03/29/2019 10:43

Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này cả đời dư dả, không bao giờ lo thiếu trước hụt sau

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Theo quan niệm nhân tướng học thì tướng tay, cổ và mắt của chị em phụ nữ cũng phần nào nói lên được vận mệnh tương lai của họ. Thế nên nếu nàng nào có những đặc điểm này thì cuộc đời rất dễ giàu sang, phú quý hơn người.

Theo quan niệm dân gian và cả phong thủy tướng số thì vận mệnh tương lai của người phụ nữ cũng có thể được thể hiện rất rõ qua một vài nét tướng trên các bộ phận khác nhau của cơ thể như tay, mắt và cổ... Thế nên, dựa vào thuật xem tướng số của cổ nhân, nếu cô nàng nào sở hữu những nét tướng này thì cả đời sẽ không lo thiếu trước hụt sau, giàu sang quyền quý. Mời các bạn cùng tham khảo để biết đấy là những nét tướng nào nhé!

Mắt phú quý

Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Ảnh minh họa: Pinterest

Mắt phú quý là đôi mắt dài, sâu vừa phải (tròng mắt không quá sâu), sáng sủa, sắc tươi nhuận. Theo phong thủy tướng số, những người phụ nữ sở hữu mắt như thế là người cao quý, thành đạt. Mắt thanh tú mà dài là tướng quý, trong đó ranh giới giữa lòng đen và lòng trắng được phân định rõ ràng, đồng tử phải ở ngay chính giữa nhãn cầu. Người có tướng mắt này phối hợp với tai và lông mày đẹp là đại quý nhân. Đồng tử ngay ngắn, sáng, lông mày dài và thanh tú là người vừa phú quý vừa có phúc, cuộc đời giàu có, an nhàn.

Ngoài ra, ánh mắt cương liệt, có thần uy khiến người khác không dám nhìn thẳng vào mắt, phối hợp với tướng miệng đẹp là phụ nữ có tài lãnh đạo. Họ có tư tưởng cao xa, lời nói thuyết phục, là tướng người được mọi người mến phục. Những người phụ nữ này dễ có phúc lấy được người chồng giàu sang, phú quý.

Cổ tương xứng với đầu và mặt

Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Ảnh minh họa: Pinterest

Cổ là bộ phận để nâng đỡ đầu, nối liền với cột sống có tác dụng như trụ cột của cơ thể người. Cổ cũng là một tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp của hình thể của phụ nữ. Theo quan niệm của người Á đông, cổ được xem là "rường cột" của con người nên xét một cách tổng quát thì cổ nảy nở, tròn đầy, cứng mạnh là nét tướng tốt, phú quý. Nếu phụ nữ sở hữu tướng cổ vừa vặn, tương xứng với mặt và đầu là tướng người cao quý, dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Cổ tay, bàn tay xinh đẹp và mũm mĩm

Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Ảnh minh họa: Shutterstock

Người xưa quan niệm rằng, việc một người phụ nữ bẩm sinh có cổ tay, bàn tay đẹp báo hiệu số phận của họ rất khá giả, luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tử vi tướng số cũng quan niệm, bàn tay đẹp đại diện cho những phụ nữ sinh ra làm nghề cao quý, học cao, đỗ đạt tiến sĩ, vinh hoa phú quý.

Khuỷu tay đầy đặn

Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Ảnh minh họa: Shutterstock

Để nhận biết đặc điểm này, bạn cần duỗi tay thẳng ra phía trước. Nếu phần khuỷa tay dường như không có chỗ lõm thì xin chúc mừng, bạn là một người khá thông minh, linh hoạt và có đầu óc sáng tạo vô biên. Tuy nhiên, hãy nhớ cẩn thận trước mọi hành động trong cuộc sống, bởi lẽ bạn thường rất nóng vội nên dễ hỏng việc lớn. Hãy học cách nhẫn nại nhiều hơn nữa, thành công không đến dễ dàng chỉ vì bạn quá thông minh đâu.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, nhưng chúng ta cũng có thể thay đổi số phận của mình bằng cách nỗ lực và cố gắng hết mình trong công việc và cuộc sống. Tương lai và vận mệnh đều là do con người quyết định, đừng bao giờ đầu hàng và khuất phục cuộc đời, thế nên những thông tin về nhân tướng học và vận mệnh tương lai như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé!

Vận mệnh, tai ương của mỗi người hoàn toàn có thể thay đổi nếu như tâm thái bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực và luôn đặt lợi ích người khác lên trước. Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá bạn nhé! 

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top