03/14/2019 13:20

"Sạn cũ" nhặt chưa xong, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã lại bị CĐM nhặt thêm "rổ sạn" mới

Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Phương

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 ngay khi vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm của công chúng nhờ tạo hình nhân vật ấn tượng, tuy nhiên, khán giả cũng soi ra không ít lỗi "sạn" phi lý của bộ phim.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản 2019 đang là một trong những bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả truyền hình bởi sở hữu dàn diễn viên cực kỳ bắt mắt. Cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho nhan sắc tuyệt trần của Trần Hân Dư (vai Ân Tố Tố, mẹ của Trương Vô Kỵ lúc trẻ) và mỹ nhân Hong Kong Châu Hải My (vai Diệt Tuyệt Sư Thái, sư phụ của Chu Chỉ Nhược). Tuy nhiên, nội dung phim bị cho là quá dàn trải, lạm dụng kỹ thuật, thiết kế đạo cụ sơ sài hay xử lý hậu kỳ vụng về. Ngay từ những tập đầu tiên, khán giả đã "nhặt" ra được cả "rổ sạn" trong các cảnh quay của phim. 

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký vẫn đầy rổ sạn hài hước
Trong một tập phim có phân cảnh, một cao thủ giấu mặt bất ngờ xuất hiện và tấn công một nhóm người, khiến lá cây rơi rụng. Tưởng chừng cảnh chả có gì vô lý thế nhưng lá trên cây thì xanh mướt, vậy mà chả hiểu sao lá rơi xuống toàn...lá vàng? (Ảnh chụp màn hình)
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký vẫn đầy rổ sạn hài hước
Trương Thúy Sơn và Ân Tố Tố - cha mẹ của Trương Vô Kỵ sống trên đảo băng khoảng 6-7 năm. Tuy nhiên, sống ở một nơi ngập tràn băng tuyết, giá lạnh nhưng không chỉ trang phục của hai nhân vật vẫn sạch sẽ và mới mà gương mặt, mái tóc của họ đều không mang dấu vết sương gió của điều kiện sống hoang dã khắc nghiệt. (Ảnh: Weibo)
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký vẫn đầy rổ sạn hài hước
Nhân vật Dương Đỉnh Thiên phát độc mà chết. Rõ ràng đạo diễn cũng rất có "tâm" khi hóa trang cho nhân vật vô cùng chân thật và máu đầy mồm, các diễn viên khác cũng rất nhập tâm diễn cảm xúc đầy tâm trạng...
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký vẫn đầy rổ sạn hài hước
...nhưng chỉ duy nhất quên dặn diễn viên đóng vai trúng độc mà qua đời đừng..."thở mạnh" để ai cũng nhận ra. (Ảnh chụp màn hình)
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký vẫn đầy rổ sạn hài hước
Vợ chồng Hà Thái Xung tìm đến Dương Tiêu để trả thù cho sư phụ. Tuy nhiên, công lực của họ không địch lại được võ công của Dương Tiêu. Thậm chí, Hà Thái Xung bị Dương Tiêu đâm trúng làm ngực trái chảy máu. (Ảnh chụp màn hình)
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký vẫn đầy rổ sạn hài hướcTân Ỷ Thiên Đồ Long Ký vẫn đầy rổ sạn hài hước
Thế nhưng tới chuyển sang hình ảnh tiếp theo, vết thương do kiếm đâm hoàn toàn biến mất hoặc... tự lành ngay tức khắc chăng, còn máu thì tóe ra ở miệng. (Ảnh chụp màn hình)
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký vẫn đầy rổ sạn hài hước
Trương Vô Kỵ bị trúng độc hàn băng, được thái sư phụ Trương Tam Phong chăm sóc. Thấy Vô Kỵ không chịu ăn cơm, Chu Chỉ Nhược đã cố gắng thuyết phục, thay Trương Tam Phong bón cơm cho Vô Kỵ. ​​​​​​​Thế nhưng chỉ ở cảnh trước cảnh sau thôi đôi đũa để bón cơm đã tự bao giờ biến thành chiếc muỗng. (Ảnh chụp màn hình).
[VIETSUB] Trailer Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018

Ngày 27/2, bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 của đạo diễn Tưởng Gia Tuấn ngay lập tức trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của khán giả tại Trung Quốc cũng như Việt Nam với sự góp mặt của những tên tuổi diễn viên gạo cội của màn ảnh Hoa ngữ Châu Hải MyPhàm Thiếu HoàngHắc Tử... Bên cạnh những "viên ngọc thô" vừa phát hiện của điện ảnh xứ Trung như Trần Ngọc KỳTăng Thuấn HyChúc Tự ĐanTôn An Khả. Vốn là một trong những tác phẩm "kinh điển" của nhà văn Kim Dung cùng sự đầu tư nhân vật vô cùng ấn tượng và xuất sắc giúp bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm tới như vậy. Tuy nhiên, càng được quan tâm cugnx đồng nghĩa bộ phim càng bị "soi" ra những tình tiết dở khóc dở cười trên, khi mà "sạn cũ" còn chưa xong, "sạn mới" lại xuất hiện. Hy vọng sau những góp ý mà chỉ ra sai sót của công chúng, đoàn làm phim sẽ ngày một chỉn chu và cẩn thận hơn để tránh những sai lầm không đáng có, làm giảm đi giá trị và sức hấp dẫn của bộ phim phỉa không nào!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top