03/06/2019 15:34

Những cặp hoàng đạo ăn ý nhất trong "chuyện yêu": Song Tử phải gặp Thiên Bình!

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Tuy không phải tuyệt đối nhưng sở thích và nhu cầu gối chăn của chúng ta cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi vòng tròn hoàng đạo. Hãy cùng khám phá xem cung hoàng đạo nào ăn ý nhất với mình trong "chuyện yêu" bạn nhé!

Song Ngư - Bọ Cạp

Song Ngư vốn rất lãng mạn, quyến rũ nên có tất cả mọi tố chất mà một người bạn tình cần có. Một người như Song Ngư gặp gỡ được Bọ Cạp đã tạo nên một mối quan hệ không thể hoàn hảo hơn, bởi sự táo bạo và mạnh mẽ của Bọ Cạp luôn cần thiết cho một người sâu sắc và nhạy cảm như Song Ngư

- Làm thế nào để làm hài lòng Song Ngư: Được biết đến là cung hoàng đạo sáng tạo nhạy cảm và tinh tế nhất, Song Ngư có thể mang rất nhiều điều mới mẻ vào mối quan hệ của mình. Song Ngư thích tận hưởng triệt để sự tiếp xúc cảm xúc bằng tất cả các giác quan, sự nhạy bén và nhạy cảm vốn có của mình.

Những cặp cung hoàng đạo ăn ý nhất trong chuyện yêu

Kim Ngưu - Xử Nữ

Một người yêu thích sự từ tốn dịu dàng và chậm rãi như Kim Ngưu sẽ tạo nên một mối quan hệ với phản ứng hóa học bùng cháy khi kết hợp cùng Xử Nữ - người sẽ dành toàn bộ thời gian của mình để trải qua mọi cung bậc cảm xúc với Kim Ngưu và đảm bảo mang đến cho kim Ngưu những trải nghiệm khó quên.

- Làm thế nào để làm hài lòng Kim Ngưu: Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm nhất, nếu bạn có thể kích thích tất cả năm giác quan cùng một lúc -bằng những thứ như âm nhạc, nến thơm, hình ảnh gợi cảm, dầu massage có hương vị thì chắc chắn sẽ khiến họ đạt cao trạo đỉnh điểm của khoái cảm nhiều lần.

Cự Giải - Bọ Cạp

Mặc dù nổi tiếng là cung hoàng đạo quyến rũ nhất những Cự Giải cũng cùng cần đối phương khéo léo để khiến họ cảm nhận được sự chân thành. Bọ Cạp sẽ giúp Cự Giải có cảm giác như bản thân đã vừa vặn tìm được một người yêu chân thành và phù hợp nhất. Ngoài ra, để thực sự cảm thấy thoải mái trong phòng ngủ, Cự Giải còn cần cảm giác an toàn và có thể kết nối cảm xúc với người bạn trên giường của mình.

- Làm thế nào để làm hài lòng Cự Giải: Những người cung Cự Giải sẽ tận hưởng một cách tiệt để khoái cảm nếu bạn trao cho họ một không gian đủ thoải mái và một mối quan hệ đủ an toàn. Hãy cho Cự Giải thấy bạn hoàn toàn muốn duy trì một mối quan hệ lâu dài với họ. Cự Giải cũng là kiểu người khá kín tiếng và tôn trọng sự riêng tư, vì thế đừng quá sỗ sàng mà hãy mang đến cho họ cảm giác chân thành.

Sư Tử - Nhân Mã

Sư Tử thường ham muốn "chuyện yêu" mãnh liệt, và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý bất cứ khi nào có thể, đặc biệt là trong phòng ngủ. Một Nhân Mã tình cảm, đáng yêu sẽ có thể khiến Sư Tử cảm thấy bản thân trở nên quyến rũ và đặc biệt hơn

- Làm thế nào để làm hài lòng Sư Tử: Hãy nói cho Sư Tử biết những tưởng tượng của bạn và họ sẽ có được niềm vui khi biết bản thân hoàn toàn có khả năng biến những ước muốn của bạn thành hiện thực. Sư Tử cũng có khả năng đem đến cho bạn những trò chơi thú vị để gia tăng cảm xúc giữa hai người.

Những cặp cung hoàng đạo ăn ý nhất trong chuyện yêu

Bạch Dương - Sư Tử

Bạch Dương mang đến một cảm giác phiêu lưu nhưng không kém phần ngọt ngào dịu dàng, vì vậy khi được kết hợp cùng với Sư Tử đầy đam mê, nhiệt tình sẽ tạo nên một "phản ứng hóa học" vừa đủ và không gây khó khăn cho bất cứ ai.

- Làm thế nào để làm hài lòng Bạch Dương: Thay vì mãi đưa ra những tín hiệu chỉ dẫn phải làm như thế nào thì hãy để Bạch Dương trở thành người chủ động. Bạch Dương dù ở đâu cũng mong muốn bản thân trở thành người đứng đầu và khía cạnh phòng the này cũng thế, họ không ngại trải qua những tư thế đầy mạo hiểm, những xúc cảm thú vị khiến đối phương phải nhớ mãi.

Thiên Bình - Bảo Bình

Thiên Bình thích được kích thích về mặt tinh thần, cho dù đó là thông qua nghệ thuật, âm nhạc, thức ăn ngon hay thậm chí là một cuộc nói chuyện phiếm. Mặc dù đôi khi Bảo Bình có thể sống hơi xa rời cảm xúc, nhưng dù sao họ cũng là những người tình tuyệt vời có thể mang đến một cách chính xác nhất những gì Thiên Bình muốn về mặt thể xác.

- Làm thế nào để làm hài lòng Thiên Bình: Thiên Bình có đời sống tình cảm phong phú, họ có khá nhiều năng lượng khá mãnh liệt trong mối quan hệ yêu đương. Thiên Bình luôn muốn nhắc nhở người bạn đời của mình nên giữ cho mối quan hệ trong trạng thái lành mạnh nhất. Cả hai cần kiềm chế những cảm xúc cá nhân để mối quan hệ không sa đà quá vào "chuyện yêu".

Song Tử - Thiên Bình

Song Tử thích giữ mọi thứ vui vẻ và không tiếc dùng những câu tán tỉnh trong phòng ngủ. Và khi kết hợp với một Thiên Bình, cuộc nói chuyện cùng màn dạo đầu giữa hai người sẽ mang đến cho cả hai một cảm giác hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Cảm giác nóng bỏng và mạnh liệt sẽ xâm chiếm toàn bộ mối quan hệ của hai người.

- Làm thế nào để làm hài lòng Song Tử: Hãy tập cách đọc suy nghĩ và thao túng tâm trí của Song Tử và giữ cho phòng ngủ luôn trong trạng thái vui tươi với các trò chơi tình ái để giữ cho mối quan hệ thể xác nhẹ nhàng và vui vẻ.

Những cặp cung hoàng đạo ăn ý nhất trong chuyện yêu

Xử Nữ - Ma Kết

Xử Nữ thích giữ mọi thứ đơn giản nhất khi cả hai làm "chuyện yêu", nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có khả năng làm hài lòng người bạn tình của mình.

- Làm thế nào để làm hài lòng Xử Nữ: Hãy mang đến cho Xử Nữ một đời sống tình d.ục thật lành mạnh. Họ luôn cần có đủ thời gian đẻ chuẩn bị một mối quan hệ theo cách tốt đẹp nhất.

Bọ Cạp - Song Ngư

Được mệnh danh là cung hoàng đọa quyến rũ nhất trong 12 chòm sao. Bọ Cạp cực kỳ quyến rũ và gợi tình, họ biết cách làm cho đối phương say đắm và mê mẩn trước sự sắc sảo của bản thân. 

- Làm thế nào để làm hài lòng Bọ Cạp: Bọ Cạp thích mang đến những trải nghiệm và phong cách hoàn toàn mới cho người bạn tình của mình, những từ ngữ có phần phóng khoáng, những hình ảnh táo bạo đều được họ sử dụng một cách triệt để để khai thác một cách trọn vẹn sự hứng thú trong khi làm "chuyện yêu".

Nhân Mã - Sư Tử

Nhân Mã là kiểu người không có lập trình sẵn, họ thích thú khi được trải nghiệm những điều mới mẻ, đặc biệt là khi cả hai đã quyết định đi đến một mối quan hệ trên mức tình cảm thông thường. Với một người sáng tạo táo bạo và đầy cảm hứng như Sư Tử hứa hẹn sẽ đáp ứng một cách trọn vẹn mọi giác quan như Nhân Mã mong muốn.

- Làm thế nào để làm hài lòng Nhân Mã: Hãy lựa chọn một cách chuẩn xác nhất những điều mà cả hai cùng mong muốn hướng đến. Một mối quan hệ thành công là khi cả hai cùng lúc có thể đạt được trọn vẹn những cảm giác ngọt ngào như đúng mong muốn của mình.

Những cặp cung hoàng đạo ăn ý nhất trong chuyện yêu

Ma Kết - Kim Ngưu

Ma Kết có phần hơi dè dặt, vì vậy họ cần một người bạn tình có thể giúp họ cởi mở và thoát ra khỏi vỏ bọc quá mức an toàn. Kim Ngưu lại là một người có thừa tinh tế và sự trừng trải, họ biết Ma Kết là kiểu người như nào và đang tìm kiếm điều gì, họ biết đâu là thế mạnh đâu là điểm yếu của mình trong khi làm "chuyện yêu".

- Làm thế nào để làm hài lòng Ma Kết: Là một người yêu Ma Kết, bạn nên khuyến khích họ thể hiện bản thân nhiều hơn, vẽ cho họ một bức tranh theo cách chính xác và chuẩn xác nhất. Gợi ý cho họ nên đi theo hướng nào, từng bước từng bước một dẫn dắt họ vào câu chuyện phòng the mà bạn đặt ra để Ma Kết có thể cởi mở và thể hiện bản thân nhiều hơn.

Bảo Bình - Song Tử

Bảo Bình có thể không phải là kiểu người bạn tình xuất sắc nhất nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thích làm "chuyện yêu". Một Song Tử cởi mở và đủ chân tình, có khả năng giao tiếp và dẫn dắt thuần phục sẽ giúp Bảo Bình biết chính xác mình nên làm gì và làm như thế nào để có thể tận hưởng trọn vẹn cảm xúc.

- Làm thế nào để làm hài lòng Bảo Bình: Hãy làm theo những thứ mà cảm xúc Bảo Bình dẫn dắt bạn để đảm bảo mọi thứ luôn được giữ ở một trạng thái cân bằng và vui vẻ nhất cho cả hai người.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Cuối cùng, mặc dù "phản ứng hóa học" giữa bạn và một người nào đó là điều rất khó có thể tiên đoán một cách chính xác, nhưng bạn cũng đừng băn khoăn. Mỗi cung hoàng đạo có một cách yêu cho riêng mình. Vì vậy, nếu nắm rõ được những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và đối phương thì bạn chắc chắn sẽ trở thành một người tình lí tưởng đấy! 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top