01/29/2019 10:17

Trắc nghiệm: Con vật nhìn thấy đầu tiên tiết lộ bạn là người hướng nội hay hướng ngoại

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Nếu tò mò muốn biết những đặc điểm tính cách còn tiềm ẩn của mình và muốn khám phá xem mình thuộc tuýp người hướng ngoại hay hướng nội thì hãy cùng nhìn bức ảnh dưới đây, chọn con vật đầu tiên nhìn thấy và cùng xem đáp án bạn nhé!

Bức hình sau đây là một dạng bài kiểm tra, trắc nghiệm tâm lý cực hay. Việc của bạn là hãy nhìn cho thật kỹ bức tranh dưới đây và cho biết bạn nhìn thấy con vật gì đầu tiên, sau đó khám phá xem mình thuộc tuýp người hướng ngoại hay hướng nội, bạn nhé!

Chuẩn bị sẵn sàng nhé, nhìn vào hình sau đây, bạn thấy hình ảnh con vật gì đầu tiên nào?

Trắc nghiệm tính cách: Con vật thấy đầu tiên sẽ tiết lộ tính cách bạn

Ảnh: Brightside

1. Ngựa vằn

2. Sư tử

Giờ thì hãy xem qua đáp án và cùng khám phá tính cách  còn tiềm ẩn của mình, bạn nha!

1. Ngựa vằn

Trắc nghiệm tính cách: Con vật thấy đầu tiên sẽ tiết lộ tính cách bạn

Ảnh: instagram

Nếu nhìn vào tranh và ngựa vằn là con vật đầu tiên bạn nhìn thấy thì điều đó chứng tỏ rằng bạn là một người hướng ngoại. Nhờ tính cách hướng ngoại mà bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực từ việc giao tiếp với mọi người. Đó là cách bạn khiến bản thân mình cảm thấy hoạt bát và thoải mái hơn. Việc hòa nhập không khiến bạn cảm thấy kiệt sức hay mệt mỏi như những người khác.

Hơn nữa, trong khi người khác dễ bị kích thích bởi các tương tác xã hội và thường cần thời gian ở một mình sau đó để lấy lại năng lượng, thì người hướng ngoại như bạn lại cảm thấy mệt mỏi khi phải ở một mình. Bạn thích trò chuyện, tiệc tùng, gặp gỡ những người mới cũng như khám phá những điều mới mẻ. Bạn có xu hướng cố gắng làm theo những điều mà trước đó bạn không thích hay chẳng phải là thói quen của mình.

2. Sư tử

Trắc nghiệm tính cách: Con vật thấy đầu tiên sẽ tiết lộ tính cách bạn

Ảnh: instagram

Nếu nhìn thấy hình ảnh sư tử đầu tiên trong bức tranh thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người hướng nội. Bạn  thường thể hiện hành vi kín đáo và thường thích ở một mình hơn là những nơi đông người. Bạn là người cô đơn nhưng thường có xu hướng hài lòng với việc có ít bạn bè như mình. Bạn cũng thường không ưu tiên các hoạt động giao tiếp xã hội nhưng không có nghĩa là bạn lo lắng hay nhút nhát mà đơn thuần là không thích các hoạt động này. Thay vào đó, bạn thích dành thời gian để hưởng thụ cuộc sống cá nhân của mình cũng như muốn ở cạnh những người thân thiết. Bạn không thích những điều mới mẻ, bạn đề cao tính quen thuộc và cảm giác tin tưởng.

Thế nên bạn chỉ thực sự hạnh phúc khi được sống và làm việc trong không gian mà mình yêu thích hay cảm thấy thoải mái vì điều đó. Biết được điều này, những người hướng nội luôn quan tâm đến không gian sống của mình. Bạn cũng có xu hướng chú ý và phân tích mọi chi tiết về các địa điểm mà mình có mặt, và thay vì chia sẻ những suy tư của bản thân, bạn lại xem nó như một món quà dành cho chính mình và đắm chìm trong nó. Bạn cũng luôn suy nghĩ về mọi thứ, từ chuyện nhỏ nhặt đến những vấn đề to lớn. Hơn ai hết, trái tim của bạn luôn khao khát những điều gần gũi cũng như sự thân mật. Đó là lý do mà bạn sẽ chẳng bao giờ tham gia vào những buổi tiệc linh đình hay đến nơi đông người.

Đằng sau tính cách hướng nội: ít cười, ít nói, ít bạn bè là một bộ não ưu việt

Những thông tin trong bài trắc nghiệm trên đây tuy vui thôi những cũng phần nào tiết lộ rất chuẩn xác quan điểm trong tính cách của bạn đấy nhé! Vì theo các nhà chuyên môn, thông qua các bài trắc nghiệm tâm lý đơn giản như trên cũng giúp mọi người khám phá tính cám còn tìm ẩn của chính họ. Còn bạn thì sao? Bài trắc nghiệm trên đây có đoán chuẩn xác tính cách của bạn không? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Mời bạn xem tiếp các bài "Trắc nghiệm tính cách" tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top