03/10/2019 16:58

Tử vi thứ Hai (11/03): Bạch Dương vận đào hoa nở rộ, Ma Kết gặp sự cố rất bất ngờ

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Cùng khám phá xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo vận tình duyên, tài chính và công việc... của mình sẽ suôn sẻ hay gặp phải vận xui rủi, không may trong ngày thứ hai (11.03) đầu tuần này bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi dự báo công việc của Bạch Dương trong ngày đầu tuần này khá suôn sẻ, thuận lợi. Bạn nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người nên dù gặp phải khó khăn, thách thức cũng nhanh chóng vượt qua, không phải quá vất vả mà vẫn tiến tới mục tiêu đã định. Ngày hôm nay cũng dễ mang đến cho Bạch Dương rất nhiều niềm vui bất ngờ đó nha, nhất là trong công việc. Có thể bạn sẽ được tăng lương, hay tìm được một công việc có mức đãi ngộ tốt hơn chẳng hạn. 

Công việc suôn sẻ là thế những đường tình duyên của Bạch Dương cũng đang trên đà tăng tiến. Vận đào hoa đang nở rộ giúp thu hút tình duyên khác phái cho Dương cưu, bạn là người vui vẻ, hòa đồng với mọi người nên chuyện tình cảm nhờ vậy mà thuận lợi hơn. Bạch Dương cũng có những tiêu chuẩn riêng về người ấy nhưng luôn đề cao cảm xúc. Nghĩa là khi trái tim rung động, bạn có thể hạn chế bớt những yêu cầu vốn có để đón nhận tình cảm của người thực sự phù hợp với mình, nhờ vậy có thể gặp được nhân duyên như ý.

Tử vi thứ Hai (11/03): Bạch Dương vận đào hoa nở rộ

Ảnh minh họa: Pinterest

Kim Ngưu

Với Kim Ngưu thì cả công việc lẫn đề tài chính của bạn trong ngày mới này đều sẽ có những chuyển biến khá tốt đẹp, thậm chí còn có thể vượt ngoài mong đợi của bạn. Tuy nhiên, ngày hôm nay lại không thích hợp cho bất kì cuộc cải cách to lớn nào, thậm chí, bạn sẽ rơi vào trạng thái chông chênh, mất cân bằng khi cứ cố gắng thay đổi một điều gì đó.

Tuy công việc suôn sẻ nhưng có thể hôm nay đường nhân duyên của Kim Ngưu gặp trở ngại lớn, gây chán nản và sầu lo. Hai người yêu thương nhau nhưng lại làm tổn thương nhau, có lẽ do cách thức biểu đạt tình cảm của bạn và người ấy chưa thực sự phù hợp. Kim Ngưu nên cùng một nửa của mình ngồi lại nói chuyện với nhau, chia sẻ về cảm nhận của mình với nhau để không phải tổn thương thêm nữa.

Song Tử

Tử vi hôm nay nhắc nhở Song Tử nên thận trọng vì có thể sẽ gặp phải nhiều khúc mắc trong công việc. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì cũng cần suy nghĩ thật kỹ, đừng vội vàng chớp lấy thời cơ mà không suy xét xem nó có phù hợp với mình hay không. Khi vấn đề xảy ra, hãy mạnh dạn đứng ra nhận trách nhiệm, đừng vì sợ hãi mà đùn đẩy cho người khác những lỗi lầm mình mắc phải. Nếu bạn có thể học được những kinh nghiệm xương máu từ sai lầm đó và đứng dậy một lần nữa thì năng lực của bạn sẽ được khẳng định chắc chắn hơn. 

Song Tử cũng nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, vì có thể hôm nay chuyện tình yêu của bạn sẽ đứng trước những thử thách khi mà bạn bỗng dưng cảm thấy nghi ngờ về sự chân thành mà người ấy dành cho mình. Trước khi có thể khẳng định những nghi ngờ của bản thân là đúng thì Song Tử chớ nên hành động thiếu suy nghĩ kẻo người ấy tổn thương nha.

Tử vi thứ Hai (11/03): Bạch Dương vận đào hoa nở rộ

Ảnh minh họa: Pinterest

Cự Giải 

Hôm nay Cự Giải được nể trọng nhờ khả năng và trí tuệ tuyệt vời; nhưng Cự Giải cũng là người cứng đầu và đây là nguyên nhân khiến bạn dễ gây căng thẳng trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Cự Giải phải học cách thỏa hiệp trong cách giao tiếp với người khác. Thêm nữa, ngay cả khi Cự Giải kiếm được nhiều tiền hay ít tiền đều không được quên tiết kiệm. Trong khoảng thời gian bạn kiếm được nhiều tiền nhất, hãy tiết kiệm nhiều nhất có thể. Tương lai sẽ cảm ơn bạn vì điều này.

Vận tình cảm của Cự Giải trong ngày đầu tuần này có phần sa sút. Vẫn biết thật thà là tốt, song nói không kiêng nể ai thì có thể khiến nhân duyên kém sắc, bạn nên học cách nói chuyện khéo léo, uyển chiển hơn nữa. Những lời nhận xét vô tình nhưng lại mang tính "sát thương" lớn khiến đối phương phật lòng. Nhất là khi mối quan hệ của hai bạn vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu, phút mới yêu ai chẳng mong muốn được nghe những lời ngọt ngào, lãng mạn từ nửa kia.

Sư Tử 

Tử vi dự báo hôm nay Sư Tử có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Được đồng nghiệp giúp đỡ, bản thân lại không ngừng học hỏi tiếp thu thêm kiến thức và kinh nghiệm của người đi trước nên Sư Tử xử lý công việc tốt hơn trước rất nhiều. Có thể bạn cũng sẽ gặp phải một số thách thức lớn trong công việc vào thời gian tới, nhưng đó chính là cơ hội để bạn khám ra ra những năng lực tiềm ẩn còn ẩn chứa bên trong mình mà trước giờ bạn chưa biết.

Sư Tử cũng đã biết cân đối thời gian dành cho công việc và người ấy, không vì chuyện kiếm tiền mà để tình cảm phai nhạt, biết chăm lo cho hạnh phúc của mình. Sư Tử và nửa kia cũng có nhiều mối quan tâm chung, từ sở thích cá nhân đến các vấn đề bên ngoài xã hội, có vẻ như hai bạn rất hợp khi nói chuyện với nhau. 

Tử vi thứ Hai (11/03): Bạch Dương vận đào hoa nở rộ

Ảnh minh họa: Pinterest

Xử Nữ

Xử Nữ vẫn đang rất kiên trì với công việc hiện tại của mình, phấn đấu hết mình để theo đuổi ước mơ. Mặc dù vẫn có lời khuyên bạn từ bỏ, nhưng lý trí và trái tim bạn vẫn rất quyết liệt, bởi đây là mục tiêu mà bạn đã dồn rất nhiều tâm huyết. Tuy vậy, Xử Nữ lại hay làm quá vấn đề lên, cảm xúc đôi khi cao trào, dữ dội đến mức thô lỗ. Bạn nên điều chỉnh cách bạn tư duy và nên nhớ rằng chuyện lớn có thể xem là chuyện nhỏ, chuyện nhỏ xem như là không có, chỉ có lúc đó bạn mới cảm thấy thoải mái với bất cứ điều gì xảy ra.

Tình yêu có vai trò rất quan trọng với Xử Nữ, vì vậy bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống. Nhưng có thể do tiêu chuẩn của Xử Nữ khá cao nên bạn cảm thấy rất khó tìm được một nửa ưng ý cho mình.

Thiên Bình

Công việc và tài lộc của Thiên Bình hôm nay vẫn ổn định và bạn vẫn đang phát huy được tối đa năng lực của bản thân. Nếu đang làm việc mang tính chất cá nhân thì sẽ gặt hái được những thành tựu đặc sắc. Ngược lại, nếu làm việc theo nhóm trong tập thể thì có hạn chế nhất định, nhưng cũng không đến nỗi quá tệ. 

Chuyện tình yêu của Thiên Bình hôm nay vẫn đang tạm ổn, dù đôi lúc bạn vẫn còn bướng bỉnh nhưng Thiên Bình đã biết cách làm cho người ấy hiểu rằng mình luôn trân trọng tình cảm mà hai người đang có. 

Tử vi thứ Hai (11/03): Bạch Dương vận đào hoa nở rộ

Ảnh minh họa: Pinterest

Bọ Cạp

Những sự kiện diễn ra trong ngày đầu tuần này không hề khiến cho Bọ Cạp cảm thấy hài lòng hay ngạc nhiên một chút nào. Việc mà các Bọ Cạp nên làm là hãy phá vỡ sự đơn điệu và nhàm chán này bằng những thử nghiệm nho nhỏ trong tất cả những khía cạnh của cuộc sống. Bò Cạp kiếm được không ít tiền nhưng bạn cũng tiêu rất nhiều, vì thế chẳng mấy chốc mà số tiền trong túi sẽ vơi đi trông thấy. Hãy kiên định và dám từ chối những cuộc hẹn lời rủ rê mua sắm, đi chơi..

Hôm nay Bò Cạp nên chú ý tới ngoại hình của mình vì có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân bất cứ lúc nào đấy. Có thể là khi đi làm, đi dạo, đi mua đồ hoặc uống cà phê cùng bạn bè, đừng quá xuề xòa vì người trong mộng lúc nào cũng có thể đột ngột xuất hiện mà không hề báo trước đâu. 

Nhân Mã 

Mặc dù hôm nay mới là ngày đầu tuần nhưng Nhân Mã vẫn phải đối mặt với không ít thị phi vây quanh, nhưng đối với bạn thì chẳng có gì đáng ngại cả. Với bản lĩnh của Nhân Mã, những chuyện ấy chẳng qua chỉ là một vài vấn đề cỏn con, không đáng kể, những người muốn chơi xấu bạn sẽ chẳng có "đủ trình" để so tài. Tuy vậy, những chuyện vặt vãnh và nhỏ nhặt trong cuộc sống cá nhân có thể sẽ gây ảnh hưởng và khiến bạn mất tập trung vào công việc chính của mình đấy. 

Tình cảm trong ngày đầu tuần này của Nhân Mã vẫn diễn ra đều đều, nhưng ổn định quá lại hóa nhàm. Nhân Mã thích bình lặng nhưng đối phương lại cảm thấy chán, thế nên hãy làm mới cuộc tình của mình bằng những hành động lãng mạn nho nhỏ để cả hai cùng cảm thấy hạnh phúc ngọt ngào hơn. 

Tử vi thứ Hai (11/03): Bạch Dương vận đào hoa nở rộ

Ảnh minh họa: Pinterest

Ma Kết 

Tử vi dự báo hôm nay có thể Ma Kết sẽ gặp một vài sự cố bất ngờ. Đó có thể là chuyện tốt hoặc cũng có thể là chuyện không may, nhưng quan trọng nhất vẫn là cách bạn đối mặt mà thôi, "trong họa có phúc trong phúc có họa" chính là như vậy. Ngoài ra, Ma Kết cũng cần tiết chế tính cách nóng vội, không nên hành động tùy hứng, bốc đồng mà mắc phải sai lầm. Bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình, đừng để một phút nhất thời mà khiến bản thân bị tổn thương. Hôm nay tránh xuất hành đi xa hay tới những nơi có địa hình nguy hiểm. 

Vận trình tình cảm của Ma Kết hôm nay vẫn chẳng có tiền triển gì mởi mẻ. Thật vậy, với chuyện tình cảm thì rất khó nói trước, khi thì Ma Kết muốn buông nhưng lại không dám thả ra, muốn giữ mối quan hệ nhưng lại chẳng hiểu trái tim mình muốn gì. 

Bảo Bình 

Ngày đầu tuần này bỗng dưng đầu óc Bảo Bình không thể tập trung được, bạn lại hay suy tính vẩn vơ nên năng suất công việc kém hơn hẳn. Hôm nay Bảo Bình rất dễ bị người khác phê bình vì sai sót, nếu không nhanh chóng ổn định lại tinh thần thì bạn có thể sẽ phải làm thêm giờ để hoàn thành đấy. 

Nói về chuyện tình cảm, lời nhắc nhở dành cho Bảo Bình hôm nay đó là đừng nên ôm khư khư quá khứ mà không chịu buông tay, cự tuyệt quan điểm cũng như cơ hội mới. Những mối quan hệ mới, người mới... cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn thử sức mình, có khi hai người lại rất hòa hợp mà bản thân không hề nghĩ ra.

Tử vi thứ Hai (11/03): Bạch Dương vận đào hoa nở rộ

Ảnh minh họa: Pinterest

Song Ngư

Tử vi dự báo, ngày đầu tuần này cũng là lúc Song Ngư bắt đầu với guồng quay công việc, học tập và sáng tạo. Song Ngư muốn được tự nghiên cứu và nâng cao kỹ năng làm việc, bạn sử dụng nhiều đến sách vở và làm quen thêm những người cùng chí hướng, nhờ vậy hiểu biết cũng được nâng cao và điềm tĩnh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu Song Ngư đang muốn đi mua sắm thì hãy rút lại ý định của mình nhé, bởi ngày hôm nay không phù hợp để làm điều đó đâu. 

Nói về vận tình duyên, hôm nay Song Ngư cảm thấy trong người có sự hưng phấn và tình cảm dồi dào. Tuy vậy, Song Ngư vẫn chưa bỏ được tính hấp tấp và hành động thiếu suy nghĩ, nhất là trong vấn đề tình cảm. Bạn khiến người ấy buồn vì sự vô tâm, nếu không hạn chế điều này thì đối phương sẽ không chịu đựng mãi được đâu. 

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài chính... trong ngày thứ hai đầu tuần này của bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một tí vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ... Tuy cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, nhưng điều quan trọng là bạn luôn biết mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày, điểm tin định kì vào 7h00 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top