03/01/2019 17:55

Tử vi thứ Bảy (2.03): Kim Ngưu cẩn thận tiền bạc, Song Ngư có cuộc hẹn ấm áp với người ấy

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Tử vi hôm nay khuyên Kim Ngưu nên cẩn thận hơn về tiền bạc, trong khi tình cảm Ma Kết đang rơi vào hố sâu! Mời bạn cùng khám phá thêm chuyện tình duyên, tài chính... của 12 chòm sao trong ngày cuối tuần này diễn biến ra sao nhé!

Bạch Dương

Ngày cuối cùng tuần của Bạch Dương khá bận rộn. Tuy không có nhiều vướng mắc hay sự cố phát sinh nhưng công việc khá nhiều nên bạn cũng phải dồn toàn bộ sự tập trung mới có thể xử lý hết được trong ngày. Hãy suy nghĩ một cách sáng tạo hơn, như vậy sẽ dễ dàng tạo ra đột phá trong sự nghiệp và dễ gây được ấn tượng tốt trong mắt cấp trên, đồng nghiệp. Vận tài lộc cũng khởi sắc, tuy nhiên bạn vẫn nên xem xét kĩ tình hình trước khi quyết đầu tư, đừng vì thế mà chủ qaun để rồi tiền mất tật mang. 

Tử vi dự báo hôm nay chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ có nhiều tiến triển vượt bậc, tất cả là nhờ vào những sự đột phá mà bạn đã tạo nên. Cuối tuần rồi nên bạn cần quan tâm hơn đến người ấy nhé. Bạch Dương nên có thái độ gần gũi, chia sẻ những gì mình đang gặp phải và chắc chắn khi ấy bạn cũng sẽ có được sự quan tâm từ người ấy thôi.

Tử vi thứ Bảy (2.03): Kim Ngưu cẩn thận tiền bạc

Kim Ngưu

Hôm nay tử vi 12 chòm sao khuyên Kim Ngưu cần hết sức cẩn thận về chuyện tiền bạc của mình. Đặc biệt, dự báo có thể vận tài chính của Kim Ngưu ngày gần cuối tuần này sẽ rơi rớt thảm hại, thậm chí bạn còn có thể xảy ra mất mát tiền của đấy! Kim Ngưu tỏ ra rất kiên định, đôi lúc có phần hơi cứng đầu trong nhiều chuyện. Mặc dù sự cống hiến của bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ mọi người xung quanh nhưng cũng đừng mang việc về nhà để mà gây áp lực thêm cho bản thân vào ngày cuối tuần như thế này.

Tuy vậy, chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay được đánh giá là tốt đẹp. Không đợi đến ngày mai, hôm nay hai bạn đã sớm bắt đầu có những buổi tối hẹn hò bên nhau rất ngọt ngào rồi. 

Song Tử

Có thể nói những gì Song Tử thể hiện trong ngày cuối tuần này là cực kì nổi bật và điều đó sẽ khiến bạn cực kì có điểm trong mắt cấp trên. Hãy suy nghĩ rõ ràng, mạch lạc trong mọi chuyện, đặc biệt là với những người làm việc trí óc, nếu không thì mọi việc sẽ như một mớ bòng bong và bạn không thể nào giải quyết hiệu quả công việc được đâu.

Nhìn chung chuyện tình cảm hôm nay của Song Tử không có gì bất thường. Trong cuộc sống, còn gì tuyệt vời hơn là tìm được cho mình một người tri âm tri kỉ. Nhưng chuyện tình cảm cũng sẽ có đôi lúc xấu đi trông thấy vì bạn luôn có thái độ khó chịu. Có thể chính sự nghi ngờ, không tin tưởng làm cho tình cảm hai người ngày càng rạn nứt và xa xách dần! 

Tử vi thứ Bảy (2.03): Kim Ngưu cẩn thận tiền bạc

Cự Giải

Hôm nay Cự Giải chẳng có tâm trí đâu để mà suy nghĩ tới chuyện tiền nong vì cơ thể bạn cảm thấy cực kì uể oải, khó chịu. Công việc trong giai đoạn này cũng tương đối căng thẳng và áp lực, điều đó càng khiến tinh thần của Cự Giải vô cùng nặng nề. Về mặt thể chất mà nói thì có thể sẽ không có vấn đề gì nghiêm trọng nhưng về mặt tinh thần thì đây sẽ là giai đoạn vô cùng khó khăn với Cự Giải đấy.

Chính tinh thần như thế nên ngày mới này Cự Giải cảm thấy vô cùng nhạy cảm và dễ tủi thân, dễ vui dễ buồn, dễ nổi nóng hoặc mất kiên nhẫn… Trạng thải cảm xúc thiếu tích cực này khiến ngày hôm nay của Cự Giải và người mấy càng nặng nề thêm gấp bội.

Sư Tử

Nhìn chung sự nghiệp lẫn tài chính của Sư Tử trong ngày mới này không có nhiều biến động. Có thể cảm xúc của bạn cũng khá bấp bênh, tinh thần thì bị động nên càng khiến mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát hơn.

Nếu Sư Tử đầu tư vào mối quan hệ này thì bạn cũng nên thể hiện cho đối phương biết những gì mình cần để trao cho người ấy cơ hội quan tâm, chăm sóc cho mình. Nếu chỉ có một người đầu tư vào mối quan hệ này, người còn lại không làm gì cả thì mối quan hệ này sẽ khó có thể tiến triển lâu dài được.

Tử vi thứ Bảy (2.03): Kim Ngưu cẩn thận tiền bạc

Xử Nữ

Tử vi dự báo ngày thứ bảy này vận tài lộc của Xử Nữ khá tốt, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn tập trung khai thác những khoản đầu tư hoặc xử lí các vấn đề về tài chính. Tuy vậy, bạn nhớ đừng để lộ những thông tin làm ăn hay khoe khoang tài sản của mình với ai, nếu không thì chính bạn sẽ tự đặt mình vào hoàn cảnh xui rủi đấy.

Có thể Xử Nữ không có nhiều thời gian dành cho người ấy. Thế nên cách tốt nhất là bạn nên sớm tìm cách cân bằng giữa thời gian làm việc, thời gian dành cho gia đình và người ấy. Đừng để đối phương cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.

Thiên Bình

Ngày cuối tuần này Thiên Bình nên chú ý bảo đảm an toàn cho bản thân cũng như tài sản của mình, đặc biệt là nếu bạn phải làm việc ngoài trời hoặc ở nơi đông người trong nhiều giờ liền. Thiên Bình cũng hãy cẩn thận khi lái xe hoặc chơi thể thao để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Hôm nay tâm trạng của Thiên Bình vô cùng lẫn lộn. Những người đang yêu có thể sẽ có quãng nghỉ ngắn trong chuyện tình cảm để dành thời gian nhiều hơn cho công việc và bạn bè. Với những Thiên Bình độc thân, khi tiếp xúc với người khác giới đừng để ngoại hình của họ làm mờ mắt. Không nên đánh giá ai đó chỉ qua vẻ bề ngoài vì như thế bạn sẽ bỏ lỡ những người thật sự có tâm hồn đẹp đấy.

Tử vi thứ Bảy (2.03): Kim Ngưu cẩn thận tiền bạc

Bọ Cạp

Nhìn chung ngày mới này cũng mang đến vận tài lộc cho Bọ Cạp tương đối ổn định. Riêng với các khoản đầu tư thì bạn nên từ từ chờ thời cơ, đừng vội vàng "nhắm mắt đưa chân" mà cũng đừng kì vọng thu lời sau một sớm một chiều. Trong công việc, Bọ Cạp rất dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác và hôm nay cũng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khiến bạn đau đầu.

Mặc dù có thể hôm nay tâm trạng Bọ Cạp lên xuống thất thường nhưng chính nhờ sự quan tâm, chăm sóc nhiệt tình của người ấy đã khiến bạn vô cùng hạnh phúc và thỏa mãn.

Nhân Mã

Có thể Nhân Mã sẽ hơi bướng bỉnh một chút và khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình nhưng riêng trong hôm nay hãy chịu khó lắng nghe ý kiến của sếp và đồng nghiệp. Bạn vẫn có thể đạt được những tiến bộ trong công việc nếu như có đủ nỗ lực và sự kiên nhẫn. Ngoài ra, tử vi dự báo hôm nay có thể bạn sẽ có một cuộc tranh cãi với gia đình. Dù đó là về vấn đề gì thì cũng hãy chú ý tới ngôn ngữ cũng như thái độ của mình, đừng đẩy tình huống tới mức không thể cứu vãn.

Và không chỉ là chuyện công việc, chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng có thể được bạn quyết định dứt khoát trong ngày hôm nay. Tuy còn thương yêu người ấy nhiều nhưng Nhân Mã không chịu đựng nổi sự vô tâm, thiếu trách nhiệm mà đối phương mang lại cho mình.

Tử vi thứ Bảy (2.03): Kim Ngưu cẩn thận tiền bạc

Ma Kết

Hôm nay Ma Kết cảm thấy tương đối nhàm chán, nhưng nếu bạn cứ mang tinh thần này vào công việc thì sẽ chẳng thể nào đạt được mục tiêu đề ra đâu. Để giúp tâm trạng thoải mái hơn, có lẽ bạn nên tích cực trò chuyện với mọi người, đừng gặm nhấm nỗi buồn một mình như thế.

Hôm nay Ma Kết rất dễ mất kiểm soát về mặt cảm xúc, dễ nổi nóng và nghi ngờ mọi người xung quanh, kể cả ngưới ấy. Dường như chuyện tình cảm Ma Kết đang có dấu hiệu rơi vào hố sâu thẳm và hai người không thể thoát ra được. Dù người ấy khiến cho Ma Kết hết lần này đến lần khác thất vọng, nhưng bạn vẫn chưa nỡ buông tay. 

Bảo Bình

Dù là ngày làm việc cuối tuần rồi, nhưng nếu có nảy ra ý tưởng nào đó mới mẻ thì Bảo Bình đừng chần chừ làm việc khác trước rồi quên mất nhé. Lưu lại những ý tưởng vào cuốn sổ cá nhân, sau này nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Vào buổi chiều, bầu không khí xung quanh bạn sẽ trở nên hài hòa hơn rất nhiều, và sẽ thật tốt nếu bạn dành thời gian này cho bản thân mình được thư giãn sau một tuần làm việc đầy bận rộn.

Ngoài chuyện công việc khá trơn tru thì hôm nay tử vi dự báo người ấy cũng dành cho bạn những điều thú vị rất bất ngờ. Tình cảm ngọt ngào cộng với sự quan tâm tinh tế của người ấy, vậy nên cảm xúc của Bảo Bình hôm nay nhìn chung là vô cùng tích cực.

Tử vi thứ Bảy (2.03): Kim Ngưu cẩn thận tiền bạc

Song Ngư

Mặc dù không có nhiều cơ hội thể hiện bản thân trong công việc nhưng Song Ngư vẫn đang làm tốt những gì thuộc nhiệm vụ của mình. Chỉ có điều, vì sự thiếu quyết đoán và không tự tin vào bản thân nên Song Ngư vẫn chưa thực sự tạo được dấu ấn trong sự nghiệp.

Về vận tình duyên, miễn là Song Ngư thể hiện tình cảm của mình một cách chân thành thì chắc chắn buổi hẹn của bạn với đối phương trong ngày hôm nay sẽ cực kì ấm áp. Tuy nhiên, nếu đã có đôi có cặp thì hai người không nên quá cứng nhắc, nhất là không nên áp đặt tư tưởng của mình lên người khác. Thay vào đó, cả hai hãy học cách quan sát và lắng nghe nhiều hơn.

Top 5 nàng hoàng đạo đường tình đen đủi, luôn bị bội phản trong tình yêu

Còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... ngày thứ bảy này của bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có người hơi buồn một chút vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ... Tuy nhiên, cuộc sống mà, không phải lúc nào cũng là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh: pinterest/naver

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top