03/17/2019 18:32

"Phụ nữ gặp đúng người cả đời đâu cần trưởng thành", còn ai giỏi nịnh chồng hơn Nhã Phương

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ, thích thú trước khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương. Từ khi cưới nhau đến giờ mọi khoảnh khắc bên nhau của đôi vợ chồng trẻ đã khiến bao người ghen tị.

“Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” là câu thường được mọi người nhắc đến nhưng thực tế không chỉ phụ nữ mới thích nghe lời ngọt ngào mà đàn ông cũng ưa nịnh không kém. Nhìn cách Nhã Phương và ông xã “nịnh nhau” khiến fan mê tít thế này đây!

Phụ nữ gặp đúng người thì cả đời chẳng cần trưởng thành
Nhã Phương - Trường Giang đang có những ngày tháng hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Nhã Phương - Trường Giang đang có những ngày tháng hạnh phúc bên nhau. Gạt bỏ những nỗi đau trong quá khứ, cặp đôi ông bà Mười Khó liên tục xuất hiện bên nhau trong công việc, không rời nhau nửa bước. Nhưng như thế chưa đủ, mới đây nhất, Nhã Phương đã có một dòng chia sẻ đầy "khoe khoang" về người chồng danh hài cũng như cuộc hôn nhân của mình trên trang cá nhân.

Phụ nữ gặp đúng người thì cả đời chẳng cần trưởng thành
Nhã Phương đã có một dòng chia sẻ đầy "khoe khoang" về người chồng danh hài cũng như cuộc hôn nhân của mình trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

"Có ai như chồng tui hông? Từ ngày hai đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay ảnh nấu, riết làm tui hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa vì thấy không đâu ngon bằng ảnh nấu. Bởi người ta nói đâu sai: "Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa", Nhã Phương viết.

Nhã Phương nói thật sự đúng bởi phụ nữ mà mạnh mẽ chứng tỏ người đàn ông bên cạnh cô ấy chưa thực sự là chỗ dựa cho cô ấy. Người phụ nữ mạnh mẽ chứng tỏ cô ấy phải gồng mình lên chống lại những trông gai trong cuộc đời. Từ những việc nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống cho đến những chuyện lớn lao hơn thì việc có một người đàn ông, một người chồng tâm lý thương yêu vợ con. Luôn là bờ vai vững chắc, san sẻ mọi việc thì cần gì một người phụ nữ "mạnh mẽ" theo đúng nghĩa của nó nữa. 

Phụ nữ gặp đúng người thì cả đời chẳng cần trưởng thành
Nhã Phương công khai nhận xét Trường Giang là "người đàn ông tốt" và sự lựa chọn của mình là đúng đắn. (Ảnh: FBNV)

Đây không phải lần đầu tiên Nhã Phương khen ngợi tài năng nấu ăn của Trường Giang. Cô cũng từng nói nhiều về việc luôn được Trường Giang chăm sóc chu đáo, không chỉ nấu ăn mà còn đút cho ăn nữa. Nhưng đây là lần đầu tiên, sau rất nhiều bão tố và chỉ trích từ dư luận, Nhã Phương công khai nhận xét Trường Giang là "người đàn ông tốt" và sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Khỏi phải nói fan của bà Mười Khó đã mừng rỡ thế nào khi được đọc những dòng chia sẻ này. Tất cả đều ủng hộ sự lựa chọn của Nhã Phương và gửi lời chúc hạnh phúc tới cô.

Phụ nữ gặp đúng người thì cả đời chẳng cần trưởng thành
"Em chọn đúng chồng rồi, mặc xã hội nói gì thì nói. Mình hạnh phúc thì họ ghen tị. Vợ chồng giận nhau thì họ cười chê. Cư sống theo hạnh phúc của mình là nhất, Nhã Phương!", một độc giả nhắn nhủ. Nhiều fan khác còn trầm trồ trước cách "nịnh" chồng "ngọt xớt" của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân". (Ảnh: FBNV)
Phụ nữ gặp đúng người thì cả đời chẳng cần trưởng thành
Nhã Phương vui vẻ cho rằng: “trông anh rất đẹp trai rồi và không cần xuống cân nữa, ốm quá sẽ không đẹp”. Cô nịnh ông xã trong lúc livetream. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Nhã Phương cũng có nhiều lần nịnh chồng trước mặt “bàn dân thiên hạ”. Trong đoạn clip cô livetream khoảnh khắc ăn cơm cùng Trường Giang. Nhã Phương hầu như dồn hết sự tập trung vào “ông xã”. Khi fan hỏi về cân nặng của Trường Giang vì thấy danh hài gầy hơn, anh trả lời bản thân đang giảm cân không dám ăn cơm để lên hình cho đẹp. Nhã Phương vui vẻ cho rằng: “trông anh rất đẹp trai rồi và không cần xuống cân nữa, ốm quá sẽ không đẹp”. Mọi người ngay lúc đó tỏ ra rất thích thú vì khi thấy Nhã Phương quan tâm tới sức khỏe của Trường Giang như vậy.

Vợ chồng Trường Giang Nhã Phương.

Danh hài Trường Giang đã có hai năm hẹn hò với Nhã Phương. Cặp đôi cũng không ít lần vướng vào scandal.Tuy nhiên, cả hai vẫn không để lộ bất kỳ hình ảnh, thông tin nào cho thấy họ giận dỗi nhau. Ngược lại cả hai chọn một cái đám cưới bạc tỷ để khẳng định tình yêu của mình dành cho nhau. Và sau hơn 7 tháng sau đám cưới người hâm mộ lại thường xuyên được ăn bánh “gato” của cặp vợ chồng trẻ. Cách thể hiện tình cảm của hai người luôn được công chúng yêu mến.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top