03/14/2019 11:48

Đây là câu chuyện buồn của người con gái: Mua áo tay rũ nhận hàng như áo giáp siêu nhân

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Hình ảnh trên mạng và thực tế của chiếc áo khác nhau một trời một vực khiến cô gái mua hàng online "đơ người". Hẳn không ít người cũng rơi vào hoàn cảnh "dở khóc dở cười" như thế này.

Có lẽ mạng xã hội phát triển thì việc mua hàng online lại trở thành công việc kiếm ra thu nhập kha khá cho nhiều người. Tuy nhiên, cũng có những câu chuyện “cười ra nước mắt” về mô hình kinh doanh này, đặc biệt là chất lượng sản phẩm trên các hình ảnh quảng cáo khác xa so với thực tế.

Chuyện là mới đây, có cô bạn sau khi đặt chiếc áo có phần tay rũ trên một shop online, nhưng khi nhận hàng, diện thử lên người thì mới phát hiện, trông mình hệt như siêu nhân mặc áo giáp. Việc chất lượng sản phẩm, màu sắc không được như hình quảng cáo đã đủ khiến chúng ta tức lên tức xuống rồi. Nhưng đẳng cấp của sự cay phải là khi bạn order một kiểu, đồ nhận về tay lại là một kiểu hoàn toàn không có tí tương đồng.

Thảm họa mua hàng online tiếp tục tái diễn với áo tay rũ
Hình ảnh được chia sẻ trên một hội nhóm facebook

Cô nàng có tên Đ.H.D mới đây đã gây hoang mang cho cộng đồng mạng, khi trở thành nạn nhân của việc mua hàng online, đặc biệt hội thích mua sắm như con gái thì lo lắng hơn cả. Trước đó, D. "hớn ha hớn hở" đặt mua một chiếc áo đen cực kì xinh xắn với thiết kế tay là nhiều lớp vải mềm rủ bồng lên. Những tưởng sắp có đồ xinh để diện đi chơi cho thêm phần thu hút, ai dè cái kết dành cho cô nàng lại cực kì "đắng lòng"...

Thảm họa mua hàng online tiếp tục tái diễn với áo tay rũ
Thảm họa mua hàng online tiếp tục tái diễn với áo tay rũ
Nhận áo mà không nói lên lời luôn.

Dưới bài đăng, rất nhiều người đã vào an ủi cô nàng tội nghiệp. Bên cạnh đó, không ít người dẫu cũng thấy thương nhưng lại không nhịn được cười, bởi đây thực sự là một ca mua hàng online đầy "thảm họa".

Ngày áo về tay cũng là ngày D. nhận ra thứ mình đang sở hữu không có "tí tị tì ti" gì giống với chiếc áo cô nàng đã order trên hình quảng cáo hết. Áo của mẫu thì mềm mại, tay áo nhìn thôi đã thấy cầu kì, ấn tượng. Còn áo của D. được nhận thì trông cứ như... áo giáp của siêu nhân vậy. Lớp vải dày thiếu tinh tế, tay áo xòe ra cứng ngắc, kết luận lại bằng 1 từ đó chính là: Xấu! Ngoài việc chiếc áo này cũng màu đen ra thì thực sự, bạn sẽ rất khó tìm được điểm chung giữa đồ order và đồ thực tế.

Thảm họa mua hàng online tiếp tục tái diễn với áo tay rũ
Trước sự hình ảnh khác một trời một vực của chiếc áo, thì dân mạng cũng chỉ biết phì cười, kèm theo đó là nhiều bình luận nhận xét chiếc áo giống hệt như áo giáp siêu nhân hay như áo của người dơi.
Thảm họa mua hàng online tiếp tục tái diễn với áo tay rũ
Cảm xúc chung của dân mạng cười "không nhặt được mồm".
Thảm họa mua hàng online tiếp tục tái diễn với áo tay rũ
Thậm chí còn cho rằng đây đích thị là áo của siêu nhân.
Thảm họa mua hàng online tiếp tục tái diễn với áo tay rũ
Còn đây là hình mẫu siêu lung linh lun nhé!
Xem thêm: Cô gái bán hàng online thật thú vị

Qua câu chuyện này, có lẽ nhiều chị em cũng tự rút kinh nghiệm cho chính bản thân mình mỗi khi cung cấp thông tin cá nhân hay đặt bất kì một món đồ nào qua mạng. Nhưng thôi đặt gì thì đặt, áo quần hay phụ kiện gì đi nữa, thì khuyên các nàng nên tới nơi sờ tận tay, thấy tận mắt cho đảm bảo nhé!

Ảnh: FB T.T

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top