03/09/2019 13:51

Cẩn thận, những chòm này có thể đến với bạn vì "chuyện ấy" chứ không phải vì yêu

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Cũng như tính cách, yếu tố chiêm tinh có ảnh hưởng lớn đến ham muốn "chuyện yêu" của các cung hoàng đạo. Thế nên bạn cần cẩn thận, những chòm sao dưới đây có thể đến với bạn vì "chuyện ấy" chứ không phải vì tình yêu đâu.

Bọ Cạp

Bọ Cạp được xem là cung gợi cảm nhất trong tất cả các cung Hoàng đạo. Và làm "chuyện yêu" là một nhu cầu không thể thiếu của họ. Những người thuộc cung này không bận tâm"yêu" với người có tình cảm với mình hay không. Họ chỉ muốn lên giường và thậm chí có thể cân nhắc việc chia tay đối phương nếu họ cảm thấy không hạnh phúc trong chuyện chăn gối.

Những chòm này có thể đến với bạn vì chuyện ấy chứ không phải vì yêu

Ảnh minh họa: Pinteret

Nhân Mã

Không nghi ngờ gì về việc Nhân Mã là kẻ có nhiều ham muốn trong “chuyện yêu”. Họ rất gợi cảm, mềm mại và nhiều đam mê. Nhân Mã là những người thích phiêu lưu và đời sống chăn gối của họ cũng như vậy. Nhân Mã thích tình một đêm hoặc hẹn hò bình thường. Nhân Mã luôn mong muốn thử một cái gì đó mới mẻ và điều này cũng áp dụng cho "chuyện yêu" của mình. 

Bạch Dương

Có thể nói Bạch Dương là một trong cung hoàng đạo “nóng bỏng” nhất trong 12 chòm sao. Là đại diện của Lửa, Bạch Dương cần các mối quan hệ mãnh liệt và đầy nhiệt huyết. Bạch Dương có khả năng chinh phục tâm hồn đối phương. Nhanh chóng và mãnh liệt là hai từ để diễn tả về sự ham muốn của cung hoàng đạo này. Bạch Dương thích ngắm nhìn người mà họ chinh phục trở nên đắm say với họ nhanh như thế nào. Điều này làm họ cảm thấy rõ ràng rằng họ đã chiến thắng và bạn đã thuộc về họ hoàn toàn. Họ làm mọi cách để đáp ứng mong muốn của bạn và sẽ sẵn sàng thống trị. Thêm nữa, Bạch Dương thuộc tuýp người thích xã giao và có số đào hoa. Và họ là một trong những cung hoàng đạo có nhiều ham muốn "chuyện yêu" hơn tình yêu thông thường.

Những chòm này có thể đến với bạn vì chuyện ấy chứ không phải vì yêu

Ảnh minh họa: Pinterets

Bảo Bình

Bảo Bình cũng là một chòm sao khá quan trọng “chuyện yêu” trong tình yêu, nhưng ngược lại, tình yêu cũng là yếu tố đầu tiên để họ có thể thực hiện được việc này. Bảo Bình không thực sự cảm thấy thoải mái nếu cứ che giấu vỏ bọc của mình. Nhưng Bảo Bình khi đã yêu sẽ luôn chung thủy và gắn bó với nửa kia của mình. Họ muốn quấn quýt với người mình yêu trong những khoảnh khắc rực rỡ nhất, nóng bỏng nhất. Thế nên nếu Bảo Bình là người yêu của bạn, đừng trốn tránh những ham muốn của họ. Bảo Bình có thể lên giường chỉ sau vài ngày gặp gỡ nửa kia.

Sư Tử

Nếu yêu Sư Tử, hãy chuẩn bị một hành trình vất vả bởi họ là những người khá ích kỷ, thậm chí ích kỷ cả ngay trên giường ngủ. Sư Tử cũng có những mối quan tâm lớn tới "chuyện yêu" và luôn muốn đối phương không chê bai được gì ở mình. Sư Tử luôn thường không muốn chịu thất bại trong mọi chuyện, kể cả trong “chuyện ấy” bởi họ là những người gợi cảm, được ngưỡng mộ và rất nồng nhiệt. 

Những chòm này có thể đến với bạn vì chuyện ấy chứ không phải vì yêu

Ảnh minh họa: Pinterets

Kim Ngưu

Kim Ngưu là những người nhạy cảm, đáng tin và chung thủ nhưng khi làm "chuyện yêu" thì họ tin rằng đó là một niềm tự nhiên nhất đối với mình. Kim Ngưu là những người lãng mạn nên chắc chắn sẽ có những bữa tối lung linh ánh nến và hoa. Kim Ngưu không phải là những người vội vàng nhưng tưởng tượng rất nhiều về "chuyện yêu". Kim Ngưu cũng không chủ động khi "yêu" mà muốn đối phương quyến rũ mình.

Nhóm máu và "chuyện yêu"

"Chuyện ấy" đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ của hai người. Trên đây chỉ là một vài bí quyết nhỏ để hiểu người ấy của mình hơn dành cho các cung hoàng đạo. Để thật sự hiểu hết người bạn đời cần thời gian và sự trân trọng của cả hai. Hi vọng sau khi khám phá những bí mật thú vị về chuyện “chăn gối” của đối phương dựa theo sự phân tích 12 cung hoàng đạo như trên, bạn sẽ biết làm thế nào để mang lại hạnh phúc và những điều ngọt ngào, bất ngờ cho người bạn đời của mình.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top