03/20/2019 14:58

Tử vi thứ Năm (21/03): Bảo Bình xảy ra tranh cãi, Bọ Cạp có tin vui bất ngờ

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Tử vi hôm nay (21/03) của 12 cung hoàng đạo báo Cự Giải vận đào hoa đang "nở rộ", bạn nhận được sự mai mối của nhiều người, hứa hẹn vận trình tình duyên vô cùng rực rỡ còn Bọ Cạp sẽ có tin vui rất bất ngờ liên quan đến công việc.

Bạch Dương

Theo tử vi hôm nay, Bạch Dương vẫn tiếp tục một ngày làm việc năng động và tràn đầy nhiệt huyết như vốn có của mình. Mặc dù công việc có nhiều thế nào thì bạn vẫn hoàn thành rất tốt. Bạch Dương được mọi người đánh giá cao về tác phong làm việc và năng lực và bạn hài lòng với những gì hôm nay mình đã làm được.

Chuyện tình duyên của Bạch Dương hôm nay cũng rất suôn sẻ. Bạn tạo cho người ấy cảm giác ấm áp và muốn được ở bên vì sự thanh bình và hạnh phúc trong thế giới của hai người. Dường như bạn đang hài lòng với những điều mình đang có và biết rất cách trân trọng nó. Với những Bạch Dương còn độc thân thì có khả năng cao sẽ gặp được những người yêu bạn thật lòng và bắt đầu một câu chuyện tình màu hồng với người ấy.

Tử vi thứ Năm (21/03): Vận trình tình duyên Cự Giải rất rực rỡ

Ảnh minh họa: Pinterest

Kim Ngưu

Có vẻ như các Kim Ngưu không thích công việc của mình hiện tại. Nhiều trăn trở và suy nghĩ đã làm bạn chán nản và muốn tìm một hướng đi mới. Hôm nay Kim Ngưu không muốn làm gì cả, bạn cảm thấy mệt mỏi và bế tắc. Tuy nhiên đó chỉ là những suy nghĩ nhất thời trong đầu của bạn mà thôi, hãy suy nghĩ thêm trước khi quyết định bạn nhé 

Công việc thì buồn chán nhưng vận tình duyên của Kim Ngưu lại đang rất khởi sắc. Kim Ngưu đang chìm đắm trong mật ngọt của tình yêu trong ngày thứ Năm này. Bạn rất thoải mái khi ở cạnh người yêu của mình, và hai người đã có những khoảnh khắc rất vui vẻ bên nhau.

Song Tử

Tử vi dự báo thứ 5 sẽ mang đến cho Song Tử rất nhiều điều tốt lành. Vận trình công việc trong ngày hôm nay cũng không có quá nhiều áp lực. Có được điều này là một phần vì bạn đủ nhanh nhẹn và linh hoạt để đón cơ hội đến với mình và phát huy hết khả năng. Đặc biệt, hôm nay Song Tử rỏ ra rất giỏi nhất trong việc chia sẻ, tháo gỡ những nút thắt giúp mọi người ổn định hơn về tâm lý, suy nghĩ.

Song Tử cũng đang bắt đầu một cuộc tình mới. Bạn đã mở lòng hơn và tìm được một người quan tâm yêu thương bạn. Song Tử đã từng nghĩ chuyện tình của mình thật khó khăn, nhưng có thể hôm nay bạn lại thấy mình thật may mắn và có vẻ như bạn đã tìm được một nửa của mình rồi.

Tử vi thứ Năm (21/03): Vận trình tình duyên Cự Giải rất rực rỡ

Ảnh minh họa: Pinterest

Cự Giải

Công việc trong ngày thứ 5 này của Cự Giải vẫn diễn ra bình lặng và không có quá nhiều sự thay đổi. Vẫn chỗ làm việc thân quen, con đường đi làm thân quen. Có những lúc bạn cảm thấy nó nhàm chán nhưng vẫn khá hài lòng với nó.

Tử vi dự báo hôm nay vận trình tình cảm của Cự Giải đang tiến triển rất rực rỡ. Nếu có cặp có đôi thì dường như cả hai đang trong một mối quan hệ rất ngọt ngào. Hai người đang rất hiểu nhau, tâm đầu ý hợp, có thể tính đến chuyện trăm năm. Với những Cự Giải đang độc thân thì bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý để bước vào quan hệ yêu đương ngay thôi. Bởi có thể người quen, gia đình sẽ mai mối cho bạn những đối tượng rất phù hợp đấy!

Sư Tử

Sư Tử đang khá bận rộn, mệt mỏi trong việc tháo gỡ những rắc rối trong công việc. Và đặc biệt, những rắc rối đó đều do chính bạn gây ra. Chòm sao này có phần vội vàng hấp tấp nên dễ gây ra sai lầm. Không thể đốt cháy giai đoạn được đâu, từ từ mà tiến cho vững chắc còn hơn đi nhanh mà vấp ngã nhé. Thêm nữa, có vẻ như Sư Tử không thích công việc làm của mình hiện tại. và bạn vẫn đang ấp ủ dự định về sự nghiệp trong tương lai và đang cố thực hiện nó một cách tốt nhất.

Vận trình tình cảm của Sư Tử cũng đang gặp những vấn đề không nhỏ. Tuy nhiên, bạn lại chọn tránh né, không muốn đối diện trực tiếp với điều đó. Sư Tử đang cố lôi chuyện của những người khác ra để tìm cho mình một lối thoát, để né tránh không phải đối mặt với những hậu quả của mình gây ra mà không biết rằng làm thế còn tệ hại hơn rất nhiều.

Tử vi thứ Năm (21/03): Vận trình tình duyên Cự Giải rất rực rỡ

Ảnh minh họa: Pinterest

Xử Nữ

Xử Nữ vẫn đang âm thầm làm việc và hoàn thành tốt công việc của mình trong ngày mới này. Bạn có sự đam mê và khao khát muốn thành công, muốn được khẳng định mình. Vị trí bạn đang đứng không phải thấp kém. Do vậy, bạn luôn nỗ lực để thay đổi vận mệnh của chính mình. Xử Nữ vẫn là người rất nguyên tắc, vì vậy hôm nay bạn cũng không có ý định sẽ thay đổi hay nới lỏng những nguyên tắc làm việc của mình. 

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của Xử Nữ có thể khiến ngày hôm nay của bạn trở nên u buồn. Bạn không muốn điều đó xảy ra nhưng cảm xúc khó có thể kiểm soát được, chòm sao này có thể sẽ gây ra những bất đồng với nửa kia của mình. Mặc dù thế thì vẫn hãy dành cho người ấy những sự quan tâm cần thiết nhé.

Thiên Bình

Theo dự báo tử vi thì Thiên Bình có lẽ là cung hoàng đạo năng động nhất trong ngày hôm nay. Không có điều gì có thể làm bạn nhược chí. Dù hôm nay không phải tất cả mọi thứ đều tốt đẹp với Thiên Bình nhưng nhờ tính lạc quan và suy nghĩ tích cực mà bạn vẫn thấy ngày thứ 5 này thật ý nghĩa.

Tuy nhiên, vận trình tình yêu trong ngày giữa tuần này lại không mang đến nhiều hạnh phúc như Thiên Bình đang mong đợi. Bạn nên mạnh mẽ, chủ động hơn trong chuyện tình cảm của chính mình. Đừng lúc nào cũng chỉ mong chờ người ấy bày tỏ tình cảm, yêu thương chăm sóc mình mà bản thân bạn cũng phải có sự đáp lại.

Tử vi thứ Năm (21/03): Vận trình tình duyên Cự Giải rất rực rỡ

Ảnh minh họa: Pinterest

Bọ Cạp

Có thể ngày làm việc giữa tuần này Bọ Cạp sẽ đón nhận tin vui rất bất ngờ, có thể là bạn được thăng chức hoặc kế hoạch của bạn được sếp đánh giá rất cao. Hôm nay tâm trạng của Bọ Cạp cũng sẽ tốt hơn nhiều so với những ngày khác đấy, chính vì thế mà bạn thấy yêu công việc của mình hơn rất nhiều.

Chuyện tình yêu của Bọ Cạp trong ngày thứ 5 này vẫn vậy, vẫn ấm áp và hạnh phúc như mọi ngày. Mẫu người ấm áp như bạn sẽ rất dễ chiều lòng người yêu của mình. Và trên hết, Bọ Cạp luôn quan tâm chăm sóc người yêu của mình chu đáo nên cuộc tình này sẽ sớm đơm hoa kết trái thôi.

Nhân Mã

Tử vị dự báo hôm nay có thể là ngày "tương xung" với Nhân Mã, do vậy nên bạn dễ gặp nhiều vấn đề tiêu cực trong vận trình công việc của mình. Nhân Mã sẽ vất vả vì áp lực của công việc ngày hôm nay. Vì là kiểu người không thích sự áp đặt và áp lực quá nhiều nên bạn hơn chán nản và mệt mỏi. Bạn không cảm thấy nguồn năng lượng hằng ngày của chính mình như mỗi ngày. 

Hôm nay Nhân Mã cũng nên cân nhắc, xem xét lại chuyện tình cảm của mình nhé. Bởi một khi đã đặt tình cảm của mình lên bàn cân để đong đếm, có nghĩa bạn chưa thực sự đặt tình cảm của mình ở đó đâu. Nhân Mã nên nhớ rằng, nhiều người có thể làm cho chúng ta xúc động, nhưng chỉ rất ít người có thể khiến cho trái tim ta rung động thôi nha.

Tử vi thứ Năm (21/03): Vận trình tình duyên Cự Giải rất rực rỡ

Ảnh minh họa: Pinterest

Ma Kết

Mặc dù Ma Kết đã có những suy nghĩ không tích cực về cuộc sống nhưng hôm nay bạn đã nhìn điều tốt đẹp giữa người với người và nó làm bạn lạc quan hơn. Công việc của bạn cũng không có gì mới, vẫn công việc ấy, thời gian ấy và lượng công việc ấy nhưng có vẻ hôm nay bạn lại hào hứng nhiều hơn.

Về chuyện tình duyên, có thể Ma Kết sẽ cảm thấy mình khá mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Bạn mong muốn được người ấy nghe theo những điều bạn đề nghị. Tuy nhiên, bản thân bạn cũng nhận ra điều ấy có phần hơi quá đáng. Bạn nửa muốn tuân theo lý trí, nửa muốn khuất phục trái tim, tự mình làm mình đau đầu mệt mỏi.

Bảo Bình

Vận trình công việc trong ngày thứ 5 này đến với Bảo Bình không được thuận lợi. Bạn vẫn duy trì tính bất cẩn, nhanh nhảu đoảng của mình. Điều này có thể sẽ mang đến khá nhiều rắc rối cho bạn trong ngày hôm nay. Có thể sẽ xảy ra tranh cãy nảy lửa với sếp hoặc đồng nghiệp. Nhiều lúc lỗi lầm đã mắc thì không thể nào bù đắp được mà bạn phải trả giá bằng chính lợi ích của mình đó.

Có lẽ vận trình tình cảm không được thuận lợi, suôn sẻ nên khiến tâm trạng bạn đang xuống dốc rồi! Bạn buồn vì không được người ấy thấu hiểu và thông cảm cho mình. Nhiều khi hai người bất đồng, tranh cãi cũng chỉ vì chuyện này thôi. Tuy nhiên, chỉ cần một tin nhắn của bạn sẽ làm người ấy thông cảm và yêu bạn hơn đấy.

Tử vi thứ Năm (21/03): Vận trình tình duyên Cự Giải rất rực rỡ

Ảnh minh họa: Pinterest

Song Ngư

Tử vi hàng ngày dự báo có thể hôm nay Song Ngư sẽ tự mình đánh mất tài lộc dù cơ hội kiếm tiền đã đến ngay trước mắt. Bạn không dám mạnh dạn đầu tư bởi bạn sợ sẽ thu về thất bại. Tuy vậy, bạn vẫn luôn chăm chỉ, tận tụy với công việc thường ngày. Bạn mong muốn nhận được nhiều hơn những điều bạn nhận được ở hiện tại. Hôm nay Song Ngư có nhiều cảm hứng làm việc và luôn cố gắng để hoàn thành chỉ tiêu dù có nhiều khó khăn đang ngáng đường phía trước.

Song Ngư vẫn chưa có ý định tìm cho mình một tình yêu và vẫn mải miết với với những tham vọng trong công việc. Dù có những lời khuyên và sự ủng hộ từ bạn bè nhưng bạn vẫn không nghĩ mình nên yêu ai đó lúc này. Nhưng Song Ngư ơi, hãy thử yêu ai đó đi nhé, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này tuyệt vời hơn đấy.

Tử vi phương Tây dự đoán: Những chòm sao nở rộ cả đường sự nghiệp lẫn đường tình duyên trong năm 2019

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày giữa tuần này, người thì thuận lợi đủ đường nhưng cũng có người lại gặp rất nhiều phiền toái trong công việc, tình yêu và cuộc sống. Thế còn bạn, tài lộc, tình cảm, công việc... ngày thứ 5 này của bạn diễn ra thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, đôi lúc cũng có chông gai, thử thách nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày, điểm tin định kì vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top