03/22/2019 09:40

Mẹ chồng thị phi nhất Cbiz: Vướng bê bối tài chính, buộc Đại S ly dị vì không có con

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Bà Trương Lan là một doanh nhân vô cùng thành đạt đồng thời cũng là mẹ của Uông Tiểu Phi, mẹ chồng Đại S Từ Hy Viên. Từ trước đến nay bà luôn nổi tiếng là mẹ chồng luôn có “hiềm khích” với con dâu không “môn đăng hộ đối” của mình.

Nổi tiếng là 1 trong 3 những đại gia thành đạt nhất trong ngành kinh doanh ẩm thực của Trung Quốc và là người sáng lập một tập đoàn nổi tiếng, bà Trương Lan còn được cộng đồng mạng biết đến vì là mẹ của Uông Tiểu Phi và là mẹ chồng của Đại STừ Hy Viên cùng những vụ bê bối tài chính rầm rộ của mình.

Mẹ chồng thị phi nhất Cbiz: Vướng bê bối tài chính, buộc Đại S ly dị
Bà Trương Lan được biết đến là 1 doanh nhân thành đạt và là mẹ chồng của Từ Hy Viên, nghệ danh thường gọi là Đại S. (Ảnh: Sina)

Đầu tiên, không thể không nhắc đến mối quan hệ phức tạp giữa mẹ chồng – nàng dâu của bà Trương Lan Từ Hy Viên. Sau đám cưới chớp nhoáng khiến làng giải trí phải xôn xao của Uông Tiểu Phi, có nhiều thông tin cho biết bà Trương Lan lại chẳng hề thích cô con dâu này chút nào. Thậm chí, khi có tin đồn Từ Hy Viên vô sinh, không thể mang thai, mẹ chồng cô đã lên tiếng: "Không mang thai được thì ly hôn, không phải do dự gì cả, nếu không thì cái nhà này, có cô ta thì không có tôi".

Mẹ chồng thị phi nhất Cbiz: Vướng bê bối tài chính, buộc Đại S ly dị
Mẹ chồng giàu có không hài lòng với Từ Hy Viên ngay khi mới về nhà chồng bởi bà cho rằng không "môn đăng hộ đối".(Ảnh: Sina)

Từ Hy Viên từng cho biết, ban đầu do quá gầy nên cô không thể mang thai. Chính vì thế mỹ nhân này đã phá vỡ thói quen ăn chay suốt mười mấy năm của mình, bị mẹ chồng bắt ăn thịt, sau đó vừa ăn vừa nôn. Ngoài ra, cô còn bị "ép" uống đủ các loại thuốc đông y để sớm có con nối dõi cho nhà họ Uông. Mãi đến khi sinh được con trai, mối quan hệ giữa Từ Hy Viên và mẹ chồng mới dần được cải thiện.

Mẹ chồng thị phi nhất Cbiz: Vướng bê bối tài chính, buộc Đại S ly dị
Sau khi làm mọi cách để con dâu sinh con nối dõi, thì mối quan hệ của cả hai đang tốt hơn.(Ảnh: Sina)

Ngoài ra việc là một bà mẹ chồng nổi tiếng luôn có "hiềm khích" với con dâu, bà Trương Lan còn vướng phải không ít vụ bê bối liên quan đến công việc kinh doanh của mình. Năm 2015, bà Trương Lan cũng gặp rắc rối vì tranh chấp với một tập đoàn và tài sản của bà bị tòa án Hong Kong đóng băng. Năm 2018, bà lại bị một một công ty luật Hong Kong cáo buộc thiếu nợ họ 3,12 triệu đôla Hong Kong (khoảng hơn 9 tỷ đồng) tiền phí luật sự. Thậm chí, có nhiều thông tin cho rằng, Từ Hy Viên đã gấp rút quay trở lại Cbiz ngay sau khi mới sảy thai lần 3 là vì trả nợ cho mẹ chồng.

Mẹ chồng thị phi nhất Cbiz: Vướng bê bối tài chính, buộc Đại S ly dị

 Bà Trương Lan còn vướng phải không ít vụ bê bối liên quan đến công việc kinh doanh của mình. Có nhiều thông tin cho rằng, Từ Hy Viên đã gấp rút quay trở lại Cbiz ngay sau khi mới sảy thai lần 3 là vì trả nợ cho mẹ chồng.(Ảnh: Sina)

Mới đây nhất, báo chí Hong Kong lại gây xôn xao khi tiết lộ, mẹ chồng nữ diễn viên đã vướng phải vụ kiện liên quan đến vụ tranh chấp bán cổ phần của tập đoàn và bị tòa án Hong Kong kết án 1 năm tù vì tội cố ý báo sai tình hình tài chính. Được biết, trong năm 2015, khi bán cổ phần của tập đoàn, bà Trương Lan đã cố ý giấu giếm tài sản với đối tác và với phía toà án.

Mẹ chồng thị phi nhất Cbiz: Vướng bê bối tài chính, buộc Đại S ly dị
Mới đây, có thông tin cho biết mẹ chồng Từ Hy Viên bị bắt giam 1 năm.(Ảnh: Sina)

Đối với vụ việc này, phía mẹ chồng Từ Hy Viên đã lên tiếng thanh minh thông tin này là không có thật và khẳng định tòa án Tố Tụng Cấp cao của Hong Kong đã ra quyết định trong phiên nhất thẩm ngày 14/3/2018, bác bỏ 4 tội danh không có thật và chỉ giữ lại 1 tội danh về báo sai, giấu giếm tài chính. Tuy nhiên, ngày 11/4/2018, bà Trương Lan đã làm đơn kháng án và đang chờ phán quyết cuối cùng của tòa án tại phiên tòa tiếp theo. Phía bà Trương Lan cho biết: "Những thông tin do giới truyền thông đăng tải khiến cho danh tiếng của bà Trương Lan bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bà Trương Lan sẽ truy cứu trách nhiệm những người có liên quan bằng pháp luật".

Mẹ chồng thị phi nhất Cbiz: Vướng bê bối tài chính, buộc Đại S ly dị
Mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" với con dâu cùng bê bối tài chính của mình đã thực sự làm bà Trương Lan xứng danh là mẹ chồng “tai tiếng” nhất Cbiz.(Ảnh: Sina)
Lâm Khánh Chi mâu thuẫn với mẹ chồng.

Mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa mẹ chồng nàng dâu là mối quan hệ muôn thuở dù là người thường hay các ngôi sao đều có thể gặp phải. Những mâu thuẫn giữa mẹ chồng và con dâu luôn luôn phức tạp và khó hiểu. Thế nên qua những thông tin gần đây, không ít ý kiến cho rằng bà Trương Lan xứng danh là mẹ chồng “tai tiếng” nhất Cbiz bởi không những “khó” với con dâu mà còn vướng phải kiện tụng bê bối tài chính của mình. Các bạn nghĩ sao nếu làm dâu nhà hào môn nhưng lại có người mẹ chồng như bà Trương Lan - mẹ chồng của Đại S? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình với chúng tôi nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top