03/28/2019 14:20

Những bí mật trong "chuyện yêu" mà các quý ông không bao giờ muốn "bật mí"

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nhiều cô nàng cho rằng sự nỗ lực trong "chuyện yêu" của các chàng đến từ bản năng nhưng thực tế sự ham muốn của đàn ông đến từ não của họ. Một người đàn ông có thể "thăng hoa" đơn giản chỉ bằng suy nghĩ về người phụ nữ xinh đẹp.

Khi bắt đầu hẹn hò một chàng trai, chuyện anh ấy giấu giếm bạn vài điều như căn hộ không gọn gàng, ngăn nắp hay những cuộc gọi hằng ngày của mẹ là bình thường. Tuy nhiên đến giai đoạn yêu đương nghiêm túc, thậm chí dọn về “góp gạo thổi cơm chung”, bạn có chắc mình biết rõ mọi thói quen, thiếu sót lẫn điều thầm kín của chàng? Đừng vội vã trả lời đanh thép: “Tôi đi guốc trong bụng anh ấy” nhé!
 
Theo nghiên cứu mới nhất của Women’s Health Mỹ, cứ 10 quý ông, sẽ có một người che giấu một bí mật quan trọng về chuyện ấy. “Có hai loại bí mật mà các chàng giữ kín như bưng. Một là những gì họ mong muốn vợ hoặc bạn gái sẽ thông cảm, nhưng lại sợ thực tế không được như vậy, hai là những điều họ ra sức giữ kín hoàn toàn” - nghiên cứu này tiết lộ.

Phụ nữ cho rằng đàn ông luôn nghĩ về “chuyện ấy”, nhưng trái lại là không phải lúc nào họ cũng như thế đâu nha. Với nam giới, thậm chí họ còn thấy chán nản khi có nhiều điều “thêu dệt” và những quan niệm sai lầm trong "chuyện yêu" của phụ nữ dành cho họ. Tất nhiên, hầu hết những chuyện này đa phần đều xuất phát từ nhu cầu ham muốn của của cánh đàn ông.

Dưới đây là những bí mật về chuyện phòng the mà các quý ông không bao giờ tiết lộ.

- Bất kỳ người đàn ông nào cũng đều mong muốn được phụ nữ đẹp khen ngợi ít nhất một lần trong đời. Đó là ước muốn bí mật mà không bao giờ họ dám nói ra. Và điều này cũng chính là lí do để những chàng trai trẻ tuổi cố gắng thể hiện những kĩ năng giường chiếu, cơ bắp và độ dẻo dai của mình khi ở trước phụ nữ. Họ khao khát nhận được sự đánh giá cao của người khác giới. 

Những bí mật trong chuyện yêu mà các quý ông không bao giờ bật mí

- Nhiều cô nàng nghĩ rằng nam giới có tham vọng, hiếu chiến và họ thèm muốn sức mạnh, quyền năng, thành công... Nhưng thực tế là không có điều gì có thể làm cho người đàn ông thấy hồi hộp và căng thẳng hơn nếu như họ thất bại ở trên giường.

- Phụ nữ thường nghĩ rằng đàn ông luôn muốn làm “chuyện ấy”, nhưng trái lại, không phải lúc nào họ cũng muốn như thế đâu. Chỉ những chàng trai trong độ tuổi từ 18 đến 24 mới bằng mọi giá để nghĩ đến và được làm "chuyện yêu" thôi. Khi các quý ông bỏ qua ham muốn của mình, họ sẽ suy nghĩ về những thứ to lớn khác trong cuộc sống, kể cả vấn đề tâm linh.

Những bí mật trong chuyện yêu mà các quý ông không bao giờ bật mí

- Đa phần sự tự tin của đàn ông được liên kết bằng độ ham muốn của họ. Đàn ông cảm thấy tuyệt vời nhất không phải là khi mình được thỏa mãn, mà chính là có thể làm phụ nữ thỏa mãn. Họ bí mật tìm kiếm sự thừa nhận của phái nữ khi ở trên giường. Thực tế cho thấy rằng, đàn ông có thể không cảm thấy có vấn đề nếu như để thua một đối thủ trong kinh doanh, nhưng anh ta sẽ cảm thấy xấu hổ nếu không đáp ứng được chuyện chăn gối cho người phụ nữ của mình.

- Sau khi làm "chuyên yêu", anh ấy không thích phụ nữ đem chuyện giường chiếu giữa hai người đi thảo luận với bạn bè của mình. Thậm chí có nhiều quý ông căng thẳng đến mất ngủ khi nghĩ đến điều đó.

Những bí mật trong chuyện yêu mà các quý ông không bao giờ bật mí

- Một số quý ông có khả năng kéo dài cuộc vui, trong khi một số khác lại “yêu” quá nhanh. Một số đàn ông biết cách để dịu dàng và số khác thì khá thô lỗ. Một số chàng biết thể hiện cảm xúc ra ngoài trong khi số khác lại khá lãnh đạm trong khi làm "chuyện yêu". Tuy vậy, theo một thống kê cho thấy gần 75% nam giới khá ích kỉ và hiếm khi cố gắng tạo ra sự vui vẻ khi làm “chuyện yêu”.

- Điều chàng giấu giếm nữa là anh ấy “tự sướng” nhiều hơn bạn nghĩ. 20% đàn ông trong cuộc khảo sát của Women’s Health thừa nhận vẫn giải quyết bằng tay mỗi ngày, 33% cho biết số lần tự sảng khoái là 3 lần/tuần và thường làm một mình trong nhà tắm.
 

8 thời điểm con gái thèm làm chuyện ấy nhất

Chúng ta ai cũng hiểu rằng, làm "chuyện yêu" là điều không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Tuy vậy, làm chuyện phòng the không phải là một người làm cho một người thỏa mãn mà chính là cả hai cùng giúp nhau được thỏa mãn. Hi vọng sau khi biết được suy nghĩ của chàng như trên rồi thì các nàng sẽ hiểu rõ hơn về nỗi lòng thầm kín của chàng để cuộc yêu của hai người luôn thăng hoa nhé! 

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top