03/31/2019 14:09

Tiên đoán trước tương lai qua nụ hôn đầu tiên: Đơn giản nhưng lại chính xác

Thi Thi - Theo thethaovanhoa.vn Thi Thi

Nụ hôn đầu tiên của mình với người ấy quả thực là một kỷ niệm đáng nhớ đúng không nào? Nó không chỉ đơn thuần là dấu mốc quan trọng trong chuyện tình cảm mà còn giúp bạn đoán được phần nào tính cách của người ấy nữa đấy!

Khi các bạn yêu một chàng trai hoặc một cô gái nào đó, không thể thiếu những nụ hôn. Nụ hôn đầu có đôi khi thật bất ngờ, mang đến cho người ta rung động, cũng có đôi khi nụ hôn đầu gắn với những kỉ niệm dở khóc dở cười mà bạn chẳng bao giờ quên được. Nói chung, nụ hôn lần đầu là cảm giác thi vị và “tuyệt cú mèo” nhất của khởi đầu một tình yêu thực sự. Không chỉ vậy, theo các chuyên gia tâm lí, có 8 điều về người ấy mà bạn dễ dàng nhận biết được thông qua một nụ hôn nữa đấy.

Xảy ra “phản ứng hóa học” hay không?

Thật khó để miêu tả cảm nhận của mỗi người về nụ hôn đầu tiên. Có người cho rằng nó như một luồng điện chạy qua làm ngất ngây hai con tim. Có người lại miêu tả rằng tuy chỉ chạm nhẹ vào môi nhưng có một điều gì đó rất đỗi hạnh phúc. Nếu bạn có những cảm giác như thế hay tương tự như thế này thì sao nhỉ? Đây quả là một dấu hiệu tuyệt vời báo hiệu rằng, có vẻ như con tim của 2 bạn thực sự đồng điệu, dự báo sự gắn kết tuyệt vời trong tương lai.

Tien doan truoc tuong lai qua nu hon dau tien: Don gian nhung lai chinh xác!

Nếu như bạn không hề cảm thấy sự kết nối mạnh mẽ với người ấy và chẳng hề có một “tia lửa” nồng nhiệt nào sau khi thực hiện nụ hôn, có lẽ rằng mối quan hệ này thực sự vẫn còn một chút gì đó “lấn cấn”. Và cũng có thể bạn đã gặp sai người. “Phản ứng hoá học” không nói dối, nó luôn ở đó, chờ đợi bạn và nửa kia của cuộc đời bạn.

Người ấy có nồng nàn hay không?

Rất dễ để trả lời câu hỏi này nếu như bạn chú ý tới động tác của người ấy khi thực hiện nụ hôn đầu tiên của hai người. Đừng chú ý quá nhiều vào đôi môi của chàng, bàn tay và chân sẽ “tố cáo” tất cả. Nếu đối tác của bạn sử dụng toàn bộ cơ thể khi hôn điều này cũng phần nào chứng tỏ khi “lên giường” họ cũng nồng nàn như vậy.

Tien doan truoc tuong lai qua nu hon dau tien: Don gian nhung lai chinh xác!

Đừng ngạc nhiên tại sao lại vậy nhé, bởi các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phần lớn kỹ thuật được sử dụng trong một nụ hôn đầu tiên được áp dụng sau này trong phòng ngủ. Vấn đề bây giờ chỉ là bạn có thích người như vậy hay không mà thôi.

Người yêu của bạn có tự tin không?

Qua nụ hôn đầu tiên bạn cũng có thể nhận biết mức độ tự tin của người ấy trong mối quan hệ này nữa đấy! Nếu như, bạn cảm thấy tự tin khi hôn “đối tác” của bạn và biết rằng họ cũng cảm thấy như vậy, đó có thể là mối quan hệ bạn đang tìm kiếm. Và thú vị hơn nếu như người ấy sẵn sàng thể hiện cảm xúc sau nụ hôn đầu tiên, thì họ sẽ không che giấu bất cứ điều gì với bạn trong tương lai.

Tien doan truoc tuong lai qua nu hon dau tien: Don gian nhung lai chinh xác!

Người ấy có biết chăm sóc bản thân hay không ?

Khi hôn, bạn nhận thấy trong hơi thở của anh ấy có mùi bạc hà, có chút phảng phất mùi nước hoa…Hay đơn giản là người ấy chú ý tới những quy tắc vệ sinh cơ bản thì chúc mừng bạn vì có một đối tác của bạn quan tâm đến cảm nhận của bạn rồi đấy. Bởi ngay nụ hôn đầu tiên này người ấy đã biết chăm sóc cơ thể tốt cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng đối phương.

Tien doan truoc tuong lai qua nu hon dau tien: Don gian nhung lai chinh xác!

Người ấy có biết lắng nghe hay không?

Nụ hôn không chỉ là cách bộc lộ tình cảm mà ngôn ngữ cơ thể khi hôn còn “nói” cho bạn nhiều điều hơn thế. Thật khó để nói với người ấy bạn mong chờ điều gì ở nụ hôn đầu tiên. Thế nhưng, nếu anh ấy là người tinh tế, biết lắng nghe thì qua ngôn ngữ cơ thể của bạn thì anh ấy cũng hiểu phần nào “tâm tư, nguyện vọng” của nàng và đáp ứng điều đó. Tương lai là điều có thể nhìn thấy trước, thực sự đấy!

Mối quan hệ của bạn sẽ đi đến đâu?

Nhiều người nói rằng, nụ hôn đầu tiên chỉ chứng minh sức hấp dẫn của cả hai và nó hoàn toàn chưa thể hiện dấu hiệu nghiêm túc nào của mối quan hệ này. Nó có thể là một sự quyến rũ về giới tính, nó cũng có thể là dấu hiệu của một tình yêu lâu dài nhưng có cũng có thể là một cảm xúc nhất thời.

Tien doan truoc tuong lai qua nu hon dau tien: Don gian nhung lai chinh xác!

Thế nhưng, sau nụ hôn ấy, bạn có cảm thấy mình suy nghĩ nhiều hơn về chuyện tương lai liên quan tới hai người. Bạn có thấy mình thường xuyên nghĩ về người ấy…Nếu bạn trả lời có cho những câu hỏi này có lẽ bạn cũng phần nào đoán được chuyện tương lai của mối quan hệ này rồi đấy!

Chàng có vội vã đến điều tiếp theo không?

Hãy quan sát biểu hiện của người ấy sau khi thực hiện nụ hôn đầu tiên bạn có thể phần nào đoán được “động cơ” của người ấy. Nếu như, đối tác của bạn cố gắng động chạm thân thể của bạn thô bạo, thái quá, có phần ham muốn thể xác nhiều hơn…thì có vẻ người ấy không muốn mọi việc ở thời điểm đó chỉ dừng lại ở nụ hôn. Ngay cả khi bạn bộc lộ thái độ mà người ấy vẫn lấn lướt thì điều này chứng tỏ, điều người ấy muốn “thỏa mãn nhu cầu sinh lý”, muốn vui vẻ với bạn thôi. 

Tien doan truoc tuong lai qua nu hon dau tien: Don gian nhung lai chinh xác!

Đối tác có đánh giá cao bạn không?

Sau khi thực hiện nụ hôn đầu tiên, phản ứng của người ấy như thế nào? Họ có thể hiện niềm hạnh phúc tột độ sau khi đã được bạn cho phép chạm vào đôi môi của bạn không? Họ có cười sau đó không? Đôi mắt của họ có rực sáng lên và chờ đợi một điều gì đó? Nếu câu trả lời là có thì có lẽ người ấy thực sự rất trân trọng và nghiêm túc với mối quan hệ này.

Tien doan truoc tuong lai qua nu hon dau tien: Don gian nhung lai chinh xác!
Tan chảy trước nụ hôn vội vã lúc tạm biệt của cặp đôi trẻ ở bến xe bus.

Bạn thấy không, một nụ hôn tiên đoán được tương lai là có thật đấy nhé. Và theo bạn, nụ hôn đầu tiên còn nói lên điều gì nữa? Hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top