03/13/2019 15:07

Đường sự nghiệp 12 chòm sao năm 2019: Kim Ngưu được tăng lương, Ma Kết thay đổi công việc

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo dự báo tử vi 12 chòm sao, năm 2019 này sẽ mang đến rất nhiều điều mới mẻ trong sự nghiệp của các cung hoàng đạo. Cùng tham khảo xem điều gì đang chờ đợi chòm sao của mình trong thời gian tới bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi dự báo trong năm 2019, Bạch Dương cần đưa ra những quyết định và lựa chọn quan trọng trong sự nghiệp. Các dự án lớn có thể đến với bạn và đó là cơ hội để Bạch Dương chứng tỏ khả năng cũng như nhận các phần thưởng xứng đáng về mình. Đây là thời gian để Bạch Dương tận hưởng các thành tích, được sự công nhận và đảm trách các nhiệm vụ quan trọng hơn.

Kim Ngưu

Năm nay, dự báo Kim Ngưu sẽ có cảm giác thỏa mãn hơn trong sự nghiệp và công việc không chỉ là một cách để kiếm tiền. Kim Ngưu cũng sẽ nhận được sự công nhận lớn hơn cho vai trò trong công việc và có thể được tăng lương. Dù có thể Kim Ngưu phải đối mặt với nhiều thay đổi trong năm nay nhưng bạn đang ở trong giai đoạn sáng tạo cao, có khả năng khiến mọi thứ được thực hiện và phát triển, ý kiến của bạn được mọi người lắng nghe và đặt hết niềm tin.

Tổng quan sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019

Ảnh minh họa: Pinterest

Song Tử

Năm 2019 này sự nghiệp của Song Tử có thể có nhiều cơ hội kiếm được tiền và mức lương cũng sẽ cao hơn. Tử vi dự báo năm nay là một năm thú vị của Song Tử với nhiều cơ hội để bạn thay đổi công việc, thậm chí có thể đi theo một con đường sự nghiệp hoàn toàn mới. Song Tử có thể bị thu hút bởi công việc tự do - nơi mà bạn sẽ có cơ hội được đi du lịch nhiều hơn hoặc làm việc ở nước ngoài vì bạn không thích sự nhàm chán và thói quen văn phòng.

Cự Giải

Có thể nói ngay từ đầu năm Cự Giải đã  tràn đầy năng lượng và quyết tâm để thực hiện công việc tốt nhất. Cự Giải sẽ hoàn toàn “chìm đắm” vào công việc trong 6 tháng đầu năm, và sau đó cố gắng tìm sự cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Vào cuối năm, Cự Giải sẽ vượt qua trở ngại dường như không thể vượt qua và sẽ có nhiều cơ hội hoàn thành dự án mà bạn dành rất nhiều sự tâm huyết.

Sư Tử

Tử vi dự báo có rất nhiều khả năng Sư Tử sẽ gặp phải một vài “yếu tố xấu” trong công việc, chẳng hạn như làm một điều tiêu cực nào đó để đổi lấy vị trí bạn mong muốn. Tuy nhiên, đừng để bị cám dỗ nhé. Trung thực là một trong những đức tính tuyệt vời nhất của Sư Tử. Trong trường hợp, bạn nhận được lời mời là việc thú vị, đã đến lúc lựa chọn thì cũng nên quyết định rõ ràng giữa công việc mới hoặc vị trí hiện tại. Tốt hơn là bạn nên chỉ chọn một công việc và làm nó đúng cách hơn là cùng lúc đảm nhận cả hai nhưng chỉ làm nửa vời.

Tổng quan sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019

Ảnh minh họa: Pinterest

Xử Nữ

Cuộc sống và sự nghiệp của Xử Nữ sẽ cân bằng hơn trong năm nay. Mối quan hệ với các đồng nghiệp và cấp trên cũng trở nên thân mật hơn. Trong suốt cả năm, bạn sẽ có cơ hội để cải thiện kỹ năng và thể hiện tài năng. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để Xử Nữ đề xuất tăng lương hoặc thăng chức. Tuy nhiên, các thỏa thuận hợp tác có thể gặp khó khăn vì bạn có xu hướng khá kén chọn. Đôi khi sự lạc quan có thể làm giảm hiệu suất của Xử Nữ, vậy nên, hãy giữ bình tĩnh và tập trung vào những gì phải làm để tiến lên trên con đường sự nghiệp mình đã chọn.

Thiên Bình

Tử vi dự báo năm 2019 sẽ là thời điểm tốt để Thiên Bình bắt đầu các dự án mới, thương lượng các thỏa thuận hợp đồng với đối tác. Mặc dù sẽ gặp một vài khó khăn nhưng hãy tiếp tục vì vào khoảng giữa năm sẽ có những bất ngờ và thay đổi lớn trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Với tính cách chân thật, Thiên Bình có thể biến đối thủ trong nghề nghiệp thành cộng sự trong tương lai. Nhiều may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn, nhưng hãy chú ý vào chi tiết trước khi ra một quyết định mạo hiểm trong thời gian này.

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ có thể tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp tại nơi làm việc trong năm nay. Bạn sẽ được ngưỡng mộ, khen ngợi và tôn trọng vì công việc của mình, điều này sẽ thúc đẩy Bọ Cạp đạt được nhiều thành tựu hơn. Nếu là doanh nhân, bạn có nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh, có thêm nhiều khách hàng mới và có nhiều ý tưởng mới để thực hiện.

Tổng quan sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019

Ảnh minh họa: Pinterest

Nhân Mã

Thời điểm này Nhân Mã cảm thấy mình tập trung hơn và sẵn sàng hành động hơn bao giờ hết. Có thể bạn cảm thấy mình không được may mắn trong công việc trong thời gian qua nhưng năm 2019 bạn sẽ có nhiều tham vọng hơn và khả năng sẽ đạt được những thành công lớn. Những kinh nghiệm tích lũy trong năm nay cũng sẽ là nền tảng tốt để mở rộng đường thăng tiến vào những năm sau này.

Ma Kết

Theo tử vi, sự nghiệp sẽ chi phối cuộc sống cá nhân của bạn khá nhiều trong năm nay. Đừng cố gắng quá mức vì điều này có thể gây tổn hại sức khỏe tinh thần của bạn. Hãy chắc chắn bạn có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp ở nơi làm việc. Nó không mang đến hiệu quả tức thì cho bạn nhưng bạn sẽ nhận được nhiều trái ngọt trong năm tới. Khoảng giữa năm có thể bạn sẽ thay đổi công việc. Tuy nhiên, đó thực sự là cơ hội tốt, bạn sẽ thành công với mức thu nhập rất cao ở công việc mới này.

Bảo Bình

Năm nay triển vọng nghề nghiệp của Bảo Bình khá tốt. Bạn sẽ đi đúng hướng với nhiều may mắn vì có được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè cho mục tiêu nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, đây là một năm không thuận lợi để thực hiện việc chuyển đổi. Ngoài ra, Bảo Bình cũng nên tránh những va chạm với đồng nghiệp vì điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối hơn dự đoán.

Tổng quan sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019

Ảnh minh họa: Pinterest

Song Ngư

Tử vi dự báo trong năm nay Song Ngư có thể thực hiện một số quyết định tốt liên quan đến định hướng nghề nghiệp của mình. Bạn muốn tự do do hơn trong lĩnh vực làm việc, vì vậy có thể trở thành một người làm việc tự do. Rất có thể, bất cứ thay đổi nào Song Ngư thực hiện cũng là điều đúng đắn bởi vì đây là thời gian khá may mắn với bạn. Một số cơ hội mới hấp dẫn cũng sẽ đến với bạn vào khoảng tháng 3 và tháng 6.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Trên đây là những dự báo về tổng quan sự nghiệp trong năm 2019 của 12 cung hoàng đạo. Tuy rằng những thông tin này chỉ mang tính tham khảo nhưng hi vọng qua đó cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang để đón tương lai phía trước thuận lợi và suôn sẻ nhất nhé! 

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top