03/13/2019 20:33

Tử vi thứ Năm (14/03): Kim Ngưu được sếp ưu ái, Cự Giải bối rối trong chuyện tình cảm

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Không biết hôm nay (14/03) những niềm vui hay nỗi buồn nào sẽ đến với 12 cung hoàng đạo? Cùng xem tử vi 12 chòm sao để biết vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm của mình thay đổi ra sao trong ngày giữa tuần này bạn nhé!

Bạch Dương

Thứ 5 này có vẻ như Bạch Dương sẽ không đạt được những điều mình muốn. Bạch Dương dựa vào những phán đoán của mình quá nhiều trong công việc mà không hề biết rằng điều đó có thể khiến bạn phạm phải sai lầm. Ngoài ra, hôm nay Bạch Dương có thể sẽ đánh mất tài lộc của mình ngay cả khi cơ hội kiếm tiền ở ngay trước mắt. Tuy nhiên trong công việc chòm sao này vẫn luôn chăm chỉ và tận tụy như mọi ngày.

Bạch Dương cứ khiến cho người ấy cảm thấy mỏi mệt vì phải dỗ dành và giải thích mọi điều với bạn. Bạn nên học cách để kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn cũng như đặt nhiều lòng tin vào đối phương thay vì cứ mãi nghi ngờ, đố kị như hiện tại.

Tử vi thứ Năm (14/03): Kim Ngưu được sếp ưu ái

Ảnh minh họa: Instagram NV

Kim Ngưu

Tử vi dự báo có thể hôm nay Kim Ngưu sẽ được cấp trên ưu ái bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần làm việc cống hiến hết mình của bạn. Chòm sao này có ý chí kiên định và kiên quyết làm những điều mình muốn, dù cho có bao nhiêu khó khăn trở ngại đi chăng nữa. Dù vậy, hãy nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, đặc biệt là nghỉ ngơi đủ giấc, tránh bị những cơn mất ngủ hành hạ.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay lại không được như ý. Bạn buồn vìngười ấy không thông cảm và hiểu cho những điều bạn đang trải qua nên xảy ra bất đồng, tranh cãi. Lúc yêu thì bạn nồng nhiệt nhưng khi có chuyện xảy ra thì sự nồng nhiệt đó cũng mau chóng biến mất. 

Song Tử

Song Tử nên thận trọng với chuyện tiền bạc trong hôm nay. Bạn phải thật bình tĩnh và sáng suốt trước khi quyết định bất cứ điều gì. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được, đừng vội vàng kẻo mất hết tiền bạc đó. Bên cạnh đó, Song Tử cũng đang lo lắng quá nhiều về chuyện tương lai. Nếu bạn không tập trung vào hiện tại mà cứ lo cho tương lai như thế thì có thể chính bản thân sẽ vấp phải một vố đau đó. 

Song Tử thấy chính bản thân mình đang mâu thuẫn, vừa muốn người ấy làm theo ý mình nhưng lại thấy nếu làm vậy thì thực sự quá đáng. Sự giằng co giữa lý trí và trái tim khiến cho bạn cảm thấy thực sự đau đầu và mệt mỏi. Cứ từ từ, để người ấy cảm nhận được tình cảm của bạn là chân thành và dần mở lòng ra với bạn thì hơn.

Tử vi thứ Năm (14/03): Kim Ngưu được sếp ưu ái

Ảnh minh họa: Instagram NV

Cự Giải

Ngày giữa tuần này cho thấy Cự Giải cũng đang làm rất tốt công việc của mình. Bạn biết cách sắp xếp công việc sao cho hợp lý nhất. Điều này cũng bắt nguồn từ việc bạn luôn thận trọng và cố gắng hạn chế việc mắc lỗi cho mình. Điềm báo thăng tiến không còn quá xa, hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé.

Tuy nhiên, khi nói về vận tình duyên thì có thể Cự Giải đang cảm thấy bối rối vì có quá nhiều điều đang xảy ra với chuyện tình cảm của mình. Cự Giải bỗng trở nên nhạy cảm, dễ xúc động, cảm thấy ai cũng tốt với mình nên không biết phải lựa chọn ra sao và đi theo hướng nào cho phải. Thế nhưng càng so đo thì càng phân vân hơn mà thôi, thực ra có nhiều người có thể làm cho bạn xúc động nhưng chỉ một người có thể khiến trái tim rung động mà thôi. 

Sư Tử

Công việc trong ngày mới này của Sư Tử chẳng được tốt cho lắm. Bạn thông minh nhưng lại chưa biết cách sử dụng trí thông minh của mình đúng cách, đúng chỗ, cuối cùng thông minh quá còn có thể bị phản ngược lại, tự mình gây họa cho mình. Sư Tử cũng cần học cách xử lý tốt các mối quan hệ trong xã hội, cố gắng hạn chế những bất đồng trong quan điểm gây ra mâu thuẫn trong quan hệ với đồng nghiệp, đối tác.

Hôm nay Sư Tử bỗng dưng lại có nhiều cảm xúc hơn mức bình thường. Bạn dễ dàng xúc động bởi những tình cảm mà người ấy dành cho mình, khiến cho đối phương cảm thấy rất hạnh phúc. Với những Sư Tử còn độc thân thì hôm nay sẽ được khá nhiều người khác phái để mắt tới đấy. Bạn có nhiều ưu điểm thì lo gì không có người yêu, ai rồi cũng tìm được một nửa cho mình, miễn là bạn có muốn hay không thôi. 

Tử vi thứ Năm (14/03): Kim Ngưu được sếp ưu ái

Ảnh minh họa: Instagram NV

Xử Nữ

Xử Nữ đang rất nhanh nhẹn và linh hoạt trong việc xử lý tình huống bất ngờ xảy ra. Bạn được cấp trên đánh giá cao bởi năng lực của mình, bản thân bạn cũng là người có nhiều tham vọng trong công việc hiện tại và đặt ra cho mình nhiều mục tiêu. Xử Nữ đang nỗ lực để đạt được những gì mình đã định, chăm chỉ ngày ngày, gắng sức vượt qua những khó khăn và trở ngại phía trước. Với tinh thần kiên định và ý chí bền bỉ của mình, có lẽ chòm sao này sẽ nhanh chóng thỏa mãn được những tham vọng của mình trong thời gian tới thôi.

Tuy vậy, chuyện tình yêu hôm nay của Xử Nữ lại không được thuận lợi cho lắm. Bạn phải mạnh mẽ và chủ động hơn nữa, đừng thụ động mong chờ đối phương bày tỏ tình cảm, quan tâm, chăm sóc cho mình mà không có sự đáp lại. Tình yêu phải xuất phát từ cả hai người, nếu một bên chỉ cho và một bên nhận thì tình cảm đã bị chênh lệch, khó có thể lâu dài được.

Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình sẽ dồn hết tâm sức của mình vào công việc hiện tại. Dù có nhiều khó khăn nhưng bạn tin rằng mình có thể làm được. Thiên Bình suy nghĩ sáng tạo và đưa ra những cách giải quyết hiệu quả bất ngờ khiến ai nấy đều phải khâm phục.

Nhưng dường như thứ 5 này không phải là ngày đẹp cho chuyện tình cảm của Thiên Bình. Dù bạn yêu thương người ấy rất nhiều nhưng cũng có nhiều hiểu lầm tồn tại trong mối quan hệ giữa hai người. Người ấy cho rằng Thiên Bình trẻ con và bốc đồng quá mà không hiểu cho tâm tư trong lòng của bạn.

Tử vi thứ Năm (14/03): Kim Ngưu được sếp ưu ái

Ảnh minh họa: Instagram NV

Bọ Cạp

Thứ 5 này Bọ Cạp nên suy nghĩ thoáng hơn, linh hoạt hơn trong công việc. Do Bọ Cạp thận trọng quá mức nên vô tình để lỡ nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp của mình, lẽ ra bạn phải có được vị trí tốt hơn hiện tại rất nhiều. Đừng bảo thủ và cố chấp quá, dù bảo vệ ý kiến, quan điểm cá nhân của mình là tốt nhưng bạn nên làm điều đó một cách khéo léo và cầu thị hơn nhé. 

Trong chuyện tình cảm của mình, chính bản thân Bọ Cạp phải tự nhận biết được đâu là lúc nên đi nhanh và đâu là lúc nên đi chậm. Nếu không chắc chắn về quyết định của mình thì đừng vội vàng tiến tới để rồi kết quả cuối cùng cũng chẳng ra sao. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ nhưng Bò Cạp lại không dám đối mặt với nó. Song, né tránh như vậy cũng chẳng hay ho chút nào, bạn nên thẳng thắn đối mắt với người ấy thì hơn.

Nhân Mã

Tử vi dự báo có thể hôm nay Nhân Mã sẽ đứng trước những thách thức lớn trong công việc. Bạn quá tin vào năng lực của mình mà không chịu kiểm tra lại mọi thứ kĩ càng trước khi đưa vào thực tế. Thêm vào đó, Nhân Mã còn để cho cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều. Bạn dễ dàng tin tưởng mọi người mà không có bất cứ căn cứ gì, chỉ dựa riêng vào phán đoán của mình mà đưa ra nhận định. Hãy khắc phục điều này ngay đi nhé.

Tuy vậy, chuyện tình cảm của Nhân Mã đang tiến triển tốt đẹp. Với  các Nhân Mã còn độc thân, có thể bạn sẽ được bạn bè mai mối chonhững đối tượng phù hợp. Trong khi đó, những người đã có đôi nên dành thời gian vun đắp tình cảm của mình. Tình yêu cũng như hạt mầm, cần được tưới tắm, vun trồng thì mới tươi tốt, cao lớn và ra hoa kết trái được.

Tử vi thứ Năm (14/03): Kim Ngưu được sếp ưu ái

Ảnh minh họa: Instagram NV

Ma Kết

Ma Kết đang có rất nhiều ý tưởng muốn thực hiện trong công việc của mình vào hôm nay. Bạn đưa ra nhiều kế hoạch và muốn thực hiện nó một cách thật tốt. Tuy nhiên, không phải ý tưởng nào cũng được chấp nhận, không phải kế hoạch nào cũng được thông qua nhưng cấp trên đánh giá cao bạn vì tinh thần làm việc tích cực này.

Tình cảm mãnh liệt của Ma Kết đang khiến cho người ấy cảm thấy vô cùng rung động và say đắm. Hiếm khi Ma Kết thể hiện tình cảm nhiều đến như vậy, nhưng với đối phương thì đó là điều thực sự lãng mạn và ngọt ngào, và người ấy muốn bạn sẽ làm như vậy mãi thôi.

Bảo Bình

Bảo Bình vẫn đang làm rất tốt công việc của mình trong ngày mới này. Bạn tự tin vào năng lực cá nhân và biết cách để giải quyết các vấn đề đang xảy ra. Bảo Bình biết cân bằng giữa tình cảm và lý trí, chọn cách hài hòa giữa các mối quan hệ chứ không muốn làm mích lòng bất cứ ai.

Tử vi dự báo hôm nay vận trình tình cảm của chòm sao này không được tốt cho lắm khi mà đối phương không hài lòng về những gì Bảo Bình đang làm và chỉ muốn gò ép vào khuôn mẫu mà người ấy cho rằng bạn cần phải đạt được. Tuy Bảo Bình không quá ngoan cố nhưng bạn không muốn người khác điều khiển cuộc sống của mình. Bạn yêu tự do và muốn tự mình quyết định, thích sự tự chủ về cảm xúc và tinh thần, không muốn bất cứ ai can thiệp vào làm ảnh hưởng.

Tử vi thứ Năm (14/03): Kim Ngưu được sếp ưu ái

Ảnh minh họa: Instagram NV

Song Ngư

Có vẻ như Song Ngư vẫn đang cố tìm cách dung hòa cái tôi cá nhân với công việc của mình nhưng vẫn còn phân vân, do dự. Song chòm sao này vẫn muốn làm theo ý mình, nhất là khi bị người khác chỉ đạo. Song Ngư muốn là chính mình, thờ ơ và không quan tâm đến bất cứ điều gì người khác nghĩ về mình, dù dòng đời có đưa đẩy ra sao thì bạn vẫn cứ là mình thôi.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư tạo cho người bên cạnh cảm giác ấm áp và muốn được ở bên, chính vì thế bạn cũng trở thành hình mẫu được nhiều người theo đuổi. Và Song Ngư đang cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với những gì mà mình đang có.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Trên đây là những dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... ngày hôm nay của bạn thế nào? Sẽ có người vui mừng vì may mắn nhưng cũng có người hơi buồn một chút vì công việc, tình duyên không được suôn sẻ... Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, đôi lúc cũng có bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nhé! 

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top