03/12/2019 12:27

Ai nói 2 người khác giới không thể là bạn thân, cứ nhìn Triệu Vy và Tô Hữu Bằng sẽ rõ!

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Trải hơn 20 năm là tri âm, tri kỉ của nhau, Tô Hữu Bằng và Triệu Vy chính là câu đáp thuyết phục nhất cho việc liệu có hay không tình bạn giữa hai người khác giới, nhất là với những nghệ sĩ hoạt động trong làng giải trí đầy rẫy th

Từ cơ duyên gặp gỡ trong Hoàn Châu Cách Cách (1998), tình bạn giữa Triệu VyTô Hữu Bằng được ươm mầm. Sau 21 năm, cũng chỉ có Tô Hữu Bằng là hai người bạn thân khác giới luôn ở cạnh cùng cô vượt qua tất thảy gió giông cuộc đời khi cuộc hôn nhân của "Én Nhỏ" và đại gia Huỳnh Hữu Long xuất hiện sự rạn nứt.

Tình bạn hiếm có của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng
Không phải đại gia Huỳnh Hữu Long mà chính Tô Hữu Bằng mới là nam nhân gửi lời chúc mừng sinh nhật tuổi 43 ấm áp đến nàng Tiểu Yến Tử. (Ảnh: weibo)
Tình bạn hiếm có của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng

Danh tiếng Triệu Vy ở thì hiện tại vốn vượt ngoài showbiz châu Á khi nữ diễn viên hiện đang nắm giữ khối tài sản kếch sù được xếp vào hàng tỷ phú và là doanh nhân có tiếng nói tại đất nước đông nhất thế giới. Trái lại, Tô Hữu Bằng dù từng có quá khứ huy hoàng, từng là thành viên của nhóm nhạc Đài Loan - Những Chú Hổ Con làm say mê biết bao thiếu nữ, lại có phần lép vế hơn cô bạn đồng niên. Nhưng, giữa Triệu VyTô Hữu Bằng không hề tồn tại bất kỳ vách ngăn, chướng ngại nào. Kể từ khi trở thành bạn bè, cả hai nghệ sĩ đều giữ trọn vẹn tấm chân tình từ thuở ban sơ khi cả hai cùng tham gia vào dự án Hoàn Châu Cách Cách năm nào.

Từ một cô sinh viên khoa diễn xuất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh chỉ được đóng các vai phụ, Triệu Vy nhanh chóng bật lên thành hoa đán màn ảnh Hoa ngữ sau khi thay thế Lý Đình Nghi trong Hoàn Châu Cách Cách của văn sĩ Quỳnh Dao. Đó cũng là cơ duyên đưa Tiểu Yến Tử đến gần hơn với thần tượng Tô Hữu Bằng - người mà sau này trở thành tri âm, tri kỉ của cô.

Tình bạn hiếm có của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng
Thuở thiếu thời, Triệu Vy từng là fan cuồng của Tô Hữu Bằng. Được hợp tác cùng thần tượng trong phim Hoàn Châu Cách Cách chính là cơ hội nghìn năm đối với "Én Nhỏ". (Ảnh: sina)
Tình bạn hiếm có của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng
Trên phim trường, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng thân thiết như đôi tình nhân, không ít khán giả mong mỏi cả hai "phim giả tình thật". (Ảnh: sina)

Dù mong ước của hàng triệu người hâm mộ cuối cùng không thể thành sự thật nhưng, niềm an ủi chính là Triệu Vy - Tô Hữu Bằng mãi mãi là tri âm, tri kỉ của nhau.

Kể cũng lạ, một "Én Nhỏ" hoạt bát, hay pha trò với một Tô Hữu Bằng nhẹ nhàng, nho nhã lại khắng khít với nhau đến vậy sau hơn hai thập kỷ. Chính Tô Hữu Bằng là nam nhân cướp đi nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Triệu Vy, thế nên trong một lần "Én Nhỏ" đã trêu anh bạn phải có trách nhiệm với cô suốt đời. Và quả thật, Tô Hữu Bằng đã làm như thế!

Đôi bạn đã cùng nhau oanh tạc màn ảnh Hoa ngữ khi xuất hiện trong các dự án Bí Mật Ngôi Nhà Cổ (1999), Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001). Cũng trong thời điểm cùng nhau quay phim Tân Dòng Sông Ly Biệt, Triệu Vy chia tay người yêu, chính Hữu Bằng chính là người ở cạnh san sẻ ưu phiền, động viên "Én Nhỏ" vượt qua.

Tình bạn hiếm có của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng
Tô Hữu Bằng - Triệu Vy có tình bạn keo sơn 20 năm có lẻ giữa làng giải trí đầy rẫy thị phi. (Ảnh: ifeng)

Nhiều người thầm ghen tỵ với Triệu Vy khi vây quanh cô luôn là hai nam nhân nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ: Huỳnh Hiểu Minh, Tô Hữu Bằng. Nhưng nếu, Huỳnh Hiểu Minh cuối cùng cũng kết hôn với tiểu hoa đán Angela Baby thì sau ngần ấy năm, Tô Hữu Bằng vẫn lẻ bóng đi về, chấp nhận làm người bạn luôn kề vai sát cánh với Triệu Vy khi cô gặp điều tiếng không hay.

Bằng chứng là trong suốt những năm từ 2001 - 2005, Tiểu Yến Tử vướng loạt tai tiếng, trong số ít ỏi những đồng nghiệp dám đứng lên bênh vực "Én Nhỏ" dĩ nhiên có Tô Hữu Bằng. Khi trở thành sao hạng A của sao Hoa ngữ, Triệu Vy không hề quên tấm chân tình xưa, cô đề nghị nhà sản xuất mời Tô Hữu Bằng ngồi ghế nóng China's Got Talent mùa thứ 5 cùng với mình như cách giúp người bạn thân tìm lại hào quang.

Tình bạn hiếm có của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng
Triệu Vy chính là người đề nghị mời bạn thân ngồi "ghế nóng" show tìm kiếm tài năng cùng mình. (Ảnh: sina)
TRIỆU VY ĐƯỢC WEIBO BÌNH CHỌN LÀ NGÔI SAO ẢNH HƯỞNG NHẤT THỜI ĐẠI

Ai cũng muốn có được tình bạn khác giới như Tô Hữu Bằng - Triệu Vy giữa những gió giông cuộc đời. Hai nghệ sĩ không bao giờ lên tiếng khoe mẽ tình bạn dù đã gắn bó keo sơn hơn 20 năm. Thông qua những hành động dù nhỏ thôi cũng đủ để Triệu VyTô Hữu Bằng cho thấy tấm chân tình mà họ dành cho nhau là không hề thay đổi trong suốt ngần ấy năm, kể từ lần đầu tiên nhìn thấy đối phương trên phim trường Hoàn Châu Cách Cách năm nào.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top