu. Có vẻ như Ma Kết bày tỏ tình cảm nồng nhiệt quá khiến người ấy sợ đấy. Bạn nên để mọi thứ tiến triển một cách tự nhiên, để đối phương cảm nhận được tình cảm của bạn và dần mở lòng ra với bạn thì hơn. 

Tử vi thứ Năm (7/03): Cự Giải thành công ngoài mong đợi

Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy thứ 5 này có vẻ như Bảo Bình rất biết cách kiểm soát cuộc sống của mình. Bạn đặt ra những mục tiêu cần đạt được và luôn nhìn vào đó để tiến bước, nỗ lực chăm chỉ từng ngày để giành được mục tiêu đề ra. Lời khuyên cho Bảo Bình hôm nay là những tham vọng của bạn hoàn toàn có cơ sở, và dường như bạn không phải hy sinh quá nhiều để đạt được những gì mình muốn. Nhưng cũng có một lời nhắc nhở dành cho bạn: lý trí, tham lam quá đôi khi không phải là tốt. 

Vận trình tình cảm của Bảo Bình trong ngày hôm nay cũng khá tốt đẹp. Bạn có thể gặp được một người biết san sẻ cuộc sống, thông minh và rất đáng trân trọng. Những Bảo Bình độc thân hôm nay cũng có cơ hội cao tìm được một nửa của mình.

Song Ngư

Hôm nay có vẻ Song Ngư tương đối đơn độc, bạn không nhận được sự giúp đỡ nào hết mình từ bạn bè hay đồng nghiệp cho những công việc trong ngày. Có thể bạn thấy thất vọng khi tìm sự hỗ trợ nhưng nhớ rằng ai cũng có giới hạn riêng. Đừng vội vàng kết luận hay trách móc mà không có sự phân tích đúng đắn. Song Ngư cũng không nên dựa quá nhiều vào phán đoán của mình mà không biết rằng nó có thể khiến bạn mắc phải sai lầm. 

Xét về chuyện tình cảm, tử vi dự báo có vẻ như hôm nay Song Ngư sẽ khó lòng đạt được những điều mình muốn. Nguyên nhân là do bạn quá nhạy cảm và tỏ ra khắt khe với nửa kia của mình. Song Ngư tạo cho đối phương có cảm giác mệt mỏi khi luôn phải dỗ dành và giải thích mọi điều với bạn. Chòm sao này cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, tin tưởng đối phương nhiều hơn thay vì suốt ngày nghi ngờ và đố kị như vậy nhé.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy ngày hôm nay các chòm sao Cự Giải, Song Tử... thuận lợi đủ đường, còn Bọ Cạp, Song Ngư... lại rất bực bội vì công việc chưa như ý, tình cảm chưa tiến triển... Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên, công việc... ngày hôm nay của bạn diễn tiến thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua chúng. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top