03/06/2019 11:08
Chọn lấy 1 lá bài sẽ tiết lộ: Bạn đang chiếm vị trí nào trong trái tim người ấy?

Chọn lấy 1 lá bài sẽ tiết lộ: Bạn đang chiếm vị trí nào trong trái tim người ấy?

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu bạn đang tò mò muốn biết tình cảm người ấy dành cho mình có chân thành không hay mối quan hệ này chỉ là sự toan tính, thực dụng thì hãy gieo một lá bài tarot như dưới đây rồi khám phá "uẩn khúc" này ngay nhé!

Trước khi chọn một lá bài tarot cho mình, các bạn cần chú ý:

- Nhắm mắt lại, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

- Tự hỏi thầm bản thân mình rằng: "Mình đang ở vị trí nào trong trái tim người ấy?".

- Chọn một lá bài tarot theo trực giác của mình và cùng xem đáp án nhé!

Trắc nghiệm tình yêu: Bạn đang ở vị trí nào trong trái tim người ấy?

Giờ thì cùng xem đáp án để biết mình đang ở vị trí nào trong trái tim người ấy bạn nhé! 

Lá bài số 1

Trắc nghiệm tình yêu: Bạn đang ở vị trí nào trong trái tim người ấy?

Nếu bạn chọn lá bài tarot số 1 cho thấy trong thâm tâm của người ấy, bạn chỉ là một người qua đường, từng bước vào cuộc sống của họ và chẳng để lại dấu ấn gì quá sâu đậm. Có thể tình yêu mà người ấy dành cho bạn cứ nửa vời, cứ chơi vơi, thậm chí tiêu cực hơn thì chỉ là một trò lừa bịp, khi đã đi qua rồi thì chẳng còn vấn vương gì nữa. Những lời yêu thương nồng thắm, cả những cái hôn ngọt ngào cũng tan biết nhanh đi theo cái chớp mắt của người ấy.

Có cảm giác ngay từ đầu bạn đã cảm thấy đối phương có thể rời bỏ mình bất cứ lúc nào. Nhìn chung, với người ấy, bạn chỉ đóng vai trò như một người quen, có mối quan hệ bình thường như bao nhiêu người khác. Tuy có hơi phũ phàng nhưng thật lòng thì họ không nghĩ quá nhiều về bạn đâu, cũng không có chỗ cho bạn trong trái tim mình.

 người ấy yêu bạn bằng lý trí nhiều hơn trái tim, chắc chắn bạn cũng cảm nhận rõ điều này. Người ấy đến với bạn bằng tất cả sự chân thành, trao cho bạn trái tim yêu say đắm, mãnh liệt. Tuy nhiên,

Lý do bởi đối phương là những người không thích thể hiên tình cảm ra bên ngoài. Người ấy sẽ không có những lời nói mật ngọt, lãng mạn, đôi lúc còn tỏ ra lạnh lùng, vô tâm. Thế nhưng hãy nhìn vào hành động của người ấy, bạn sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành, thắm thiết mà đối phương dành cho mình.

Lá bài số 2

Trắc nghiệm tình yêu: Bạn đang ở vị trí nào trong trái tim người ấy?

Nếu bạn chọn lá bài tarot số 2 thì điều này tiết lộ rằng trong suy nghĩ của người ấy, bạn giống như một thành viên trong gia đình, vô cùng quan trọng và dường như không thể thiếu vắng. Người ấy coi bạn như anh chị em ruột thịt của mình. Ở bên bạn, họ cảm thấy quen thuộc, gần gũi và sự gắn bó như người nhà với nhau. Người ấy cũng rất coi trọng sự hiện diện của bạn, tuy nhiên, đáng tiếc đó không phải là tình cảm nam nữ, mà chỉ là tình thân.

Nếu bạn bị tổn thương vì những gì mà người ấy dành cho bạn thì bạn cũng nên nghĩ theo chiều hướng tich cực rằng mình vẫn... không sao cả, hãy xem đó là một kinh nghiệm. Đừng bao giờ cảm thấy hối tiếc khi đã yêu, vì đó là một thành công lớn của bạn, lớn hơn rất nhiều lần khi bạn lựa chọn không yêu ai cả. Và hãy cảm ơn cuộc đời đã ban tặng bạn những cơ hội tuyệt vời để rơi vào tình yêu. Hãy để cảm xúc dẫn đường bạn, rồi một ngày nào đó bạn sẽ nhận được quả ngọt.

Lá bài số 3

Trắc nghiệm tình yêu: Bạn đang ở vị trí nào trong trái tim người ấy?

Lá bài số 3 cho thấy trong tim người ấy bạn là một người bạn vô cùng thân thiết, có thể như tri kỷ của họ. Nhưng khá tiếc khi phải nói rằng mối quan hệ của cả hai chỉ dừng ở mức tình bạn khác giới mà thôi. Người ấy rất yêu mến và trân trọng bạn. Cả hai rất hòa hợp với nhau, có thể cùng nhau trò chuyện, vui chơi và chia sẻ mọi chuyện trên trời dưới bể. Anh/cô ấy cảm thấy thoải mái và tự nhiên khi ở bên bạn, có thể thấu hiểu và cùng bạn làm những chuyện điên rồ. 

Có thể bạn là một người thực sự có sự kết nối đặc biệt với người ấy. Bạn luôn cảm thấy có mối liên hệ nào đó với người ấy, đặc biệt là bạn khó kiềm chế được những rung động và cảm xúc của bản thân với người ấy. Hơn bất kỳ ai, bạn luôn muốn được ở gần người ấy nhiều hơn, chia sẻ những điều bạn đang giấu kín với mọi người cho người ấy. Đó cũng là người duy nhất có thể giúp bạn mở lòng. Nhưng có thể định mệnh đã cho bạn một tri kỷ, bạn hãy coi đó là sự may mắn nhất mà bạn có được. 

Lá bài số 4

Trắc nghiệm tình yêu: Bạn đang ở vị trí nào trong trái tim người ấy?

Nếu chọn lá bài tarot số 4 thì xin chúc mừng bạn vì lựa chọn thẻ bài này cho thấy trong trái tim của người ấy bạn thực sự có một vị trí vô cùng quan trọng. Khả năng rất cao là người ấy đang "say nắng" bạn rồi đấy. Có thể bạn thường bắt gặp ánh mắt của người ấy chăm chú nhìn bạn, theo dõi từng cử chỉ hành động của bạn. Mỗi khi bạn bất chợt quay lại nhìn, người ấy bắt đầu khua chân múa tay, như kiểu vờ gọi điện thoại, viết lách linh tinh - phản xạ của người đang căng thẳng, cần làm việc gì đó để che đậy sự bối rối của mình... Và tồi bất cứ khi nào bạn gọi, người ấy đều xuất hiện trong thời gian ngắn nhất có thể. Vì bạn, vì muốn lấy được lòng bạn, người ấy sẵn sàng đánh đổi sự bận rộn của mình để được giúp đỡ bạn mà không chút hối tiếc.

Hiện tại, có thể cả hai đang ở trong giai đoạn "tình trong như đã, mặt ngoài còn e". Chính vì vậy, để phát triển mối quan hệ này, một trong hai người phải chủ động bày tỏ hoặc có biểu hiện rõ ràng hơn chút. Nếu cũng có chút tình ý với người ấy thì bạn nên bật đèn xanh để tình yêu cả hai được chớm nở nhé.

Thấm được những điều này, tình yêu chỉ có càng ngày càng mặn

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình cảm như trên chỉ mang tính chất thao khảo thôi bạn nhé! Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lý giải nổi. Nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng, bạn nha!

Mời bạn xem thêm các bài "Trắc nghiệm tình yêu" tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
H.A.T - Sự nghiệp thành công nhưng trớ trêu thay cả ba đều đổ vỡ trong hôn nhân
Scroll to top