03/11/2019 11:24

Top 3 con giáp duyên nợ trời định, phải lấy chồng xa mới mong hạnh phúc lâu bền

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Tuy duyên nợ ở đời nhiều khi chúng ta chẳng thể đoán được, nhưng theo dự báo tử vi thì những con giáp nữ sau đây như đã được trời định duyên nợ cho mình, phải lấy chồng xa mới mong hạnh phúc, sung sướng về sau.

Tuổi Thìn

Top 3 con giáp nữ duyên nợ trời định, lấy chồng xa mới mong hạnh phúc

Ảnh minh họa: Pinterest

Theo tử vi, những cô nàng tuổi Thìn thường khá may mắn trong tình yêu và thường được người đàn ông của mình yêu chiều hết mực. Tuy nhiên, nói may mắn chứ thực ra những nàng tuổi Thìn cũng đã kén chọn từ rất nhiều người để tìm ra người đàn ông xứng đáng với mình. Những cô nàng cầm tinh con rồng thường không vồ vập, vội vàng trong tình yêu.

Được xem là "những nàng công chúa kiêu kỳ" nên không ít chàng đã "tan vỡ trái tim" vì không thể có được nàng. Nhưng anh chàng nào may mắn bước được vào tim tuổi Thìn thì sẽ được các nàng nắm giữ và bảo vệ đến cùng. Phụ nữ tuổi Thìn nên lấy chồng tuổi Dậu, Tý hoặc Thân để được nhận nhiều phúc lộc. Khi đã lấy chồng, nàng giáp này được chồng yêu chiều nhưng tài lộc chỉ thật sự dồi dào khi lấy chồng xa. Nếu lấy chồng xa, vận thế của phụ nữ tuổi Thìn sẽ có bước chuyển lớn. Dù có gặp khó khăn thế nào cũng có thể vượt qua, tương lai thành bà hoàng bà chủ giàu có, hạnh phúc viên mãn bên chồng con.

Tuổi Mão

Top 3 con giáp nữ duyên nợ trời định, lấy chồng xa mới mong hạnh phúc

Ảnh minh họa: Pinterest

Vốn thông minh, nhanh nhẹn lại có óc kinh doanh, biết cách kiếm tiền nên chẳng cần cậy nhờ ai những nàng Mão cũng tự mình vươn lên làm giàu khi còn khá trẻ. Ngoài ra, những nàng tuổi Mão vốn dịu dàng, ăn nói khéo léo được lòng nhiều người. Vì vậy nên các nàng cầm tinh con mèo luôn là trung tâm nổi bật khiến nhiều người muốn theo đuổi tán tỉnh.

Phụ nữ tuổi Mão khôn ngoan, sắc sảo, luôn ưu tiên những điều tốt nhất cho bản thân, từ đó mà cũng có tiêu chuẩn chọn chồng rất chuẩn. Con giáp này từng yêu nhiều, nhưng khi có chồng thì luôn một lòng với chồng. Theo dự báo tử vi, phụ nữ tuổi Mão nên kết hôn với đàn ông tuổi Tuất, Hợi hoặc Mùi để mọi điều trong cuộc sống và công việc suôn sẻ. Tính cách và vận mệnh của nàng giáp này hợp với lấy chồng xa, về sau mới an nhàn, sung túc.

Tuổi Tý

Top 3 con giáp nữ duyên nợ trời định, lấy chồng xa mới mong hạnh phúc

Ảnh minh họa: Pinterest

Theo tử vi, Tuổi Tý thường là những người phụ nữ mạnh mẽ, hết lòng vì gia đình, người yêu. Những cô nàng cầm tinh con chuột không chịu thua ai, ngay cả chồng của mình, Tý luôn nỗ lực kiếm tiền bằng mọi giá và cũng rất biết cách quản lý gia đình. Tuy nhiên, trong tình yêu thì các nàng tuổi Tý lại vô cùng yếu đuối. Đã yêu ai thì họ gần như đánh mất bản tính mạnh mẽ đó của mình, họ mềm yếu, đau khổ, nội tâm, khóc cười vì người ấy.

Bên cạnh đó, tuổi Tý còn là những phụ nữ thông minh, hoạt bát điển hình. Khi còn trẻ, họ được nhiều người theo đuổi. Dù vậy, con giáp này chỉ chọn người hợp nhất với mình, chứ không chạy theo bạc tiền giàu sang. Theo tử vi, phụ nữ tuổi Tý nên chọn đàn ông thuộc tuổi Sửu, Thìn hoặc Thân thì mới có được cuộc sống an yên một đời. Và với tính cách thích dịch chuyển, đi đây đi đó, phụ nữ tuổi Tý nên chọn lấy chồng xa. Cuộc sống sau hôn nhân sẽ không hề khó khăn hay cơ cực, mà chỉ vài năm sau là giàu có, gia đình hạnh phúc thịnh vượng.

Top 5 nàng hoàng đạo đường tình đen đủi, luôn bị bội phản trong tình yêu

Những thông tin về vận mệnh tình duyên 12 con giáp nữ như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nha bạn. Vốn dĩ trời sinh ra mỗi người đều sở hữu tính cách khác nhau, vì vậy chuyện hòa hợp với nhau trong tình yêu không phải là điều dễ dàng. Có thể nói, trong hôn nhân gia đình, nếu cặp đôi nào có thể nhường nhịn, thông cảm cho nhau, hiểu nhau và cùng nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách thì sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ đến thôi, bạn nhỉ!

Mời bạn xem thêm các bài viết khác về: 12 con giáp tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top