03/21/2019 10:36

Nguyên nhân khiến tình yêu tan vỡ của 12 chòm sao: Song Ngư ảo tưởng, Bạch Dương cố chấp

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến "đường ai nấy đi" trong tình yêu đôi lứa, song, theo tử vi, dưới đây vẫn là những nguyên nhân mà 12 cung hoàng đạo rất dể mắc phải và khiến tình yêu của mình tan vỡ...

Bạch Dương: Bảo thủ và cố chấp

Bạch Dương thường quá bảo thủ, cố chấp và nóng nảy, kiên trì nguyên tắc của mình nhưng lại không tôn trọng nguyên tắc của đối phương. Bạch Dương dùng toàn lực để trả giá vì tình yêu nhưng lại quên rằng yêu nhau thì cần hòa bình chung sống.

Nguyên nhân nào dễ khiến tình yêu của 12 cung hoàng đạo tan vỡ?

Ảnh minh họa: Instagram NV

Kim Ngưu: Hay để ý chuyện vụn vặt và tính toán chi li

Thoạt nhìn cứ tưởng chòm sao này bao dung, vị tha nhưng sự thật thì họ lại rất hay để ý chuyện vụn vặt, tính toán chi li nên rất dễ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và cuối cùng "đường ai nấy đi". Tuy Kim Ngưu thười rất kiên nhẫn bồi dưỡng tình yêu của mình nhưng lại quên tình yêu cũng cần khoan dung và tha thứ. 

 Song Tử: Không chuyên tâm torng tình yêu

Có thể các Song Tử rất hào phóng nhưng họ lại thường quên mất sự chân thành, chuyên tâm trong tình yêu. Đã bao giờ Song Tử thực sự muốn chia sẻ, đồng cảm và lắng nghe tâm tư, cảm nhận của người mình yêu hay chưa nhỉ!?

Cự Giải: Độc chiếm, "thít chặt" người ấy

Tình cảm của Cự Giải mang hương vị độc chiếm và thít chặt đối phương đến mức không còn chút riêng tư nào. Tuy Cự Giải vì người mình yêu mà hi sinh nhưng lại quên rằng tình yêu cũng rất cần có không gian để mỗi người "hít thở".

Nguyên nhân nào dễ khiến tình yêu của 12 cung hoàng đạo tan vỡ?

Ảnh minh họa: Instagram NV

Sư Tử: Không để ý tới cảm nhận của người ấy

Lúc đầu, khi để ý đến ai kia thì tấn công dồn dập, khoa trương theo đuổi nhưng Sư Tử quên tình yêu chân thành cần sự khiêm tốn. Những phút bốc đồng, Sư Tử chỉ quan tâm tới ý thích của mình mà không để ý tới cảm nhận của đối phương, không biết đối phương có muốn cùng mình chơi trò tình ái ngông cuồng này hay không.

Xử Nữ: Hay so đo, kì kèo trong tình yêu

Xử Nữ thường mong tình yêu thuần khiết mà lại quên cái giá của tình đơn phương là không được yêu. Xử Nữ hướng tới tình yêu hoàn mĩ, nguyện toàn tâm toàn ý yêu đối phương và cũng muốn đối phương đáp lại mình như vậy. Xử Nữ không bỏ được tính hay so đo, kì kèo xem ai yêu ai nhiều yêu ít, chính vì lẽ đó nên khiến tình cảm của mình nhanh chóng rạn nứt.

Thiên Bình: Quá nhu nhược

Luôn biết duy trì tình yêu hài hòa nhưng Thiên Bình quá nhu nhược và thường quên rằng tình yêu không thể chỉ có một người nhân nhượng. Thiên Bình sợ hãi xung đột, né tránh thảo luận nên vấn đề chồng chất vấn đề, và do đó tình yêu ban đầu đã chẳng còn nguyên vẹn.

Nguyên nhân nào dễ khiến tình yêu của 12 cung hoàng đạo tan vỡ?

Ảnh minh họa: Instagram NV

Bọ Cạp: Thích áp đặt và không chịu lắng nghe

Là chòm sao cuồng nhiệt vì yêu nhưng Bọ Cạp lại hay quên tình yêu luôn cần sự thỏa hiệp. Thích áp đặt và không lắng nghe, chòm sao bảo thủ Bọ Cạp khiến tình yêu nặng nề và ngột ngạt, mất hẳn vẻ hạnh phúc ban đầu.

Nhân Mã: Không có sự trung thành

Mỗi giai đoạn tình cảm đều nguyện hết lòng hết dạ vì tình yêu nhưng Nhân Mã quên rằng, tình yêu cần lắm sự trung thành. Gặp người yêu người, gặp biến thoái lui, vậy lấy gì để kiên trì cho một tình yêu?

Ma Kết: Chỉ nghĩ đến lợi ích của chính mình

Ma Kết là mẫu người vì người yêu chuyện gì cũng làm nhưng quên mất sự vô tư. Nguyên nhân để tình cảm đứt gánh giữa đường là vì chòm sao này chỉ biết đến sự kì vọng của bản thân, nghĩ đến lợi ích của chính mình chứ không phải là chỉ vì tình yêu mà vun đắp.

Nguyên nhân nào dễ khiến tình yêu của 12 cung hoàng đạo tan vỡ?

Ảnh minh họa: Instagram NV

Bảo Bình: Hay sa đà với những mối tình đã qua

Trong tình yêu, Bảo Bình có thể rất bao dung nhưng lại quên cần sự rạch ròi. Sa đà với người cũ quá nhiều, không biết hạn chế thái độ và hành vi của bản thân, sớm hay muộn Bảo Bình cũng đánh mất hiện tại.

Song Ngư: Hay ảo tưởng trong tình yêu

Ảo tưởng tình yêu cổ tích nhưng Song Ngư quên tình yêu chính là thực tế chân thực nhất trên đời. Màu hồng chỉ có trên phim ảnh, còn cuộc sống này muôn hình muôn vẻ, Song Ngư chắc chắn sẽ có lúc không chịu đựng được mà buông tay.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Tất nhiên những thông tin về tình yêu cung hoàng đạo như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha! Các nàng nên nhớ rằng, tình yêu phải luôn cần sự trân trọng, nghiêm túc và vun đắp từ cả hai phía. Phải trải qua nhiều sóng gió và thử thách, ta mới biết đối phương yêu mình nhiều tới đâu và họ có thực sự nghiêm túc trong tình cảm với mình hay không, bạn nhỉ!

Có rất nhiều điều thú vị xoay quanh cung hoàng đạo. Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá bạn nhé! 

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top