03/16/2019 11:10

Phụ nữ sở hữu 10 vị trí nốt ruồi "quý hiếm" này rất dễ giàu sang phú quý hơn người

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo quan điểm nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi mọc tại những vị trí "quý hiếm" này chính là điềm báo cuộc đời có nhiều quý nhân giúp đỡ. Dẫu gặp phải nhiều khốn khó thì rốt cuộc vẫn tai qua nạn khỏi, may mắn ngập nhà.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này chính là người vợ hiền dâu thảo mẫu mực bậc nhất. Họ luôn chăm sóc gia đình chu đáo, yêu thương chồng con hết lòng nên gia đình luôn thuận hòa, ấm êm. Dẫu chu toàn việc nhà là thế, họ vẫn tự đứng ra kinh doanh và gặt hái thành công ngoài sức tưởng tượng.

Nốt ruồi trên tai

Đây là nét tướng của mẫu phụ nữ thông minh, giỏi làm ăn, kinh doanh. Một khi họ buôn bán chắc chắn sẽ một vốn bốn lời, sinh lãi ầm ầm. Sau tuổi 40, họ rất dễ phát tài phát lộc, của nả tiêu 3 đời không hết.

Phụ nữ sở hữu 10 vị trí nốt ruồi hiếm này rất dễ giàu sang phú quý

Nốt ruồi ở gót và lòng bàn chân

Theo quan niệm nhân tướng học thì nốt ruồi mọc ở gót chân thì đây là nốt ruồi phú quý, người này có số mệnh tốt, sung sướng, có tài lãnh đạo. Nốt ruồi ở ngón chân cái là nốt ruồi quyền lực, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, có tố chất lãnh đạo. Nốt ruồi ở lòng bàn chân biểu tượng của sự sung túc, phú quý, no đủ.

Nốt ruồi ở nách

Những người sở hữu nốt ruồi ở nách có thể không có khả năng kiếm tiền bằng những người khác nhưng họ lại rất hay có được những “cơ hội vàng” bất chợt được mang đến. Và những người này sẽ không bao giờ để vuột mất cơ hội như thế. Họ tận dụng một cách triệt để và khi đó thành công sẽ đến một cách vô cùng rực rỡ. Mặt khác, chủ nhân của nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này còn có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt. 

Nốt ruồi giữa rốn

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở giữa rốn được đánh giá là những người có tương lai sáng lạn. Trong trường hợp nốt ruồi mọc nổi thì còn tốt hơn nữa. Tuy con đường sự nghiệp đôi lúc có thể gặp khó khăn nhưng họ đều dễ dàng vượt qua, may mắn ào ạt tìm đến.

Phụ nữ sở hữu 10 vị trí nốt ruồi hiếm này rất dễ giàu sang phú quý

Nốt ruồi phía trên ngực (khu vực cổ và yết hầu)

Theo quan niệm dân gian thì đây là nốt ruồi đại phú quý, nốt ruồi này không chỉ thu hút nhiều tài lộc mà còn mang lại may mắn cho chủ nhân. Những người này thường rất cẩn trọng xem ngày tốt xấu. Sở hữu nốt ruồi này, bạn không chỉ có được nhiều quý nhân trợ giúp, mà còn rất nhanh chóng gặt hái được thành công trong bất kỳ công việc nào.

Nốt ruồi ở phía trên bầu ngực

Đây cũng được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phụ nữ.  Nốt ruồi nếu mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực thì càng cho thấy nét tướng đại phú quý của người sở hữu. Người phụ nữ mà có tướng nốt ruồi này cả đời sẽ được sống trong giàu sang, hạnh phúc, cuộc sống gia đình vui vẻ, không có nhiều lo lắng, tình cảm vợ chồng thuận lợi, chung thủy. Vị trí nốt ruồi ở ngực này đem đến sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

Nốt ruồi ở giữa hai khe ngực

Vị trí nốt ruồi này rất hiếm gặp. Sở hữu vị trí nốt ruồi này là người tài năng, giỏi giang, có năng lực. Họ thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc. Người sở hữu nốt ruồi này thường hay tính toán mọi việc để có được lợi ích cho bản thân, bất chấp khó khăn có lớn như thế nào. 

Phụ nữ sở hữu 10 vị trí nốt ruồi hiếm này rất dễ giàu sang phú quý

Nốt ruồi ở phía dưới ngực

Nếu nốt ruồi ở dưới ngực trái thì người phụ nữ này có nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống giàu sang, quyền quý. Còn nếu nốt ruồi ở phía dưới ngực phải tức là chủ nhân không phải làm việc vất vả, hay cố gắng gì cũng sẽ nhận được những khoản tiền lớn, cuộc sống vô cùng nhàn nhã.

Nốt ruồi ở chỗ kín

Theo quan niệm tử vi, nếu nốt ruồi mọc ở chỗ kín của phụ nữ bất kể trong hay ngoài, chìm hay nổi, sắc đen hay đỏ đều là người có tính quật cường, ương ngạnh chẳng chịu phục tùng ai, nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi chức quyền.

“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI

Khi thấy nốt ruồi trên cơ thể, đừng vội tẩy xóa ngoài vấn đề sức khỏe thì nó còn có thể mang lại may mắn, phú quý, giàu sang đấy. Tuy nhiên, những thông tin này cũng chỉ là dự đoán theo nhân tướng học và chỉ mang tính tham khảo thôi, sự thành bại ở mỗi người còn tuỳ vào nỗ lực cố gắng chứ không hẳn chỉ trông chờ vào may mắn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top