03/29/2019 18:12

Tử vi thứ Bảy (30/03): Xử Nữ nên tránh đầu tư tài chính, Ma Kết đau đầu vì chuyện tình yêu

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Tử vi hôm nay khuyên Xử Nữ tránh đầu tư tài chính và cẩn thận chuyện tiền bạc, trong khi Ma Kết có nhiều điều cần phải suy nghĩ về chuyện tình cảm của mình. Cùng xem tử vi dự báo về vận trình của mình trong ngày thứ 7 nàỳ bạn nhé!

Bạch Dương

Ngày cuối tuần này có thể Bạch Dương không gặp nhiều may mắn cho lắm. Công việc cũng không được suôn sẻ thuận lợi mà chuyện tình cảm cũng bấp bênh. Trong công việc, Bạch Dương đang có phần “tuột xích” khi mà bạn chán nản và buông xuôi mọi việc. Ngày cuối tuần này, Bạch Dương cảm thấy mình cần phải có một bước chuyển mình mới, xóa tan những điều tẻ nhạt và nhàm chán trước đây.

Nhưng có vẻ Bạch Dương chuyên tâm vào công việc quá nên quên mất rằng mình vẫn có một tình yêu cần được quan tâm, chăm sóc. Người ấy cần bạn nhưng bạn thì lại bận rộn với sự nghiệp và chẳng thể ở bên họ. Nếu tình trạng này kéo dài thì chẳng mấy chốc sẽ đánh mất tình yêu đó. Ai cũng cần được quan tâm, chia sẻ, nhất là khi mệt mỏi, họ ở bên bạn những khi bạn buồn phiền, vậy thì sao khi họ cần đến bạn thì bạn lại chẳng thể dành ra một chút thời gian chứ? 

Tử vi thứ Bảy (30/03): Xử Nữ nên tránh đầu tư tài chính

Ảnh minh họa: Pinterest

Kim Ngưu

Ngày cuối tuần này đến với Kim Ngưu cùng một chuỗi những điều vui buồn đan xen lẫn nhau. Đó chính là những thành công mà chòm sao này gặt hái được trong công việc vào thứ 7 này. Bạn đam mê công việc, có nguồn năng lượng dồi dào, tưởng chừng như tình yêu công việc khiến cho bạn trở thành một con người hoàn toàn khác. Bạn đắm chìm trong đó, vui cùng công việc, buồn cùng công việc và luôn nỗ lực hết mình để có thể đạt được những bước thăng tiến mới trong tương lai.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Kim Ngưu lại không được như mong đợi. Dù có cảm tình với người ta mà cứ lo cái này, sợ cái kia nên bạn chẳng dám nói, thậm chí việc thể hiện cảm xúc cũng rất ngại ngùng dù tình cảm thì hoàn toàn thật lòng. Hãy cố gắng vượt qua rào cản của chính mình để giành lấy cơ hội được yêu thương nhé. 

Song Tử

Song Tử cũng có vận trình không mấy suôn sẻ vào ngày cuối tuần này. Công việc của bạn có thể sẽ nảy sinh những tranh cãi, bất đồng với đồng nghiệp, chỉ là những bất đồng về chuyên môn nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn luôn kiên trì, nhẫn nạn theo đuổi mục tiêu của mình, chẳng có điều gì làm bạn lay động được. Với tinh thần làm việc lên cao như vậy chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra thôi. 

Có lẽ chuyện tình cảm của Song Tử đang đi vào giai đoạn ngõ cụt, nhưng thật ra bạn cũng sẽ có nhiều tương lai tuyệt vời đón chờ phía trước. Song Tử nên tìm cách tiết chế bớt cái tôi của mình, đừngh để cảm xúc lấn át, dễ hành động theo cảm tính mà không hề quan tâm đến việc hành động đó của mình là đúng hay sai, có gây ra ảnh hưởng xấu gì đối với nửa kia của mình hay không.

Tử vi thứ Bảy (30/03): Xử Nữ nên tránh đầu tư tài chính

Ảnh minh họa: Pinterest

Cự Giải

Công việc cuối tuần này của Cự Giải khá tốt, bạn có thể sẽ chứng tỏ được khả năng của mình đối với đồng nghiệp. Cự Giải cũng có thể sẽ giành được nhiều thành công khi phát huy năng lực cá nhân, không khó khăn nào có thể khiến cho bạn lùi bước. Tuy nhiên, đôi khi Cự Giải quá nhân nghĩa nên bao giờ cũng cả nể. Trong hoàn cảnh công việc khó khăn, hãy xem trọng những ai ở bên và giúp đỡ bạn nhiệt tình, nếu không, mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ đấy.

Về chuyện tình cảm, có thể Cự Giải sẽ cảm thấy dễ bị tổn thương trong ngày thứ 7 này. Chòm sao này có thể sẽ cảm thấy mối quan hệ tình cảm của mình vướng phải những khúc mắc và mâu thuẫn khó lòng vượt qua nếu không nhún nhường. Mà nè, hôm nay cũng là cuối tuần rồi, bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia nhé. Cả tuần đã bận rộn rồi thì cuối tuần nên ở bên nhau, điều này sẽ giúp củng cố lòng tin của đối phương vào bạn hơn nữa đấy.

Sư Tử

Tuy hôm nay đã là ngày cuối tuần nhưng công việc của Sư Tử lại khá tốt. Bạn cố gắng và nỗ lực nhiều hơn hầu hết mọi người vì muốn chứng tỏ rằng mình cũng là người có năng lực, có khả năng ngồi ở vị trí này. Sư Tử sẽ không để cho mình giậm chân tại chỗ vì thất bại. Và nhờ nỗ lực gây dựng các mối quan hệ ngoại giao và năng lực ổn định đã giúp Sư Tử bứt phá mạnh mẽ hơn.

Về mặt tình cảm, có thể trong ngày hôm nay Sư Tử sẽ cảm thấy bất an và lo lắng khi có nhiều điều mà bạn và người ấy chưa trao đổi được với nhau, chưa tìm được tiếng nói chung. Dù cảm thấy bất ổn nhưng bạn không biết phải làm thế nào để có thể giải quyết được mâu thuẫn. Thêm vào đó, cuối tuần đáng lẽ người ta đi chơi với bạn bè, người yêu nhưng bạn lại thu mình và không mở lòng ra, bản thân cảm thấy chán nản nhưng không biết chia sẻ cùng ai.

Tử vi thứ Bảy (30/03): Xử Nữ nên tránh đầu tư tài chính

Ảnh minh họa: Pinterest

Xử Nữ

Tử vi 12 chòm sao khuyên Xử Nữ hôm nay nên tránh đầu tư tài chính và cẩn thận hơn trong những việc liên quan đến tiền bạc bạn nhé. Có thể bạn sẽ bị lừa gạt tiền đó, chú ý đừng tin lời người khác quá nhé. Thêm vào đó, có thể bạn cảm thấy chán nản và muốn làm gì đó để giải tỏa tâm tình. Đó có thể là một cách giải quyết tạm thời cho cảm xúc hiện tại của bạn nhưng không thể nào triệt để hóa giải vấn đề, nhất là khi còn nhiều điều bạn cần phải giải quyết do mâu thuẫn trong quan hệ đồng nghiệp nảy sinh.

Ngoài ra, có vẻ như Xử Nữ sẽ có một ngày cuối tuần rối ren với nhiều cảm xúc lẫn lộn. Rất có thể chuyện tình yêu của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc này, nếu không tiết chế được, sẽ chẳng thể biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu nhé. Vẫn biết tình yêu xuất phát từ cảm xúc nhưng lại để cảm xúc dẫn dắt hoàn toàn thì khả năng bạn mắc sai lầm rất cao. Đôi khi chúng ta phải dùng lý trí để đánh giá tình hình, nếu bạn cứ khăng khăng làm theo ý mình thì chỉ khiến tình yêu ngày càng phai nhạt mà thôi.

Thiên Bình

Trong ngày cuối tuần này có thể Thiên Bình sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn. Công việc của chòm sao này tiến triển khá tốt. Bạn thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh, không để cho ai phải thấy khó chịu vì thái độ của mình. Thiên Bình cũng trở nên phóng khoáng và lạc quan, bạn chọn bỏ qua lỗi lầm của người khác thay vì cứ giữ mãi trong lòng, chọn nhượng bộ thay vì tranh đấu. Quan điểm của bạn có thể khác so với nhiều người nhưng không vì thế mà bạn tranh cãi và quyết bảo vệ quan điểm dù có nảy sinh mâu thuẫn.

Nhờ công việc suôn sẻ nên chuyện tình duyên của Thiên Bình cũng khá tốt đẹp trong ngày cuối tuần này. Sự nồng ấm và thân thiện của bạn khiến ai cũng muốn lại gần. Có nhiều cơ hội nên hãy chọn người phù hợp với mình nhé!

Tử vi thứ Bảy (30/03): Xử Nữ nên tránh đầu tư tài chính

Ảnh minh họa: Pinterest

Bọ Cạp

Có thể hôm nay Bọ Cạp sẽ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, sức khỏe có phần đi xuống. Có nhiều chuyện đem lại áp lực cho chòm sao này. Mặc dù bạn đã cố gắng rất nhiều, tốn không ít công sức vào công việc nhưng cuối cùng mọi việc lại biến chuyển theo chiều hướng xấu hơn. Thế nhưng cuộc sống là vậy, mọi thứ không phải lúc nào cũng công bằng hay diễn ra theo ý muốn của chúng ta đâu.

Thêm vào đó, chuyện tình cảm không như ý sẽ càng gây ra áp lực cho Bọ Cạp, bạn muốn hạnh phúc nhưng vô tình lại khiến cho người ấy tổn thương. Nóng nảy và dễ hiểu sai ý của đối phương, bạn gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ hai người.

Nhân Mã

Công việc trong ngày thứ 7 này có thể sẽ xảy ra đôi chút khó khăn do bất đồng giữa Nhân Mã và đồng nghiệp về vấn đề chuyên môn. Ai cũng có quan điểm riêng của mình, chớ nên tranh cãi gay gắt mà hãy thảo luận với nhau một cách hòa bình thôi nhé. Thêm vào đó, gần đây có vẻ như Nhân Mã sống khá thiếu lửa và chậm rãi, ủ ê. Bạn bỏ quên lòng nhiệt tình của mình ở đâu rồi nhỉ!?

Trong ngày thứ 7 này, Nhân Mã cảm thấy sự thôi thúc để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương, song dường như hôm nay vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp, bạn sẽ tự chuốc lấy đau khổ cho mình mất. Nhân Mã có tình cảm vô cùng mãnh liệt, luôn thể hiện cảm xúc hết mình, bạn yêu ai thì khó giấu lắm. Nhưng có thể chính sự mãnh liệt đó lại khiến đối phương cảm thấy sợ hãi, thế nên hãy tiến chậm rãi, từ từ từng bước thôi bạn nhé.

Tử vi thứ Bảy (30/03): Xử Nữ nên tránh đầu tư tài chính

Ảnh minh họa: Pinterest

Ma Kết 

Ma Kết sẽ có một ngày cuối tuần rất tuyệt vời, mọi chuyện đều chẳng có gì phải lo lắng cả. Bạn đang có một công việc tốt, một nguồn thu ổn định nên không phải lo nghĩ nhiều. Thêm vào đó, hôm nay có thể chòm sao này sẽ đạt được một số mục tiêu trong công việc mà mình mong đợi từ lâu. Sự cố gắng của bạn ai cũng rõ, vì vậy đừng để tình cảm riêng tư ảnh hưởng tới năng suất làm việc của mình nhé. 

Bên cạnh niềm vui trong công việc thì có thể hôm nay Ma Kết sẽ có rất nhiều điều cần phải suy nghĩ về chuyện tình cảm của mình. Có lẽ Ma Kết đang đau đầu vì người ấy, cảm thấy người ấy không đủ quan tâm đến mình, bạn tổn thương vì tình cảm trao đi không được đáp lại đúng nghĩa. Nếu thế thì bạn nên tự xem xét lại mối quan hệ của mình, chỉ trao đi quá nhiều mà không đòi hỏi điều gì cũng là không được, nhưng nếu đòi hỏi quá đà thì cẩn thận "già néo đứt dây", bạn sẽ đánh mất tình yêu mà mình đang có đấy.

Bảo Bình

Tử vi hàng ngày dự báo vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày cuối tuần này rất lạc quan. Về phương diện tài chính, hôm nay Bảo Bình cũng đề cao lối sống tiết kiệm, không hoang phí nên có thể để đành được một khoản kha khá đấy. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì cũng có thể xem xét, song chỉ dừng ở mức vừa phải thôi nhé, đừng quá tham lam kẻo lại mất hết tiền đó. 

Bảo Bình cũng đang sở hữu một tình yêu mà bao người phải ngưỡng mộ và mong ước rằng cũng sẽ có một tình yêu như thế. Bạn nghiêm túc với tình cảm của mình, chung thủy với người ấy cũng như sẵn sàng từ bỏ một số lợi ích cá nhân vì người ấy. Vì tình yêu, bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì chỉ mong đổi lại được nụ cười trên gương mặt của người ấy thôi.

Tử vi thứ Bảy (30/03): Xử Nữ nên tránh đầu tư tài chính

Ảnh minh họa: Pinterest

Song Ngư

Thứ 7 này Song Ngư cần phải thận trọng khi sử dụng tiền bạc. Vấn đề tài chính đang là chuyện mà bạn phải quan tâm vào thời điểm này. Tiền bạc tiêu thì dễ chứ kiếm được thì không dễ mấy đâu. Công việc của Song Ngư cũng còn nhiều điều cần phải suy nghĩ bởi bạn có nhiều mối quan tâm và có thể sẽ xao lãng trong công việc chính của mình, khiến cho mọi thứ cùng trì trệ. Nếu bạn không nhanh chóng cải thiện thái độ làm việc thì vấn đề này sẽ kéo theo vào tuần mới luôn đó.

Trong chuyện tình yêu, có lẽ Song Ngư đang vô tình khiến nửa kia buồn bã vì những hành động vô tâm của mình. Khi yêu nhau, chẳng ai muốn cãi nhau cả nên hãy cố gắng bỏ qua cho nhau những điều nhỏ nhặt, còn nếu là vấn đề lớn thì cần ngồi lại chia sẻ với nhau để cả hai cùng sáng tỏ hơn và hiểu nhau hơn bạn nhé. 

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... trong ngày cuối tuần này của bạn đã diễn tiến như thế nào? Chắc chắn có người vui mừng vì may mắn, người hơi buồn vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ... Tuy cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top